Tổng Hợp 1000+ stt nhớ người yêu, nhớ ai đó xúc cảm dâng trào

Stt nhớ người yêu là tiếng lòng, là lời nói của trái tim yêu nồng say. Tình yêu đi liền nỗi nhớ hay nói đúng hơn, nỗi nhớ là thứ gia vị không thể thiếu làm nên hương vị rất riêng của tình yêu lứa đôi. Yêu nhiều nên nhớ cũng thật nhiều: nhớ ánh mắt, nhớ bờ môi, nhớ nụ cười, nhớ hình, nhớ bóng. .. nhớ tất cả những gì yêu thương, thân thuộc nhất.“ Nỗi nhớ dâng trào trong anh, khuôn mặt em, nụ cười em, vòng ngực ấm. Tường như máu trong tim ướp lạnh, nỗi nhớ dâng đầy, dâng đầy. .. Ôi chẳng có dòng sông, mặt biển nào ngăn cách. Mà sao anh không hề đến bên em. Để nỗi nhớ như con thuyền vượt sóng. Đến bên bờ, chỉ là giấc mơ. .. ”Những câu hát ngọt ngào trong bài hát mang tên “ Nỗi Nhớ ” của nhạc sĩ Phú Quang chắc không còn lạ lẫm gì với phần đông những bạn trẻ. Và còn rất, rất nhiều bài hát hay, bài thơ lãng mạn viết về nỗi nhớ xúc cảm đầy vơi .Tình yêu đến, nỗi nhớ sẽ về, có những nỗi nhớ hoàn toàn có thể gọi tên, những có nỗi nhớ vu vơ khó gọi thành tên : nhớ một bóng hình xa xăm, nhớ một bóng hình mới quen. .. Và có những nỗi nhớ được “ đáp lại ” nhưng có những nỗi nhớ một chiều, nỗi nhớ đơn phương .

Nhìn chung cảm xúc của nỗi nhớ khá đa dạng, khá trào dâng, chẳng có thứ ngôn ngữ nào có thể diễn tả hết. Chỉ khi ta yêu, ta mới cảm nhận hết vẻ đẹp của cảm xúc này mà thôi.

Và có lẽ cũng chính vì lẽ đó, 1000+ dòng stt nhớ người yêu, nhớ ai đó xúc cảm trào dâng sau đây đã ra đời. Mời các bạn trải lòng cùng bài viết sau đây để cảm nhận nhé !

Stt nhớ người yêu dễ thương nhất quả đất

Nhớ, một xúc cảm không tể thiếu của tình yêu. Yêu nhiều nên nhớ cũng thật nhiều. Nó làm đôi môi bạn mỉm cười mỗi khi nhớ về những khoảng thời gian ngắn bên cạnh bạn gái, đồng thời nó cũng gợi một chút ít nỗi buồn khi bạn nhận ra rằng cô ấy không còn ở bên mình .

Nếu bạn đang rất khó thể hiện tình cảm, nỗi nhớ của mình với người ấy, thì có thể dùng những stt nhớ người yêu dễ thương sau đây. Những dòng stt hay về tình yêu nhớ người yêunày sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, gửi đến người ấy những tâm tình ẩn chứa từ sâu thẳm đáy lòng.

stt-nho-1

1. Nếu phải dùng một số lượng để diễn đạt mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một mạng lưới hệ thống số mới để lý giải cho em hiểu .2. Anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em .3. Nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, chính do tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em .4. Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới em .5. Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc như đinh sẽ đưa em quay trở lại và ở lại bên anh .6. Khi em đi, anh tự nghe con tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa .7. Cả quốc tế này sẽ là không có ý nghĩa nếu thiếu vắng em. Anh nhớ em .8. Em quá đặc biệt quan trọng để anh hoàn toàn có thể quên em. Anh nhớ em .9. Một giây không ở bên em là một giây tiêu tốn lãng phí của cuộc sống anh. Anh đang đợi em trở lại .10. Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng tỏ cho em thấy .11. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em khi nào cũng ở trong tâm lý anh. Anh nhớ em .

