Jessica Minh Anh đại diện Việt Nam phát động chiến dịch Maskbook

Đại sứ quán Pháp tại Nước Ta đã chọn Jessica Minh Anh đại diện thay mặt Nước Ta tiếp thị nguồn năng lượng tái tạo nhân ngày kỷ niệm 5 năm Hiệp định Paris về Biến đổi khí hậu

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm Hiệp Định Paris về Biến đổi khí hậu, Bộ Ngoại giao và Châu Âu Pháp kết hợp với Hiệp hội Art of Change 21 phát động chiến dịch đeo khẩu trang Maskbook. Chiến dịch đặc biệt này giới thiệu một bộ phim ngắn với sự tham gia của 20 nghệ sỹ, siêu sao thể thao, chính trị gia nổi tiếng thế giới. Mỗi nghệ sỹ sẽ đeo một chiếc khẩu trang nghệ thuật để chuyển tải thông điệp ý nghĩa. Khuyến khích mọi người cùng hành động trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Đại diện đến từ Nước Ta chính là Jessica Minh Anh. Cô được đại sứ quán Pháp tại Nước Ta lựa chọn trong chiến dịch lần này. Cho dự án Bất Động Sản Maskbook, Jessica Minh Anh sẽ chụp những bức ảnh phong thái ấn tượng nhằm mục đích tiếp thị nguồn năng lượng xanh.

Jessica Minh Anh là ai?

Không chỉ là siêu mẫu, diễn viên, hay nhà sản xuất của sự kiện thời trang “không tưởng”. Jessica Minh Anh còn là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về phong cách sống bền vững và tích cực.

Cô gái trẻ với nụ cười tươi này nổi tiếng với những chương trình thời trang làm ra lịch sử dân tộc. Jessica Minh Anh từng lắp ráp sàn catwalk tại những khu vực nổi tiếng như : tháp Eiffel ; Cầu Tháp Luân Đôn ; hẻm núi Grand Canyon …Bên cạnh đó, cô không ngừng tiếp thị nguồn năng lượng tái tạo ( green renewable energy ). Bao gồm nguồn năng lượng mặt trời tại xí nghiệp sản xuất điện Gemasolar ( Tây Ban Nha ) ; nguồn năng lượng thuỷ điện trên đập Hoover Dam ( Hoa Kỳ ) ; và chuỗi đáp ứng toàn thế giới giảm thiểu tai hại đến môi trường tự nhiên tại Sân bay quốc tế JFK ( Thành Phố New York ) đầu năm 2020. Cô san sẻ :

“ Thông qua việc tiếp thị tăng trưởng bền vững và kiên cố và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo thật phát minh sáng tạo, tôi muốn lan tỏa thông điệp về một ngày mai tươi đẹp và tràn trề kỳ vọng. ”

Chiếc khẩu trang tượng trưng cho thành công của Hiệp định Paris

Jessica Minh Anh đại diện Việt NamChiếc khẩu trang làm từ vật tư tái chế mang tên Một ngày nắng. Nó được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho Jessica Minh Anh dựa trên thông điệp đầy ý nghĩa của cô. Trên khẩu trang là họa tiết mây tượng, mặt trời, chim muông. Chúng tượng trưng cho những loại nguồn năng lượng xanh như nguồn năng lượng gió, mặt trời. Đồng thời biểu trưng cho kỳ vọng về một tương lai tỏa nắng rực rỡ đầy nắng ấm .

Những chiếc khẩu trang này tượng trưng cho thành công của Hiệp định Paris. Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu nhằm ủng hộ sự phát triển của năng lượng tái tạo trên thế giới. Nỗ lực tái chế chất thải. Nâng cao nhận thức của công dân về tình trạng khẩn cấp về biến đổi khí hậu.

Jessica Minh Anh đại diện Việt NamĐại sứ Pháp tại Nước Ta, ông Nicolas Warnery cho biết : “ Biến đổi khí hậu là trách nhiệm của tổng thể mọi người. Nhà khoa học, nghệ sỹ, giới chức trách, những chuyên viên và mọi công dân. Nước Pháp đang góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ trong công cuộc này để cung ứng những tiềm năng đã đề ra trong Hội nghị Paris về khí hậu. ”

Lễ kỷ niệm 5 năm Hiệp định Paris cũng đã được đánh dấu bằng buổi thảo luận bàn tròn diễn ra vào ngày 9/12 tại Viện Pháp Hà Nội – L’Espace với chủ đề : Những thách thức của biến đổi khí hậu tại Việt Nam.***

Êkíp sản xuất

Thiết kế thời trang : VUNGOC&SONNhiếp ảnh : Lê Chí Linh, Trương Đại Dương

Trang điểm: John Kim
Tạo mẫu tóc: Minh Phương Vân

Chuyên gia đồ họa: @ntxeye

Cố vấn phát minh sáng tạo : Tim VoegeleỦng hộ bởi đội ngũ phát chuyển nhân DHL ExpressHarper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Dự show Chanel Xuân Hè 2022, Jennie lại nhớ những liveshow của BLACKPINK

Next Post

Hai nghệ sĩ Jessie J và Anthony Nguyễn khác lĩnh vực nhưng chung một con đường

Related Posts