Tải game người nhện Offline cho PC: Tải The Amazing Spider Man 2

igamevnn.com xin giới thiệu tới các bạn link tải game người nhện Offline cho PC. Đó chính là link tải game The Amazing Spider Man 2. Một game người nhện được rất nhiều fan của người nhện chơi! Hãy trở thành anh hùng đi giải cứu thế giới nào các bạn!

tải game người nhện offline

Tải game người nhện Offline cho PC

Tìm hiểu một chút trước khi tải game người nhện chứ nhỉ mọi người! Game The Amazing Spider Man 2 được hãng GameLoft phát hành cùng tên với bộ phim The Amazing Spider Man 2. Sau khi game người nhện được phát hành, đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng game thủ trên thế giới. Trong đó có cả cộng đồng game thủ Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số game offline hay khác cho PC >>> game offline hay cho PC !!!

Link tải game người nhện cho PC chơi Offline hay link tải game The Amazing Spider Man 2 ở ngay dưới đây nhé những bạn !Trước khi tải game người nhện những bạn nên chú ý đến thông số kỹ thuật chơi game người nhện nhé !

Cấu hình tối thiểu The Amazing Spider Man 2

CPU: Intel Core® 2 Duo 2.6 GHz / AMD Athlon 64 X2 3800+
RAM: 3 GB RAM
GPU: 512 MB 3D hardware accelerator card required – 100% DirectX® 9.0c with Shader Model 3 support. NVidia GeForce 8800 GT / AMD Radeon HD4770
DX: 9.0c
OS: Windows 7 or (Windows® XP (with Service Pack 3) and DirectX® 9.0c) or (Windows Vista® with Service Pack 2) Trở lên
Store: 9 GB available space

Cấu hình đề nghị The Amazing Spider Man 2

CPU: Intel Core® 2 Quad 2.4 Ghz / AMD Athlon II X4 2.6 Ghz
RAM: 4 GB RAM
GPU: 512 MB 3D hardware accelerator card required – 100% DirectX® 9.0c with Shader Model 3 support. Nvidia GeForce 285 GTX / AMD Radeon HD4830
DX: 9.0c
OS: Windows 7 or (Windows® XP (with Service Pack 3) and DirectX® 9.0c) or (Windows Vista® with Service Pack 2) Trở lên
Store: 9 GB available space

Video Trailer game người nhện The Amazing Spider Man 2

Xem trailer xong chắc những bạn bấn lắm rồi phải không ! Mình mới đầu xem xong cũng phê lắm ! Tìm những tải game về chiến luôn ! Thực sự thì game người nhện phê thật đó những bạn à !

Cách cài đặt sau khi tải game người nhện hay tải game The Amazing Spider Man 2

tải game the amazing spider man 2

Để hoàn toàn có thể thưởng thức game người nhện thì những bạn còn phải làm thêm một bước nữa đó chính là setup game. Các bạn hãy làm theo những bước igamevnn.com hướng dẫn nhé !Bước 1 : Sau khi tải game người nhện The Amazing Spider Man 2 về những bạn thực thi giải nén ! Bằng Winrar hoặc Ultraiso nhé ! Nếu bạn sử dụng win 10 thì cứ click đúp vào là được !Bước 2 : Các bạn tìm đến File Setup. exe. Và thực thi chạy File đó để mở màn setup. Các bạn chọn đường dẫn thư mực lưu game người nhện nhé ! Bạn phải nhớ là nơi lưu game phải trống tối thiểu là 9GB .Bước 3 : Bạn cứ Next như cài những ứng dụng cơ bản khác thôi .Bước 4 : Ở phần chuẩn bị sẵn sàng ấn nút Finish. Nó sẽ hiện ra 1 cái bảng được cho phép bạn tích. Bạn cứ tích hết vào nhé rồi mới ấn Finish .Bước 5 : Sau khi thiết lập thành công xuất sắc game người nhện The Amazing Spider Man 2. Bạn thực thi copy toàn bộ những File ở thư mục có tên “ Cr @ ck ” đè vào thư mục game vừa setup nhé !Bước 6 : Mở game lên và thưởng thức thôi .

Cách chơi game người nhện The Amazing Spider Man 2 sau khi đã tải và cài đặt thành công

Các nút cơ bản bạn cần biết khi chơi game người nhện The Amazing Spider Man 2

cách chơi game người nhện các phím cơ bản

Các bạn phải hiểu hết những phím để hoàn toàn có thể chơi game người nhện tốt hơn nhé !

Mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi game người nhện bằng video sớm nhất có thể!

Nếu những bạn đang tìm link tải một game offline hay nào đó mà chưa tải được ? Hãy comment vào bài viết hoặc gửi tin nhắn qua page igamevnn.com cho mình nhé ! Mình sẽ nỗ lực tìm sớm nhất giúp bạn game Offline hay đó !

Trên đây là bài viết igamevnn.com chia sẻ link tải game người nhện. Hay link tải The Amazing Spider Man 2. Chúc các bạn có thể tải game về cài đặt và chơi game vui vẻ nhất nhé! Nếu Link tải game người nhện lỗi thì hãy comment hoặc liên hệ page ngay để mình cập nhật lại nhé!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải game TerraTech – download full crack pc

Next Post

Tải Game The Evil Within Complete Edition Việt Hóa Crack

Related Posts