Tải game Diablo II Resurrected – download full crack pc

Giới thiệu game Diablo II: Resurrected

Tải game Diablo II: Resurrected miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Diablo II: Resurrected full cr@ckPC

Diablo II Resurrected đã được công bố tại Blizzcon vào đầu năm nay. Phiên bản này của trò chơi sẽ giữ nguyên nội dung từ Diablo 2 và bản mở rộng Lord of Destruction, nhưng hình ảnh đã được làm lại và một số cải tiến đã được thực hiện cho trải nghiệm tổng thể. Diablo 2: Resururrection lần đầu tiên đưa trò chơi gốc lên hệ máy console, có nghĩa là nó cũng sẽ bổ sung hỗ trợ bộ điều khiển cho tất cả các phiên bản của trò chơi.

Technical Alpha chỉ dành cho người chơi đơn và nó chứa hai Hành động đầu tiên của trò chơi. Chỉ có ba lớp nhân vật Diablo 2 có sẵn: Amazon, Barbarian và Sorceress. Ngay từ khi khởi động trò chơi đã gây cảm giác hoài cổ mạnh mẽ nhờ âm nhạc và giao diện của nó. Bất cứ ai chơi Diablo 2 đầu tiên vào đầu những năm 2000 sẽ được quay trở lại những ngày cắt ngang hàng đống kẻ thù cùng bạn bè của họ trong Tu viện thiếu ánh sáng. Ấn tượng nhất, Diablo 2: Resururrection thành công trong việc nắm bắt tinh thần của trò chơi gốc, ngay cả với hình ảnh mới và cải tiến.

Diablo II Resurrected có hai chế độ trực quan: Đã sống lại và Di sản. Resurved sử dụng đồ họa hiện đại có chất lượng tương tự như Diablo 3 trong khi vẫn phù hợp với thẩm mỹ của trò chơi gốc, trong khi Legacy là hình ảnh của trò chơi gốc. Có thể chuyển đổi giữa hai chế độ này bất kỳ lúc nào chỉ bằng một nút bấm mà không làm gián đoạn trò chơi. Hình ảnh mới rất ấn tượng và lối chơi của Diablo 2: Resururrection giống với trò chơi hack và chém vui nhộn của trường học cũ từ 20 năm trước. Tuy nhiên, Diablo 2: Resurcting được nhắm mục tiêu đến những người hâm mộ nguyên bản và vẫn còn phải xem liệu nó có thu hút được một lượng khán giả mới hay không, đặc biệt là với quá nhiều cạnh tranh trên thị trường.

Technical Alpha của Diablo II Resurrected hỗ trợ bộ điều khiển tính năng, nhưng nó vẫn ở trạng thái cơ bản và không phải tất cả các lệnh đều có sẵn. Trò chơi hoàn toàn có thể chơi được bằng bộ điều khiển và thật dễ dàng để liên kết các cuộc tấn công đặc biệt khác nhau vào các nút để nhanh chóng sử dụng chúng vào kẻ thù. Các vật phẩm như bình thuốc cũng có thể được đặt thành D-pad để sử dụng ngay lập tức. Không có vấn đề gì với việc di chuyển hoặc nhắm mục tiêu với bộ điều khiển, nhưng việc điều hướng khoảng không quảng cáo có thể phức tạp, đặc biệt là khi kéo các mục xung quanh để tạo không gian cho nhiều mục hơn. Rõ ràng là hỗ trợ bộ điều khiển vẫn cần hoạt động, nhưng không mất nhiều thời gian để làm quen với chúng. Chuột và bàn phím có thể vẫn sẽ là phương pháp chơi vượt trội.

Diablo 2 : Resururrection có 1 số ít nâng cấp cải tiến về chất lượng hình ảnh và lối chơi, ví dụ điển hình như tự động hóa nhặt vàng, nhưng nó cũng là phe phái cũ trong phong cách thiết kế của nó. Người chơi được thả vào quốc tế mà không có hướng dẫn và chỉ được cung ứng những thông tin cơ bản nhất để triển khai xong trách nhiệm. Trong hầu hết những trường hợp, người chơi sẽ cần phải lùng sục những khu vực thù địch để tìm kiếm một vị trí đã được đề cập trong thị xã, không có chỉ số hoặc chỉ đường để hướng dẫn họ. Điều này tương thích với loại update mà Diablo 2 : Resurcting đang cố gắng nỗ lực trở thành. Mục đích là làm cho game show trông đẹp nhất hoàn toàn có thể và vô hiệu những phần không dễ chịu hơn trong giao diện của nó trong khi vẫn giữ nguyên thưởng thức chơi game show cốt lõi. Thậm chí hoàn toàn có thể nhập tài liệu lưu Diablo 2 cổ xưa trong bản phát hành PC .

Hướng dẫn cài đặt game Diablo II Resurrected

  1. Tắt trình diệt Vius, tải Game và giải nén.
  2. Vào trang web https://zloemu.net/reg đăng kí cho mình 1 tài khoản và link kích hoạt tài khoản sẽ được gửi qua mail.
  3. Vào https://zloemu.net/faq?id=7 để tải Client của ZLOE về (như hình).Diablo II Resurrected 1
  4. Cài đặt Client và đăng nhập id pass đã đăng kí vào Client rồi chọn Connect.
  5. Chờ Client cập nhật xong, thì bạn vào thư mục Game vừa mới giải nén kéo file “D2R.exe” thả vào khung trắng trên ZLOE Client là Game sẽ tự chạy.

Diablo II Resurrected 3

  1. Khi vào Game thì các bạn chọn mục Offline để chơi nhe. Sau này các bạn vào chơi thì mở ZClient trước và làm lại bước trên để chơi.Diablo II Resurrected 5

LƯU Ý: không chơi được Online nhe.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải Dayz Darksiders Full Cho PC [11GB – 100% Ok]

Next Post

Tải Divinity Original Sin 2 Definitive Edition Online Crack

Related Posts