Tải game HITMAN 3 – download full crack pc

GIỚI THIỆU GAME HITMAN 3

Tải game HITMAN 3 full cr@ckmiễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download HITMAN 3 full cr@ckPC

Hitman 3: Contracts là phiên bản thứ ba trong loạt game Hitman cho bạn vào vai thành một nhân vật có số hiệu 47 chuyên thực hiện các hoạt động ám sát và giải cứu con tin. Anh ta không phải là một nhân viên CIA mà là một …sát thủ. Game được bắt đầu bằng việc 47 phải đào tẩu khỏi một bệnh viện tâm thần, nơi anh ta đã được “sản sinh” và bạn phải lăn lộn vào cuộc chơi với sự truy nã của một lực lượng Đặc nhiệm do 47 đã gây quá nhiều “chiến tích”.

Nhân vật 47 nổi bật với cái đầu trọc trắng với dòng mã vạch đằng sau gáy sẽ lưu lạc qua các quốc gia khác nhau: Nga, Hà Lan, Trung Quốc, Pháp…, lặng lẽ ám sát các mục tiêu từ một nhà quý tộc, một tướng lĩnh cao cấp đến các trùm băng đảng xã hội đen. Trong phiên bản mới này, 50% là sử dụng các tình huống tương tự như các phiên bản trước với 6 mission liên tục, dù vậy, đã có sự thay đổi khá lớn về địa thế khiến cho hành động trong game có cảm giác thật hơn với những lúc phải lựa chọn vị trí hành động để đạt kết quả tối ưu. Với tiêu chí đạt trình độ Silent Assassin cùng với 3 cấp hành động (Normal, Expect và Professional) thì 12 mission không phải là quá ngắn.

Phần đồ họa khá rõ ràng vì đơn vị sản xuất đã sử dụng một kỹ thuật rất cao để làm cho mọi thứ rất sinh động : máu sẽ trải dài khi bạn kéo 1 thi thể, bóng người Open dưới ánh đèn lê dài tùy theo phần ánh sáng. Bên cạnh đó những cảnh quay ra tay tàn khốc của nhân vật 47 được chiếu khá cụ thể với nhiều pha triển khai khác nhau cho thấy một sự hờ hững ghê sợ xuất phát từ người chơi chứ không phải là sự thú vị, qua đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng đơn vị sản xuất đã nỗ lực miêu tả hành vi thật của một tay trinh sát chuyên nghiệp. Hiệu ứng phụ được cải tổ khá tốt nhưng dù sao vẫn còn sót những khiếm khuyết thuận tiện nhận ra : mưa nặng hạt nhưng áo của 47 vẫn không hề bị ướt dù mặc bất kỳ bộ phục trang nào ( chẳng lẽ tổng thể đã được “ chống thấm ” ), những thủ hạ của những băng đảng Trung Quốc đều có tóc thế mà 47 vẫn không bị phát hiện khi cải trang ! ! ! Tuy hình ảnh hoạt động còn khá cứng không quyến rũ như game Splinter Cell nhưng đó là một văn minh khá tốt. Trong những đoạn đối thoại, 47 được lồng tiếng bằng một giọng nói trầm nhưng phát âm tiếng Anh khá rõ, những nhân vật khác cũng “ tùy cơ ứng biến ” như cảnh đối thoại dùng tiếng Hoa trong những màn gần cuối, dù sao thì chúng cũng “ xé gió ” tiếng Anh để ship hàng 47 bằng dòng chữ hiện trên màn hình hiển thị. Mỗi khi 47 làm điều “ mờ ám ” thì có một điệu nhạc làm tăng tính bồn chồn cho game hoặc chuông báo động vang lên sẽ buộc bạn bỏ trốn hoặc ở lại “ tử trận ”. Thói quen bỏ lỡ những đoạn đối thoại sẽ khiến bạn đi vào “ lối mòn ”, ví dụ như ở mission 11, tùy theo hành vi trước đó ( có lấy lọ thuốc độc hay không ) mà tên tù sẽ cho biết Jagurine nằm ở chỗ nào .

Mỗi mission đều có khá nhiều sự kiện, nhưng các sự kiện đó không phải hoàn toàn xâu với nhau thành một chuỗi, do đó không phải cứ tìm tòi hết các sự kiện là có thể hoàn thành 1 mission với mức độ cao nhất. Các sự kiện đôi khi độc lập hẳn với nhau, chẳng có mối liên hệ nào dẫn đến điều thú vị thứ hai là người chơi có thể hoàn thành 1 mission bằng nhiều cách khác nhau, dĩ nhiên mức độ hoàn thành cũng không tương tự nhau. Mục đích chính của game không phải là hoàn thành 1 mission bằng bất cứ giá nào, điều này thể hiện khá rõ qua bảng tổng kết ở cuối mỗi mission. Chỉ với 12 mission ngắn ngủi nhưng phiên bản Contracts đã kịp thổi hồn vào loạt game Hitman: nó không còn có vẻ cứng nhắc, khó chịu như hai phiên bản trước nữa. Khi chơi ở cấp độ Professional, bạn sẽ cảm nhận được hết độ khó của game (nhưng không phải là không thể vượt qua)

CẤU HÌNH GAME HITMAN 3

Minimum:

 • OS: OS 64-bit Windows 7
 • Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 60 GB available space

Recommended:

 • OS: OS 64-bit Windows 10
 • Processor: Intel CPU Core i7 4790 4 GHz
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 1070 / AMD GPU Radeon RX Vega 56 8GB
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 60 GB available space

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAYSource: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hà Lạc Quần Hiệp Truyện (Ho Tu Lo Shu: The Books of Dragon) Việt Hóa

Next Post

Tải Jump King Free Full Crack Cho PC v1.05 – Google Drive

Related Posts