Đăng ký tài khoản Tik tok Trung Quốc easy nhất bằng số điện thoại

Phần mềm Tik tok đang dần trở thành một trong những mạng xã hội được yêu thích không hề thua kém những “ anh chị ” đi trước như Facebook, wechat, … .. Bằng những hiệu ứng độc lạ, bắt kịp trend mọi lúc, cơn sốt Tik tok ngày càng được lan rộng. Khi muốn xem được video hay tạo video thì trước hết những bạn phải có thông tin tài khoản tiktok nhé ! Tiếng Trung Dương Châu sẽ hướng dẫn cho bạn cách ĐK thông tin tài khoản Tik tok nhé !
Muốn sử dụng hay đăng nhập bất kể thông tin tài khoản nào trên Tik tok thì trước hết bạn phải tải Tik tok về máy trước nhé. Bài viết trước, Tiếng Trung Dương Châ u đã hướng dẫn những bạn tải Tik tok về điện thoại thông minh, máy tính rồi nếu bạn chưa có Tik tok thì hãy xem lại để tải về máy nhé ! Còn giờ đây tất cả chúng ta sẽ khởi đầu những bước để đăng nhập Tik tok nào !

I. Đăng ký tài khoản tik tok Trung Quốc

Là khởi nguyên của ứng dụng Tik tok, chính vì thế mà phiên bản Trung Quốc được yêu quý hơn cả. Phiên bản Douyin của Trung Quốc có khá nhiều tính năng mới lạ, mê hoặc lôi cuốn người dùng rất lớn. Nhưng Trung Quốc có chủ trương bảo mật thông tin vương quốc rất lớn. Vì thế mà nhiều người ở vương quốc khác, không hề ĐK hay sử dụng được ứng dụng từ vương quốc này. Các bạn hãy làm lần lượt những bước sau để ĐK được thông tin tài khoản nhé !

– Bước 1: Đầu tiên chúng mình hãy bắt đầu với giao diện Tik tok mà chúng mình đã tải về nhé! 

– Bước 2: Sau khi ấn vào giao diện, màn hình Tik tok sẽ hiện thị chữ 我 ở bên phải như hình bên dưới.

– Bước 3: Tiếp theo tại thanh ngang chúng mình nhập số điện thoại nhé.  Vì hệ thống tự mặc định đầu số Trung Quốc nên các bạn nhớ đổi đầu mã vùng về +84 nhé → Chọn ô màu đỏ để gửi mã xác nhận về điện thoại của mình.

– Bước 4: Xác minh không phải robot. Tùy theo những dòng máy khác nhau mới có bước này nha. Nên bước này có bạn sẽ có hoặc không có thì mình bỏ qua nha. 

– Bước 5: Sau khi nhận mã xác minh về điện thoại thì chúng mình nhập vào thanh ngang. Thời lượng mỗi mã chỉ có giá trị trong 1 phút thôi nhé. Nếu quá 1 phút thì chúng mình phải xin lại mã khác nha.

– Bước 6: Điền đầy đủ các thông tin của bạn là hoàn thành bước đăng ký rồi nè. 

Sau khi điền xong bạn ấn vào ô màu đỏ màn hình hiển thị hiện ra như hình dưới bạn ấn vào 好的

Nếu chúng mình chưa rõ hoàn toàn có thể xem cách ĐK thông tin tài khoản tik tok tại video này nha


II Phiên bản tik tok Việt Nam

Tik tok phiên bản Nước Ta thì đơn thuần hơn Tik tok Trung Quốc rất nhiều những bạn nhé vì chúng mình không bị sự không tương đồng ngôn từ đâu này !

– Bước 1: Cũng giống như đăng ký Tik Tok Trung Quốc thì đầu tiên chúng mình phải ấn vào giao diện Tik Tok đã tải về nha. 

– Bước 2: Chọn “Đăng ký tài khoản” 

– Bước 3: Nếu như Tik tok Trung Quốc chỉ có thể đăng ký bằng điện thoại thì ở Tik tok phiên bản Việt Nam ngoài đăng ký bằng điện thoại chúng mình có thể đăng ký tài khoản bằng google hay facebook đều được nha. 

Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chỉ hướng dẫn cách ĐK bằng điện thoại thông minh thôi nhé ! Màn hình sẽ hiện ra ô để bạn điền số điện thoại cảm ứng :

Tiếp tục chọn gửi mã để được nhận mã xác nhận về điện thoại thông minh .

– Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ. Vậy là bạn đã tạo tài khoản rồi này.

Đăng ký xong thông tin tài khoản là những bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào xem và tạo những video riêng của mình rồi đấy. Các bạn nhớ kĩ thông tin tài khoản chúng mình đã ĐK nhé còn nếu như chúng mình lỡ quên mật khẩu thì hãy cùng xem cách lấy lại mật khẩu thông tin tài khoản Tik tok ở đây nha
Tiếng Trung Dương Châu vừa hướng dẫn cho bạn cách ĐK thông tin tài khoản Tik tok so với cả hai phiên bản Trung Quốc và phiên bản Nước Ta rồi, bạn đã tạo được chưa nào ? Hãy cùng gia nhập hội đồng mạng xã hội Tik tok ngay từ ngày hôm nay nhé !
Trong quy trình sử dụng Tik tok Trung Quốc vì sự không tương đồng ngôn từ không hề tránh khỏi những lúc chúng mình không dịch được những từ tiếng Trung những bạn hoàn toàn có thể ĐK học tiếng Trung hoặc mua bộ sách giáo trình này về tự học từ vựng để tự do xem Tik tok nhé !

➥ Tổng hợp 50 ứng dụng tiếng Trung không thể bỏ lỡ 

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách cài đặt Linux

Next Post

Cách diệt Virus cho điện thoại Android hiệu quả nhất

Related Posts