Tải Divinity Original Sin 2 Definitive Edition Online Crack

Giới thiệu game Divinity Original Sin 2 Definitive Edition Online Multiplayer

Tải game Divinity Original Sin 2 Definitive Edition Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Divinity Original Sin 2 Definitive Edition Online Multiplayer full cr@ckPC

Quyền lực càng vĩ đại thì trách nhiệm càng đè nặng trên vai – câu nói đó thực sự hợp lý một cách đầy trớ trêu với những nhà pháp sư mang trong mình quyền năng của Source tại Rivellion, cũng như trọng trách của những gã “phù thủy” Larian Studios với “ma thuật hắc ám” của người Bỉ. Họ đã phát động kỷ nguyên phục hưng của thể loại CRPG 3 năm về trước, và kể từ đó, không có ít những cái tên cả lớn lẫn nhỏ, nối gót Divinity: Original Sin để tiếp tục truyền sinh khí của âm hưởng cổ điển vào một thế hệ mới, dẫu cho chúng có thành công vang dội hay thất bại ê chề đến mức nào đi chăng nữa.

Thật không ngoa khi nói rằng Larian Studios là những “lãnh chúa tối cao” của làng game nhập vai cổ điển phương Tây hiện đại, khi họ một tay phục sinh một thể loại từng đứng trước mép vực thẳm của sự lãng quên. Divinity Original Sin 2 không hẳn là một bước “thăng thiên” so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng những gì mà những gã phù thủy xứ Bỉ thực hiện trong tập hai của hành trình cội nguồn tội lỗi vẫn cho thấy rằng họ vẫn độc tôn trong con đường của mình.

Trong Divinity Original Sin 2, sau khi tháo gỡ chiếc vòng cổ kìm hãm quyền năng Source, bạn (và những người đồng hành) sẽ nhận được khả năng “Spirit Vision”, khiến cho linh hồn của những người đã khuất trỗi dậy, than oán khi nhìn xuống cái xác vô hồn của mình, căm sợ khi bị “thanh tẩy” rồi nằm gọn ghẽ trong tay bạn. Những bóng ma vẽ nên bức tranh thê lương về sự… người viết đùa đấy. Đây là Divinity, cá 95% rằng linh hồn của gã Dwarf mà bạn gặp phải dưới một cây cầu đá sẽ nhờ bạn xử đẹp tên học trò bất trung đang chễm chệ trong một quán trọ tại Driftwood. Nếu như khả năng nói chuyện với động vật – Pet Pal – mở ra một “kho tàng thông tin” kỳ quái khi đối mặt với vô vàn tình huống trong Divinity: Original Sin, thì Spirit Vision trong Divinity Original Sin 2 nhấn mạnh hơn điểm độc đáo của cả dòng game: những thứ mà bạn chứng kiến trước mắt có thể không trắng đen rõ rệt như thế.

Câu chuyện của Divinity Original Sin 2 bắt đầu với sự trỗi dậy của thực thể Voidwoken bị đánh thức bởi hành vi sử dụng Source, hoành hành khắp Rivellon khiến cho phần lớn các Sourcerer bị đày ải, cách li và bị “chiết xuất” Source bởi Magister, biến họ thành các Silent Monk vô hồn. Điểm đến của bạn là nhà tù Fort Joy, và những tình cảnh trùng hợp nối tiếp nhau khiến cho thánh thần (mỗi chủng tộc thờ một vị thần riêng) khiến bạn trở thành “người được chọn”, quyết định cuối cùng về quyền năng Source nằm trong tay bạn, và rất nhiều thông tin sáo rỗng sau đó mà thực sự người viết không để tâm hết diễn ra. Điều đáng được quan tâm nhiều hơn trongDivinity Original Sin 2 là sự xung đột cả về lợi ích lẫn mục đích của nhân tính và ác quỷ tại Rivellion, điều mà trò chơi thực hiện vượt xa mong đợi của người viết.

Cuộc đấu chống lại thế lực Voidwoken đáng lẽ sẽ diễn ra một cách thẳng tuột nhất có thể, cho tới khi Divinity Original Sin 2 cho người chơi tận hưởng “50 sắc thái của Rivellion” được đặt trong tận gốc những mối quan hệ mà bạn sẽ trải nghiệm trong suốt cuộc hành trình dài hơn 60 giờ đồng hồ. Trò chơi đưa ra rất nhiều lý do để bạn căm hẫn Magister, cho đến khi bạn nhận ra có lẽ một trong số họ chỉ thực thi theo mệnh lệnh, và cũng sẽ rất ư là đạo đức giả nếu phủ nhận rằng bạn là một phần của nguồn gốc sự hỗn loạn do Voidwoken mang lại. Số phận của Alexander còn phụ thuộc vào sự nhân từ (hoặc… dễ quên) của bạn, hay do bạn đặt trọn niềm tin vào một cái tên bí ẩn như The Sallow Man.

Đầu độc cây cổ thụ của người Elf trên Nameless Isle hay xử tử The Shadow Prince bởi những hiềm khích liên quan mật thiết tới cội nguồn của hai phe? Sự tò mò muốn biết thêm ngọn nguồn của mọi mối xung đột của người chơi tỉ lệ thuận với số lượng ranh giới mà bạn phải vượt qua, và hãy yên tâm rằng các nhân vật mà bạn gặp gỡ chuẩn bị sẵn rất nhiều lời biện hộ cho yêu cầu của chính mình. Việc phán xử xem đâu là quyết định đúng tùy vào bạn, và có rất nhiều lý do lẫn bào chữa cho bất kỳ mảng trắng/đen nào mà bạn băng qua trong Divinity Original Sin 2.

