Tải game Resident Evil: Village – download full crack pc

Giới thiệu game Resident Evil: Village

Tải game Resident Evil: Village miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Resident Evil: Village full cr@ckPC

Bài đánh giá sơ bộ của Resident Evil Village đã đổ dồn vào, và điểm số của trò chơi có vẻ cực kỳ khả quan, hứa hẹn một trò chơi hấp dẫn.

Là phần chính thứ mười trong loạt phim, Resident Evil Village liên tục diễn biến mở màn với Resident Evil 7 và lấy toàn cảnh ba năm sau những sự kiện của RE7 .
Trong Resident Evil Village, Ethan Winters đang sống yên bình với vợ Mia và con gái Rosemary khi Chris Redfield Open, và vì nhiều nguyên do, Ethan sau cuối phải đến một ngôi làng châu Âu để tìm cách giải cứu con gái mình
Ngôi làng này được quản lý bởi những lãnh chúa, mỗi lãnh chúa có quyền hạn riêng. Một trong những lãnh chúa này là Lady Alcina Dimitrescu, một nữ ma cà rồng siêu cao với ba cô con gái và những người khác sống trong thành tháp của mình .
Resident Evil là một loạt phim kinh dị nổi tiếng toàn thế giới với lịch sử vẻ vang hàng thập kỷ. Sau khi loạt phim mở màn chìm với Resident Evil 5 và 6, Capcom đã đưa game show trở lại bảng vẽ theo 1 số ít cách, làm hồi sinh nhượng quyền thương mại với Resident Evil 7 : Biohazard .
Hồi đó, Resident Evil 7 như đã sống lại từ cõi chết, giống như những sinh vật xác sống rình rập những hiên chạy dọc tối tăm và hiên chạy dọc mục nát của nó. Thương hiệu đã tìm thấy chỗ đứng của mình bằng cách mang lại phần nhiều những gì đã làm cho những game show cổ xưa trở thành lịch sử một thời trong khi chuyển sang phong thái chơi góc nhìn thứ nhất mới mẻ và lạ mắt, hoàn hảo với một nhân vật chính mới tên là Ethan WInters
Resident Evil Village, về cơ bản là Resident Evil 8, là phần tiếp theo của câu truyện của Ethan. Sau những sự kiện của Resident Evil 7, Ethan và mái ấm gia đình quyết định hành động mở màn một đời sống mới ở châu Âu, khác xa với nỗi kinh hoàng của game show trước. Trong một thời hạn, mọi thứ có vẻ như diễn ra tốt đẹp, nhưng tổng thể lại đi về phía nam rất nhanh gọn .
Resident Evil Village là một câu truyện thành công xuất sắc khác của loạt phim này, với một số ít năng lượng kỹ thuật đáng kinh ngạc và một loạt những khúc quanh giật mình. Theo một số ít cách, Resident Evil Village cảm thấy giống như một lễ kỷ niệm của hàng loạt nhượng quyền thương mại, với những góc nhìn game show khác nhau của những tựa game trước đó được mày mò và khuếch đại theo những cách mới thỏa mãn kỳ cục

Hướng dẫn cài đặt game Resident Evil Village Việt Hóa

  1. Tắt trình diệt Virus và tải Game
  2. Mount ổ đĩa để cài đặt Game
  3. Play Game

HƯỚNG DẪN FIX LỖIGAMEResident Evil Village Việt Hóa

“There is not enough available space on your disk drive. In order to save the game you must have at least 21mb of space.”

Trong quy trình Support những bạn cài trò chơiRe : Villagemình phát hiện đc lỗi này. Báo không tạo được nơi Lưu Game và cần 21MB vùng trống để lưu game .

Resident Evil: Village 1

  • Lý do :GAME này LẤY thư mụcchứa SAVE của STEAM LÀM FILE SAVE

  • Cách fix: CÁC BẠN PHẢI TẢI STEAM VỀ CÀI ĐẶT –

    ( không cần mở STEAM lên cũng đc những bạn nhe ) là hoàn toàn có thể chơi đc .

  • Sau đó những bạn hoàn toàn có thể chơi Bình thường, và mình xin nhắc lại là Lỗi này không tương quan gì đến Việt Hóa nhe những bạn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải Red Dead Redemption 2 Crack Full [Server Google Drive]

Next Post

Tải game Rust Online Multiplayer – download full crack pc

Related Posts