LÂM GIA KHANG MANG TÌNH YÊU KIẾN TRÚC VÀ HỘI HỌA VÀO BST XUÂN HÈ 2020

Các phong cách thiết kế trong bộ sưu tập xuân hè 2020 của Lâm Gia Khang là sự dung hoà của cái quen và cái lạLâm Gia Khang vừa cho ra đời bộ sưu tập Xuân Hè 2020. Những trộn lẫn giữa bộn bề cơn đại dịch không hề làm mất đi sự an nhiên trong phát minh sáng tạo của anh. Vẫn là chất thơ vốn có trong những phong cách thiết kế. Vẫn là nguồn cảm hứng từ vốn hiểu biết nghệ thuật và thẩm mỹ nhiều mẫu mã. Nhà phong cách thiết kế đứng sau tên thương hiệu Gia Studios đưa tình nhân thời trang đi từ mảng màu hội hoạ của Yves Klein đến nét kiến trúc cổ xưa Hy Lạp. Cùng đến với sự duy mỹ trong những phong cách thiết kế của Lâm Gia Khang .

Khi cái đẹp đến từ sự đối lập

Bạn vẫn cho rằng coton thô cứng và lụa bay bổng không hề phối hợp cùng nhau ? Rằng cột Doric – vốn thể hiện sự nam tính mạnh mẽ rắn rỏi, và cột Ionic – là nét mềm mại và mượt mà dịu dàng êm ả – không hề cùng Open ? Rằng mọi sự trưởng thành và duyên dáng chẳng khi nào song hành ?

Vậy Lâm Gia Khang sẽ gợi mở điều ngược lại. Tưởng chừng như khiên cưỡng lại có lý vô cùng. Những khái niệm vốn được xem là đối lập nay lại ngẫu hứng kết hợp trong cùng một thiết kế. Đó chính là cái hay cái đẹp của Lâm Gia Khang.

Cái quen, cái cũ tạo thành cái mới

Phải nói Lâm Gia Khang luôn biết cách biến những thứ tưởng chừng như cũ kỹ, quen mắt trở nên hay lạ. Đường dập ly vốn là signature trong những phong cách thiết kế của Lâm Gia Khang, đương nhiên không hề thiếu ở đây. Những nếp xếp ly dưới hiệu ứng 3D tạo sự mềm mịn và mượt mà, huyền ảo, gợi nhắc nét kiến trúc Hy Lạp cổ .

Lâm Gia Khang cũng khoác áo mới cho những chất liệu vốn đã quen mắt. Chất liệu jersey quen thuộc của chiếc áo phông nay xuất hiện duyên dáng trên thiết kế đầm tiệc tối. Hay chiếc túi Ionic trở lại sau 5 năm vắng bóng kể từ bộ sưu tập năm 2015.

Những gam màu mùa Xuân Hè

Cho bộ sưu tập Gia Studios SS20 lần này, Lâm Gia Khang vẫn chọn sự tối giản trong màu sắc. Những tông màu quen thuộc của Gia Studios như trắng, đen, beige tiếp tục hiện hữu trong các thiết kế của SS20.

Bên cạnh đó, cũng không thiếu những sắc màu pop color tươi tắn của mùa hè như vàng chanh, xanh ngọc. Điểm chấm phá ở đầu cuối nằm ở chiếc túi Croissant. Vẫn mẫu mã quen thuộc nhưng với tông màu xanh Yves Klein, khoe khéo tình yêu của NTK với danh hoạ người Pháp .

***

Photographer: Duc Ngo
Art Director : Vic Lee
Model : Trang Pham, Trịnh Thu Hường
Make up And Hair : Xi Quan Lê
Retoucher : Đàm Thoại My
Shoes : AndBrown- Maison Madalene

>>> Xem thêm: LÂM GIA KHANG MỞ LÒNG VỀ TRIẾT LÝ THIẾT KẾ VÀ KINH DOANH CHO GIA STUDIOS

Harper’s Bazaar Vietnam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

7 bước xử lý sơn móng gel bị tróc

Next Post

LÀM MỚI MÁI TÓC VỚI KIỂU NỐI TÓC KIM TUYẾN HÚT MẮT

Related Posts