stt-nho-2

12. Trên quốc tế có 6 tỉ người. Anh nhớ em chính do 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế sửa chữa một người đặc biệt quan trọng như em .13. Thế giới này rất gian ác và bất công. Nó cho em một nguyên do để cười nhưng lại cho anh một nguyên do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh .14. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày khung trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó !15. Anh hoàn toàn có thể đợi tới lúc em trở lại, nhưng anh muốn nói điều này ngay giờ đây, anh đang nhớ em hơn khi nào hết, mong em mau trở lại với anh .16. Không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn thuần như việc anh nhớ em .17. Không ai là đúng tới khi có người sai ; không ai là yếu ớt tới khi có người can đảm và mạnh mẽ ; không ai là đơn độc tới khi có người đi mất. Anh nhớ em .18. Anh muốn từng giây từng phút đều được ở bên em. Anh nhớ em .19. Anh yêu em và anh nhớ em. Anh mong em mau trở về với em .20. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa tất cả chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ tiên tiến kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em .21. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh hoàn toàn có thể, nhưng giờ đây thì anh muốn nói, anh nhớ em .22. Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, chính do ông trời cũng nhớ em như anh vậy !23. Em giống như không khí vậy, không khí vô hình dung nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. Anh nhớ em .24. Anh không hề thôi nghĩ về em .25. Anh mới bị đứt tay. Cũng tại em hết đó. Em cứ ở trong tâm lý anh, làm anh không tập trung chuyên sâu vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em .

26. Một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em .27. Lúc này em không ở bên anh nhưng không lâu nữa tất cả chúng ta lại được ở bên nhau rồi. Anh nhớ em .28. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng tình yêu sẽ đưa tất cả chúng ta lại gần nhau hơn. Anh nhớ em .29. Anh tưởng rằng mình hoàn toàn có thể, nhưng thật sự thì anh không hề không ở bên em. Anh nhớ em và anh yêu em .30. Anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi quốc tế này .31. Em với anh hãy ở bên nhau ngay giờ đây đi. Em mau về đi. Anh nhớ em, em yêu .

32. Hiện giờ chúng ta không ở bên nhau, nhưng tin nhắn này chính là lời nhắc nhở rằng anh chỉ cách em có một cuộc
gọi điện thoại thôi.

33. Anh không hề không có em bên cạnh. Hãy quay trở lại với anh. Anh nhớ em .34. Kì lạ thật : con người ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không có ở bên cạnh mình thôi. Anh nhớ em .35. Tình yêu biết nhiều ngôn từ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. Anh ghét phải ở xa em .36. Anh không hề chịu được khi thiếu em bên cạnh. Mình hãy về với nhau đi !

37. Cuộc đời thật không có ý nghĩa khi thiếu em. Anh nhớ em .38. Không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. Anh nhớ em .39. Thế giới này là không hoàn thành xong khi còn thiếu vắng em. Anh nhớ em .40. Nếu cuộc sống anh là một game show xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép ở đầu cuối. Anh triển khai xong anh .41. Anh mong mình hoàn toàn có thể suốt đời ở bên nhau. Anh yêu em và anh nhớ em .42. Những ngày thiếu em trôi qua thật lâu. Em hứa với anh đi, hứa là không khi nào rời xa anh nữa. Anh nhớ em .43. Anh nhớ lại kỉ niệm thời xưa và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ hàng mi anh. Anh nhớ em .44. Không ở bên em làm con tim anh nhói đau. Trở về bên anh đi, em yêu .45. Không có em ở đây làm anh thấy thật đơn độc. Em hãy làm tan biến sự đơn độc của anh đi. Anh nhớ em .46. Thiếu vắng em làm anh đi lại con đường kỉ niệm và làm anh đau chân lắm. Hãy trở về đây tạo thêm những kỉ niệm mới với anh đi .47. Anh hoàn toàn có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh nhớ em. Nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh hoàn toàn có thể đơn thuần nói Anh nhớ em .

48. Anh không hề chịu được khi thiếu em bên cạnh. Mình hãy về với nhau đi !49. Cuộc đời thật không có ý nghĩa khi thiếu em. Anh nhớ em .50. Không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. Anh nhớ em .51. Thế giới này là không triển khai xong khi còn thiếu vắng em. Anh nhớ em .52. Nếu cuộc sống anh là một game show xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép ở đầu cuối. Anh triển khai xong anh .53. Anh mong mình hoàn toàn có thể suốt đời ở bên nhau. Anh yêu em và anh nhớ em .54. Những ngày thiếu em trôi qua thật lâu. Em hứa với anh đi, hứa là không khi nào rời xa anh nữa. Anh nhớ em .

55. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa
chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng
anh lại nhớ em.

56. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh hoàn toàn có thể, nhưng giờ đây thì anh muốn nói, anh nhớ em .57. Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, chính bới ông trời cũng nhớ em như anh vậy !

