8 địa điểm dạy bơi chất lượng tại TP.HCM

Học bơi hiện nay không chỉ còn dành riêng cho trẻ em nữa mà việc học bơi đã trở lên rất quan trọng đối với người lớn. Đặc biệt là với một hệ thống sông ngòi dày đặc như ở Việt Nam. Thì việc trang bị cho mình một kỹ năng sinh tồn cũng rất quan trọng. Sau đây Swim To Be Live xin giới thiệu với mọi người 8 địa điểm dạy bơi chất lượng tại Hồ Chí Minh.

Mục lục

1. Trung tâm dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live 

8 địa điểm dạy bơi chất lượng tại tphcm

Nhận thấy được nhu cầu học bơi ngày càng cao và nhằm tạo ra một khóa học bơi chất lượng, mà lại có thời gian phù hợp với từng người. Trung tâm dạy bơi kèm riêng SWIM TO BE LIVE đã mở các lớp dạy bơi kèm riêng dành cho người lớn, lớp dạy bơi kèm riêng dành cho trẻ em tại TP Hồ Chí Minh, từ các lớp học bơi cơ bản cho đến nâng cao.

Với các kiểu bơi Ếch, bơi Sải, bơi Ngửa, bơi Bướm, khoá học bơi sinh tồn dành cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi…Trung tâm với số lượng giáo viên lên đến trên 30 người có cả huấn luyện Nam & Nữ, và với một chuỗi một hệ thống hồ bơi nằm ở khắp khu vực Hồ Chí Minh. Thì mọi người cho thể ta hồ mà lựa chọn một địa điểm hồ bơi như ý.

Đối tượng như thế nào lên tham gia vào các khóa học bơi tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn:

  1. Khóa học bơi dành cho những ai rất sợ nước mà lại muốn học bơi.
  2. Khóa học bơi dành cho những ai đã học bơi ở nhiều nơi rồi nhưng vẫn chưa thể bơi được.
  3. Khóa học bơi dành cấp tốc dành cho các bạn muốn biết bơi nhanh trong một khoảng thời gian ngắn để đi du lịch, do bận công việc…
  4. Khóa học bơi dành cho những ai chưa biết bơi.
  5. Khóa học bơi dành cho những ai muốn nâng cao kỹ thuật bơi cho hoàn chỉnh để trở lên hoàn thiện hơn.

Bạn sẽ được gì từ việc tham gia vào các khóa dạy bơi ở tphcm của SWIM TO BE LIVE tại TPHCM:

  1. Bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn cách khởi động trước khi bơi để tránh khỏi những tình huống bị chuột rút.
  2. Bạn sẽ có thể tự bơi mà không cần đến sự hỗ trợ từ bất kỳ một ai.
  3. Bạn sẽ có thể đứng nước được tối thiểu là 30 giây và có thể nhiều hơn nữa tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên.
  4. Bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn cách an toàn dưới nước để tránh khỏi những tình huống nguy hiểm gặp phải khi bơi.
  5. Hình thức dạy bơi chủ yếu tại trung tâm là dạy bơi kèm riêng ngoài ra trung tâm còn mở các lớp học bơi theo nhóm do yêu cầu của khách hàng. Cũng như là dạy bơi cho các cơ quan, trường học..

Những điểm nổi bật tại trung tâm dạy học bơi Swim To Be Live tại TP.HCM: 

– Thời gian và khu vực học bơi là trọn vẹn do học viên lựa chọn .
– Học tại những hồ bơi đẹp, thật sạch ( với một chuỗi mạng lưới hệ thống hồ bơi link với TT dạy bơi Hồ Chí Minh những bạn hoàn toàn có thể thoa thích lựa chọn một hồ bơi thật sạch, thoáng mát ) .
– Học viên hoàn toàn có thể tuỳ chọn chọn giáo viên Nam hay Nữ .
– Huấn luyện viên nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành dạy bơi .

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

– Dạy bơi cấp tốc cho những bạn muốn học bơi trong một khoảng chừng thời hạn ngắn, chỉ với 5 – 7 buổi là hoàn toàn có thể bơi được .
– Huấn luyện viên còn hướng dẫn cho những học viên cách bảo đảm an toàn dưới nước để tránh khỏi những trường hợp nguy hại gặp phải khi bơi .
– Nơi đây đặc biệt quan trọng là nơi chuyện trị những học viên rất sợ nước mà lại muốn học bơi .

– Đặc biệt là trung tâm sẽ cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau khoá học bơi.

