▷ WandaVision: ¿Es Mephisto En Secreto El Villano Principal?

WandaVision chứa đầy những bí ẩn khiến người hâm mộ phải đi tìm câu trả lời. Ngay cả khi ngày càng nhiều hơn tiếp tục chồng chất, một câu hỏi lớn vẫn còn trên môi của mọi người: kẻ phản diện của WandaVision là ai? Đó có thể là Mephisto, nhân vật phản diện cũ trong truyện tranh Marvel được biết đến với sức mạnh phép thuật và những món quà luôn có sức hút?

Chúng tôi ở đây để nghiên cứu và phân tích vật chứng tốt nhất cho thấy Chúa quỷ đứng sau hành hạ của WestView và lý giải hắn là ai cho những người chưa xác định tài liệu gốc. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra quan điểm ​ ​ của chúng tôi về triết lý dựa trên thông tin chúng tôi có cho đến nay .

Đây là Mephisto là ai và tại sao anh ta có thể là nhân vật phản diện của WandaVision, mặc dù chúng ta chưa biết anh ta. Spoilers cho đến tập 5 của WandaVision.

Chúa quỷ Mephisto!

Mephisto thực sự đang mắng yêu ma quỷ, phải không ? ( Tín dụng hình ảnh : Marvel Comics )

Mephisto là ai?

Mephisto Open lần đầu trong Silver Surfer # 3 Of All Places, vào năm 1968 ! Nó đã hành hạ anh hùng Chrome yêu dấu của mọi người trong vài năm, nhưng ở đầu cuối đã vượt qua những người khác như Thor và Ghost Rider, cũng như mọi nhân vật Marvel .
Theo những gì tất cả chúng ta biết, Mephisto vẫn chưa Open trong MCU. Trong khi anh ta trông giống như một Dormammu gian ác hơn, nhân vật phản diện trong chuyến đi chơi solo tiên phong của Doctor Strange. Mặc dù không giống như Dormammu, Mephisto chuẩn bị sẵn sàng đàm phán hơn .
Một trong những hợp đồng nổi tiếng nhất của Mephisto trong truyện tranh là với Người Nhện, đổi lại cuộc hôn nhân gia đình của anh với Mary Jane Watson bị xóa khỏi, Dì May được cứu thoát khỏi cái chết và cả quốc tế quên rằng Peter Parker là Người Nhện. Sau khi kết thúc Spider-Man : Far From Home, nơi Peter MCU bật mý danh tính bí hiểm của mình, trình tích lũy thông tin trên tường yêu quý của tất cả chúng ta có lẽ rằng hoàn toàn có thể thấy mình lại triển khai một thỏa thuận hợp tác tương tự như .
Đặc biệt so với WandaVision, trong truyện tranh Marvel, Mephisto là công cụ trong việc sinh ra những đứa con của Wanda. Trong truyện tranh, sức mạnh của Wanda rõ ràng là phép thuật, giống như của Doctor Strange, và cô ấy dựa vào sức mạnh của Mephisto để tạo ra những đứa con của mình. Sau đó, Mephisto đã tiếp quản quyền lực tối cao đó, và cùng với nó là những đứa con của Wanda, vì thế mọi thứ sẽ không suôn sẻ vào cuối WandaVision !

Mephisto có trên WandaVision không?

Bởi vì WandaVision vẫn chưa lý giải Billy và Tommy được sinh ra như thế nào, một số ít người hâm mộ đang chuyển sang truyện tranh để tìm câu vấn đáp. Với Mephisto là một phần quan trọng trong quy trình sinh ra của anh ta ở đó, thật thuận tiện để cho rằng anh ta hiện đang tham gia vào MCU. Nhưng có điều gì khác tất cả chúng ta hoàn toàn có thể liên tục không ?

Agnes với một quả dứa

Khu phố Agnès ấm cúng của chúng tôi. ( Tín dụng hình ảnh : Disney )
Dì Agnes trầm trọng
Một trong những vật chứng lớn nhất cho thấy Mephisto là đại ác nhân của WandaVision đến từ Agnes, bạn của Wanda và Vision. Trong truyện tranh, ” Agnes ” không Open, nhưng nhân vật này có nhiều điểm tương đương với nhân vật trong truyện tranh Marvel, Agatha Harkness, ngay cả khi tích hợp tên của họ .
Trong truyện tranh, Agatha là một phù thủy thế lực và là người giống như người cố vấn cho Wanda. Cũng chính cô ấy bật mý rằng Tommy và Billy được hình thành từ Mephisto và xóa trí nhớ của Wanda về họ .
Trong chương trình, Agnes có vẻ như nhận thức rõ sự trấn áp của Wanda so với Westview hơn những dân cư khác và luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp một tay, ngay cả trong những trường hợp kỳ lạ nhất. Người xem có đôi mắt đại bàng cũng quan tâm rằng trong ban giám đốc thường trú của SWORD’s Westview, Agnes là nhân vật duy nhất chưa được xác lập chính thức. Các phần của tài liệu của bạn được để trống và bạn không có bằng lái xe kèm theo như những phần khác .
Tất cả những ẩn số xung quanh nhân vật dẫn đến suy đoán rằng Agnes không phải là người mà cô ấy công bố, hoàn toàn có thể là một đặc vụ của Mephisto hoặc ai đó đang nỗ lực bảo vệ Wanda khỏi anh ta .

