Khắc phục lỗi facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

3.9 / 5 – ( 65 bầu chọn )
Hiện nay rất nhiều bạn bị Facebook bắt xác định thông tin tài khoản qua đoạn mã xác nhận gửi về điện thoại thông minh nhưng đều không thành công xuất sắc. Vậy thì nguyên do vì đâu mà lại xảy ra thực trạng facebook không gửi mã xác nhận ? Là do những nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina … không còn link với Facebook hay là vì 1 nguyên do nào khác ? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kháng nghị những thông tin tài khoản facebook bị khóa mà bắt xác định bằng mã điện thoại thông minh nhưng không có mã xác định gửi về khiến việc xác định gặp khó khăn vất vả .
“ Facebook bắt mình xác nhận thông tin tài khoản qua điên thoại, gửi quá trời mà không nhận được mã từ fb. Giờ trang FB đó mình cứ đăng nhập vào là bắt xác nhận mã. Mọi người giúp mình xem còn cách nào để xác nhận thông tin tài khoản không ? ” Chia sẻ của 1 bạn gặp đúng thực trạng nick facebook bị khóa nhưng không có mã về điện thoại cảm ứng .

Cách đá Checkpoint số điện thoại sang xác minh bạn bè Facebook

Checkpoint số điện thoại là hình thức bảo mật 2 lớp của Facebook. Khi bạn đăng nhập vào Facebook sẽ có một mã code gửi về tin nhắn điện thoại. Khi bạn nhập đúng mã bảo mật trong tin nhắn thì mới đăng nhập được. Đây là một hình thức giúp bạn bảo vệ tài khoản nếu có lỡ bị lộ Password Facebook. Nhưng đây cũng là điểm yếu nếu bạn bị mất số điện thoại hoặc đôi khi Facebook không gửi mã về. Hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau để đá xác minh số điện thoại sang xác minh bạn bè. Tỉ lệ thành công khoảng 70% nên bạn cứ thử biết đâu sẽ được.

"<Hình

Cách 1: Dùng số điện thoại bị Checkpoint reg acc Clone (Tạo 1 tài khoản Facebook mới)

Bây giờ bạn dùng số điện thoại cảm ứng bị Checkpoint để tạo 1 thông tin tài khoản Facebook mới. Như vậy bạn sẽ có 1 Acc clone mới với số điện thoại cảm ứng cũ .
dangkỳb
Trong trường hợp bạn chưa Add Email vào thông tin tài khoản chính thì đăng nhập bằng ID của thông tin tài khoản bị Checkpoint. Khi đăng nhập bạn sẽ được đá qua Checkpoint bạn hữu .
3anh

Ở đây mình cần xác minh đúng 5 hình ảnh bạn bè là nick đã có thể hoạt động bình thường, nếu trả lời sai các bạn sẽ được chuyển sang checkpoint ngày sinh và checkpoint 4 comment trong 3 tháng qua .
1 số trường hợp sẽ gặp checkpoint ” xoay ” ( đứng im tại mục đó và không di chuyển được ) bên mình sẽ tìm cách và sẽ có trong các post kế tiếp .

Video đang update …

Cách 2: Nhập sai mã xác minh nhiều lần (Cách này đã lâu, tỉ lệ không cao)

Có thể đây là cách đơn thuần nhất nhưng ít người nghĩ tới. Khi nhập sai mã xác định nhiều lần bạn sẽ được chuyển sang dạng checkpoint khác. Cách triển khai như sau :

Bước 1: Truy cập vào https://mbasic.facebook.com hoặc https://m.facebook.com đăng nhập bằng ID Facebook. Khi tới chỗ xác minh SMS thì nhập bừa mã vào. Nhập khoảng hơn 15 lần mã bậy bạ.
Bước 2: Fake IP hoặc VPN qua IP Hàn Quốc.
Bước 3: Tiếp tục spam mã bậy bạ vào ô xác minh số điện thoại.

Nếu thành công xuất sắc thì bạn sẽ được đá Checkpoint số điện thoại thông minh sang Checkpoint bè bạn. Chọn đúng 5 ảnh của bè bạn tương ứng với thông tin tài khoản Facebook để đăng nhập nhé .

Hy vọng với 2 thủ thuật nhỏ đá Checkpoint số điện thoại sẽ giúp bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook khi không nhận được SMS xác minh từ Facebook.

Có 3 cách để vượt qua bước xác định này :

1. Xác minh bằng cú pháp tin nhắn (nếu sim còn hoạt động)

Cách này là đơn giản nhất và nhanh nhất. Đối với mạng Viettel các bạn gõ cú pháp : F gửi 5008

2. Xác minh bằng trình tạo mã

Nếu thông tin tài khoản của bạn từng bật trình tạo mã thì đây cũng là một cách xác định khá nhanh nhưng tỉ lệ về chỉ là 50/50, nếu trước đó bạn không in sẵn 10 mã thì không thể nào xác định bằng cách này .
Bảo mật thông tin tài khoản Facebook của bạn tốt hơn bằng trình tạo mã !

