Cách kéo dài thời gian dùng thử phần mềm vô cùng đơn giản

Một số các bản phần mềm hay chương trình dùng thử thường chỉ gói gọn trong vòng 14 đến 30 ngày sử dụng thử miễn phí để các bạn có thể trải nghiệm phần mềm trước lúc quyết định bỏ tiền túi ra để mua phần mềm. Tuy nhiên không phải bất kỳ người dùng nào cũng có điều kiện để mua phần mềm về sử dụng. Vậy nếu bạn muốn kéo dài thời gian dùng thử phần mềm miễn phí thì hãy áp dụng ngay theo 3 cách sau đây nhé.

Cách kéo dài thời gian sử dụng phần mềm miễn phí

1. Kéo dài thời gian sử dụng thử phần mềm bằng phương pháp chỉnh sửa Registry

Bước 1 : Đầu tiên tất cả chúng ta nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run. Sau đó tất cả chúng ta nhập Regedit vào hành lang cửa số lệnh Run rồi nhấn Enter để mở tiếp hành lang cửa số Registry Editor. Tại đây bạn sẽ được đề xuất cấp quyền Admin. Chúng ta chỉ cần click chọn Yes để xác nhận .
Bước 2 : Trên hành lang cửa số Registry Editor, ở ô bên trái bạn điều hướng theo key :
HKEY_LOCAL_MACHINE => Software => tên ứng dụng của bạn
Nếu bạn thấy bất kể một key nào có cùng tên với ứng dụng của bạn hãy xóa ngay đi mà không cần phải chần chừ nhé .
Bước 3 : Tại bước này tương tự như như điều hướng theo key :
HKEY_CURRENT_USER => Software => tên ứng dụng của bạn
Khi thấy key có tên ứng dụng của bạn hãy triển khai xóa key ngay đi nhé .
Bước 4 : Chúng ta đóng hành lang cửa số Registry Editor lại và nhấn tổng hợp phím Windows + R để triển khai mở cửa sổ lệnh Run một lần nữa. Sau đó tất cả chúng ta thực thi nhập % temp % vào hành lang cửa số lệnh Run .
Khi này trên màn hình hiển thị Open list những tập tin tạm bợ, trách nhiệm của bạn là xóa hết toàn bộ mọi thứ trong thư mục này đi

Kéo dài thời hạn sử dụng ứng dụng không tính tiền đơn thuần

Bước 5: Bạn truy cập vào thư mục C:\ Users\ Your Username\ Appdata. Tại đây bạn sẽ nhận ra 3 thư mục là Local, Locallow và Roaming.

Chúng ta triển khai thanh tra rà soát hết những thư mục này để tìm những file có tên ứng dụng của bạn. Nếu như tất cả chúng ta tìm thấy bất kể một file nào có tên trùng với tên ứng dụng thì triển khai xóa ngay đi .
Bước 6 : Cuối cùng tất cả chúng ta khởi động lại máy tính của mình và liên tục sử dụng ứng dụng như chưa có chuyện gì xảy ra thôi. Phần mềm dùng thử sẽ được lê dài rất lâu đấy .

3. Sử dụng Runasdate để kéo dài thời gian sử dụng thử phần mềm

Tiện ích Runasdate được cho phép tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chạy một chương trình trong một thời hạn đơn cử. Cho nên nếu như tất cả chúng ta đang tìm kiếm một chiêu thức đơn thuần nhất để chạy một chương trình dùng thử trong một khoảng chừng thời hạn nhất định thì tiện ích Runasdate là sự lựa chọn xuất sắc dành cho bạn .
Chúng ta thực thi lê dài thời hạn dùng thử ứng dụng bằng những bước đơn thuần dưới đây :

  • Bước 1: Tải tiện ích Runasdate về máy và tiến hành cài đặt.
  • Bước 2: Duyệt chương trình, phần mềm mà chúng ta muốn kéo dài thời gian dùng thử và chọn ngày cụ thể.
  • Bước 3: Chúng ta có thể chạy chương trình trực tiếp tại tiện ích hoặc tạo biểu tượng tại màn hình Desktop máy tính.

Sử dụng Tiện ích Runasdate để lê dài thời hạn dùng thử ứng dụng

4. Kéo dài thời gian dùng phần mềm mà không cần dùng phần mềm hỗ trợ

Nếu như bạn không muốn phải sử dụng bất kể ứng dụng tương hỗ nào mà vẫn lê dài thời hạn sử dụng ứng dụng dùng thử thì hãy vận dụng theo những bước cơ bản dưới đây :
Bước 1 : Đầu tiên tất cả chúng ta truy vấn thư mục setup ứng dụng muốn lê dài thời hạn sử dụng. Thường là tại ổ C : \ Program Files \ Software Name .
Bước 2 : Nhấn click chuột phải vào thư mục sau đó chọn Properties. Chúng ta tìm phần Created ở phía bên phải để xem ngày setup ứng dụng .
Bước 3 : Click vào hình tượng đồng hồ đeo tay hiển thị trên khay mạng lưới hệ thống ( góc dưới cộng bên trái thanh Taskbar ). Chọn Date and Time Settings và đổi khác thời hạn trên đồng hồ đeo tay. Lưu ý bạn không được biến hóa thời hạn trùng với thời hạn dùng thử trước đó nhé .

 

Chỉ với 3 cách đơn thuần trên tất cả chúng ta đã lê dài thời hạn dùng thử ứng dụng không lấy phí rồi. Vậy thì tại sao tất cả chúng ta khôn thử vận dụng ngay cho những ứng dụng tất cả chúng ta đang sử dụng nhỉ. Tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm là tất cả chúng ta chỉ lê dài được một thời hạn nhất định. Còn nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng vĩnh viễn thì nên bỏ tiền và mua nó nhé .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Deep Web là gì? Trong Deep Web có gì? Có nên sử dụng Deep Web không?

Next Post

Nguyên nhân và khắc phục lỗi không cài đặt được file EXE

Related Posts