Máy bay không người lái trực thăng SWORD

Một liên lạc của sắc tố ! ( Tín dụng hình ảnh : Disney )
SWORD có thực sự là KIẾM ?
Cái tiếp theo hơi kỳ lạ một chút ít, nhưng người hâm mộ đã chỉ ra rằng hình tượng SWORD trông giống như một cây thánh giá lộn ngược, một tín hiệu tôn giáo dành cho những con quỷ như Mephisto. Chúng tôi cảm thấy như nó hơi dựa trên kim chỉ nan của người hâm mộ, nhưng Tập 5 đã khởi đầu đặt ra câu hỏi về dự tính của tổ chức triển khai .
Mặc dù MCU đã chơi lá bài ” tổ chức triển khai tốt là bí hiểm xấu ” vài lần trước đó, tất cả chúng ta không hề không cẩn trọng với giám đốc SWORD, Tyler Hayward. Anh ta có vẻ như có ác cảm với những siêu anh hùng và nhanh gọn đấm đá bạo lực. Và tất cả chúng ta phải tự hỏi, SWORD đã làm gì với khung hình của Vision trước khi Wanda lấy nó khỏi anh ta ?
Để châm lửa, một số ít người đã lôi cuốn sự chú ý quan tâm đến phong thái trang trí kỳ lạ của văn phòng Hayward, với những khung tranh trên tường được sắp xếp theo hình lục giác. Hex là tên của Darcy cho hiện tượng kỳ lạ Westview với sự thống trị của hình dạng sáu cạnh. Six cũng có âm bội ma quỷ, một lần nữa chỉ tay về phía Mephisto. Có lẽ con quỷ đang mắc mưu giám đốc ?

Darcy nhìn Pietro `` đổi mới ''

Bạn không nhận ra tôi ư ? ( Tín dụng hình ảnh : Disney )
Tình huống khó xử của Quicksilver
Cuối cùng, tất cả chúng ta có Quicksilver. MCU đã đi rất nhiều thời hạn để nhấn mạnh vấn đề rằng đây thực sự là phiên bản của nhân vật Evan Peters, nhờ vào dòng ” đúc lại ” của Darcy và miêu tả âm thanh chính thức của Tập 5 có nội dung : ” Wanda đang xem phiên bản của Pietro từ X – Men Phim. Không có gì rõ ràng hơn thế .
Thay đổi kích cỡ theo cách này không nằm ngoài năng lực của Scarlet Witch trong truyện tranh, nhưng nó nằm ngoài năng lực hiện tại của cô ấy trong MCU. Trên thực tiễn, mọi thứ WandaVision có vẻ như đều tăng năng lực của Wanda. Một số suy đoán rằng Wanda hoàn toàn có thể khai thác một nguồn nguồn năng lượng mới, có năng lực chuyển dời giữa những chiều khoảng trống .
Đó tất yếu sẽ là Mephisto, một nhân vật mà Wanda đã lấy nguồn năng lượng từ trước đó trong truyện tranh Marvel và người được biết đến với việc đi vào những quốc tế khác nhau. Đưa mọi người trở lại từ cõi chết, như tất cả chúng ta đã thấy với Quicksilver và Vision, cũng là một công cụ trong nhà xe của bạn .

WandaVision tập 5

Chúng ta cần trò chuyện. ( Tín dụng hình ảnh : Marvel / Disney )

Phán quyết của chúng tôi

Mephisto sẽ không phải là nhân vật phản diện bên trái nhất của Wandavision, và với sự hiện hữu thần bí và đa chiều của mình, hắn sẽ tạo ra mối liên hệ rõ ràng với sự Open sắp tới của Wanda trong Doctor Strange và Đa ngoài hành tinh của Madness. Mặc dù là một nhân vật satan hơn nhiều, thậm chí còn bị nhầm với ma quỷ trong truyện tranh, Mephisto hoàn toàn có thể hơi lạc lõng so với MCU chính thống hơn .

Và mặc dù có một số bằng chứng rõ ràng là chỉ ra Mephisto, nhưng anh ta hoàn toàn không phải là nhân vật duy nhất có thể trở thành nhân vật phản diện. Có một điều, Agnes có lẽ có vai trò trong tất cả những điều này. Anh ta dường như có giác quan thứ sáu khi nói đến cuộc sống của Wanda. “Hex”, trong khi đó, là một tham chiếu rõ ràng đến các phép thuật và phép thuật.

Đối với những người đã từng lo ngại về việc Pietro đã kết thúc như thế nào với WandaVision, chúng tôi cũng có một câu vấn đáp khả dĩ : Wanda thực sự can đảm và mạnh mẽ như vậy giờ đây. Cô ấy được cho là Avenger mạnh nhất rồi, điều mà chương trình đã đề cập đến ở Tập 5, và vẫn có năng lực Agnes hoặc một nguồn khác sẽ khuếch đại năng lực của cô ấy. Trên hết, Avengers : Endgame có rất nhiều game show du hành thời hạn đầy tai quái, vốn đã gây ra những giọt nước mắt trong trong thực tiễn truyện tranh Marvel. Có lẽ những giọt nước mắt tựa như sẽ được cho phép Wanda vượt qua Pietro. Cô ấy chưa trở nên mạnh hơn, nhưng rào cản yếu hơn, và điều đó hoàn toàn có thể ràng buộc Doctor Strange và Đa thiên hà của Madness, nơi tất cả chúng ta kỳ vọng sẽ thấy Wanda và Doctor Strange vận động và di chuyển giữa những quốc tế .
Chỉ có thời hạn mới vấn đáp được huyền bí này mở ra như thế nào, và Disney có lẽ rằng sẽ rất vui vì huyền bí WandaVision quá khó xử lý ; chắc như đinh vẫn theo dõi mọi người, kể cả chúng tôi .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Quái vật Châu Âu

Next Post

“Giám thị online” – MS Tracking: Nỗi khổ không của riêng ai!

Related Posts