Running Man sẽ có loạt khách mời VĐV, nghệ sĩ nổi tiếng trong thời gian tới?

show truyền hình giải trí bậc nhất Hàn Quốc, Running Man luôn là nơi các nghệ sĩ, vận động viên ưu tiên chọn để tham gia, mới đây rộ lên thông tin về loạt những nhân vật nổi tiếng có thể tham gia Running Man trong thời gian sắp tới.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc xác nhận tham gia Running Man

Vào sáng ngày 1/9 trên khắp mặt báo Hàn Quốc xác nhận thông tin 7 vận động viên bóng chuyền nữ Hàn Quốc từng tham gia Olympic Tokyo năm 2020 sẽ tham gia ghi hình Running Man trong thời gian tới.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc tham gia thế vận hội tại Tokyo Nhật Bản 2020. (Ảnh: Internet).

Cụ thể bảy vận động viên bao gồm: Kim Yeon Kyung, Oh Ji Young, Yeom Hye Sun, Kim Hee Jin, Lee So Young, Ahn Hye Jin và Park Eun Jin xác nhận tham gia chương trình.

Sau khi trở về nước sau khi với thành tích lọt vào bán kết tại Olympic Tokyo 2020, các cầu thủ từng lên kế hoạch xuất hiện trong nhiều chương trình giải trí. Tuy nhiên cả đội đã chọn Running Man là chương trình giải trí duy nhất để cả 7 người xuất hiện.

Các vận động viên từng xuất hiện tại các chương trình khác nhau như “I live Alone”, “Knowing Bros”, “Radio Star” nhưng riêng lẽ. Tại Running Man lần đầu tiên cả 7 cầu thủ sẽ cùng xuất hiện trên một chương trình giải trí.

7 tuyển thủ ghi hình cho Running Man trong thời gian tới. (Ảnh: Internet).Về việc có sự góp mặt của những tuyển thủ vương quốc, đại diện thay mặt Running Man cho biết : “ Running Man thật sự là một chương trình vui chơi tiên phong có sự góp mặt của những thành viên đội bóng chuyền nữ với số lượng lớn. Chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng một số ít tiết mục đặc biệt quan trọng cho cuộc gặp gỡ giữa những thành viên Running Man và tuyển thủ vương quốc ” .Được biết cuộc chạm trán giữa những thành viên Running Man và những cầu thủ sẽ được ghi hình vào ngày 13/9 tới đây. Và sẽ được phát sóng đến người xem vào cuối tháng 9 .

Tuyển thủ Kim Yeon Kyung từng tham gia Running Man tập 257

Park Ji Sung, SNSD sẽ tham gia Running Man?

Cũng trong ngày 1/9 bên cạnh thông tin đội tuyển bóng chuyền xác nhận tham gia Running Man, thì tại chương trình You Quiz On The Block của đài tvN cựu đội trưởng Park Ji Sung đã xác nhận hoàn thành xong quy trình ghi hình cho chương trình. Cựu cầu thủ Park Ji Sung đã hoàn thành buổi ghi hình cho chương trình You Quiz On The Block vào ngày 1/9. (Ảnh: Internet).

Với việc đội trưởng Park xuất hiện tại You Quiz On The Block, rất nhiều người hâm mộ hy vọng anh sẽ tái xuất tại Running Man trong thời gian tới. Lần cuối Park Ji Sung xuất hiện tại Running Man vào năm 2016.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ của Park Ji Sung khi tham gia Running Man

Một cái tên khác rất được nhiều người mong chờ xuất hiện tại Running Man đó chính là nhóm nhạc “quốc dân” SNSD. Vào cuối tháng 8 vừa qua, đội hình 8 thành viên của SNSD cũng đã xuất hiện tại chương trình You Quiz On The Block, trước đó thông tin các cô gái nhóm nhạc SNSD sẽ “comeback” trở lại vào tháng 9 đang nhận được sự thu hút từ cộng đồng mạng. Lần xuất hiện gần nhất của cả nhóm tại Running Man là vào năm 2017

Nhóm nhạc SNSD xuất hiện tại chương trình You Quiz On The Block. (Ảnh: Internet).

Hy vọng rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ được thấy những “huyền thoại” xuất hiện tại Running Man.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ của SNSD khi tham gia Running Man

Một số bài viết bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 10 Kem Chống Nắng Vật Lý Tốt Nhất Giá Chỉ Từ 135K

Next Post

Review son Peripera Ink Matte Blur Tint: chất son mờ lì, thiết kế xinh xắn

Related Posts