5 khách mời nữ ghép đôi với thành viên Running Man khiến fan hào hứng “đẩy thuyền”

Không chỉ có những tập phim hấp dẫn, Running Man còn sở hữu cho mình lượng khách mời “khổng lồ”. Những màn ghép đôi giữa khách mời nữ với thành viên nam luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người xem bởi sự tương tác giữa họ sẽ khiến tập phim trở nên cuốn hút hơn.

1. Jennie – Lee Kwang Soo

Tham gia và trở thành khách mời của Running Man từ tập 330, nhưng mãi đến tập 409 Jennie mới để lại nhiều ấn tượng cùng với bạn cặp của mình là Lee Kwang Soo.

Jennie làm thơ ba chữ ( Ảnh : Internet ).Trong tập 409, Jennie và Jisoo tham gia chương trình với tư cách khách mời, ngay từ lúc mở màn những thành viên phải lựa chọn bạn cặp với mình trải qua những bức ảnh hồi còn nhỏ. Và cứ như thế Lee Kwang Soo lại chọn trúng Jennie làm bạn cặp của mình hết tập

Xuyên suốt tập phim, sự tương tác giữa hai người càng trở nên thân thiết khi Jennie làm thơ ba chữ ngỏ ý muốn mời Lee Kwang Soo uống rượu nhưng bị các thành viên khác ngăn cản. Đỉnh điểm của tập phim khi cả hai điều là những người nhát gan nhưng vẫn chọn thử thách nhà ma để làm nhiệm vụ, kết quả là thất bại và Jennie đã khóc vì quá sợ. Nhờ có sự giúp đỡ, hỗ trợ của Kwang Soo cuối cùng cặp đôi cũng hoàn thành thử thách

thử thách khó khăn khiến cô nàng bật khóc khi tham gia thử thách nhà ma. ( Ảnh : Internet )Đoạn video thử thách nhà ma của hai bạn trẻ Jennie và Kwang Soo đã gây được sự quan tâm bởi phản ứng của hai người họ. Sự tích hợp mê hoặc giữa hai người nhát gan khiến người xem thú vị và đến những lần tham gia tiếp theo Jennie và Kwang Soo còn một điểm chung nữa đó chính là “ tay thối ” được nhắc đến ở tập 413

2. Lee Da Hee – Lee Kwang Soo

Trước khi có thông tin hẹ hò cùng Lee Sun Bin thì cặp đôi này được các fan mong đợi là “Monday Couple 2” trong Running Man. Sở hữu chiều cao tương xứng cùng vô vàn những “mưu đồ” giống nhau, cặp đôi Lee Lee được các fan nhiệt tình đẩy thuyền vì có quá nhiều điểm chung

Chiều cao tương xứng khiến các fan đẩy thuyền nhiệt tình ( Ảnh : Internet).Xuất hiện lần tiên phong trong Running Man tập 388, Lee Da Hee đã để lại ấn tượng với người xem với những điệu nhảy phát cháy, nhiệt huyết làm trách nhiệm và còn “ chửi ” thẳng mặt Kwang Soo .Trong tập phim, Da Hee lúc đầu được ghép cặp với Se Chan nhưng dần về cuối trách nhiệm cô lại được ghép với Kwang Soo. Kể từ đây những pha dở khóc dở cười xảy ra với đôi bạn trẻ này. Đầu tiên cô nàng đã mắng Kwang Soo là “ đồ khốn ” vì không đâm kiếm vào hải tặc khiến Kwang Soo đứng hình còn những thành viên khác chỉ biết ngồi cười, tiếp sau đó là những màn phản bội lẫn nhau giữa hai người khi cùng nhau xem lá bài của nhau. Lee Da Hee còn tham gia dự toàn cầu của Running Man. ( Ảnh : Internet )Sau này khi Lee Da Hee Open lần thứ hai trong Running Man ở dự án Bất Động Sản toàn thế giới, Da Hee đã gây giật mình khi còn giữ lá bài và đưa cho Kwang Soo khiến những thành viên khác trêu chọc rằng đây là lá bài đính ước. Và có một điều đặc biệt quan trọng là trong những tập Da Hee tham gia cô luôn được ghép đôi cùng Kwang Soo như cặp đôi bạn trẻ trời định. Trò chơi rút kiếm hải tặc nơi Da Hee đã "chửi" thẳng mặt Kwang Soo. ( Ảnh : Internet ).

