Cherie Chan: Cuộc sống của nữ triệu phú ra sao hậu Bling Empire?

Tháng 1/2021, Bling Empire – serie hot của Netflix về giới nhà giàu châu Á thu hút sự chú ý lớn. Giữa những món đồ hiệu đắt đỏ và lối sống xa hoa, là những gương mặt trẻ giàu có đại diện cho thế hệ tiếp theo của châu Á. Cherie Chan là một trong số đó. Xinh đẹp, có tài và dĩ nhiên là gia thế khủng là những điều có thể liệt kê ngay từ khi chỉ nghe đến tên cô. Còn khi trò chuyện với người đẹp, Harper’s Bazaar lại càng hiểu và yêu hơn người phụ nữ có đôi phần dòng máu Việt này.

Ba từ khóa vàng làm nên một Cherie Chan

Tình yêu. Sự chăm sóc. Và tin yêu. Đó là ba điều tối quan trọng trong đời sống của Cherie Chan .Là con gái duy nhất, đã có lúc Cherie Chan cảm thấy suôn sẻ khi có được hàng loạt sự chăm sóc và tình yêu của mẹ. Cô cũng là người cháu tiên phong trong mái ấm gia đình nên nhận được nhiều sự chú ý quan tâm từ ông bà .

Cô gái có gốc gác Hong Kong và Việt Nam này lớn lên cùng những người anh em họ. Nên phần lớn thời gian, cô từng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều đến việc có thêm em út. Thế nhưng, khi người mẹ kính yêu của cô qua đời, Cherie Chan mới chợt nghĩ: Nếu có anh chị em ruột thịt lúc này có lẽ sẽ tốt hơn chăng!

“ Mẹ là người đã cổ vũ tôi tham gia Bling Empire. ”

Trước khi qua đời, mẹ của Cherie Chan vẫn là chỗ dựa ý thức của cô trước những quyết định hành động quan trọng. Một trong số đó là ghi hình Bling Empire. Dù trước đó, bà mới là người không muốn cô tham gia vào dự án Bất Động Sản này. Nhưng chính tình yêu và sự tin yêu cho cô biết rằng : Đây sẽ là bước ngoặc lớn của bản thân. Cũng trong quy trình ghi hình cho show, Cherie Chan và chồng Jessey càng nhận ra họ yêu và trân quý nhau đến nhường nào .

Sành điệu, yêu thời trang, nhưng không lạc lối vì xa xỉ phẩm

Cherie Chan học chuyên ngành sinh học, nhưng ở đầu cuối lại trót yêu thời trang. Một phần nguyên do hẳn là xuất phát từ tình yêu với cái đẹp được nuôi dưỡng từ thuở bé. Năm cô 9 tuổi, mẹ cô đã Tặng Kèm một chiếc túi Chanel tiên phong .

Lớn lên cùng cái đẹp, hào hoáng, cô luôn tin rằng: Thứ quý giá nhất vẫn là sức khoẻ. Còn những xa hoa, đẹp đẽ của vật chất thì quả thật là hay ho đấy. Nhưng hãy chỉ biết ơn vì sở hữu chúng, thay vì để chúng sở hữu bạn.

Chuyện kinh doanh của vợ chồng Cherie Chan hậu Bling Empire

Từ khi quay show Bling Empire đến giờ đây, việc kinh doanh thương mại của cô và chồng cũng có những bước tiến nhất định. Religion Tequila sinh ra năm 2017, là dự án Bất Động Sản tiềm ẩn đam mê của đôi bạn trẻ. Chồng của Cherie Chan – Jessey có tình yêu đặc biệt quan trọng với rượu tequila .Đến thời gian hiện tại, tên thương hiệu này đã phân phối ở Texas, Louisiana, Colorado, Nebraska, Thành Phố New York, New Jersey, Massachusetts, Rhode Island và Connecticut. Tiếp đến, tháng 5 này sẽ là California, Florida và Illinois. Đặc biệt, đôi bạn trẻ cũng đưa ra chương trình cá nhân hoá những chai rượu ; khi người mua hoàn toàn có thể mua những chai Religion Tequila có tên chính mình .

Ngoài ra, cả hai cũng đang điều hành một công ty về công nghệ thông tin mang tên Bresatech.

**Ekip thực hiện**

Talent: Cherie Chan
Photographer: Pan Liu
Hair: Tiffany
Assistant: Suji
Make-up: Sang Jeon>>> Xem thêm: GỐC GÁC CÁC TRIỆU PHÚ MANG DÒNG MÁU Á ĐÔNG TUNG HOÀNH SHOW BLING EMPIRE CỦA NETFLIX

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Krystal Jung ở tuổi 26: Rời bỏ SM Entertainment để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất

Next Post

Choi Youngjae: Muốn dùng âm nhạc để xoa dịu nỗi lòng của khán giả

Related Posts