Top manga shounen mới nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Lần này cuồng truyện sẽ phân phối một list những manga shounen mới nhất mà bạn không hề bỏ lỡ. Những gì trong list manga shounen này là những bộ truyện tranh mới nhất đang được chuyển thể thành anime và chưa đạt tới 100 chương .

Tất nhiên, danh sách này
là chủ quan của cuồng truyện.Nào hãy cùng điểm qua những manga shounen mới nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

#1. Soloist in a cage

Soloist in a cage manga shounen mới nhấtHãy khởi đầu với manga gián đoạn. Solo in a Cage kể câu truyện về một cô gái chuẩn bị sẵn sàng quay trở lại nhà tù gian ác đã nhốt cô khi cô còn nhỏ để tìm em gái mình bị bỏ lại .

Manga shounen này có một đoạn
đầu mạnh mẽ và cảm động. Sự phát triển của câu chuyện cũng thú
vị. Ngoài ra, thế giới manga này rất thú vị, nơi có một thị trấn nhà tù
luôn có tuyết và chứa nhiều loại tội phạm hung ác. Và nhân vật chính vẫn
còn nhỏ phải thâm nhập vào đó.

#2. Hell’s Paradise: Jigokuraku

Hell’s Paradise: JigokurakuTử tù được gửi đến một hòn hòn đảo để tìm kiếm một lọ thuốc trẻ cho nhà vua. Thoạt nhìn, hòn hòn đảo này trông giống như thiên đường, cho đến khi nó cho thấy khuôn mặt nguyên thủy của nó thật kinh khủng như âm ti .
Bộ truyện tranh này thành công xuất sắc trong việc mang lại ấn tượng về sự nguy hại cho người theo dõi trong mỗi đại chiến mà nhân vật trải qua. Khái niệm sức mạnh và nhân vật phản diện cũng rất mê hoặc. Tuy nhiên, đôi lúc Jigokuraku nỗ lực quá mức để trở nên phức tạp, đặc biệt quan trọng là khi lý giải khái niệm sức mạnh của mình .

#3. Arata Primal

Arata Primal manga shounen mới nhấtArata phải tìm cách cứu nhân loại khỏi sự tuyệt chủng. Độc đáo, giải pháp tuyệt chủng này đã sống sót trên toàn cầu nguyên thủy từ hàng ngàn năm trước .
Arata Primal nhắc tất cả chúng ta về Dr. Stone. Sự độc lạ là, nhân vật chính của tất cả chúng ta vượt thời hạn vào thời kỳ đồ đá và phải sống sót trong một quốc tế nguyên thủy nguy khốn. Nếu tiến sỹ Stone có những bài học kinh nghiệm về khoa học và vui nhộn, vì thế Arata Primal có những bài học kinh nghiệm về kỹ thuật sống sót, du hành thời hạn và kinh dị là sức mê hoặc của riêng mình .

#4. Samurai 8

Samurai 8 manga shounen mới nhấtĐối với người hâm mộ của Naruto phải theo dõi bộ truyện tranh này kể từ chương tiên phong. Samurai 8 là manga shounen mới nhất của Masashi Kishimoto được vẽ bởi Akira Ookubo. Bộ truyện tranh này kể về câu truyện của Hachimaru, người phải thực thi một cuộc phiêu lưu cùng với giáo viên mèo của mình tới nhiều ngôi sao 5 cánh khác nhau để tìm chìa khóa cho chiếc hộp Pandora và trở thành samurai vĩ đại nhất trong thiên hà .

Samurai 8 có một nhân vật
độc đáo. Họ là những thiếu niên có khuyết điểm, từ yếu đuối về thể chất,
thiếu tự tin, cho đến những người nói lắp. Khái niệm samurai ngoài vũ trụ
cũng rất vui nhộn, gợi nhớ đến Star Wars. Bộ truyện tranh này cũng khá
thành công trong việc tích hợp văn hóa Nhật Bản với công nghệ vũ trụ vào một
câu chuyện giả tưởng.

#5. Jujutsu Kaisen

Jujutsu KaisenĐược rồi, manga shounen này sẽ nhắc bạn nhớ về Naruto. Nhân vật chính nhận được lời nguyền can đảm và mạnh mẽ nhất, như Kyubi. Sau đó, cậu ấy có một người bạn thực sự tuyệt vời và tuyệt vời, như Sasuke. Bạn gái của cậu ấy có một tầm vóc can đảm và mạnh mẽ, giống như Sakura, nhưng cậu ấy hữu dụng hơn. Và ở đầu cuối, giáo viên của họ cũng đẹp trai và có sức mạnh về mắt, như Kakashi .
Thoạt nhìn nhân vật khiến tất cả chúng ta nhớ đến truyện tranh Naruto, trong khi bức tranh gợi nhớ đến Bleach. May mắn là nhân vật của nhân vật chính manga này là khác nhau. Khái niệm sức mạnh cũng độc lạ và mê hoặc. Ngoài ra, Jujutsu Kaisen cũng có một cảnh hành vi khá căng thẳng mệt mỏi .

#6. Chainsawman

Chainsawman manga shounen mới nhấtBộ truyện tranh shounen này kể về Denji, người đã ký hợp đồng với một con quỷ cưa máy để có thời cơ thứ hai trong đời sống trên quốc tế. Câu chuyện của Denji càng trở nên mê hoặc hơn sau khi được chính phủ nước nhà tuyển mộ để tàn phá lũ quỷ .
Thành thật mà nói, Chainsawman có một chương khởi đầu ít mê hoặc hơn. Tuy nhiên, sau khi Denji được chính phủ nước nhà tuyển dụng, bộ truyện tranh này đã không ngừng gây hứng thú. Điểm lôi cuốn chính của Chainsawman là nhân vật chính không thông thường. Anh ấy tự phát và thích đưa ra quyết định hành động giật mình. Ví dụ, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu chống lại một con quỷ nguy hại cho một nụ hôn. Ngoài ra, Chainsawman cũng có một giật mình trong trò chơi of Thrones, huh !

“Cùng đọc : Top 25 anime hay nhất mùa hè năm 2019

Đó là danh sách những manga shounen mới nhất mà bạn không
thể bỏ lỡ
.

Chà, manga shounen yêu quý mới nhất của bạn có nằm trong list trên không ? Hãy để lại cảm nghĩ của bạn trong phần phản hồi bên dưới nhé !
Xem thêm :

Continue Reading

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

One Piece : “Kuina” và “Tashigi” có phải là cùng một người và là bạn thời thơ ấu của Zoro.

Next Post

Tên trái ác quỷ của Marco và bí mật của Râu trắng trong One Piece Vivre Card Databook tập 4!

Related Posts