Tải Jump King Free Full Crack Cho PC v1.05 – Google Drive

Nếu bạn đang tìm một tựa game thách thức sự kiên nhẫn của bản thân thì hãy tải Jump King để trải nghiệm những giây phút hồi hộp và tức phát điên nào. Link download hoàn toàn miễn phí nhé.

Giới thiệu game Jump King

Một tựa game chỉ nhảy nhảy và nhảy. Nghe qua thì có vẻ đơn thuần, chả có gì mê hoặc phải không nào. Nhưng nếu bạn chịu bõ thời hạn để chơi Jump King thì bạn sẽ đổi khác tâm lý ngay. Không phải vô lý mà tựa game này lại được nhìn nhận khá cao trên steam đâu. Chơi trò chơi Gì sẽ nói sơ qua về game trước khi đến phần tải về Jump King không lấy phí nhé
Khi vào game show bạn sẽ vào vai một nhân vật có tạo hình khá ngộ nghĩnh và trách nhiệm của bạn là tinh chỉnh và điều khiển nhân vật của mình nhảy nhảy vượt qua qua những chướng ngại vật để tìm kiếm kho tàng. Không hè đơn thuần đâu nhé, để triển khai xong được game show bạn phải thành thục cũng như có những giám sát thật cẩn trọng với mỗi cú nhảy. Mỗi lần thất bại sẽ là 1 bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề để không lặp lại ở những lần sau .
tải Jump King

Game có đồ họa được thiết kế theo hướng pixel cổ điển đẹp mắt,  có thể nói Jump King là một trong những phong cách tối giản nhất của bất kỳ thể loại game offline pc nào. Người chơi chỉ có một công việc duy nhất là vượt qua một chuỗi thử thác vô tận bằng cách nhảy. Nếu không may bị ngã bạn sẽ phải chơi lại từ đầu đấy. Chính vì điều này đã khiến cho biết bao game thủ phải tức điên lên, thử nghĩ mà xem khi bạn sắp hoàn thành mục tiêu rồi nhưng lại sơ ý bị ngã, thế là phải làm lại từ đầu, thử hỏi có cay không cơ chứ!

Cơ chế của game Jump King rất đơn thuần, bạn chỉ cần nhấn nút và thả tay để nhân vật nhảy lên bậc từng bậc khác nhau. Tuy nghe có vẻ như thuận tiện nhưng bạn phải rèn luyện thì mới thành thạo được .
Jump King yên cầu người chơi phải thật tập trung chuyên sâu, khôn khéo và có thêm một chút ít như mong muốn để thắng lợi. Độ khó cũng sẽ được tăng dần sau mỗi cú nhảy. Tải Jump King và thưởng thức thôi nào, game show đưa mang đến cho bạn một quốc tế bùng cháy rực rỡ với đồ họa theo hướng vẽ tay độc lạ. Ngoài ra, trong quy trình chơi bạn còn được gặp gỡ nhiều nhân vật Open ở những màn, cùng với đó là bầu không khí rất mê hoặc, toàn bộ yếu tố này đã tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này .
Để ủng hộ nhà tăng trưởng cũng như thưởng thức game show tốt hơn thì những bạn nên mua và tải về game qua team nhé. Nếu có điều kiện kèm theo những bạn hoàn toàn có thể click vào LINK NÀY để mua .

Cấu hình để chơi Jump King free

Phải nói là game nhu yếu thông số kỹ thuật siêu nhẹ luôn. hầu hết pc nào cũng hoàn toàn có thể chơi được

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 7
  • CPU: Dual Core 2.4 GhZ
  • RAM: 2 GB
  • Free Disk Space: 1700 MB

Download Jump King Free

Tải Jump King free cho máy tính

Để thử thách bản thân với Jump King free thi những tải game qua nút to to phía dưới nhé .
TẢI GAME Ở ĐÂY
Link tải Jump King không lấy phí mình sẽ để ở 2 link là Fshare và Google Drive, những bạn tải về qua link nào cũng được nhé .
 Ở LINK NÀYTải Jump King full qua google drivePass giải nén ( nếu có ) : Các bạn tìm kiếm đúng mực từ khóa trong ngoặc “ lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong ” -> Click vào hiệu quả của web doimongmo.com.vn ( ở trang 1 ) -> Kéo xuống dưới bài viết để lấy pass nhé .

4.6

/

5
(
14
bầu chọn
)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải game HITMAN 3 – download full crack pc

Next Post

Tải game L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa – download full crack pc

Related Posts