Top 10 nữ diễn viên hot nhất Hollywood hiện nay

Được coi là kinh đô điện ảnh của quốc tế, mỗi năm Hollywood lại có thêm nhiều nữ diễn viên xinh đẹp Open. Do đó, việc bầu chọn ra 10 nữ diễn viên xinh đẹp và nóng bỏng nhất là một việc làm rất khó khăn vất vả. Mời những bạn cùng tìm hiểu thêm list dưới đây do trang Wonder List chọn ra dựa trên sự nóng bỏng và số lượng fan hâm mộ là phái mạnh của họ .

10. Angelina Jolie

 

Top 10 nữ diễn viên hot nhất Hollywood hiện nay
 

Thường Open trong list những phụ nữ đẹp nhất quốc tế do những tạp chí uy tín bầu chọn, Angelina Jolie là một trong những nữ diễn viên hot nhất Hollywood lúc bấy giờ. Trở nên nổi tiếng trên toàn quốc tế sau vai diễn Lara Croft trong series cùng tên, cô gặt hái được hàng loạt thành công xuất sắc trong những bộ phim hành vi sau đó. Cô từng đoạt được giải Oscar cho khuôn khổ nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai Lisa Rowe trong bộ phim “ Girl, Interrupted ”. Jolie cũng là một nhà hoạt động giải trí từ thiện rất tích cực, là người tiên phong nhận giải Công dân quốc tế từ Thương Hội phóng viên báo chí của Liên Hiệp Quốc và một số ít phần thưởng khác .

9. Emma Stone

 

Top 10 nữ diễn viên hot nhất Hollywood hiện nay
 

Emma Stone bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 11 tuổi, khi cô là thành viên của Nhà hát Thanh niên Valley ở thành phố Phoenix, bang Arizona. Lần xuất hiện đầu tiên của cô là vai diễn Otter trong bộ phim “The Wind in the Willows”. Emma Stone từng xuất hiện trong nhiều danh sách bình chọn phụ nữ đẹp nhất thế giới của các tạp chí nổi tiếng. Cô cũng được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất thế giới.

8. Charlize Theron

 

Top 10 nữ diễn viên hot nhất Hollywood hiện nay
 

Sinh ngày 7 tháng 8 năm 1975, Charlize Theron là diễn viên điện ảnh kiêm người mẫu thời trang gốc Nam Phi. Cô khởi đầu sự nghiệp diễn xuất vào cuối thập niên 1990 và trở nên nổi tiếng với những bộ phim “ The Devil’s Advocate ”, “ Mighty Joe Young ”, “ The Cider House Rules ”, … Cô cũng là diễn viên Nam Phi tiên phong đạt giải Oscar với vai diễn tên sát nhân hàng loạt trong phim “ Monster ” .

7. Olivia Wilde

 

Top 10 nữ diễn viên hot nhất Hollywood hiện nay
 

Sinh ngày 10 tháng 3 năm 1984, Olivia Wilde là diễn viên, người mẫu, đơn vị sản xuất kiêm đạo diễn. Cô được biết đến sau khi Open trong một số ít chương trình truyền hình và những bộ phim thương mại. Wilde dành được phần thưởng cho một số ít vai diễn trong những bộ phim “ House ”, “ Tron : Legacy ”, “ The Incredible Burt Wonderstone ”, …

6. Jessica Alba

 

Top 10 nữ diễn viên hot nhất Hollywood hiện nay
 

Sinh ngày 28 tháng 4 năm 1981 ở Pomona, California, Jessica Alba hiện đang là một trong những diễn viên và người mẫu nóng bỏng nhất quốc tế. Cô khởi đầu đóng phim lần tiên phong năm 13 tuổi trong 2 bộ phim “ Camp Nowhere ” và “ Thế giới bí hiểm của Alex Mack ”. Jessica Alba cũng Open trong list “ 99 Most Desiable Women ” của tạp chí Askmen, ” 50 người mẫu ” của tờ People, “ Những người phụ nữ quyến rũ nhất ” của FHM, … Một số bộ phim đáng chú ý quan tâm của cô là ” Fantastic Four “, ” Dark Angel “, …

5. Scarlett Johansson

 

Top 10 nữ diễn viên hot nhất Hollywood hiện nay
 

Là một trong những nữ diễn viên mê hoặc nhất của Hollywood, Scarlett Johansson sinh ra ở Thành Phố New York. Cha cô là Karsten Johansson, một kiến trúc sư người Đan Mạch và mẹ cô là Melanie Sloan, một đơn vị sản xuất người Do Thái. Sở hữu một lượng fan khổng lồ, hiện Scarlett mới chỉ 31 tuổi và đang được công nhận là một trong những nữ diễn viên nóng bỏng nhất Hollywood. Nổi lên từ vai diễn Natasha Romanoff ( Goá phụ đen ) trong hàng loạt những bộ phim bom tấn viễn tưởng của hãng Marvel, hiện cô đang là một trong những nữ diễn viên kiếm nhiều tiền nhất quốc tế .

4. Megan Fox

 

Top 10 nữ diễn viên hot nhất Hollywood hiện nay
 

Bắt đầu sự nghiệp đóng phim vào năm 2001, Megan Fox được biết đến nhiều qua vai nữ chính trong những bộ phim “ Transformer ”, “ Teenage Mutant Ninja Turtles ”. Hình ảnh của cô cũng liên tục Open trên những tạp chí như Maxim, Rolling Stone, FHM .

3. Mila Kunis

 

Top 10 nữ diễn viên hot nhất Hollywood hiện nay
 

Milena Markovna “ Mila ” Kunis sinh ngày 14 tháng 8 năm 1983 tại Ukraina. Cha cô là Mark Kunis, một tài xế taxi, mẹ cô là Elvira, giáo viên vật lý và quản trị hiệu thuốc. Mila Kunis hiện được những tạp chí và giới tiếp thị quảng cáo miêu tả là một trong những nữ diễn viên nóng bỏng nhất của Hollywood. Được biết đến với vai nữ phụ trong bộ phim ” Black Swan ” và vai nữ chính trong một số ít bộ phim truyền hình khác, cô từng được tạp chí Esquire bầu chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất quốc tế năm 2012 .

2. Natalie Portman

 

Top 10 nữ diễn viên hot nhất Hollywood hiện nay
 

Sinh ngày 9 tháng 6 năm 1981 tại Jerusalem, Israel, Natalie Portman có quốc tịch Mỹ và Israel. Cô từng đoạt 1 giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim Black Swan và 2 giải Quả cầu vàng. Những bộ phim đáng quan tâm của cô gồm có ” V for Vendetta “, ” Garden State “, ” Star Wars “, …

1. Marion Cotillard

 

Top 10 nữ diễn viên hot nhất Hollywood hiện nay
 

Sinh ngày 30 tháng 9 năm 1975, Marion Cotillard là nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp. Nổi tiếng trên toàn quốc tế và được nhận xét là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất của thế hệ này, Marrion Cotillar cũng đang là người tiên phong trong lịch sử vẻ vang giành giải Oscar ở khuôn khổ nữ chính trong một bộ phim dùng tiếng Pháp. Ở Hollywood, cô cũng đã từng Open trong những bộ phim ” Inception “, ” The Dark Knight Rises “, ” Allied “, …

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 cửa hàng cho thuê áo dài đẹp & rẻ nhất TPHCM

Next Post

Các bài thơ ngắn hay về cô giáo mầm non

Related Posts