  • Xem cả bài viết: 105+stt nhớ người yêu dễ thương nhất dành tặng lứa đôi

Stt nhớ người yêu ở xa tình cảm dâng trào

Yêu nhau ai chẳng muốn được bề bên mỗi sáng, mỗi chiều, được nắm lấy bàn tay tìm cảm giác bình yên hay ngả đầu ào vùng ngực ấm lắng nghe nhịp đập rộn ràng của trai tim yêu. Những dòng Stt nhớ người yêu ở xa sau đây là tiếng lòng dâng trào của đôi lứa khi phải cách xa nhau ngàn trùng.

stt-nho-5

1. Khoảng cách là không xa nếu tất cả chúng ta xem nhau là toàn bộ .

2. Yêu xa
Là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận
Vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên một sợi dây
Khoảng cách có thể cắt đứt bất cứ lúc nào,…

3. Những lúc Em mệt mỏi như thế này
Em chỉ muốn được gặp Anh
Muốn chạy đến bên Anh
Ôm Anh thật chặt và nói: “Em nhớ Anh nhiều lắm”
Muốn gục đầu vào vai Anh khóc cho thoải mái
Vì khi ấy Em cảm nhận được sư che chở nơi Anh
Muốn vòng tay Anh mãi là của Em
Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em
Vì Em nhận ra Em yêu Anh rất nhiều.

4. Yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn cào
Nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có anh.

5. Yêu một người ở xa
Là gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió…
Là có một người để đợi, một chốn để tìm về
Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một người ở xa.

11. Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm .12. Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể hiểu … yêu xa, khó khăn vất vả biết nhường nào .13. Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình .

stt-nho-6

14. Yêu anh là em gật đầu thiếu đi vì một vòng tay ấm cúng mỗi khi em cảm thấy đơn độc, một cái hôn thật dài trong gió thoảng .15. Em không sợ thời hạn xa cách .16. Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời hạn17. Yêu xa là thế phải biết quyết tử phải biết nỗ lực tạo niềm tin18. Phải biết kìm nén xúc cảm vào trong và coi nó như là vô hình dung19. Không đc tâm lý gì lung tung mất đi niềm tin về tình cảm20. Và hãy cố gắng nỗ lực vượt qa toàn bộ cái quan trong nhất là thời hạn .21. Yêu xa là mối tình chứa quá nhiều sự quyết tử và can đảm và mạnh mẽ của một người con gái cần có …

22. Yêu xa
Là khoảng cách … là nhớ nhung … là buồn … là tủi…
Nhưng yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong tâm hồn mình
Con người ta biết trân trọng và quý giá thời gian khi bên nhau
Bởi họ có ít những điều đó.

23. Yêu xa
Một chút cãi nhau để thêm yêu
Một chút giận hờn để thêm nhớ
Và … một chút chờ để ta biết cần nhau hơn.

24. Đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua
Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm hai chữ “Yêu Xa”.

stt-nho-7

25. Yêu một người ở xa…
Là vấp ngã thì phải tự đứng lên.
Là đếm tháng, đếm ngày trong mong nhớ.
Là gạt nước mắt mỗi khi đêm về cô đơn vây quanh.
Yêu một người ở xa…
Là ấm lòng khi nghe giọng ai bên đầu dây xa xôi ấy.
Là hạnh phúc khi nhận được sms chúc ngủ ngon đến từ bờ đại dương kia.
Là gom trọn cả thế giới nhỏ trong hai chữ “Đợi chờ”.

26. Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên, niềm hạnh phúc bởi có nụ cười, của một người ở xa …27. Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày .28. Khoảng cách sẽ không xa nếu tất cả chúng ta xem nhau là toàn bộ !29. Yêu xa có vẻ như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì có vẻ như có gian truân nên càng thêm quý trọng .30. Chúng tôi nghĩ đến tương lai sum vầy nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách .31. Yêu xa là trông ngóng, là nhớ mong đến mỏi mòn, là xa mặt nhưng không cách lòng .32. Khoảng cách không khi nào chia cách hai trái tim thực sự thuộc về nhau .33. Không có niềm hạnh phúc nào mà không phải trải qua thử thách sóng gió. Cái giá của niềm hạnh phúc chưa khi nào là “ rẻ ”. Cái giá của chúng tôi là khoảng cách và thời hạn .

stt-nho-8

34. Nếu không hề đơn giản hóa việc yêu xa, xin làm ơn đừng phúc tạp nó lên .35. Đừng trách giận tình yêu xa vì bởi lẽ nó không có lỗi, đừng trách thời hạn và khoảng trống vì nó không phải nguyên do làm tình yêu của bạn mờ đi36. Ta quên rằng đóa hướng dương cần có đất để sống .37. Yêu xa chưa khi nào là thuận tiện đến vậy .38. Yêu xa, xin đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé trước hiện thực đầy căng thẳng mệt mỏi .39. Và sau cuối trong câu truyện xa xôi của chúng mình, cái kết có viên mãn không anh ?40. Những ngày xa nhau, có ngày em khóc nấc từng cơn. Em nhớ anh, thương bản thân và buồn cho chuyện đôi mình .

