Top 10 thầy cô dạy IELTS giỏi có tiếng tại TPHCM

Đây cũng là tập thể duy nhất được chúng tôi sắp xếp trong bảng xếp hạng giáo viên mà không phải cá thể do tại những thành tích của học viên, thành công xuất sắc của DOL là góp phần của cả tập thể trong suốt quy trình hình thành, thiết kế xây dựng và tăng trưởng .

đội ngũ giáo viên với thành tích cực “khủng” – Thủ khoa, Á khoa Đại học, Cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng dạy Ngôn ngữ, Giảng viên Đại học đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn”.

Chính sự tận tâm với việc làm giảng dạy của những người trẻ đầy năng lực này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của những học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ

Thành quả to lớn nhất của tập thể DOL chính là việc thành công sáng tạo và truyền tải

Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt đến với nhiều thế hệ học viên của mình, giúp các bạn đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.
Đội ngũ giáo viên IELTS tại DOL ENGLISH
Trước đây, chúng tôi cũng nghĩ học Tiếng Anh thì cần gì Tư duy, cứ học nhiều rồi giỏi, cứ cày từ vựng, cày ngữ pháp từ từ rồi giỏi. Nhưng thực ra không phải. Khi anh Lực – Founder của DOL hướng dẫn mẫu cho chúng tôi biết Linearthinking là gì, chúng tôi mới vỡ lẽ hoá ra Tiếng Anh còn có thể được học như thế này, hoá ra sự ảnh hưởng của Tiếng Việt lên Tiếng Anh làm người Việt học Tiếng Anh bị chậm, hóa ra vùi đầu vào việc học thêm từ vựng không tốt bằng đổi cách tư duy, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ hiện tại cũng đủ để nói viết,…. Dưới đây là một số video về Linearthinking của DOL, các bạn hãy xem và cảm nhận nhé
https://www.youtube.com/playlist?list=PLRy8TEE81Lcu7cu471jlggTbxGAuQro5_

Ngoài những giáo viên “thật” DOL còn tự hào với đội ngũ trợ lý “ảo” của mình chính là Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”
DOL English – IELTS Đình Lực là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.

Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline.

Đặc biệt, vào đầu 2021, DOL English – IELTS Đình Lực ra đời thêm website dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online với nội dung chất lượng và thưởng thức mềm mịn và mượt mà. Website tự học www.dol.vn trọn vẹn MIỄN PHÍ, với những tính năng như làm IELTS Online Test, xem lý giải, học từ vựng và tính năng chép chính tả và nhiều tính năng khác. Đây hoàn toàn có thể là coi là một bước đi mang tính chuyển biến để chuyển mình lên thành đơn vị chức năng edtech của DOL IELTS Đình Lực .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Việt Nam có bao nhiêu di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận?

Next Post

10 nam diễn viên được yêu thích nhất Hàn Quốc

Related Posts