3. Hong Jin Young – Kim Jong Kook

Hong Jin Young là nữ ca sĩ nhạc trot, cô tham gia Running Man vào những ngày đầu phát sóng chương trình nhưng cho đến mãi sau này khi tần suất xuất hiện của cô trên Running Man càng nhiều thì cô để lại nhiều ấn tượng hơn với những người hâm mộ

Hong Jin Young và Kim Jong Kook cặp đôi đồ đen. ( Ảnh : Internet ).Mỗi khi Hong Jin Young Open với tư cách khách mời thì anh “ Hổ ” phải luôn dè chừng. Trong Running Man chỉ có cô nàng này mới hoàn toàn có thể “ thuần phục ” được Kim Jong Kook, người hoàn toàn có thể nói anh Hổ làm gì là phải làm theo .Với những lần tham gia chương trình, Hong Jin Young luôn có những hành vi ân cần chăm nom Kim Jong Kook, khiến Kim Jong Kook cũng phải thừa nhận mình cũng rất thích những hành vi đó. Cũng giống như hai bạn trẻ Kwang Soo – Da Hee, Hong Jin Young mỗi lần Open luôn được ghép cặp với Jong Kook và tạo nên một cặp đôi đồ đen lịch sử một thời .Với những hành vi ngọt ngào đó cặp đôi bạn trẻ cũng mang về cho mình phần thưởng cặp đôi đẹp nhất năm ở lễ trao giải cuối năm SBS Entainment Awards 2018 đầy xứng danh .

4. Lee Sun Bin – Lee Kwang Soo

Lee Sun Bin là một nữ diễn viên và ca sĩ. Trong một chương trình Lee Sun Bin đã nhắc đến mẫu bạn trai lý tưởng của mình là Lee Kwang Soo, điều này đã tạo cơ hội cho cô gặp được “người thương” của mình trong Running Man. Hai lần xuất hiện tại Running Man và cũng cả hai lần cô nàng cùng Lee Kwang Soo chung đội.

Cặp đôi Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin hẹn hò khiến dân tình mừng rỡ. ( Ảnh : Internet ).Chiều cao tương ứng, những cử chỉ ngọt ngào khiến người xem không hề rời mắt mỗi khi cảnh quay có hai người. Và mê hoặc hơn khi cả hai đã chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò ngoài đời khiến những fan của hai người ủng hộ nhiệt tình. Running Man cũng đã ưu tiên dành cho Lee Kwang Soo một buổi họp báo để nói đến yếu tố hẹn hò của chàng Hươu .

5. Seo Eun Soo – Kim Jong Kook

Seo Eun Soo lần đầu tiên tham gia Running Man vào tập 405 đã liên tục bị các thành viên trêu chọc với Kim Jong Kook vì quá xứng đôi, thậm chí anh chàng Kim Jong Kook còn tỏ ra ngại ngùng mỗi lần nói chuyện với nữ khách mời.

Seo Eun Soo và Kim Jong Kook nhận được nhiều lời khen từ các thành viên. ( Ảnh : Internet ).Seo Eun Soo được những thành viên khác khen ngợi vì có sức mạnh đáng gờm, khi liên tục hạ gục những đối thủ cạnh tranh và cô cũng được ví như “ Yoon Eun Hye ” của X-Man thời xưa, liên tục vỗ tay khen chúc mừng đôi bạn trẻ .Quả là những đôi trai tài gái sắc, ngoài năm đôi bạn trẻ trên, bạn còn ấn tượng với hai bạn trẻ nào nhất hãy để lại phản hồi cùng BlogAnChoi nhé ! ! !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review tiểu thuyết trinh thám Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy: Quyền năng đáng sợ của lời nói

Next Post

Thông tin thành viên K-Tigers Zero

Related Posts