“Đứng tim” với 6 bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc

“ Đứng tim ” với 6 bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc

Nhắc đến những bộ phim Trung Quốc, người xem không chỉ bị ấn tượng bởi những bộ phim cổ trang với hình ảnh chất lượng mà còn bị hấp dẫn bởi những bộ phim thanh xuân mang chứa nhiều ý nghĩa. Mỗi bộ phim là một câu truyện, một thông điệp về tình bạn, về mái ấm gia đình, về mái trường dưới góc nhìn của những cô cậu học trò cấp 3. Hãy cùng Gioitiengtrung. vn điểm qua những bộ phim thanh xuân nhất định phải xem khi bạn học tiếng Trung nhé !

Mục lục bài viết: 

 • Chúng ta đáng yêu như thế

 • Gửi thời thanh xuân xinh xắn đơn thuần của tất cả chúng ta
 • Xin chào, rất lâu rồi ấy
 • Sống không gan góc uổng phí thanh xuân
 • Thời đại niên thiếu của tất cả chúng ta
 • Điều tuyệt vời nhất của tất cả chúng ta
 1. Chúng ta đáng yêu như thế

Thông tin của bộ phim:List 16 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ nhất định phải xem một lần trong đời! - BlogAnChoi. Thanh xuân và những câu chuyện về tuổi trẻ chính là hồi tưởng ai cũng muốn đắm chìm lại một lần nữa. Ấy vậy nên những bộ phim thanh xuân vườn trường luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả, nhất là thước phim học đường của. - BlogAnChoi. Thông tin của bộ phim:Tên tiếng Anh: When We Were YoungNăm sản xuất: 2018Số tập: 24 tậpĐạo diễn: Đặng KhoaDiễn viên chính: Hầu Minh Hạo, Vạn Bằng, Trương Diệu, Đại Lộ Oa, Vương SâmThời lượng phát sóng: 45 phút/tậpĐiểm douban: 7.5. https://bloganchoi.com/list-16-bo-phim-thanh-xuan-vuon-truong-hoa-ngu-nhat-dinh-phai-xem-mot-lan-trong-doi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - List 16 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ nhất định phải xem một lần trong đời! - BlogAnChoi. Thanh xuân và những câu chuyện về tuổi trẻ chính là hồi tưởng ai cũng muốn đắm chìm lại một lần nữa. Ấy vậy nên những bộ phim thanh xuân vườn trường luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả, nhất là thước phim học đường của. - BlogAnChoi. Thông tin của bộ phim:Tên tiếng Anh: When We Were YoungNăm sản xuất: 2018Số tập: 24 tậpĐạo diễn: Đặng KhoaDiễn viên chính: Hầu Minh Hạo, Vạn Bằng, Trương Diệu, Đại Lộ Oa, Vương SâmThời lượng phát sóng: 45 phút/tậpĐiểm douban: 7.5. https://bloganchoi.com/list-16-bo-phim-thanh-xuan-vuon-truong-hoa-ngu-nhat-dinh-phai-xem-mot-lan-trong-doi/

 • Tên tiếng Trung: 如此可爱的我们

 • Năm sản xuất : 2020
 • Số tập : 16 tập
 • Đạo diễn : Miêu Đích Thụ
 • Diễn viên chính : Lý Minh Đức, Điền Hi Vi
 • Thời lượng phát sóng : 45 phút / tập

Nội dung kể về chuyện tình yêu, sự trưởng thành, mộng tưởng của những thiếu niên cấp 3 Hoàng Tranh Tử, Đàm Tống, Đàm Âu Dương Chúc Kim Tiêu, Trần Tối, Hạ Kim Triều trong nhóm học viên mang tên ” Số hiệu 1992 “. Mỗi người mang một tính cách khác nhau nhưng họ đều sinh ra và lớn lên trong khu nhà Thụ Đức .

Phim mang đến cho ta những câu truyện tình bạn thanh thuần, trong sáng nhưng cạnh bên đó là triết lý về hoài bão, tham vọng và tình cảm mái ấm gia đình thiêng liêng, gắn bó. Chỉ với 16 tập phim nhưng “ Chúng ta đáng yêu như vậy ” thực sự mê hoặc người xem bằng diễn xuất tự nhiên và mạch truyện mê hoặc, hấp dẫn. Đây xứng danh là bộ phim được “ truy lùng ” nhất ngày hè này .

