7 sự thật bạn cần biết về anh em nhà Menendez

Trước khi có O.J. Simpson, có một ‘phiên tòa thế kỷ’ khác. Đó là trường hợp của Anh em nhà Menendez, chủ đề của NBC’s ‘ Luật pháp & Trật tự Tội ác thực sự: Những vụ giết người ở Menendez, ‘được công chiếu trên kênh NBC vào Thứ Ba lúc 26 tháng 9 lúc 10 / 9c và trên Oxygen như một bản encore vào ngày 2 tháng 10 lúc 8 giờ 7c.

Năm 1994, cả nước tận mắt chứng kiến ​ ​ hai bạn bè Lyle và Erik bị phán quyết tù chung thân không ân xá trong vụ giết cha mẹ của họ, Jose và Mary ‘ Kitty ‘ năm 1989. Phiên tòa xét xử Menendez có toàn bộ : sự phong phú, lòng tham và tội giết người. Dưới đây là bảy thực sự bạn nên biết về Anh em nhà Menendez.

Vải vụn để giàu

Anh em nhà Menendez lớn lên trong sự sang chảnh từ New Jersey và sau đó là Beverly Hills. Tất cả đều hoàn toàn có thể xảy ra vì cha của họ là Jose. Nơi ẩn náu từ Cuba, ông là câu truyện tinh túy từ giẻ rách trở thành phong phú, nỗ lực vươn lên vị trí số 1 của tập đoàn lớn Mỹ. Jose đã thao tác tại 1 số ít công ty nổi tiếng gồm có RCA Records, Hertz và — vào thời gian ông qua đời — công ty điện ảnh Carolco Pictures, chuyên sản xuất băng video mái ấm gia đình ( một ngành công nghiệp khổng lồ vào thời gian đó ).

Cuộc sống ở Beverly Hills

Sau khi chuyển đến Beverly Hills, Anh em nhà Menendez tận hưởng mọi thứ tốt nhất. Lyle theo học Đại học Princeton trong khi Erik là một vận động viên quần vợt thi đấu. Dinh thự rộng khoảng 9.000 foot vuông của họ trước đây thuộc sở hữu của Elton John, và bao gồm một hồ bơi cỡ Olympic và sân tennis.

Nữ nam

Erik được nhớ đến là rất nổi tiếng với những phụ nữ ở trường trung học. Không có gì quá bất ngờ khi cả hai đồng đội kết hôn trong khi bị giam giữ sau khi bị phán quyết.

Khởi đầu tội phạm

Ngay cả trước khi xảy ra vụ án mạng, Anh em nhà Menendez đã phải đương đầu với những cáo buộc hình sự. Cả hai bị bắt quả tang đột nhập vào nhà bạn hữu và hàng xóm và đánh cắp chiến lợi phẩm trị giá 100.000 đô la. Bố đã giúp họ phá án. Em trai Erik, vẫn còn chưa thành niên, đã nhận lỗi và bị quản chế trong khi Jose trả giá cho những nạn nhân.

Những vụ giết người ghê rợn

Những vụ giết người của Jose và Kitty rất hiếm xảy ra đối với khu phố an toàn được bảo vệ của Beverly Hills. Điều gây sốc cho cơ quan thực thi pháp luật hơn nữa là số lượng dã man và vũ lực. Cha mẹ bị bắn nhiều phát ở cự ly gần bằng một khẩu súng ngắn và không thể nhận dạng được. Khi những bức ảnh về hiện trường vụ án được đưa ra trước tòa, người ta đã nghe thấy những tiếng thở hổn hển.

Phá án

Vụ án Menendez bị phá vỡ nằm trong một cảnh phim sitcom tội phạm. Các cậu bé đã thú nhận với bác sĩ tinh thần Oziel rằng họ đã sát hại cha mẹ mình. Bác sĩ sợ hãi họ đến mức để bạn gái cũ của mình đóng vai một bệnh nhân trong phòng chờ để hai bạn bè biết rằng có một nhân chứng đã theo dõi họ vào văn phòng của anh ta. Cô ấy đã nghe trộm lời thú tội của họ, và là người tiên phong lật tẩy công an.

Thử thách của thế kỷ

Trước khi có O.J. Simpson, đó là Anh em nhà Menendez. Là phiên tòa xét xử xét xử trong phòng xử án tiên phong được truyền hình trực tiếp, cả nước đã được biết đến với vụ án vào năm 1993. CourtTV đã chơi nó như một vở opera xà phòng. Cho đến thời nay, tất cả chúng ta vẫn còn bị hấp dẫn bởi câu truyện về hai bạn bè đẹp trai đã giết hại cha mẹ của họ một cách dã man. Đó là do Jose bị cáo buộc lạm dụng tình dục hay vì lòng tham muốn lấy tiền của cha mẹ họ ? Câu hỏi mà 1 số ít người vẫn đang hỏi ngày này. Xem đoạn ra mắt cho ‘ Law và Order True Crime : The Menendez Murders ‘ của NBC.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ý nghĩa và Tượng trưng

Next Post

Đế chế Dolce & Gabbana lao đao vì bị người Trung Quốc tẩy chay

Related Posts