Mở Siêu Thị Mini Có Lãi Không? Kinh Nghiệm Mở Siêu Thị Mini Vốn Ít

Mở nhà hàng mini có lãi không ? Kinh doanh mở siêu thị nhà hàng Mini cần những gì ? Là những câu hỏi mà bất kỳ ai đang có nhu yếu kinh doanh thương mại ẩm thực ăn uống mini cũng như mở một shop tiện nghi vướng mắc. Trong bài viết này, VinID sẽ cùng bạn đọc khám phá rõ hơn về yếu tố này .

Mở Siêu Thị Mini Lãi Hay Lỗ Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

Mở Siêu Thị Mini Lãi Hay Lỗ Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào

Để vấn đáp được câu hỏi kinh doanh thương mại nhà hàng mini có lãi không phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau :

1. Về địa điểm kinh doanh

Mở siêu thị mini có lãi không? Trong bất cứ loại hình kinh doanh nào, địa điểm hay mặt bằng sẽ quyết định 60% sự thành bại của bạn. Và, bản chất của việc kinh doanh siêu thị mini hay kinh doanh cửa hàng tạp hóa cũng như vậy.

Để mang lại doanh thu từ ẩm thực ăn uống mini, bạn hãy lựa chọn những khu vực kinh doanh thương mại tập trung chuyên sâu nhiều dân cư sinh sống, gần khu TT, khu công nghiệp, chợ, trường học, bệnh viện … Hoặc, nếu là những khu vực nằm trong ngõ nhỏ thì cũng phải có vị trí dễ nhìn, gần khu tập thể, gần chợ …

2. Về diện tích mặt bằng

Thực tế cho thấy, người mua luôn bị lôi cuốn bởi những khu vực kinh doanh thương mại có mặt bằng lớn, đẹp. Theo tư vấn mở ẩm thực ăn uống mini từ những người đi trước cho biết, diện tích quy hoạnh mặt phẳng lý tưởng để kinh doanh thương mại sẽ rộng từ 80 mét vuông đến 120 mét vuông. Bạn không nên lựa chọn những khu vực kinh doanh thương mại có diện tích quy hoạnh dưới 70 mét vuông sẽ không cung ứng đủ khoảng trống tọa lạc sản phẩm & hàng hóa hay trên 200 mét vuông sẽ quá rộng, gây tiêu tốn lãng phí .

3. Về nguồn vốn kinh doanh

Nghe có vẻ như lạ, tuy nhiên nguồn vốn kinh doanh thương mại chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hành động việc mở nhà hàng siêu thị mini có lãi không ? Thực chất, mở ẩm thực ăn uống mini cần bao nhiêu vốn ? Theo đó, ngân sách mở nhà hàng mini với diện tích quy hoạnh từ 80 mét vuông bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng từ 300 – 500 triệu .Ngay khi mở màn sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại này, bạn cần đo lường và thống kê quy mô sản phẩm & hàng hóa sẽ kinh doanh thương mại lớn hay nhỏ để chuẩn bị sẵn sàng được nguồn vốn tốt nhất. Ngay cả khi kinh doanh thương mại siêu thị nhà hàng mini với diện tích quy hoạnh nhỏ, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng dư giả nguồn vốn cho những ngân sách như thuê mặt phẳng, setup cơ sở, nhập hàng, …

4. Kiểm soát nguồn hàng hết hạn

Việc trấn áp nguồn hàng hết hạn kịp thời sẽ giúp những chủ shop giảm thiểu được tối đa ngân sách hao hụt hư hỏng mẫu sản phẩm trong quy trình kinh doanh thương mại. Bạn hoàn toàn có thể lập một bảng excel để kiểm tra, giải quyết và xử lý những loại sản phẩm hết hạn, cận date. Hoặc sử dụng một ứng dụng chuyên quản trị xuất, nhập kho hàng để tiện hơn trong quy trình kinh doanh thương mại .

Kinh Nghiệm Xương Máu Khi Mở Siêu Thị Mini

Kinh Nghiệm Xương Máu Khi Mở Siêu Thị Mini

Việc kinh doanh thương mại siêu thị nhà hàng mini không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn thuần, đặc biệt quan trọng là với những người mới kinh doanh thương mại lần đầu. Cách mở nhà hàng siêu thị mini hiệu suất cao, được nhiều chủ shop vận dụng như sau :

  • Bước 1 : Tìm kiếm và thuê mặt phẳng tương thích với mục tiêu kinh doanh thương mại .
  • Bước 2: Phân bổ các vị trí sắp xếp hàng hóa, phụ kiện đi kèm.

  • Bước 3 : Tìm nguồn hàng tạp hóa uy tín, chất lượng .
  • Bước 4 : Nhập hàng, tọa lạc và quản trị quá trình bán hàng, xuất nhập kho theo hàng tuần, hàng tháng .

Mở Siêu Thị Mini với Mở Tiệm Tạp Hóa Công Nghệ

kinh doah tạp hóa công nghệ

Để gia tăng lợi nhuận từ siêu thị mini hay các tiệm tạp hóa, bạn có thể lựa chọn tìm hiểu thêm một giải pháp kinh doanh mới, hiệu quả là mở tiệm tạp hóa công nghệ với VinShop. Theo đó, VinShop là một ứng dụng di động ra đời giúp các chủ cửa hàng tạp hóa khắc phục những yếu điểm trong việc phân phối sản phẩm. Từ đó, giúp chủ cửa hàng tìm được nguồn hàng phong phú, chất lượng với giá thành hợp lý hơn. Bên cạnh đó, tiệm tạp hóa công nghệ VinShop còn giúp bạn bắt kịp với cuộc sống công nghệ khi chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể thanh toán đơn hàng thay vì phải sử dụng tiền mặt.

Hướng dẫn sử dụng VinShop để quản trị tiệm tạp hóa kinh doanh thương mại

Bước 1: Truy cập vào app Store hoặc CH Play để cài đặt ứng dụng VinShop.

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và điền đầy đủ thông tin cửa hàng.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ lựa chọn danh mục theo ý của mình như: Đặt hàng, Bán hàng tại VinID, bán hàng tại quầy,… Riêng phần thông báo sẽ gửi tới bạn danh sách những chương trình khuyến mãi lớn.

Ví dụ, bạn muốn đặt hàng trên ứng dụng VinShop, hãy nhập tên mặt hàng cần tìm vào thanh tìm kiếm. Khi kết quả trả về, bạn sẽ được quyền lựa chọn nhà phân phối nguồn hàng phù hợp nhất => Nhập số lượng mặt hàng cần đặt => Thêm đơn hàng => Đặt hàng => Thanh toán.

Bước 4: Số lượng nguồn hàng mà bạn đã đặt sẽ được giao vào ngày hôm sau theo đúng địa chỉ đã đặt.

Tải App NgayTrên đây là bài viết giúp bạn vấn đáp được câu hỏi mở nhà hàng siêu thị mini có lãi không ? VinID hy vọng với những san sẻ trong bài viết này, bạn sẽ thôi thúc thêm thu nhập cho việc kinh doanh thương mại nhà hàng mini của mình .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em từ A đến Z đầy đủ nhất

Next Post

Mở siêu thị mini cần lắp đặt những thiết bị nào?

Related Posts