  • Xem chi tiết: Stt nhớ người yêu ở xa-dòng cảm xúc dâng trào cùng nỗi nhớ

Stt nhớ người yêu cũ tâm trạng đầy vơi

Mọi người thường nói : “ Tình cũ không rủ cũng tới ”. Điều đó nói lên sức hút can đảm và mạnh mẽ của tình cũ. Dù không còn là gì của nhau nhưng trong trái tim mỗi người vẫn dành một nơi sâu kín nhất cho bóng hình xưa .

Những câu caption hay Làm sao dễ dàng quên được ánh mắt, bờ môi, vòng ngực ấm thuở nào!!! Làm sao dễ dàng quên đi bao kí niệm êm đềm, ngọt ngào một thuở bên người !!! Những dòng stt nhớ người yêu cũ sau đây sẽ nói lên điều đó.

stt-nho-9

1. Có những thứ đã tan vớ rồi
Liệu có hàn gắn lại được ko?
Liệu khi sữa chửa lại nó có còn hoạt động tốt như trước?
Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ
Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Ko nên làm gì nữa. Dù vẫn con yêu nhau.

2. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi …. tại sao em lại lừa dối anh .3. Vẫn vì những điều khiến từng mình rung động mà rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng .4. “ Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là tất cả chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn sống sót, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật. ”5. “ Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải niềm hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa ! ” .6. Chúng ta gặp nhau, tất cả chúng ta thích nhau, rồi tất cả chúng ta xa nhau. Bầu trời của mùa hè năm ấy vì có anh mà rất xanh, khoảng chừng thời thanh xuân vì có anh mà thêm tươi đẹp. Nhưng duyên số ngắn ngủi, thôi thì chẳng trách được lòng ai. Dù sống cùng thành phố nhưng chỉ mong cả đời đừng gặp lại, đơn thuần là vì hãy để nỗi đau được được ngủ yên .

7. Tớ vẫn ythuong cậu..
Đã từng sến sẩm như thế, nhưng lâu rồi chẳng đc nge. Tự nhiên, yt lại ùa về. Tưởng rằng anh đã quên e lâu lắm rồi, tưởng rằng anh sẽ rất giận em nhưng không phải. Anh vẫn thường xuyên theo dõi em, âm thầm xem ảnh, xem những cái stt và những dòng cmt của em. Hoá ra, anh vẫn ở đấy. Chỉ là em đã khác rồi. Cảm ơn anh vì vẫn yt e nthe. Cảm ơn vì sau tất cả a k hờn dỗi e mà còn cố để làm e thoải mái nhất có thể khy nc. ?

8. Dù bất kỳ nguyên do gì cũng không bên yêu lại người cũ, không nên yêu hai lần một người …9. Lỗi lầm thời xưa em gây ra quá lớn, dù cuộc tình tất cả chúng ta có sâu đậm đến mức nào thì em biết cũng chẳng thể quay lai và bên nhau được nữa

10. Có những người – dù tình chưa hẳn hết nhưng không thể cùng nhau bước tiếp được- được đặt tên “Người yêu cũ”! ?
Vẫn luôn là một điều bí mật nho nhỏ mà mỗi khi nghĩ về có thể mỉm cười nhẹ nhàng!
Vẫn luôn là một thế giới riêng mà không ai có thể chạm đến!
Nhưng tất cả… Đã qua rồi!

