Học cách tải iTunes về máy tính Win 7 chỉ trong vài nốt nhạc

Ngoài quản lý kho dữ liệu hình ảnh, nhạc, video, … iTunes còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm cách tải iTunes về máy tính Win 7, GhienCongNghe có câu trả lời ngay sau đây.

Học cách tải iTunes về máy tính Win 7 chỉ trong vài nốt nhạc

iTunes là gì?

iTunes là một ứng dụng của Apple và được ví như một công cụ tổng thể trong một của nhà Táo. Vượt xa công dụng nguyên thủy là một ứng dụng quản trị nhạc, video, hình ảnh, iTunes còn hoàn toàn có thể triển khai rất nhiều công dụng khác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng iTunes để đồng điệu hóa những tài liệu như danh bạ, ứng dụng ; tìm sách nói, xem phim và thậm chí còn là update ứng dụng iOS cho iPhone. iTunes được tương hỗ trên cả macOS và Windows .

Học cách tải iTunes về máy tính Win 7 chỉ trong vài nốt nhạc

Cách tải iTunes về máy tính Win 7

Đối với Windows 8 hoặc Windows 7, bản tải xuống iTunes có sẵn từ website của Apple .1. Truy cập trang tải xuống iTunes của Apple, sau đó chọn phiên bản tương thích với Windows máy tính của bạn .2. Nhấp vào Download với phiên bản iTunes tương thích .

Học cách tải iTunes về máy tính Win 7 chỉ trong vài nốt nhạc

3. Bạn sẽ nhận được nhắc nhở chạy hoặc lưu file. Chọn Run để cài đặt ngay hoặc Save để cài đặt sau. Nếu bạn lưu file, trình cài đặt sẽ được lưu vào thư mục Download mặc định.

4. Nếu bạn chọn Run, quá trình cài đặt sẽ tự động bắt đầu. Nếu bạn chọn Save, hãy tìm chương trình cài đặt trên máy tính của bạn và nhấp đúp vào biểu tượng trình cài đặt để bắt đầu cài đặt.

Khi trình setup khởi đầu, bạn hãy nhấp chấp thuận đồng ý chạy. Sau đó, đồng ý chấp thuận với những pháp luật và điều kiện kèm theo của ứng dụng iTunes .

Học cách tải iTunes về máy tính Win 7 chỉ trong vài nốt nhạc5. Chọn các tùy chọn mà bạn muốn cài đặt:

  • Add iTunes and QuickTime shortcuts to my desktop: Thao tác này đặt các biểu tượng iTunes và QuickTime trên màn hình để dễ dàng truy cập. iTunes được thêm vào menu Start bất kể lựa chọn của bạn là gì.
  • Use iTunes as the default player for audio files: Chọn tùy chọn này để iTunes xử lý các tệp âm thanh, bao gồm CD, MP3, podcast và tải xuống.
  • Default iTunes language: Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng iTunes.
  • Destination Folder: Đây là nơi cài đặt mặc định của iTunes và các file kèm theo. Trừ khi bạn có một lý do đặc biệt để đổi vị trí, còn lại hãy giữ nguyên mặc định này.

6. Chọn Install khi bạn đã chọn xong.

7. Trong khi iTunes thực hiện quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy thanh màu xanh tiến trình hiển thị mức độ sắp hoàn thành. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấp chọn Finish.

Hệ thống sẽ nhu yếu khởi động lại máy tính của mình để hoàn tất quy trình setup. Bạn hoàn toàn có thể thực thi ngay hoặc để sau. Bằng cách nào đi nữa thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng iTunes ngay lập tức .

8. Chọn Sign in to the iTunes Store nếu bạn đã có Apple ID. Nếu chưa hãy chọn Go to the iTunes Store và đăng ký Apple ID.

Trên đây là cách tải iTunes về máy tính Win 7 mà GhienCongNghe muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp bạn cài iTunes cho máy tính thành công. Đừng quên Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé.

Xem thêm: Discord

Tham khảo LifewireXem thêm :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Discord

Next Post

Cách tải Messenger cho máy tính Win 10 nhanh và đơn giản

Related Posts