 1. Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta

 • Tên tiếng Trung: 致我们单纯的小美好

 • Năm sản xuất : 2017
 • Số tập : 23 tập
 • Đạo diễn : Dương Long
 • Diễn viên chính : Hồ Nhất Thiên, Thẩm Nguyệt, Vương Tử Vy, …
 • Thời lượng phát sóng : 45 phút / tập

Bộ phim khiến con dân đứng ngồi không yên bởi tình yêu tuổi học trò của cặp đôi Giang Thần, Tiểu Hi. Nếu Giang Thần là soái ca lạnh nhạt thì Tiểu Hi lại là cô nàng hậu đậu nhưng nhiều lúc vô cùng đáng yêu .Với mô típ quen thuộc của những bộ phim thanh xuân vườn trường nhưng với “ phản ứng hóa học ” giữa hai bạn trẻ đáng yêu này nhất định sẽ gợi lại cho bạn những kỉ niệm khó quên về một thời học trò .

 1. Xin chào, ngày xưa ấy

Phim kể về câu truyện của đôi bạn Dư Châu Châu và Lâm Dương. Không giống như những nữ chính trong những bộ phim thanh xuân vườn trường khác, ngay từ đầu Dư Châu Châu đã là một nữ sinh học bá môn toán học, tính tình sáng sủa, vui tươi chiếm hữu vẻ bên ngoài xinh xắn .

Bộ phim khiến người xem rung động bởi tình bạn tuyệt đẹp của đôi bạn trẻ thanh mai trúc mã Dư Châu Châu và Lâm Dương. Nữ chính là một học viên đúng chuẩn “ con nhà người ta ” với vẻ bên ngoài xinh xắn, học tập giỏi giang. Đó là lí do vì sao Lâm Dương “ crush ” cô nàng từ rất lâu và tình cảm ngày càng sâu đậm. Nhẹ nhàng nhưng vẫn mang chứa nhiều triết lý thâm thúy đó chính là yếu tố níu chân người theo dõi của bộ phim .

 1. Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân

 • Tên tiếng Trung: 人不彪悍枉少年

 • Năm sản xuất : 2018
 • Số tập : 24 tập
 • Đạo diễn : Đặng Khoa
 • Diễn viên chính : Hầu Minh Hạo, Vạn Bằng, Trương Diệu, …
 • Thời lượng phát sóng : 45 phút / tập

Đây là bộ phim lấy đi nhiều nước mắt của người xem bởi những câu truyện buồn ở kết phim. Hoa Bưu từ bỏ tham vọng học ĐH để bên cạnh và chăm nom người bà thân yêu. Ban đầu Hoa Bưu và Dương Tịch bắt đầu chỉ là cặp đôi “ oan gia ngõ hẹp ” vậy mà lại có những phản ứng hóa học cực kỳ mê hoặc và đáng yêu .Bạn thích Lý Ngư hay Hoa Bưu hãy cho mình câu vấn đáp sau khi xem xong bộ phim nhé !

 1. Thời đại niên thiếu của chúng ta

 • Tên tiếng Trung:  我们的少年时代

 • Năm sản xuất:List 16 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ nhất định phải xem một lần trong đời! - BlogAnChoi. Thanh xuân và những câu chuyện về tuổi trẻ chính là hồi tưởng ai cũng muốn đắm chìm lại một lần nữa. Ấy vậy nên những bộ phim thanh xuân vườn trường luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả, nhất là thước phim học đường của. - BlogAnChoi. Tên tiếng Anh: Boy HoodNăm sản xuất: 2017Số tập: 39 tậpĐạo diễn: Quách Kính MinhDiễn viên chính: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên TỉThời lượng phát sóng: 50 phút/tập. https://bloganchoi.com/list-16-bo-phim-thanh-xuan-vuon-truong-hoa-ngu-nhat-dinh-phai-xem-mot-lan-trong-doi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - List 16 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ nhất định phải xem một lần trong đời! - BlogAnChoi. Thanh xuân và những câu chuyện về tuổi trẻ chính là hồi tưởng ai cũng muốn đắm chìm lại một lần nữa. Ấy vậy nên những bộ phim thanh xuân vườn trường luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả, nhất là thước phim học đường của. - BlogAnChoi. Tên tiếng Anh: Boy HoodNăm sản xuất: 2017Số tập: 39 tậpĐạo diễn: Quách Kính MinhDiễn viên chính: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên TỉThời lượng phát sóng: 50 phút/tập. https://bloganchoi.com/list-16-bo-phim-thanh-xuan-vuon-truong-hoa-ngu-nhat-dinh-phai-xem-mot-lan-trong-doi/ 2017

