Rolex trình làng 4 thiết kế Oyster Perpetual Datejust 36 thời trang cho năm 2021

Năm 2021, Rolex mang đến những phong cách thiết kế đồng hồ đeo tay mới. Bốn phiên bản mới nhất của Oyster Perpetual Datejust 36 có họa tiết hình lá cọ và họa tiết gấp nếp. Đây là hiện thân cho vẻ đẹp nguyên bản và tinh xảo, kết tinh của công nghệ tiên tiến chế tác đỉnh điểmBZ-Rolex-Oyster-Perpetual-Datejust-36-hinh-anh-1

Tại triển lãm Watches & Wonders 2021, Rolex giới thiệu bốn phiên bản mới của dòng Oyster Perpetual Datejust 36. Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 thu hút giới mộ điệu bởi họa tiết lá cọ và họa tiết gấp nếp ở mặt số.

Họa tiết cây cọ khơi gợi ấn tượng về những khu rừng nhiệt đới gió mùa tốt tươi, sôi động. Họa tiết gấp nếp trên niềng bezel lại mang đến ấn tượng về phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật đặc trưng của Rolex .

Các mô-típ mới này mang theo vẻ đẹp của nghệ thuật đương đại. Chúng biểu trưng cho sức sống vĩnh cửu từ thiên nhiên nhưng vẫn lưu giữ những kỹ thuật chế tác đỉnh cao của Rolex.

Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 năm 2021: Mặt số đặc biệt, thiết kế độc bản

Ba phiên bản Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 mặt số họa tiết lá cọ, ngoài ấn tượng về khu rừng nhiệt đới gió mùa, còn mang theo nhiều sắc thái khác nhau. BZ-Rolex-Oyster-Perpetual-Datejust-36-hinh-anh-2 Đầu tiên là phong cách thiết kế làm từ thép Oystersteel, dây mang Oyster và mặt số màu xanh ô-liu. Tiếp đó, là một tạo tác có mặt số màu vàng với Rolesor vàng ( phối hợp giữa Oystersteel và vàng 18K ), dây mang Oyster. Phiên bản thứ ba của phong cách thiết kế họa tiết lá cọ là mặt số màu bạc với Everose Rolesor ( phối hợp Oystersteel và vàng Everose 18 ct ), với dây mang Jubilee .Thiết kế thứ tư với họa tiết gấp nếp hiện hữu trên mặt số Rolesor vàng, dây mang Jubilee .BZ-Rolex-Oyster-Perpetual-Datejust-36-hinh-anh-3 Từng mặt số của Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 mới đều được chải xước trước khi tạo họa tiết bằng giải pháp femtosecond laser. Đây là kỹ thuật chiếu tia laser cực nhanh trên mặt phẳng để tạo hoa văn và họa tiết mong ước. Dưới kỹ thuật giải quyết và xử lý công nghệ cao, Rolex đã tạo ra họa tiết lá cọ trên mặt số đồng hồ đeo tay. Ấn tượng hơn nữa, họa tiết lá cọ với những khoảng chừng đậm / nhạt xen kẽ đem lại năng lực tán xạ tốt và tạo chiều sâu cho mặt số .

Cỗ máy calibre 3235 và những công nghệ đỉnh cao

Ngoài cải tiến về các họa tiết trên mặt số; Rolex giữ nguyên các thông số kỹ thuật của bộ vỏ, bộ máy đồng hồ. Vỏ đồng hồ có kích thước 36mm đều được đánh bóng tinh tế. Kính lúp phóng đại Cyclops được gắn ở vị trí 3 giờ giúp việc xem ngày dễ dàng. Cùng với núm vặn Twinlock, đồng hồ có thể kháng nước ở mức 100m.

Các phiên bản Datejust 36 mới được trang bị calibre 3235. Đây là một máy cơ tự lên dây được tăng trưởng và sản xuất trọn vẹn bởi Rolex. Calibre 3235 được trang bị và dây tóc xanh Parachrom giúp đồng hồ đeo tay hoạt động giải trí đúng chuẩn hơn gấp 10 lần so với dây tóc truyền thống lịch sử trong trường hợp bị sốc .Kết hợp với bộ thoát Chronergy, do chính Rolex tăng trưởng và được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ, năng lực dự trữ nguồn năng lượng của bộ hoạt động này lê dài đến khoảng chừng 70 giờ .Như mọi dòng đồng hồ đeo tay khác của Rolex với tính đúng chuẩn – 2 / + 2 giây mỗi ngày. Oyster Perpetual Datejust 36 mang ghi nhận Superlative Chronometer, bảo vệ độ đúng mực tuyệt vời trên cổ tay .

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

 

 TP. HCM
Rex Arcade, 4–6 Lê Lợi, Q. 1
Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q. 1

HÀ NỘI
Tràng Tiền Plaza, tầng 1, 24 Hai Bà Trưng

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Năm 2021, OMEGA cập nhật thiết kế mới cho đồng hồ Seamaster Aqua Terra

Next Post

Đóng máy John Wick 4, Keanu Reeves tặng tất cả các cascadeur đồng hồ Rolex

Related Posts