11. Ai trong tất cả chúng ta cũng từng một lần đứng giữa nga ba đường của tình yêu. Có những ngã ba là một bến bờ mới, những xúc cảm mới, những hình ảnh mới và cũng là một con người mà tất cả chúng ta khát khao một lần được đặt chân đến. Nhưng cũng có những con đường mà ở nơi đó chỉ toàn là những quá khứ xưa cũ và hoài niệm mà chỉ cần chúng ùa về một lúc nào thôi thì chúng sẽ đánh gục ta …12. Anh nhớ hồi còn bập bẹ với cây đàn guitar, em khi nào cũng ủng hộ, bấm gam ko quen, gãy tưng tưng như pháo lép nhưng em vẫn nghe chú ý … Ký ức có lẻ là thứ sa sỉ với đời sống bận rộn này, nhưng em ơi, có mấy khi ta nhớ về nhau, có mấy khi ta lại yêu nhau như thuở bắt đầu .13. Gửi người yêu cũ : buổi chiều của anh là đây, vẫn vậy, tươi tắn và yêu đời chỉ là không có em, tận thưởng mọi điều anh thích …. Còn em thì sao ? nếu không vui, thì vào like hình anh tăng lượt view giúp anh ..14. Đừng khi nào cố gắng nỗ lực yêu lại người cũ. Vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc. Đọc hết lần này, đến lần khác khi bản thân bạn đã biết trước được cách kết thúc sẽ diễn ra … và nó sẽ không đổi khác !15. Em ngừng yêu Anh nhé. ! ! ! Em mệt lắm rồi. ! ! ! Em ko muốn nghĩ đến Anh nữa. Em sẽ dành thời hạn cho bản thân mình ! !16. Là người thật lòng yêu bạn, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được, nhưng cũg là quốc tế mà bạn không bước vào được, cũng như ngta cũg khôg bước vào được quốc tế của bạn, ở đầu cuối là từ bỏ. Thật ra cả 2 người đều hiểu rõ, chẳng qua do xúc cảm quá nhiều nên để mặc lí trí, bên nhau 1 thời hạn ngắn rồi từ bỏ, cũng là đủ rồi .

17. Sau bao tháng ngày xa cách với bao trách cứ, giận hờn và buồn bã. Và giờ đây ta lại nói chuyện với nhau…
Em không mong đợi ngày mà chúng ta sẽ quay lại, nhưng nếu…có lẽ em sẽ khác, không còn em của ngày hôm qua nữa.

18. Đã bao lân em hứa với lòng mình thôi k nhớ về anh nữa. Đã qá nhiều lần nge bản tình ca đã cũ tự nhắc sẽ k ngĩ tới anh.
Một lần rồi một lần.
Yêu thương qá nhìu rồi lại qên cách buông bỏ qá khứ.
Con ng ta đôi khi phãi học cách song hành giữa

19. Em vẫn sẽ vui và niềm hạnh phúc, dù cho bất kể chuyện gì xảy ra. Anh đừng lo ngại, cũng đừng nghĩ rằng em sẽ buồn với niềm hạnh phúc của người khác. Không ạ, e vẫn vui vì e luôn có niềm hạnh phúc của mình. Vì thế, anh hãy cứ ở bên cạnh tình yêu của anh và đừng lo ngại gì cả. Luôn niềm hạnh phúc nhé, người em đã từng yêu

20. Ngày 23 ngày kỉ niệm anh và em nhưng chúng ta lại ctay nhau rồi ? ……
Chắc do khoảng cách chúng ta quá lớn dù cho anh yêu em nhiều nhưng hay quản lý em quá nên em không chịu được… Anh cũng không quá đau khổ đâu vì anh cũng làm hết sức nên anh mong em cũng đừng quá buồn lgi. Cứ để quá khứ ấy chết đi rồi chúng mình có ng mới sẽ quên nhau thôi! Chào em.

stt-nho-11

21. Cho đến khi gặp được người đàn ông này em mới hiểu được lí do vì sao em và anh buộc phải chia tay .. Vậy nên tạm biệt nhé …

22. Mất đi là vĩnh viễn là không có lại được mà nếu có cố gắng tìm lại cũg chẳng còn được như xưa ?
Cũng như chuyện của chúng ta mãi mãi khôg thể quay lại như trước.!

23. Dạo này cứ hay nhớ về ngày xưa… Về những thứ ngày xưa…
Ngta hỏi rằng liệu em có gì hối hận không…
Cũng k hẳn là sẽ hối hận…
Như ngày xưa nghĩ chẳng bh sẽ qên đc mối tình đó…
Mà sao hnay đứng trc mặt lại cảm thấy xa vời…
Kiểu như tôi khác mà a cũng đã khác… Lòng dạ cũng chẳng còn cũ nữa….
Thở dài cho nỗi lòng k còn như xưa…

24. Cuộc sống đâu lường trước điều gì
Tình yêu có thể đến rồi đi…
Bàn tay dẫu đã nắm thật chặt mà…vẫn lạc nhau

25. Nếu có một ngày để tri ân người yêu cũ thì tốt quá. Nhờ các anh mà giờ tôi có được bao nhiêu thứ, học được bao nhiêu bài học, quan trọng nhất là đến giờ tôi vẫn độc thân (vui tính)

