Tổng hợp những tựa game lái máy bay hay nhất trên PC

Các tựa game mô phỏng lái máy bay chưa bao giờ hết hot đối với các tín đồ thích bay lượn. Với sự phát triển của các thiết bị hiện nay thì tựa game lái máy bay lại càng phổ biến từ kho ứng dung của điện thoại, tablet tới máy tính. 

Gần đây, gã khổng lồ Mircosoft đã cho ra mắt tựa game Mircosoft Flight Simulator, đem lại một làn gió mới với những game giả lập lái máy bay trước đây khi hỗ trợ trên nền tảng VR. Những trò chơi mô phỏng lái máy bay đem lại cho chúng ta cơ hội được ngắm nhìn toàn thế giới trên không. Những cảm giác thú vị khi mình được điều khiển những chiếc máy bay mình thích và bay đến những địa điểm bạn mong muốn được ngắm nhìn từ trên cao.

Bài viết này sẽ tổng hợp những tựa game lái máy bay phổ cập và hay nhất để chơi trên máy tính ( PC ). Có cả những game lái máy bay tương hỗ VR

X-Plane 11 Global Flight Simulator

Ss 8c1d11c8b55ce482a3cfe1e192636f0cd382d541

Ngày phát hành:


30.3.2017
Nhà tăng trưởng :
Laminar Research
Các nền tảng :
Microsoft Windows, Mac, Linux, iOS, Android
Hỗ trợ VR :

Link tải game :
Mua trên Steam
Trò chơi mô phỏng lái máy bay với buồng lái 3D và những cảnh sắc thực tiễn, sôi động mang lại thưởng thức tuyệt vời cho những người đam mê hàng không .
Trong game, tất cả chúng ta thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo ra chiếc máy bay của riêng mình. Thiết kế lại trường bay theo ý thích, biến hóa thời tiết khi bay. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể san sẻ những phong cách thiết kế với những người chơi khác. Trò chơi cũng được dùng cho mục tiêu huấn luyện và đào tạo những phi công .
Microsoft Flight Simulator Vr
Ngày phát hành:
18.8.2020

Nhà phát triển:
Mircosoft, Asobo Studio, Xbox Game Studios
Các nền tảng:
Microsoft Windows, Xbox One

Hỗ trợ VR:
Có (chức năng hỗ trợ VR sẽ được hỗ trợ sau khi kính thực tế ảo HP Reverb G2
Link tải game:
Mua trên SteamMicrosoft Store

Đây là một tựa game siêu hot được ra mắt vào năm 2020 với tổng dung lượn hơn 2 triệu GB, dành cho nền tảng Mircosoft Windows, Xbox One. Mircosoft Flight Simulator 2020 là một trò chơi mô phỏng chuyến bay tốt nhất cũng như hoạt động lâu nhất. Đã tồn tại trên trên thị trường 35 năm. Đây có thể nói là một game PC tồn lại lâu đời nhất mọi thời đại.

Mircosoft Flight Simulator là giả lập mô phỏng chuyến bay được cho phép tất cả chúng ta bay khắp quốc tế, tạo những đường bay riêng, sản xuất máy bay, kiểm soát và điều chỉnh thời tiết và thời hạn trong ngày. Ngoài ra trong game, bạn còn thể làm những trách nhiệm được đưa ra để nâng cao những kỹ năng và kiến thức của mình. Game cũng có tính năng Multi-Player để bạn hoàn toàn có thể bay cùng với bạn hữu .

FlightGear Flight Simulator

Evbhct8xqai7ipn
Ngày phát hành:
20.11.2018

Nhà phát triển:
FlightGear

Các nền tảng:
Mircosoft, Mac, Linux

Hỗ trợ VR:
không

Link tải game:
flightgear.org

Dự án được phát hành lần đầu tiên vào năm 1997, và tiếp tục phát triển tới tận bây giờ. FlightGear Flight Simulator là một giả lập mô phỏng bay đa nền tảng. Trò chơi có sẵn nhiều máy bay và phong cảnh và càng được phát triển liên tục. Game có tính năng chơi Solo và cả Multi-Player.