… ngoại trừ Deathfog. Hành động thả vũ-khí-hạt-nhân-theo-phong-cách-Rivellion trong Divinity Original Sin 2 là một tội ác không thể tha thứ, chỉ đứng sau việc lỡ tay đánh trúng D-Dog trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain mà thôi.

Nhưng mà… bạn biết không, dẹp mọi âm mưu và những kế hoạch mang tính “tầm cỡ” tẻ nhạt đó đi, bởi thế giới của Divinity Original Sin 2 có nhiều thứ đáng nói hơn là câu chuyện trở thành thánh thần đầy sáo rỗng và quen thuộc (nếu không muốn nói là kết thúc quá chóng vánh khi điểm mấu chốt trong mạch truyện được phơi bày trong một đoạn hội thoại duy nhất ở cuối game), đặc biệt khi tất cả mọi người đều là vai chính trong vở kịch của họ.

những thứ mà bạn chứng kiến trước mắt có thể không trắng đen rõ rệt như thế
Mặc dù mối quan hệ của các nhân vật đồng hành trong Divinity Original Sin 2 không mang lại cảm giác khăng khít “phong cách Bioware”, đặc biệt với sự thiếu vắng của các cuộc trò chuyện ngẫu nhiên trên chặng đường, người viết cam đoan rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những mạch truyện riêng với không ít điểm nhấn của họ. Sự sụp đổ của Eternal lẫn tộc Undead nói riêng khiến cho câu chuyện của Fane – gã hài cốt thông thái với cái tôi cực lớn thực chất mang trong mình mảnh ghép của nút thắt bất ngờ nhất toàn bộ game; với Red Prince – hoàng tử của vương triều bò sát House of War, thì đó là một mục đích cao cả cho gia tộc của mình, là một niềm tin mù quáng đến mức nực cười về lời tiên tri chắc nịch về định mệnh, và một tính cách duyên dáng đốn đổ người viết không chỉ một mà hai lần.

Thế giới trong Divinity Original Sin 2 thì lại không tiếp đón người chơi một cách “niềm nở” như vậy. Ranh giới giữa một Driftwood thơ mộng theo phong cách cổ trang thuần túy và một Bloodmoon Island phủ đầy bởi màu máu chỉ là một cây cầu gãy. Sự biến chuyển cảnh quan trong nháy mắt tiếp diễn tại Nameless Isle, khiến cho trật tự trong thế giới của Divinity Original Sin 2 trở thành một định nghĩa phù phiếm nhưng cũng đầy táo bạo trong tông điệu lẫn sự “hư cấu” về hình ảnh của trò chơi.

Điểm xuyết cho lối dẫn chuyện cuốn hút cùng phong thái “tưng tửng” đậm chất Larian mang hơi hướm Discworld của Terry Pratchett là hệ thống đối thoại gián tiếp, có lẽ đối với nhiều người là một trong những thay đổi gây nhiều tranh cãi nhất trong Divinity Original Sin 2, nhưng đối với người viết lại là cải tiến sáng giá xuất sắc nhất mà Larian Studios đã vận dụng.

Với Divinity Original Sin 2, bạn không lựa chọn câu nói trong các phân đoạn hội thoại, mà bạn sẽ lựa chọn cách thức phản ứng với từng tình huống. Dĩ nhiên luôn có ít nhất một câu nói phù hợp với sự bất bình của bạn đối với một Magister, thế nhưng người viết không nghĩ rằng những câu nói đó có trọng lượng tương đương với hành động đảo mắt một cách khinh bỉ rồi bỏ đi.

Những hành động nhỏ nhặt được diễn tả trong vài từ mở toang một chân trời mới dành cho hệ thống đối thoại cổ điển, đặc biệt khi mà tính nhập vai trong một tựa game với mức độ phản ứng (reactivity) đầy linh hoạt “đụng nóc nhà” như Divinity Original Sin 2 không chỉ dừng lại ở cung cách xây dựng nhân vật qua trang bị, mà còn trong tính cách và phương thức biểu đạt hành vi và lời nói của mình. Thậm chí, một câu nói có thể được diễn tả bằng nhiều giọng điệu khác nhau tùy thuộc vào mục đích của người nói, thế chẳng phải việc cho phép người chơi tự lấp đầy chỗ trống trong lựa chọn đối thoại bằng câu nói do người chơi tự nghĩ ra là câu trả lời thỏa đáng cho sự tự do trong tính nhập vai của hội thoại sao?

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Divinity Original Sin 2 Definitive Edition Online 1Divinity Original Sin 2 Definitive Edition Online 2Divinity Original Sin 2 Definitive Edition Online 3Divinity Original Sin 2 Definitive Edition Online 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i5 or equivalent
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or higher
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 50 GB available space
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i7 or equivalent
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 or AMD R9 280
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 50 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Divinity Original Sin 2 Definitive Edition

 • 1) Download và giải nén
 • 2) Chạy file setup để cài đặt game
 • 3) Tiến hành download và cài đặt update theo đúng thứ tự mình đã up lên
 • 4) Copy Crack trong folder CODEX của bản Update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game
 • 5) Play game

Hướng dẫn chơi Online

 • 1) Download Crack fix online và giải nén
 • 2) Copy các file trong folder Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game
 • 3) Đăng nhập Steam và Add game vào Library
 • 4) Play game

Video Hướng dẫn cài đặt

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải game Diablo II Resurrected – download full crack pc

Next Post

Tải Game Fallout 3 miễn phí

Related Posts