Netflix đính chính thông tin về Vương triều xác sống 3

Liệu Jun Ji Hyun hoàn toàn có thể là nữ chính cho Vương triều xác sống 3 ? Netflix đứng ra đính chính thông tin .

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc khi nào Netflix mới ra mắt Vương triều xác sống 3.

Từ khi phần 2 Vương triều xác sống kết thúc vào tháng Ba năm 2020, những fan vẫn ngóng trông phần 3 sau đó. Mọi người đoán già đoán non, mời Jun Ji Hyun vào chỉ để đóng … 5 giây kết phim thì thật chẳng khoa học chút nào !Đúng như vậy. Jun Ji Hyun sẽ là một phần quan trọng của phần tiếp nối đuôi nhau Vương Triều Xác Sống 2. Nhưng không phải cho phần 3 mà là cho tập điện ảnh đặc biệt quan trọng .

Netflix xác nhận rằng Vương triều xác sống sẽ không chỉ có phần 3, mà sẽ có cả một tập phim điện ảnh đặc biệt nối tiếp phần 2.

Như vậy, loạt phim truyền hình này sẽ có trật tự như sau :

Vương triều xác sống 1 (2019)
Vương triều xác sống 2 (2020)
Vương triều xác sống: Ashin của phương Bắc – Tập đặc biệt (2021)
Vương triều xác sống 3 (2021?)

Như vậy, tập phim điện ảnh đặc biệt quan trọng ( Kingdom : Ashin of the North ) sẽ ra đời trước phần ba .

Từ tựa phim, chúng ta có thể đoán rằng bộ phim Kingdom: Ashin of the North sẽ theo chân nhân vật Ah Shin (Jun Ji Hyun thủ vai).Đây là những thông tin khá khớp với nguồn tin nội bộ mà tờ nhật báo Nước Hàn Munhwa Ilbo đăng tin hồi 20/7/2020. Bài đăng vào năm 2020 của Munhwa Ilbo phỏng vấn một nguồn giấu tên về nội dung bộ phim sắp tới .Phần tiếp nối đuôi nhau này dự kiến là dạng prequel, diễn ra trước cột mốc thời hạn của phần một và hai. Câu chuyện sẽ xoay quanh nhân vật Ah Shin ( Jun Ji Hyun thủ vai ), người đã Open nhanh chóng khi phần hai kết thúc .

Cùng cột mốc thời gian ấy, tờ nhật báo Munhwa Ilbo cũng phỏng vấn một nguồn giấu tên: “Rất khó để lên kế hoạch quay phim Vương triều xác sống 3 nếu dùng lại hai diễn viên chính của phần 1 và 2, vì họ đã có những kế hoạch ghi hình khác. Nếu chúng tôi chờ họ, chắc phải mất 2-3 năm nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ tạm thời thực hiện một prequel. Jun Ji Hyun thủ vai chính, và dàn nhân vật cũng sẽ hoàn toàn mới”.

Cả Vương triều xác sống 3 lẫn tập phim Ashin của phương Bắc sẽ ra mắt vào năm 2021.

Biên kịch Kim Eun Hee từng rất tự tin về việc hoàn toàn có thể sản xuất ra những phần mới của loạt phim zombie chạy khách này này. “ Vương triều xác sống là serie phim khiến tôi có rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Càng viết thì tôi càng nhiệt huyết. Dàn diễn viên và sản xuất thao tác rất hợp tác ăn ý. Nếu như người xem yêu thích, cá thể tôi thậm chí còn muốn viết đến cả 10 phần ! ” .

Netflix đã xác nhận ngày công chiếu tập đặc biệt Ashin của phương Bắc là 23/7/2021.

Đồng thời, Netflix đã nhá hàng vài cảnh phim đầy huyền bí. Jun Ji Hyun đứng trên mái nhà, che mặt, không biểu cảm. Thật khiến tất cả chúng ta bồn chồn chờ đón ngày phim ra đời !

>>> Xem thêm: LÝ DO VÌ SAO JUN JI HYUN CÓ KHẢ NĂNG ĐÓNG VAI CHÍNH TRONG VƯƠNG TRIỀU XÁC SỐNG 3

Nguồn: Soompi
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

(Tư vấn) Nên tập thể dục vào lúc nào để giảm cân nhanh nhất?

Next Post

NFT là gì? Giải mã bí ẩn của non-fungible token một cách dễ hiểu

Related Posts