 • Số tập : 39 tập
 • Đạo diễn : Quách Kính Minh
 • Diễn viên chính : Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, …
 • Thời lượng phát sóng : 50 phút / tập

Nếu bạn là fan của Tfboys thì còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay bài viết này. Với sự tham gia của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, bộ phim kể về đội bóng chày không được nhìn nhận cao trong một trường trung học .

Mặc dù xuất thân khác nhau nhưng niềm đam mê với bóng chày chính là sợi dây liên kết những người bạn lại với nhau và tạo nên niềm động lực giúp họ vượt qua nhiều khó khăn vất vả, thử thách .

 1. Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

  • Tên tiếng Trung:  最好的我们

  • Năm sản xuất:List 16 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ nhất định phải xem một lần trong đời! - BlogAnChoi. Thanh xuân và những câu chuyện về tuổi trẻ chính là hồi tưởng ai cũng muốn đắm chìm lại một lần nữa. Ấy vậy nên những bộ phim thanh xuân vườn trường luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả, nhất là thước phim học đường của. - BlogAnChoi. Tên tiếng Anh: Boy HoodNăm sản xuất: 2017Số tập: 39 tậpĐạo diễn: Quách Kính MinhDiễn viên chính: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên TỉThời lượng phát sóng: 50 phút/tập. https://bloganchoi.com/list-16-bo-phim-thanh-xuan-vuon-truong-hoa-ngu-nhat-dinh-phai-xem-mot-lan-trong-doi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - List 16 bộ phim thanh xuân vườn trường Hoa Ngữ nhất định phải xem một lần trong đời! - BlogAnChoi. Thanh xuân và những câu chuyện về tuổi trẻ chính là hồi tưởng ai cũng muốn đắm chìm lại một lần nữa. Ấy vậy nên những bộ phim thanh xuân vườn trường luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả, nhất là thước phim học đường của. - BlogAnChoi. Tên tiếng Anh: Boy HoodNăm sản xuất: 2017Số tập: 39 tậpĐạo diễn: Quách Kính MinhDiễn viên chính: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên TỉThời lượng phát sóng: 50 phút/tập. https://bloganchoi.com/list-16-bo-phim-thanh-xuan-vuon-truong-hoa-ngu-nhat-dinh-phai-xem-mot-lan-trong-doi/ 2016

  • Số tập : 24 tập
  • Đạo diễn : Lưu Sướng
  • Diễn viên chính : Lưu Hạo Nhiên, Đàm Tùng Vận, Vương Lịch Hâm, Lý Gia Thành, …
  • Thời lượng phát sóng : 45 phút / tập

Đây là bộ phim kể về chuyện tình yêu không dám nói nên lời của Dư Hoài và Cảnh Cảnh. Đôi bạn tưởng như “oan gia ngõ hẹp” nhưng lại dần nảy sinh tình cảm. Thế nhưng khi lớn lên vì những mối bận tâm khác nhau, họ đã lỡ lạc mất nhau. Tình cảm Lộ Tinh Hà dành cho Cảnh Cảnh cũng đáng trân trọng thế nhưng đáng tiếc chàng trai ấy chỉ là nam thứ.

Câu nói quen thuộc của những bạn bao nhiêu năm nay : “ Thanh xuân nợ mình một Dư Hoài ” không phải tự nhiên mà có !Bạn đã ghi lại những bộ phim hay ho để cày trong mùa dịch này chưa nào. Mong rằng những bộ phim này không riêng gì mang đến cho bạn những khoảng thời gian ngắn vui chơi và thư giãn giải trí mà còn giúp kiến thức và kỹ năng nghe của bạn được cải tổ nhanh gọn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Khám phá 8 điều thú vị về cô nàng Moon Ga Young trong True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực)

Next Post

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Related Posts