Cộng đồng kêu gọi giúp Youtuber Lumberjack hoàn thành ước mơ nút bạc sau khi qua đời

Gia đình của Lumberjack ắt hẳn cũng sẽ vô cùng cảm động vì những tình cảm từ những con người xa lạ được gửi đến người thân của mình!!!

Lumberjack là một trong vô vàn những Youtuber làm nội dung về game ở Nước Ta, video của anh thường đậm tính vui chơi với việc phối hợp content từ game và những meme từ internet. Với việc mỗi video luôn có lượng người xem không thay đổi, thì tương lai kênh của Lumberjack vô cùng sáng nếu anh hoàn toàn có thể giữ vững phong độ của mình trong việc sản xuất và nghĩ ra nội dung video .

Tuy vậy đáng tiếc là cuộc sống vốn vô thường, mới gần đây hội đồng người xem của Lumberjack đã vô cùng bàng hoàng với thông tin là anh đã ra đi bất ngờ đột ngột vào ngày 13/7 vừa qua. Được người thân trong gia đình và mái ấm gia đình thông tin và xác nhận chính thức trên những trang cá thể, thậm chí còn nhiều người không hề tin là anh ra đi bất ngờ đột ngột như thế khi video mới nhất trên kênh của anh chỉ cách đây 6 ngày trước .

Lumberjack ra đi mãi mãi khiến những người anh em, bạn bè đều cảm thấy bất ngờ, như không thể tin vào sự thật đó được. Tất cả đều bày tỏ sự thương tiếc với người bạn đã vắng số của mình thông qua hàng loạt video tạm biệt, hay các bài đăng facebook:


Được biết, theo lời kể từ những người bạn đồng nghiệp của mình và những miêu tả trên video thì Lumberjack có một giấc mơ nhỏ nhoi ( với mọi Youtuber ) là đạt được nút bạc. Tuy vậy tiếc là thời gian mà ra đi thì lượng sub trên kênh cũng chỉ mới đạt được 14 nghìn, so với tiềm năng 100 nghìn người sub để đủ điều kiện kèm theo nhận nút thì vẫn còn quá xa .

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng tìm ra điểm bất hợp lý của chủ nợ Sena, sự việc vẫn trong vòng nghi hoặc

Người ra đi, nhưng giấc mơ vẫn còn ở lại. Ngay lập tức những người bạn của Lumberjack đã đứng ra đăng lời kêu gọi cộng đồng Youtube có thể góp một tay để hoàn thành ước nguyện dở dang của bạn mình :


Hiện tại, sau 3 ngày lôi kéo thì lượt sub của Lumberjack đã tăng tiến vượt bậc lên mức 77 nghìn, tuy nhiên vẫn còn thiếu một chút ít nữa mới đủ mốc. Tuy vậy với sự lôi kéo liên tục từ hội đồng mạng, thì ngày triển khai xong ước nguyện của anh cũng không còn xa nữa .
Đây là một nghĩa cử cao đẹp và đáng được hoan nghênh từ hội đồng mạng. Gia đình của Lumberjack nếu biết được tin ắt hẳn cũng sẽ vô cùng cảm động vì những tình cảm, tấm lòng chân thành từ những con người lạ lẫm trên internet được gửi đến người thân trong gia đình quá cố của mình ! ! !

Nếu muốn ủng hộ, thì bạn có thể sub kênh của Lumberjack để góp phần tưởng nhớ bạn ấy tại ĐÂY

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

WWE là gì? Những trận thi đấu vật Mỹ WWE là thật hay giả?

Next Post

[Review Anime] Deca-Dence

Related Posts