IL-2 Sturmovik Desert Wings – Tobruk

Maxresdefault
Ngày phát hành
18.11.2001

Nhà phát triển
1C: Maddox Games, 777 Studios, 1C, Gaijin Entertainment

Các nền tảng
Mircosoft Window

Hỗ trợ VR:
Không

Link tải game:
Mua trên Steam với giá 1.540.000₫

Game mô phỏng lái máy bay chiến đấu trong thế chiến thứ II. Game có rất nhiều series như :

  • IL-2 Sturmovik: Cliffs of Dover năm 20111
  • IL-2 Sturmovik: Cliffs of Dover BLITZ năm 2017
  • IL-2 Sturmovik: Desert Wings – Tobruk năm 2020

Đây là game có số lượng máy bay có nguồn gốc từ thế chiến II, những máy bay trong lịch sử vẻ vang đã tham gia chiến đấu .

IL-2 Sturmovik là một trong những game mô phỏng máy bay thời chiến cũng như những máy bay phổ biến nhất thời đó. Với bối cảnh thời chiến mang lại cho chúng ta cảm giác được tham gia vào những cuộc chiến thật sự. Những tàu chiến, máy bay chiến đấu, căn cứ được dựng lại sống động và chân thật đem lại cho chúng ta cảm giác phấn khởi khi điều khiển máy bay tiêu diệt kẻ thù.

Digital Combat Simulator

Maxresdefault (1)
Ngày phát hành
17.10.2008

Nhà phát triển
Eagle Dynamics

Các nền tảng
Mircosoft Windows

Hỗ trợ VR:

Link tải game:
Miễn phí trên Steam
Đây cũng là một tựa game giả lập mô phỏng lái máy bay chiến đấu .
Mô phỏng những máy bay chiến đấu với nhiều mẫu mã khác nhau, phong phú. Game có phần trách nhiệm để tạo độ khó cho người chơi. Người chơi cũng hoàn toàn có thể tạo ra những trách nhiệm riêng và tự thực thi .
Khác với IL-2 Sturmovik, DCS mang sắc tố tân tiến với những tòa nhà cao tầng liền kề, những xí nghiệp sản xuất hạt nhân, những tàu chiến văn minh. Trong game tất cả chúng ta còn thấy những xe tăng chiến đấu. Đây quả là một bức tranh không thiếu sắc màu về cuộc chiến tranh khi có đủ cả thủy binh, bộ binh và không binh .

Aerofly Flight Simulator

Maxresdefault (2)
Ngày phát hành
14.12.2014

Nhà phát triển
IPACS

Các nền tảng
Microsoft Windows, Mac, Android, iOS

Hỗ trợ VR:

Link tải game:
Mua trên Steam với giá 480.000₫

Đây là một giả lập mô phỏng bay cực kỳ thực tế, mang tính giá trị cao về những ảnh hưởng tác động vật lý khi bay. Bối cảnh là những thành phố văn minh, những ngọn núi cao hùng vĩ, những con sông dài và cả khung trời bát ngát to lớn .

Trò chơi cung cấp 200 bãi đáp sân bay và những máy bay điển hình cho việc ngắm bầu trời bao la rộng lớn, núi non hùng vĩ như Robin DR-400. Và những máy đòi hỏi kỹ năng cao như Extra 330 cho những cú nhào lộn trên không trung. Hoặc những máy bay có tốc độ cao như F-18.

FlyInside Flight Simulator

Flyinside Flight Simulator
Ngày phát hành:
20.12.2018

Nhà phát triển:
FlyInside Inc

Các nền tảng:
Mircosoft Windows

Hỗ trợ VR:

Link tải game:
Mua trên Steam

FlyInside Flight Simulator giống với các giả lập mô phỏng lái máy bay khác. Nhưng điểm khác biệt ở đây là trò chơi này được xây dựng trên nền tảng có thể hổ trợ thực tế ảo VR.

Chúng ta hoàn toàn có thể dùng kính VR và thưởng thức cảm xúc chân thực nhất như là bạn đang ở trong máy bay yêu dấu của mình .

War Thunder

Play Game War Thunder On Ubuntu
Ngày phát hành
1.11.2012

Nhà phát triển
Gaijin Entertainment

Các nền tảng
Mircosoft Windows, PS4, Mac, Xbox One, Linux

Hỗ trợ VR:

Link tải game:
Miễn phí trên Steam
Đây là game show giả lập mô phỏng lái máy bay quân sự chiến lược, có số lượng người chơi khổng lồ trên thị trường .
Game có hàng chục máy bay quân sự chiến lược khác nhau, hơn 100 map đại diện thay mặt cho những khu vực làm ra những trận chiến trong lịch sử vẻ vang. Tính năng trách nhiệm có quy mô theo từng giao đoạn. Game có tính năng PvP, mang lại những trận chiến đỉnh điểm và đầy kịch tính giữa những người chơi trên khắp quốc tế .
Tuy game đã phát hành được 8 năm, nhưng nhà phân phối vẫn update liên tục và thêm những map cũng như trách nhiệm mới vào game. Không khó hiểu vì sao game lại có lượng người chơi khổng lồ .

