Năm 2021, OMEGA cập nhật thiết kế mới cho đồng hồ Seamaster Aqua Terra

Mặt số của đồng hồ đeo tay OMEGA Seamaster Aqua Terra tầm cỡ vừa được update cụ thể mới tại vị trí 6 giờ – mặt phụ Small SecondsBZ-OMEGA-Seamaster-Aqua-Terra-2021-hinh-anh-4

Đúng như tên gọi, Aqua Terra (Đất và Nước) là chiếc đồng hồ đa năng. Đây là thiết kế OMEGA phù hợp cho giới mộ điệu khám phá, dù ở giữa lòng thành phố hay đại dương bao la.

Năm 2021, nhà chế tác đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ update phong cách thiết kế mới cho Aqua Terra : đặt kim giây ở vị trí tách biệt. Bộ sưu tập OMEGA Seamaster Aqua Terra 2021 gồm mười mẫu kích cỡ 38 mm, với hai phiên bản xa xỉ và chín mẫu kích cỡ 41 mm, với bốn phiên bản xa xỉ .

Small Seconds: Kim giây nhỏ nhưng mang lại những thay đổi lớn

BZ-OMEGA-Seamaster-Aqua-Terra-2021-hinh-anh-3

Điểm nổi bật trên tất cả các mẫu OMEGA Seamaster Aqua Terra 2021 là mặt phụ của kim giây Small Seconds tại vị trí 6 giờ. Hầu hết các mẫu đều được viền nổi bằng vàng 18K Sedna™, nhưng một số thiết kế cũng được viền bằng kim cương.

Bộ sưu tập mang đến những mặt số mới có họa tiết chải tia hướng tâm và vân gỗ tếch hai tông màu. Các vạch chỉ giờ đẹp mắt được gắn kim cương với kích cỡ sắp xếp lớn dần theo thứ tự 6 đến 12 giờ hoặc khảm xà cừ óng ánh theo dáng cánh buồm .BZ-OMEGA-Seamaster-Aqua-Terra-2021-hinh-anh-2 Có ba phiên bản dây mang : dây sắt kẽm kim loại cùng vật liệu với bộ vỏ ; dây cao su đặc màu be và xanh lam ; dây da màu đỏ, đỏ tía, be và xanh lá. Các phiên bản xa xỉ của Aqua Terra Small Seconds được quản lý và vận hành bởi cỗ máy calibre hạng sang 8803 hoặc 8917. Hai cỗ máy này đều có bộ hoạt động rotor và bánh xe cân đối làm từ vàng 18K Sedna ™ .

Các phiên bản OMEGA Seamaster Aqua Terra năm 2021

Mười phiên bản kích cỡ 38mm

Trong đó, tám phiên bản 38mm có bộ vỏ bằng thép hoặc kết hợp thép và vàng 18K Sedna™; vận hành bởi bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8802. Dây đeo gồm có dây kim loại và dây da màu sắc phù hợp với từng phiên bản.

Hai phiên bản xa xỉ với bộ vỏ làm từ vàng 18K Sedna ™, niềng bezel đính kim cương, quản lý và vận hành bởi cỗ máy đặc biệt quan trọng OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8803. Máy có bộ hoạt động rotor và bánh xe cân đối làm từ vật liệu vàng 18K Sedna ™ .

Và chín phiên bản kích cỡ 41mm

Các phiên bản 41 mm gồm bốn mẫu vỏ vật liệu thép ; một mẫu vỏ vật liệu thép và vàng 18K Sedna ™. Tất cả 5 phiên bản này quản lý và vận hành bởi cỗ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8916. Mặt số hai tông màu gồm xanh lam – xám, bạc – xanh lam và bạc – be. Chúng tạo nên chiều sâu cho mặt số và tương phản tinh xảo với mặt số phụ. Dây đeo gồm dây sắt kẽm kim loại cùng vật liệu với vỏ hoặc dây cao su đặc tích hợp với màu thích hợp .Bốn phiên bản xa xỉ có bộ vỏ bằng vàng 18K Sedna ™, quản lý và vận hành bởi cỗ máy cũng hạng sang như bên ngoài là OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8917. Mặt số hai tông màu gồm xanh lam – xám hoặc bạc – be. Dây đeo vàng 18K Sedna ™ hoặc dây cao su đặc tích hợp. BZ-OMEGA-Seamaster-Aqua-Terra-2021-hinh-anh-1

Dòng đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra luôn được kiểm định ở cấp độ cao nhất

Ngoài đem đến trải nghiệm mới ở kim giây, OMEGA Seamaster Aqua Terra 2021 còn vận hành một cách hoàn hảo mỗi giờ trong ngày. Chiếc đồng hồ đi kèm bảo hành 5 năm và thẻ chứng nhận Master Chronometer. Điều này chứng tỏ Aqua Terra Small Seconds đã hoàn thành các bước kiểm định bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS).  

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

OMEGA Boutique
105 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3829 6695

Tic Tac Company
72 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3829 3519

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đói bụng nên ăn gì? 9 thực phẩm nên tránh và 10 loại nên ăn

Next Post

Rolex trình làng 4 thiết kế Oyster Perpetual Datejust 36 thời trang cho năm 2021

Related Posts