Nhà thiết kế Hedi Slimane chính thức trở thành Giám đốc Sáng tạo mới của Céline

Theo thông tin mới nhất từ nhà mốt Céline, nhà phong cách thiết kế Hedi Slimane sẽ sửa chữa thay thế Phoebe Philo để trở thành Giám đốc Sáng tạo trong thời hạn sắp tớiHình như chưa có tuần lễ thời trang nào diễn ra mà không có sự đổi khác về nhà phong cách thiết kế. Những ngày cuối năm 2017, Phoebe Philo chính thức công bố rằng cô sẽ rời khỏi nhà mốt Pháp Céline ; và cho ra đời bộ sưu tập ở đầu cuối vào tháng 3 sắp tới. tin tức ấy ngay lập tức làm chấn động cả quốc tế thời trang ; đồng thời làm dấy lên câu hỏi : ai sẽ là người tiếp quản cả di sản thời trang to lớn mà Philo để lại sau 10 năm đằng đẵng ?

Nhà thiết kế Phoebe Philo được chính thức xác nhận sẽ rời khỏi Céline

Câu hỏi ấy, nay đã chính thức có được lời đáp lại. Mới đây, Céline đã tuyên bố người thiết kế tiếp theo chịu trách nhiệm tại Tuần lễ Thời trang Nam Paris của Céline, cũng là một cái tên không ai dự đoán được, nhà thiết kế Hedi Slimane.

Hedi Slimane là ai?

Đối với giới mộ điệu, chàng trai đến từ Los Angeles – Hedi Slimane đã không còn lạ lẫm. Anh từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Sáng tạo tại nhà mốt Yves Saint Laurent từ năm 2012 đến năm nay ; cũng là người đã đổi tên tên thương hiệu thành Saint Laurent. Vị trí mới anh đảm nhiệm tại Céline là Giám đốc Nghệ thuật, Sáng tạo và Hình ảnh sẽ khởi đầu vào ngày 1 tháng 2. Bộ sưu tập tiên phong sẽ được trình diễn vào tháng 9 tại Tuần lễ thời trang Paris .“ Tôi rất vui mừng khi Hedi Slimane lại một lần nữa tham gia Tập đoàn LVMH và tiếp quản sự phát minh sáng tạo của công ty Céline ”. Bernard Arnault, Giám đốc quản lý của LVMH cho biết. “ Slimane là một trong những nhà phong cách thiết kế kĩ năng nhất trong thời đại tất cả chúng ta. ” Ông nhấn mạnh vấn đề. Trước đó, Hedi Slimane từng là thành viên của Tập đoàn LVMH từ năm 2000 đến năm 2007 ; với tư cách là Giám đốc Thiết kế cho Dior Homme .“ Tôi rất vui mừng được tham gia cùng Bernard Arnault trong thiên chức tổng lực và mê hoặc ông dành cho Céline ”. Hedi Slimane nói trong một công bố chính thức. “ Tôi mong ước trở lại với quốc tế thời trang và sự năng động của những studio. ”

Dự kiến rằng Hedi Slimane, cũng như Saint Laurent, sẽ chủ yếu đặt trụ sở tại Los Angeles; trong khi các studio Céline vẫn nằm ở Paris.

Với vai trò là Giám đốc Nghệ thuật, Sáng tạo và Hình ảnh ; Hedi Slimane sẽ không chỉ phong cách thiết kế bộ sưu tập và phụ kiện nữ ; mà còn lần tiên phong lan rộng ra bộ sưu tập phái mạnh tại nhà mốt Céline. Cửa hàng thời trang nam Céline tiên phong được dự kiến sẽ mở bán khai trương vào năm 2019. Mẫu nước hoa tiên phong được lên kế hoạch vào cuối năm 2018. Với nền tảng là một thợ chụp ảnh và nghệ sĩ ; Hedi Slimane cũng sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho những chiến dịch quảng cáo và phong cách thiết kế những shop .Bên cạnh đó, cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể trông chờ rằng Hedi Slimane sẽ lan rộng ra tên thương hiệu thêm dòng thời trang hạng sang ; không được trình diễn trong những show thời trang ; tương tự như như những gì Saint Laurent đã từng làm trước đó .

Nên trông chờ gì từ thời đại Céline của nhà thiết kế Hedi Slimane?

Trước những đổi khác trên tại nhà mốt Céline ; Kai Margrander, Giám đốc thời trang của Harper’s Bazaar phiên bản Đức cho biết : “ Điều mê hoặc về thời trang chính là sự biến hóa liên tục. “ Céline đã rất thành công xuất sắc với mảng thời trang xa xỉ được dành cho phụ nữ vào những năm sau cuối với Phoebe Philo. Sự ra đi của cô ấy và việc chỉ định Hedi Slimane cũng như lần tiên phong trình làng bộ sưu tập phái mạnh là một bước nâng tầm trong lịch sử dân tộc 73 năm của nhà mốt – để mở ra tổng thể cánh cửa và thời cơ cho tương lai sắp tới. ”

Chúng ta nên trông chờ điều gì ở Hedi Slimane? Trong khi tạo ra phom dáng skinny đặc trưng ở Dior Homme; thành công đến mức đủ sức thuyết phục Karl Lagerfeld giảm cân triệt để; bộ sưu tập của anh tại Saint Laurent lại gần như chia giới thời trang thành hai phe rõ rệt. Một bên yêu thích và tôn vinh nhiệt liệt; bên còn lại đánh giá thấp tính thời trang và chất lượng thiết kế.

Song, chắc như đinh rằng, Hedi Slimane đang biến hóa trọn vẹn những tên thương hiệu mà anh nhận nghĩa vụ và trách nhiệm. Sự thân thiện của anh với âm nhạc và văn hoá giới trẻ chắc như đinh sẽ giúp anh triển khai xong tốt việc làm cho Céline ; đồng thời có lẽ rằng cũng mang đến cho anh đường hướng mới để tăng trưởng tên thương hiệu ; vốn đã mang đậm chất trưởng thành và trí tuệ của Phoebe Philo .

Những hình ảnh nổi bật trong sự nghiệp thiết kế của Phoebe Philo tại nhà mốt Céline

Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nhà thiết kế Đức Vincie ra mắt bộ sưu tập váy cưới tối giản mùa Thu Đông 2020

Next Post

Nhà thiết kế Hoàng Hải hoãn tổ chức show thời trang

Related Posts