26. Trước đây … mỗi lần nhớ em anh lại gửi tin nhắn– Bây giờ … mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại thông minh .27. Không gửi tin nhắn … không gọi điện thoại thông minh … không hẳn là đã quên … !Không hỏi thăm … không chăm sóc … không hẳn là không nhớ …Mà … chỉ là … sợ :… Sợ người ta vấn đáp một cách miễn cưỡng …… Sợ sự Open của mình sẽ làm phiền tới đời sống của ai kia …28. Rồi tất cả chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác. Khi đó tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nhớ về nhau, những kỷ niệm xinh xắn đã qua nhưng không có quyền yêu nhau nữa đâu đấy

29. Có những thứ đã tan vỡ rồiLiệu có hàn gắn lại được không ?Liệu khi sữa chửa lại nó có còn hoạt động giải trí tốt như trước ?Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứLà một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Không nên làm gì nữa. Dù vẫn con yêu nhau .30. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi … tại sao em lại lừa dối anh .31. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng .32. “ Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là tất cả chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn sống sót, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật. ”33. “ Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải niềm hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa ! ” .– Có một nỗi nhớ không tên. . .– Có một nỗi buồn vô cớ. . .– Có 1 số ít điện thoại cảm ứng không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ– Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ …

31. Tuy giờ đây hai tất cả chúng ta đều đã có đời sống riêng nhưng so với tớ khi nào cũng mong rằng đời sống của cậu luôn được như mong muốn và những niềm vui sẽ mãi theo cậu sẽ không còn những muộn phiền như như những lúc bên cạnh tớ nữa .32. Luôn niềm hạnh phúc và bình yên cậu nhé … như mong muốn sẽ mãi bên cậu .33 Có đôi lúc, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đùng một cái nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi .34. Có nhiều lúc, lúc bản thân chìm trong đêm khuya yên bình, đùng một cái thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có nhiều lúc, đùng một cái tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi .35. Cái gì đã vỡ là vỡ có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. Cái gì đã đứt là đứt Có nối lại cũng chẳng sống sót vĩnh viễn … Em, anh không hề biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau. … Anh nhớ em nhiều lắm cô gái nhỏ bé của anh !36 Nhớ người yêu cũ Không gửi tin nhắn … không điện thoại cảm ứng … Không phải là đã quên … ! Không hỏi thăm … không chăm sóc … Chưa hẳn là không nhớ … Mà … Chỉ là … Sợ … Sợ người ta vấn đáp 1 cách miễn cưỡng … Sợ sự Open của mình sẽ làm phiền tới đời sống của ai kia …37. Những người cũ, đi và đến với cuộc sống mỗi tất cả chúng ta đều là duyên phận cả. Có người đi đường ngắn. Có người đi chặng đường dài. Có người theo ta cả đời. Có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục tiêu nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học kinh nghiệm …38. Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều .

39. Dù sao, người con gái ta thương cũng chỉ là con gái, cũng biết yếu ớt chứ chẳng cứng rắn như những gì biểu lộ ngoài kia. Và vì đó là người con gái ta thương … Điều đáng tiếc nhất là khi yêu thương chưa đủ, yêu thương đã hóa mây trời cho gió cuốn đi .40. Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương ?41. Chia tay là điều không ai mong ước, nhưng đôi lúc ta buộc phải đồng ý điều đó để rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không nguôi .42. Tôi không khi nào hiểu nổi tại sao có những người hoàn toàn có thể liên tục làm bạn với nhau sau khi đã chia tay. Với tôi điều đó chỉ đơn thuần là không hề, là quá sức tưởng tượng, quá số lượng giới hạn chịu đựng !43. Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đón vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó trọn vẹn đúng và hài hòa và hợp lý vì bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được44. Người yêu cũ – một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay, đã từng niềm hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như âm ti .45. Người yêu cũ – người làm ta đau khổ cũng như niềm hạnh phúc ; người làm ta yêu thương cũng như thù ghét ; người làm ta lành những vết thương trong quá khứ và gây ra cho ta những vết thương trong tương lai ; người làm ta biết kỳ vọng và tuyệt vọng ; người làm ta biết vị tha và ích kỷ .

  • Xem trọn vẹn bài viết: Top 105 stt nhớ người yêu cũ tâm trạng, cảm xúc đong đầy

Stt nhớ người yêu đi lính hay nhất

Trong tình yêu không phải ai cũng như mong muốn được gần nhau, có những người cách nhau vài chục cây số chỉ cuối tuần mới hoàn toàn có thể gặp được nhau, có những người cách xa hàng trăm thậm chí còn hàng nghìn cây số. Họ luôn phải sống trong sự khắc khoải chờ đón, chỉ được gặp nhau nhìn thấy nhau thôi đã cảm thấy niềm hạnh phúc lắm rồi .

