5 bộ phim chứng tỏ John Cena là diễn viên thích hợp nhất để tham gia “Fast and Furious 9”!

John Cena có thể được biết đến nhiều hơn nhờ sự nghiệp đô vật nhưng bên cạnh đó, khả năng diễn xuất của anh cũng không phải hạng xoàng.
Sau một vài năm cố gắng chứng tỏ bản thân tại phim trường, John Cena đã trở thành một ngôi sao hành động – hài đầy bản lĩnh. Điều đó càng được củng cố hơn khi có tin rằng John Cena sẽ xuất hiện trong Biệt đội cảm tử của James Gunn và một bộ phim bom tấn sắp tới khi anh đóng chung với Thành Long. Chính vì thế, loạt phim Fast & Furious rất may mắn khi có được nam diễn viên trong dàn cast hùng hậu của họ.
Nếu họ sử dụng John Cena một cách thích hợp, sự nhạy bén của anh ta sẽ là yếu tố hoàn hảo cho thương hiệu, giống như cách mà Dwayne “The Rock” Johnson đã làm. Dưới đây là một số bộ phim chứng minh John Cena là diễn viên phù hợp với loạt phim bom tấn này.

The Marine

The-Marine-2006-cuong phim
Phải thừa nhận rằng, The Marine không phải là một bộ phim hay. Bộ phim là này nơi John Cena bắt đầu cho sự nghiệp diễn xuất của mình nên sẽ có nhiều khó khăn khi anh chuyển nghề từ sàn đấu ra phim trường. Tuy nhiên, John Cena lúc bấy giờ đâu đó vẫn toát lên sự hiện diện của một ngôi sao điện ảnh, đặc biệt là trong thế giới phim hành động và anh ấy đã tận dụng tối đa khả năng đó.
Trong phim, rõ ràng John Cena không phải là người mà bạn muốn gây rối. Với cơ bắp của mình là sự khao khát báo thù, The Marine đã chứng minh rằng nếu được đưa vào những bộ phim hay hơn, John Cena sẽ là một ngôi sao hành động sẵn sàng tỏa sáng.

Trainwreck

trainwreck john cena cuong phim
Rất may, trong khi John Cena đang cố gắng chứng tỏ mình là một ngôi sao hành động với những bộ phim “chìm” như The Marine và 12 Rounds, Trainwreck cuối cùng đã cho đô vật cơ hội tỏa sáng – mặc dù theo một phong cách hài hước. Trong vai Steven, nam diễn viên đã chứng minh rằng anh ta có một sở trường bất ngờ về hài kịch. Kinh nghiệm phản ứng với lời thoại ngẫu nhiên của anh ta tại WWE tỏ ra cực kỳ có lợi khi làm việc với bộ phim rom-com của Judd Apatow này.

Bumblebee

John-Cena-in-Bumblebee cuong phim
Sau khi tham gia một loạt phim hài sau thành công của Trainwreck, Bumblebee đã cho phép John Cena trở về với cội nguồn phim hành động của mình.Lần này, bộ phim đã mang lại cho John Cena một nền tảng diễn xuất lớn hơn bất kỳ bộ phim nào anh từng làm trước đây. Đóng vai một nhân vật phản diện quan trọng trong thế giới Transformers, dường như thật lạ khi thấy nam diễn viên tham gia một bộ phim lớn như vậy.
Tuy nhiên, mặc dù đóng vai trò phụ, John Cena đã làm cho sự hiện diện của anh được biết đến khá nhiều. Là đặc vụ Burns, một nhân vật của chính phủ đang tìm cách trả thù những nhân vật đáng sợ này đến từ ngoài vũ trụ, John Cena đóng vai một phản diện chưa từng thấy trong sự nghiệp của anh kể từ The Marine.

Daddy’s Home 1 & 2

john cena cuong phim
Phải thừa nhận rằng, trong Daddy’s Home, John Cena chỉ xuất hiện trong vai cameo. Trong Daddy’s Home 2, vai trò của anh vẫn là một diễn viên hỗ trợ. Nhưng với cả hai bộ phim hài này, nam diễn viên đã có thể mang đến những tiếng cười dựa trên ngoại hình và sở trường phản ứng nhanh của anh ấy.
Trong vai Roger, một người hàng xóm, nam diễn viên tuy không đủ thời gian trên màn ảnh để có thể diễn hết khả năng của mình nhưng chỉ với vài giây ngắn ngủi đó cũng đủ khiến cho John Cena trở nên nổi bật và tạo được điểm nhấn.

Blockers

john cena blockers cuong phim
Có một xu hướng có thể tìm thấy trong hầu hết các phim hài của John Cena đó là sự hài hước đến từ sự chân thật. Khi đóng vai người cha trong Blockers, rõ ràng nam diễn viên biết cách làm cho người mình yêu thương cười bằng cách làm những hành động ngớ ngẩn với thân mình. Điều đặc biệt với tác phẩm Blockers là John Cena đã thể hiện tình yêu của mình để luôn trung thực với gia đình và đóng vai trò lớn trong bộ phim này.
Trong bộ phim, John Cena vào vai Mitchell, một người cha hống hách nhưng vô cùng tình cảm. Có một điều gì đó rất hay về nam diễn viên là anh bỗng dưng có thể tấu hài ở các thời điểm cần thiết. Chính vì thế, việc hợp tác với các ngôi sao cơ bắp khác như The Rock và Vin Diesel trong Fast and Furious sẽ càng làm cho không khí trở nên náo nhiệt cũng như căng thẳng khi cần thiết. Nhất là khi nam diễn viên đã có kinh nghiệm làm việc với The Rock khi còn ở trên sàn đô vật.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

https://expgg.vn

Next Post

Luộc vịt bao lâu thì chín? Cách luộc vịt ngon nhất tiêu chuẩn nhà hàng

Related Posts