Elite: Dangerous

1 Yinokgan 5w5cko9kyx1ja
Ngày phát hành
16.12.2014

Nhà phát triển
Frontier Developments

Các nền tảng
Xbox One, PlayStation 4, Microsoft Windows, Mac

Hỗ trợ VR:

Link tải game:
Mua trên Steam
Tựa game mô phỏng lái con thuyền khoảng trống trong ngoài hành tinh. Mang lại sắc tố mới so với những giả lập lái máy bây trước đây. Bối cảnh trong game sẽ là những khoảng trống ngoài hành tinh, thiên hà to lớn. Chúng ta sẽ nhập vai thành những nhà thám hiểm ngoài hành tinh với những công nghệ tiên tiến tối tân trong lương lai .
Game có hổ trợ trên nền tảng VR, hứa hẹn sẽ đem lại cho tất cả chúng ta cảm xúc ngắm nhìn ngoài hành tinh to lớn chân thực nhất trên những con thuyền tất cả chúng ta yêu dấu .

Mircosoft Flight Simulator X

Microsoft Flight Simulator X
Ngày phát hành:
13.10.2006

Nhà phát triển:
Microsoft, Xbox Game Studios, Aces Game Studio
Các nền tảng:
Microsoft Window,

Hỗ trợ VR:
Không

Link tải game:
Mua trên Steam với giá 220.000₫

Là một trong những game mô phỏng lái máy bay tốt nhất trên thị trường. Nhưng số lượng máy bay hơi ít khi chỉ có 18 máy bay, 28 thành phố và 24.000 điểm cất cánh và hạ cánh .
Tuy nhiên những dạng máy bay cung ứng mọi địa hình bay và những cuộc phiêu lưu. Chúng ta hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những máy bay phổ cập như máy bay tiêm kích hoa kỳ F51-Mustang. Máy bay phản lực chiến đấu đa nhiệm siêu thanh hai động cơ F / A-18 Hornet, trực thăng dạng trung được sử dụng trong quân sự chiến lược và cả quân dụng EH-101. Game có chính sách trách nhiệm giúp người chơi hoàn toàn có thể hóa thân thành một phi cộng thực thụ hoặc một trợ lý phi công để triển khai xong trách nhiệm của mình .

Tổng kết

Trong tình hình dịch bệnh Covid lúc bấy giờ, việc du lịch là rất khó khăn vất vả. Vì thế so với những tình nhân du lịch và hàng không thì mô phỏng lái máy bay là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Khi tất cả chúng ta vẫn ở nhà phòng tránh dịch bệnh, nhưng vẫn hoàn toàn có thể tự do bay lượn và ngắm nhìn khung trời to lớn. Hoặc hoàn toàn có thể tham gia vào những cuộc chiến đấu thế kỷ cùng bạn hữu với những game giả lập mô phỏng máy bay chiến đấu
Để hoàn toàn có thể thưởng thức cảm xúc lái máy bay chân thực nhất, tất cả chúng ta cần có những phụ kiện hỗ trợ như những cần lái máy bay. Vậy lựa chọn cần nào cho tương thích với mình ? Ở đây mình đã làm một bài viết về những cần lái phổ cập nhất lúc bấy giờ. Mình hy vọng sau bài viết này sẽ cung ứng được những thông tin hữu dụng cho những bạn. Để mọi người có được thưởng thức tốt nhất khi chơi những game show giả lập mô phỏng bay .

Những bộ cần lái tốt nhất hiện nay.

Mời các bạn tham gia Group cộng đồng thực tế ảo Việt Nam trên facebook để thảo luận thêm nhé : https://www.facebook.com/groups/vrvietnam.vn/

4.9 / 5 – ( 16 votes )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 5 game đá banh offline hay nhất, không thể bỏ lỡ

Next Post

Top 11 game lái xe khách biến bạn thành tài xế “siêu xe”

Related Posts