3. Xác minh bằng link contact (trường hợp bị mất sim)

Đây là giải pháp mà mình muốn hướng dẫn mọi người trong ngày ngày hôm nay .
Điều kiện cơ bản mà bạn cần để hoàn toàn có thể xác định bằng giải pháp này :

  • Giấy tờ cá nhân trùng với thông tin trên tài khoản : chứng minh nhân dân, bằng lái, passport…
  • Email + mật khẩu email (bắt buộc).
  • Link contact (link 767 hoặc link 429)
  • Lòng kiên trì.

Bước 1 : Fake IP và ngôn từ

IP ở đây mình sử dụng là ip Singapore và ngôn ngữ mình sử dụng là English (UK), công cụ mình sử dụng để fake ip là Hola Better Internet.

Bước 2 : Sau khi fake ip xong thì những bạn đăng nhập vào facebook, mở 2 tab mới và truy vấn vào 2 link sau :
https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767
https://www.facebook.com/help/contact/183190208381429
Bước 3 : Tải sách vở tùy thân lên và ấn gửi
Bước 4 : Nếu ra case thì nên lưu case lại, tiếp tục kiểm tra và tải sách vở liên tục cho đến khi Facebook thả cho nick mình về là được. Quan trọng nhất vẫn là lòng kiên trì của bạn, mình kháng 5 nick đều về trong 1 ngày. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

THAM KHẢO THÊM :

Cách 3: lấy mã Facebook gửi về SĐT, sửa lỗi không nhận được mã xác minh FB như thế nào?

Cách làm

Soạn FB gửi 5008

Nếu vẫn chưa dc thì soạn thêm

Soạn DK1 gửi 5008
Soạn Y1 gửi 5008

rồi lấy mã như thông thường !
Các mạng khác những bạn thay số tổng đài như dưới và cú pháp vẫn giữ như trên nhé .

MobiFone: 32665
Gmobile: 32665 (FBOOK)
Vietnamobile: 32665
Viettel: 5008

Như vậy chúng tôi đã tạo ra cho bạn một phao cứu sinh khi cấp bách không hề đăng nhập được vào facebook khi nó không gửi mã về điện thoại cảm ứng, cách này vận dụng rất tốt chính mình đã thử nhưng những bạn chú ý quan tâm một điều là số điện thoại thông minh những bạn gửi tin nhắn phải chính là số những bạn ĐK trên Facebook không thì sẽ không được đâu nhé, số chính chủ của nick facebook đó. Còn cách sử dụng chứng minh thư nhân dân để Phục hồi lại nick facebook mình sẽ hướng dẫn những bạn ở một bài khác giờ những bạn nên đọc thêm bài này hay nè Ẩn nick Facebook, tắt trực tuyến fb trên điện thoại cảm ứng

Tham khảo từ: cucgach.mobi

Hướng dẫn cách xác nhận, xác minh tài khoản Facebook qua điện thoại 2019

Gửi lại tin nhắn SMS

Bạn nhấp vào link này : https://www.facebook.com/confirmemail.php. Sau đó nhấp vào mục Bạn chưa nhận được SMS ? và Nhấp vào mục Gửi lại SMS để FB gởi lại mã xác nhận vào điện thoại thông minh của bạn .

Kích hoạt cuộc gọi từ Facebook

Nếu vẫn chưa được, bạn nhấp vào link này : https://www.facebook.com/confirmemail.php. Sau đó nhấp vào dòng Bạn chưa nhận được SMS ? và Nhấp vào dòng Gọi [ số di động ] để nhận cuộc gọi điện thoại thông minh từ Facebook và nhận được mã .

Nhận mã xác nhận qua email

Nhầm số? Sau đó nhập email của bạn và nhấp vào Thêm.Bạn cũng hoàn toàn có thể thử xác nhận thông tin tài khoản Facebook của bạn bằng email thay vì số di động. Bạn nhấp vào link này : https://www.facebook.com/confirmemail.php. Nhấp vào mụcSau đó nhập email của bạn và nhấp vàoNếu thông tin tài khoản bị checkpoint số điện thoại cảm ứng nhưng không hề mở khoá bằng mọi cách làm, sau nhiều ngày bị treo thì thông tin tài khoản sẽ bị chuyển sang một dạng xác định mới là FAQ, phải xác định dạng FAQ mà thông tin tài khoản đang gặp phải thì mới có hướng để mở ( nick bị FAQ tên giả thì không hề dùng cách mở FAQ Apps hay bất kể tut tip nào để mở được ). Thông thường sẽ bị FAQ 030 hoặc FAQ 723, 2 loại này thì không mở được .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách mở FAQ mà bên mình tổng hợp phía dưới đây, biết đâu lại mở được

3
6
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Key Account là gì?: Vén màn bí mật về Key Account có thể bạn chưa biết

Next Post

Khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook trên Iphone, Android và Laptop [year]

Related Posts