BÀ CHỦ CỦA CHƯƠNG TRÌNH SHARK TANK – LÊ HẠNH GIÀNH GIẢI DOANH NHÂN CỦA NĂM

Doanh nhân Lê Hạnh, giám đốc sản xuất của chương trình Shark Tank Nước Ta vừa được vinh danh phần thưởng Nữ người kinh doanh của Năm tại sự kiện Star Awards 2019 do tạp chí Harper’s Bazaar tổ chức triển khai


Nữ doanh nhân Lê Hạnh được nhiều người biết đến với vai trò CEO của TVHub và giám đốc sản xuất của chương trình Shark Tank phiên bản Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một nữ doanh nhân năng động và thành đạt, Lê Hạnh còn bỏ nhiều tâm sức để đào tạo và tư vấn cho nhiều Start-up trẻ mới khởi nghiệp.

Xuất thân vị trí nhã nhặn trong nghành tiếp thị, Lê Hạnh là một tấm gương cho những nỗ lực không ngừng stress cùng đầu óc nhạy bén của mình. Ở cô luôn là một ngọn lửa hừng hực góp sức cho sự tăng trưởng của hội đồng .

Tôi vô cùng hạnh phúc khi những gì mình đang làm được Harper’s Bazaar theo đõi và ghi nhận. Để kinh doanh thành công tôi phải đánh đổi nhiều thứ như thời gian cho bản thân và gia đình. Muốn cống hiến cho cộng đồng càng phải đánh đổi nhiều hơn.

Tôi biết rất nhiều tấm gương rất tích cực hoạt động giải trí xã hội nhưng không phải khi nào cũng được mọi người đồng cảm và ủng hộ. Sự ghi nhận của Bazaar đã truyền lửa cho tôi, cho tôi thêm động lực để liên tục những dự án Bất Động Sản thiên chức vì hội đồng. Bởi so với tôi, tiềm năng cao nhất trong việc làm – đó là thiên chức làm cho đời sống tốt đẹp hơn .

Shark Tank là cách cô đứng dậy sau một cú ngã

Shark Tank là cột mốc đánh dấu thời điểm tái khởi nghiệp của Lê Hạnh. Ngay trước đó, cô đã bị buộc phải rời khỏi công ty do mình đã gây dựng 11 năm bởi bất đồng quan điểm với các cổ đông. Đây là một bài học đắt giá cho cô sau gần 20 năm tham gia thương trường. Từ đó, cô hiểu rằng các start-up trẻ tuổi sẽ có khả năng thành công cao hơn nếu có được cơ hội được học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nhân thành đạt, lão luyện trên thương trường.

Sau ba mùa phát sóng, tổng số tiền đầu tư cho khởi nghiệp từ chương trình Shark Tank đã lên đến 500 tỷ đồng. Không chỉ đơn thuần ở việc giúp kêu gọi vốn. Thông qua chương trình này, Lê Hạnh muốn giảm thiểu những thất bại do thiếu kinh nghiệm của các start-up trẻ. Bởi hơn ai hết, cô biết cái giá của sự thất bại trên thương trường: mất tiền bạc, mất thời gian, mất niềm tin đối với các nhà đầu tư, với những người xung quanh và với cả bản thân mình.

Người phụ nữ của những hoạt động xã hội

Trong những chuyến đi thẩm định và đánh giá start-up ở những vùng miền, cô nhận thấy số lượng khởi nghiệp công nghệ tiên tiến hoặc ứng dụng công nghệ tiên tiến tại đây rất thấp so với thành phố. Nguyên nhân phần đông vì những em được tiếp cận công nghệ tiên tiến quá muộn so với thành phố ..Sau khi xem một đoạn clip về một trường vùng sát biên giới, thấy cảnh thầy dùng phấn vẽ lên bảng để dạy đây là máy tính, đây là con chuột, Lê Hạnh quyết tâm xây dựng dự án Bất Động Sản Shark Tank Purpose với tiềm năng trao tặng 1.000 máy tính cho những trường nghèo vùng kinh tế tài chính khó khăn vất vả. Bên cạnh dự án Bất Động Sản thiên chức trao tặng tri thức công nghệ tiên tiến, Shark Tank cũng hướng tới việc khởi động dự án Bất Động Sản bảo vệ thiên nhiên và môi trường vào năm 2020. Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chương trình cử nhân quản trị khách sạn quốc tế tại Học viện Vatel Bordeaux

Next Post

LEE JOO YOUNG: TÔI KHÔNG ĐẶT NẶNG VẤN ĐỀ GIỚI TÍNH KHI THỦ VAI MA HYUN YI

Related Posts