Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn, tình yêu hôn nhân, lấy vợ lấy chồng tuổi nào hợp, đại kỵ với tuổi gì? Hãy cùng tử vi ngày nay tìm hiểu nhé.

1. Tính cách và vận mệnh của người tuổi Mậu Thìn 1988

Tính cách người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc có phần hướng nội, trầm tĩnh ít nói. Họ khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, không quá nhiệt tình, cũng không có nhiều bè bạn thân thiện, những mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt .
Kì thực, họ là người có kĩ năng xuất chúng, năng lực thao tác và giải quyết và xử lý yếu tố rất tốt, chỉ có điều họ là người không thích điển hình nổi bật, không thích biểu lộ bản thân, tựa như viên ngọc còn ẩn mình trong đá vậy. Nếu họ muốn và tự do biểu lộ năng lượng của mình thì sẽ tỏa sáng như viên ngọc minh châu giữa bóng đêm đen tối .
Người tuổi Mậu Thìn sẽ không thích những việc làm quá đơn thuần và nhẹ nhàng, họ cần có tiềm năng để luôn luôn phấn đấu theo đuổi. Có khó khăn vất vả thì nghĩ cách khắc phục, có kẻ địch thì nghĩ kế đẩy lùi, có như vậy họ mới thấy đời sống muôn màu muôn vẻ và cảm nhận được niềm vui. Đây quả thực là mẫu người chinh phục, chiến công chính là điều mà họ mong ước hướng đến, còn thất bại là quân địch .

Có điều, người này lại khá nhỏ nhen trong chuyện tiền bạc. Tuy không mất nhiều công sức cũng có thể kiếm được bạc tiền nhưng họ rất khắt khe với bản thân, chỉ tiêu tiền vào những việc thực sự quan trọng. Lúc nào họ cũng than vãn không biết tiền của mình ở đâu. Tiền bạc và gia đình là hai thứ mà tuổi Mậu Thìn cực kì coi trọng. Họ không thích bị mắc nợ, nếu có lỡ nợ tiền của người khác thì cũng sẽ tìm đủ mọi cách xoay sở để trả hết số tiền đó.

Sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn không có gì đáng ngại, tuy nhiên đôi lúc vẫn bị không dễ chịu vì bệnh dạ dày. Nên đặc biệt quan trọng thận trọng trong chuyện vệ sinh siêu thị nhà hàng. Mùa xuân mùa hạ đề phòng những bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, phải giữ cho ý thức tự do, đừng tự tạo áp lực đè nén cho mình .
Phụ nữ tuổi Mậu Thìn là người hoàn toàn có thể giữ yên ấm cho mái ấm gia đình, nhưng nên quan tâm tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền tài, đề phòng khi kinh tế tài chính mái ấm gia đình lâm nguy. Cũng nên chú ý quan tâm hơn đến trật tự trị an nơi mình sinh sống, cửa nẻo đóng khóa cẩn trọng .
Những cô gái độc thân mệnh này khá linh động và nhân duyên rất tốt, nhưng hoàn toàn có thể có người theo đuổi dai dẳng, phải nghĩ cách để ứng phó. Nam giới có phần ít nói nên không có lợi cho việc kết giao với bạn hữu khác giới. Nhưng vốn khí chất bất phàm nên cũng gây được không ít sự quan tâm cho mình .
Theo tính cách của tuổi Mậu Thìn thì người này khá thích hợp đi xa quê nhà để tìm kiếm thời cơ tăng trưởng sự nghiệp. Đặc biệt, họ rất hợp với những việc làm có tương quan đến ngoại thương và thu được nhiều quyền lợi từ đó .

Vận mệnh người tuổi Mậu Thìn khá thịnh vượng đường tài lộc, dù là Chính Tài hay Thứ Tài thì đều tiền về đầy kho. Người này rất thích đi rút thưởng có giá trị lớn, hay tham gia những game show vui chơi trên báo hoặc truyền hình, tỉ lệ thắng cuộc cũng lớn hơn người khác .
Tuy nhiên, người này có khá nhiều khoản phải tiêu tốn lớn, nếu hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại bất động sản hoặc mua những đồ có giá trị như trang sức đẹp, đá quý hay đồ vật thời cổ xưa thì tỉ lệ thất thoát bạc tiền ở những nghành nghề dịch vụ khác cũng sẽ ít đi. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Thìn

2. Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?
Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Theo Tử vi ngày này, bạn muốn có một sự vững chãi trong yếu tố sự nghiệp và tiền tài và sự làm ăn khỏi phải bị vấp ngã trên cuộc sống, bạn cần phải lựa chọn tuổi tác cho trùng hợp với tuổi của bạn mới hoàn toàn có thể không mang lại những thất bại trọn vẹn trong cuộc sống, có nhiều khi gặp những tuổi không hợp với tuổi bạn sự nghiệp phải trọn vẹn bị đổ vỡ .
Vậy trong việc làm làm ăn và tăng trưởng sự nghiệp, hùn hợp, tăng trưởng năng lực nghề nghiệp bạn cần lựa những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này là những tuổi rất hợp với tuổi Mậu Thìn trong bất kể mọi góc nhìn trong cuộc sống .

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Sau đây là những tuổi hợp làm ăn của bạn. Trong yếu tố hợp tác, cũng như cộng tác hay bất kể việc gì có liên quan tiền bạc và sự sống thì nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này, đó là những tuổi : Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi .

Trong cuộc đời bạn nên cộng tác hay hợp tác với những tuổi này thì sẽ có nhiều kết quả tốt về nghề nghiệp cũng như về tài lộc.

3. Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 lấy vợ tuổi nào?

Trong việc kết hôn để tạo lấy niềm hạnh phúc cho cuộc sống, bạn cũng cần nên lựa chọn tuổi tác, để cho hai tuổi giữa vợ chồng hợp nhau mới có sự hòa thuận, đời sống được tốt đẹp. Sự tăng trưởng tài lộc và sự nghiệp có được hay không cũng do hai tuổi vợ chồng có được hợp nhau không. Và sau đây là những tuổi hoàn toàn có thể giúp bạn thành công xuất sắc vẻ vang trên cuộc sống, đó là những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Theo tử vi ngày này những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, bạn được hưởng một đời sống không thiếu và no ấm, con cháu đủ nuôi, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Bạn kết hôn với Ất Hợi, Đinh Sửu, đời sống sẽ tiến triển về sự nghiệp, tiền tài làm ra mau chóng, con cháu vừa đủ nuôi. Bạn kết hôn với Đinh Mão và Ất Sửu, đời sống luôn luôn dư dả, tiền tài dồi dào, sự nghiệp và sự nghiệp lên cao. Đó là những tuổi mà bạn kết hôn, sẽ có sự thành công xuất sắc trong cuộc sống bạn .
Trong cuộc sống nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn chỉ tăng trưởng được sự nghiệp đến một mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là những tuổi : Mậu Thìn, đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Những tuổi này chỉ có tình yêu thương mà không thuận về đường tài lộc .

Sau đây là những tuổi mà nếu bạn kết hôn thì lâm vào cảnh nghèo nàn túng thiếu, nhà đạo luôn luôn không có nhiều như mong muốn, sự tăng trưởng sự nghiệp luôn luôn bị trở ngại, đó là những tuổi : Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần. Các tuổi này chẳng những không thuận về đường tình duyên mà cả về đường tài lộc .
Những năm mà bạn ở vào số tuổi này, bạn không nên tính chuyện lương duyên hay kết hôn, vì lẽ năm của tuổi bạn bị xung khắc nặng nề, nếu kết hôn vào những năm này bạn sẽ bị xa vắng, buồn tẻ và hoàn toàn có thể đau khổ nhiều vì đàn bà, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi trên kỵ kết hôn. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng chi tiết cụ thể đúng mực

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi nào?

Trong sự phối hợp lương duyên, hay lựa chọn người để kết hôn, bạn cũng nên cần có những tuổi hợp với tuổi mình mới hoàn toàn có thể tăng trưởng được sự nghiệp và cuộc sống, kết hôn với những tuổi này bạn có nhiều thời cơ thuận tiện và sống được một cuộc sống sung sướng, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc sống có chức phận và sống được giàu sang giàu sang, con cháu không thiếu sung sướng. Với tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, bạn sẽ trở nên trọn vẹn tốt đẹp và gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống, có tiền tài và có cả danh vọng. Với tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, đời sống được tăng cường lên cao và hoàn toàn có thể tạo nên sự vui sướng của cuộc sống, vì những tuổi trên hợp về đường tình duyên và hợp về đường tài lộc. Nên kết hôn với những tuổi này sẽ không khi nào có bần hàn hay thiếu thốn về tiền tài .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này đời sống của bạn hoàn toàn có thể chỉ tạo được đến mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Bạn kết hôn với những tuổi này chỉ tạo được một đời sống vừa đủ ăn đủ mặc là cùng .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống bạn hoàn toàn có thể sẽ có nhiều khó khăn vất vả trong đời sống, cuộc sống không tạo được thời cơ tăng trưởng về tiền tài, mái ấm gia đình luôn luôn gặp cảnh túng quẫn triền miên, đó là nến bạn kết hôn với những tuổi : Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần. Vì nếu kết hôn với những tuổi này sẽ không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp cả về đường tài lộc, nên hoàn toàn có thể sẽ phải chịu cảnh nghèo khó hoặc lận đận suốt đời .
Có những năm tuổi bạn rất xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn cuộc sống bạn phải chịu cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng luôn luôn phải lo buồn về việc mái ấm gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm ở vào tuổi này, không nên kết hôn, nếu kết hôn sẽ hoàn toàn có thể gặp rủi nhiều hơn là may. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng chi tiết cụ thể đúng mực

4. Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Thìn 1988
Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Mậu Thìn, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp nảy sinh những xung khắc lớn, có thể tuyệt tự, tuyệt mạng hay biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này hoàn toàn xung khắc với tuổi Mậu Thìn.

Trong yếu tố tình duyên khi gặp tuổi đại kị không nên cưới hỏi linh đình. Việc làm ăn nếu gặp tuổi kiêng cự nên cúng kiến Trời Phật. Trong mái ấm gia đình nếu gặp tuổi đại kị phải cúng sao cho cả hai người, thì sẽ được hóa giải .

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Hai tuổi Tân Mùi và Quý Mùi rất đại kị và vô cùng xung khắc với tuổi Mậu Thìn nữ mạng. Chính do đó hãy cẩn thận trọng mọi việc tương quan tới hai tuổi này. Tốt nhất, bạn không nên phối hợp làm những việc quan trọng hoặc kết hôn với 2 tuổi này vì dễ dẫn tới thất bại hoặc đổ vỡ .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

Next Post

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2021

Related Posts