Những chú chó với khuôn mặt “sầu đời” khiến bạn không thể không yêu được

Cũng giống như con người, những chú chó có những biểu cảm đa dạng từ vui vẻ đến tức giận. Nhưng bọn cẩu này còn rất tinh ranh, chúng biết thế mạnh của mình chính là sự đáng yêu và độ đáng yêu của chúng vọt lên mức 100% mỗi khi chúng trưng ra bộ mặt sầu đời của mình nên mỗi khi vòi vĩnh hay nũng nịu với chủ, chúng lại tỏ vẻ đáng thương đến động lòng. Cùng thử xem bạn có đủ sức phớt lờ những gương mặt đáng yêu nhưng đầy cám dỗ của những chú chó dưới đây hay không.

Những chú chó có khuôn mặt sầu đời

Bạn thấy gì trong đôi mắt ấy? Đôi mắt to tròn, long lanh như mặt gương soi chiếu hình ảnh của chính bạn của chú chó Pug mặt xệ khiến bạn không thể ngừng ngắm nhìn. Gương mặt đã phụng phịu, lại thêm cái trán nhăn đặc trưng, Pug ngỡ như đang phải suy nghĩ chuyện gì sầu thảm lắm.

Những chú chó có khuôn mặt sầu đời

Còn đây có lẽ là vẻ mặt khi Pug đang làm nũng xin tha lỗi sau khi phạm một lỗi lầm gì đó và đang bị chủ nhân trách mắng.

Những chú chó có khuôn mặt sầu đời

Đây là một bức ảnh nổi tiếng của Pug trên Internet. Khi nhìn vào bức hình này, bạn sẽ nghĩ bật ngay ý nghĩ “À vâng! Tôi chỉ là một anh cún sầu đời đang lang thang giữa dòng đời lạc lõng!”

Những chú chó có khuôn mặt sầu đời

Ánh mắt buồn rười rượi của chú chó Cocker lông vàng có khiến bạn xao động? Rõ ràng đây là một ánh mắt buồn, nhưng là một nỗi buồn lãng mạn rất đẹp. Với bộ lông nâu ấm áp, đôi tai dài cụp tự nhiên khiến bạn chỉ muốn ôm chầm lấy chú chó này.

Những chú chó có khuôn mặt sầu đờiBức ảnh trên cứ như một tấm hình chân dung nghệ thuật và thẩm mỹ với đôi mắt đầy ám ảnh. Nhìn chú chó, bạn cứ có cảm xúc có vẻ như chú chó đang bị bỏ rơi. Đôi mắt buồn nhưng trong vắt, rất ngây thơ, có phần ngơ ngác và đáng thương. Những chú chó có khuôn mặt sầu đời

Ánh mắt của chú chó cụp xuống, ánh nhìn mông lung pha chút uể oải. Nhìn chú chó mang đậm phong cách quý tộc này bạn chỉ thấy một bầu trời sầu thảm.

Những chú chó với gương mặt buồnChú chó trắng với khuôn mặt trầm tư rười rượi này có tên là Mali. Đây là chú chó của một thợ chụp ảnh người Đức nổi tiếng với khuôn mặt buồn “ bền vững và kiên cố ”. Những chú chó có khuôn mặt sầu đờiBạn đã khi nào thấy Chihuahua khóc ? Đó là nỗi ám ảnh đáng yêu. Khi chúng khóc đôi mắt to lồ lộ phần nhiều không hề giữ được giọt nước mắt nào. Vừa rưng rưng là nước mắt rơi ngay. Những chú chó có khuôn mặt sầu đờiThật ra nỗi buồn cũng có rất nhiều cách bộc lộ. Không cần nhất thiết buồn là phải sầu thảm, chú chó này chọn cách biểu lộ nỗi buồn bằng khuôn mặt “ hờn cả quốc tế ”. Nhưng kiểu hờn này có lẽ rằng chỉ khiến gia chủ của nó không nhịn cười được mất .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review sữa rửa mặt Eucerin ph5 Facial Cleanser Sensitive Skin Cho Da Nhạy Cảm

Next Post

Review mặt nạ ngủ môi Philosophy Kiss Me Tonight: dưỡng môi mềm mịn suốt mùa Đông lạnh giá

Related Posts

Mumble Rap Là Gì

Tại Việt Nam, “Mumble Rap” đang là một thể loại nhạc đang bị xem thường, và cũng có…
Read More