Những người yêu lính là những người nằm trong hoàn cảnh đó. Trong bài viết dưới đây elead.com.vn đã hợp lại những Stt nhớ người yêu đi lính cảm động nhất và ý nghĩa nhất ngay bên dưới đây nhé!

1. Chờ đợi … là bộc lộ đẹp nhất của tình yêu đích thực2. Yêu xa … niềm hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhăn, một cuộc gọi chăm sóc từ người ấy3. Khoảng cách sẽ không xa, nếu tất cả chúng ta xem nhau là toàn bộ4. Yêu xaLà sự lựa chọn không hề bảo đảm an toàn nhưng em vẫn đồng ýVứt bỏ tổng thể để được bước tiến cùng anh trên một sợi dâyKhoảng cách hoàn toàn có thể cắt đứt bất kỳ khi nào, …5. Những lúc Em căng thẳng mệt mỏi như thế nàyEm chỉ muốn được gặp AnhMuốn chạy đến bên AnhÔm Anh thật chặt và nói : “ Em nhớ Anh nhiều lắm ”Muốn gục đầu vào vai Anh khóc cho tự doVì khi ấy Em cảm nhận được sư che chở nơi AnhMuốn vòng tay Anh mãi là của EmTất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của EmVì Em nhận ra Em yêu Anh rất nhiều .

6. Yêu xaLà chờ đón điện thoại thông minh mỗi tối đi học về .Là trông ngóng khi người ta gọi cho mình hơi muộn .Là giận dỗi khi tối đó người ta đi chơi với bạn hữu và không gửi tin nhắn cho mình .Là tắt máy để nghĩ rằng người ta có gọi cho mình nhưng mình không thèm nghe .Là rất muốn biết người ta có gọi khi mình tắt máy không .Là những lúc trực tuyếnLà buồn vu vơ mỗi khi trời se lạnh .7. Yêu một người, rốt cuộc cũng chỉ là dành cả đời để chờ đón người ấyChờ đợi người ta yêu mình, rồi chờ đón người ta đáp lại tình cảm của mìnhChờ đợi người ta đạt được những tham vọng riêng rồi mới quay về bên mìnhChờ đợi người ta đi xa, chờ đón người ta trở vềChờ đợi, đợi chờ. Có khi nào là đủ đâu ?

8. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống nhiều lúc là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh ngày đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ .9. Yêu xa là một thử thách của niềm hạnh phúc. Nếu thử thách mà không hề vượt qua được thì bạn có tư cách gì để niềm hạnh phúc ?10. Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa tất cả chúng ta lê dài ra !11. Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm .12. Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể hiểu … yêu xa, khó khăn vất vả biết nhường nào .13. Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình .

14. Yêu anh là em gật đầu thiếu đi vì một vòng tay ấm cúng mỗi khi em cảm thấy đơn độc, một cái hôn thật dài trong gió thoảng .15. Em không sợ thời hạn xa cách .16. Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời hạn17. Yêu xa là thế phải biết quyết tử phải biết cố gắng nỗ lực tạo niềm tin18. Phải biết kìm nén xúc cảm vào trong và coi nó như là vô hình dung19. Không đc tâm lý gì lung tung mất đi niềm tin về tình cảm20. Và hãy cố gắng nỗ lực vượt qa tổng thể cái quan trong nhất là thời hạn21. Yêu xa là mối tình chứa quá nhiều sự quyết tử và can đảm và mạnh mẽ của một người con gái cần có …22. Yêu xaLà khoảng cách … là nhớ nhung … là buồn … là tủi …Nhưng yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong tâm hồn mìnhCon người ta biết trân trọng và quý giá thời hạn khi bên nhauBởi họ có ít những điều đó .

23. Yêu xaMột chút cãi nhau để thêm yêuMột chút giận hờn để thêm nhớVà … một chút ít chờ để ta biết cần nhau hơn .24. Đâu phải ai cũng can đảm và mạnh mẽ để vượt quaChỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm hai chữ “ Yêu Xa ” .25. Yêu một người ở xa …Là vấp ngã thì phải tự đứng lên .Là đếm tháng, đếm ngày trong mong nhớ .Là gạt nước mắt mỗi khi đêm về đơn độc vây quanh .Yêu một người ở xa …Là ấm lòng khi nghe giọng ai bên đầu dây xa xôi ấy .Là niềm hạnh phúc khi nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon đến từ bờ đại dương kia .Là gom trọn cả quốc tế nhỏ trong hai chữ “ Đợi chờ ” .

26. Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên, niềm hạnh phúc bởi có nụ cười, của một người ở xa …27. Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày .28. Khoảng cách sẽ không xa nếu tất cả chúng ta xem nhau là tổng thể !29. Yêu xa có vẻ như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì có vẻ như có gian truân nên càng thêm quý trọng .30. Chúng tôi nghĩ đến tương lai sum vầy nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách31. Yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn càoNước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có anh .32. Yêu một người ở xaLà gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió …Là có một người để đợi, một chốn để tìm vềLà vẫn bình yên, niềm hạnh phúc bởi có một người ở xa .

33. Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. Tôi không muốn ngừng yêu anh. Sau tổng thể, tất cả chúng ta sẽ niềm hạnh phúc bên nhau mà thôi .34. Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày tất cả chúng ta thuộc về nhau .35. Ừ ! Năm tháng đó và đến tận giờ đây, tôi vẫn yêu một người – một người ở xa …36. Ngay từ đầu, là chúng tôi đồng ý. Cho đến giờ đây chúng tôi vẫn liên tục theo đuổi. Yêu xa – nói thuận tiện là nói dối – nhưng nói không hề là nói sai. Chỉ khó khăn vất vả thôi, xa không có nghĩa là không hề yêu thương .37. Yêu xa là một thử thách của niềm hạnh phúc. Nếu thử thách mà không hề vượt qua được thì bạn có tư cách gì để niềm hạnh phúc ?38. Thực lòng em luôn tin YÊU XA luôn có lý lẽ riêng của nó để hoàn toàn có thể can đảm và mạnh mẽ sống sót và vĩnh hằng dẫu phong ba bão tố .39. Yêu xa … Một chút cãi nhau để thêm yêu … Một chút giận hờn càng thêm nhớ … Và … một chút ít đợi chờ để ta biết cần nhau hơn .40. Yêu xa là căng thẳng mệt mỏi, là xót xa … nhưng bước qua là một khung trời niềm hạnh phúc .

41. Yêu xa … là bạn sẽ phải tự lo được đời sống cho chính mình, tự do trong việc làm, tự do trong kinh tế tài chính và điều đó khiến bạn trở lên can đảm và mạnh mẽ hơn .42. Khoảng cách về địa lý không hề ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau .43. Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài … Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay sống lưng .44. Chờ đợi … là biểu lộ đẹp nhất của tình yêu đích thực. Những người chờ đón nhau, là những người yêu chân thành, đáng trân trọng nhất .45. Yêu xa … niềm hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi chăm sóc từ người ấy .46. Khoảng cách sẽ không xa, nếu tất cả chúng ta xem nhau là tổng thể .47. Yêu xa yên cầu rất nhiều sự cảm thông và san sẻ. Vì vậy hãy luôn biểu lộ niềm tin vào bản thân và người ấy. Niềm tin chính là điểm tựa vững chãi của tình yêu khi xa cách .

48. Yêu xa giống như đánh 1 ván bài. Tiền đặt cược chính là thanh xuân .49. Tôi chẳng tin vào việc yêu xa. Gần còn chia tay, nói chi đến việc xa xôi ? Rời “ xa ”, ý nghĩa của nó là vậy .50. Khoảng cách xa nhất không phải là mấy vạn cây số. Khoảng cách xa nhất chính là giữa lòng người với người, được mất từ đó mà ra …51. Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “ yêu thật lòng ” .52. Khi yêu xa … Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết .

53. Yêu xa… Là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách” và nó có thể đứt bất cứ lúc nào.

54. Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, căng thẳng mệt mỏi, muốn buông xuôi tổng thể. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến nguyên do tại sao bạn hoàn toàn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều .

  • Xem chi tiết hơn: 109 stt nhớ người yêu đi lính da diết, cảm động dâng trào

Vậy là các bạn vừa được chia sẻ một cách trọn vẹn 1000 + stt nhớ người yêu, những câu cap hay nhớ ai đó thật nhiều rồi. Chắc bạn cũng giống giống như tôi, xúc cảm dâng trào, khó có thể diễn tả hết bằng lời. Nỗi nhớ là vậy đó bạn ạ, một xúc cảm chân thực, là tiếng lòng yêu thương của trái tim yêu đắm say.

Bạn thích câu stt hay nào nhất hãy chia sẻ nhé. Hi vọng bạn có thêm nhiều xúc cảm khó quên khi trải lòng cùng bài viết này ! Chúc bạn có một tình yêu đẹp và hãy luôn đồng hành và ủng hộ elead.com.vn nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những Bài Thơ Về Cha Ngắn Đã Khuất Cảm Động Ý Nghĩa Nhất

Next Post

#109 stt nhớ người yêu dễ thương nhất dành tặng lứa đôi

Related Posts