MÂU THUỶ SẼ GIẢNG DẠY TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mâu Thuỷ bộc lộ năng lượng và bản lĩnh ở vị trí mới : Giảng viên tại Học viện huấn luyện và đào tạo người mẫu beU AcademyMâu Thuỷ là một người mẫu mê hoặc khi không ngừng thử thách bản thân. Cô từng bộc lộ gu thời trang nhạy bén khi phong cách thiết kế bộ sưu tập The Golden Women. Còn ở vị trí Giám khảo Vietnam’s Next Top Model mùa 9, Mâu Thủy lại chứng tỏ sự sắc bén cùng bề dày kinh nghiệm tay nghề .Gần đây, Á hậu Hoàn vũ Nước Ta 2017 đã chính thức có thêm vai trò mới : Giảng viên tại Học viện đào tạo và giảng dạy người mẫu beU Academy. Ngay từ buổi tiên phong, Mâu Thuỷ đã bộc lộ sự phát minh sáng tạo khi có cách giảng dạy vô cùng độc lạ .

Nàng Á Hậu tài sắc vẹn toàn

Đây không phải lần đầu tiên Mâu Thủy đảm nhận trọng trách lớn trong việc tìm kiếm và đào tạo thế hệ người mẫu tương lai. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng làm giám khảo Model Kid Vietnam, Top Model Online 2019 đến cố vấn chuyên môn của VNTM mùa 9.

Màn bắt tay gần đây nhất với beU Academy – Học viện giảng dạy người mẫu số 1 Nước Ta sẽ mang đặc thù vĩnh viễn hơn việc chỉ Open trên những chương trình thời gian ngắn. Đây là khoá giảng dạy người mẫu chuyên nghiệp với giáo trình và cách giảng dạy trọn vẹn mới : khóa học “ be Professional Model ”. Mâu Thủy là một trong số những “ chân dài ” được săn lùng nhất của làng mốt Việt. Cô quy tụ khá đầy đủ những kiến thức và kỹ năng trình độ trong ngành người mẫu .

Xuất phát điểm của Mâu Thủy là Quán quân của VNTM 2013. Cô nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn và trang bìa tạp chí thời trang. Mâu Thuỷ còn đạt được thành công nhất định khi hoạt động tại thị trường New York. Năm 2017, Mâu Thuỷ đạt danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đây là tiền đề để Mâu Thuỷ tiếp tục vai trò mới: Tìm kiếm và đào tạo thế hệ người mẫu tương lai.

Với vai trò mới, Mâu Thuỷ sẽ tích hợp cùng Học viện người mẫu beU Academy. Đây là nơi đã đào tạo và giảng dạy ra những thế hệ người mẫu chuyên nghiệp cho thời trang Nước Ta .

Vai trò giảng viên đào tạo người mẫu

Tại buổi khai giảng khóa học “ be Professional Model ”, Mâu Thuỷ mang tới những thưởng thức mới lạ. Thay cho những kỹ năng và kiến thức cơ bản về catwalk, Mâu Thuỷ chọn cách thử thách học viên qua buổi casting cho beU Academy. Các học viên sẽ catwalk, tham gia buổi photoshoot với những hình ảnh cá thể cơ bản nhất. Qua đó, Mâu Thuỷ hoàn toàn có thể nhận xét, hướng dẫn cụ thể .

Trong khóa học này, Mâu Thuỷ chú trọng thực hành hơn là giảng dạy về lý thuyết cơ bản. Mục đích là để thế hệ người mẫu tương lai có thể thích nghi được với mọi hoàn cảnh. Và đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe của sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước và thế giới.

Sự phối hợp cùng Học viện beU Academy là tiền đề quan trọng so với Mâu Thuỷ. Cô hẳn sẽ “ tích góp ” thêm kinh nghiệm tay nghề cho vai trò cố vấn trình độ kĩ năng của VNTM mùa thứ 9 .Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo người mẫu, Học viện đào tạo người mẫu beU Academy là nơi giúp các bạn trẻ thực hiện giấc mơ sải bước trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.Facebook.com/beUAcademytin tức cụ thể, xin truy vấn :Harper’s Bazaar Vietnam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mary-Kate và Ashley Olsen

Next Post

Review phim Bỗng Dưng Làm Sếp (Second Act): Jennifer Lopez trở lại

Related Posts