– Thời gian học tối thiểu là 12 buổi
– Mỗi buổi học là 60 phút ( hoàn toàn có thể nhiều hơn tuỳ thuộc vào năng lực của mỗi học viên ) .
– Giờ mở của : 5 h – 22 h
– Khu vực dạy bơi : Tất cả những Q., huyện tại thành phố Hồ Chí Minh .

Chi phí học bơi ở TPHCM

– Học phí dành cho trẻ nhỏ là 3.000.000 vnđ, dành cho người lớn là 2.500.000 vnđ trên một khoá học bơi. Ngoài ra TT còn có khuyến mại khi những học viên ĐK từ 2, 3 người trên một nhóm sẽ giảm ngay từ 10 % đến 20 % trên tổng học phí .

dạy bơi ở tphcm

Kết nối với trung tâm dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live:

– Điện thoại ĐK học bơi tại TP.Hồ Chí Minh : 0762 319 319
– E-Mail : [email protected]
– Địa chỉ : Tầng 5, Toà nhà 132 – 134 Điện Biên Phủ – Phường Đa Kao – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh
– Website : https://expgg.vn/ – Dayboikids. com

2. Dạy bơi ở hồ bơi Phú Thọ quận 11 TPHCM

dia-diem-day-boi-nguoi-lon-tai-tphcm

– Hồ bơi Phú Thọ nằm ở 215A Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực học bơi khá là lý tưởng với ba hồ bơi được phong cách thiết kế tương thích cho mọi lữa tuổi. Hồ bơi lớn nhất được phong cách thiết kế với độ dài lên đến 50 m và có độ sâu là 2 mét vuông .
Một hồ nhỏ hơn dài 25 m độ sau là 1 mét vuông. Hồ bơi nhỏ nhất được phong cách thiết kế khá là nhã nhặn chỉ vỏn vẹn với độ sâu là 0.6 m. Hồ bơi Phú Thọ cũng liên tục mở những lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi dành cho trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên với học phí cũng không cao chỉ từ một triệu – 1.400.000 trên một học viên nhưng đa phần là dạy bơi theo nhóm .
Nơi đây cũng là nơi cấp chứng từ cứu đuối cho những huấn luyện viên và là nơi đào tạo và giảng dạy vận động viên lượn lờ bơi lội của Thành phố, tổ chức triển khai những cuộc thi lượn lờ bơi lội để lựa chọn Vận động viên lượn lờ bơi lội, đội tuyển thành phố và đội tuyển Quốc gia, đào tạo và giảng dạy tuyến năng kiếu để tăng trưởng những kĩ năng trẻ .

Liên hệ đăng ký học bơi ở TPHCM:

– Học phí học bơi ở hồ Phú Thọ : một triệu – 1.400.000 vnđ
– Điện thoại : 38.646095 – 38.663266
– Địa chỉ : 215A Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Thành phố Hồ Chí Minh .

3. Dạy bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng quận 3 TPHCM

8-dia-diem-day-boi-tai-tp-hcm

– Đây là một khu vực học bơi được người dân ở Q. 3 lựa chọn khá là nhiều, do hồ bơi Kỳ Đồng được phong cách thiết kế cũng hài hòa và hợp lý dành cho những bạn mới khởi đầu học bơi. Hồ bơi được kiến thiết xây dựng với chiều dài chỉ 25 m có độ sâu chỉ từ 1 m4 đến 1 m8 .
Hồ bơi được phân làn rõ ràng cho nam và nữ bơi. Ở đây cũng được nhìn nhận là hồ bơi có khoảng trống yên tĩnh. Từ thứ 2 đến thứ 5 hồ bơi Open từ 5 h sáng cho đến 19 h, còn thứ 6 hồ bơi đóng cửa để giải quyết và xử lý nước. Thứ 7, chủ nhật hồ bơi vẫn Open hoạt động giải trí thông thường .
Vào buổi chiều thì những cha mẹ thường đem cho con trẻ đến hồ bơi để đi dạo và thư giãn giải trí. ngoài ra hồ bơi Kỳ Đồng cũng mở những lớp dạy bơi cho trẻ nhỏ, những lớp dạy bơi cho người lớn, lớp dạy bơi cho phụ nữ, những lớp dạy bơi cấp tốc với sự hướng dẫn của những huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề .

Liên hệ đăng ký học bơi tại Tp.HCM

– Học phí học bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng : một triệu – 1.200.000 vnđ
– Địa chỉ : 40 Kỳ Đồng, P. 9, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
– Điện thoại : 08.3931.7228
– Giờ Open : 5 h30 – 18 h30

4. Dạy bơi ở hồ bơi Lam Sơn quận 5 TPHCM 

day-boi-cho-tre-em-tai-tphcm

– Hồ bơi Lam Sơn là một trong những hồ bơi được nhìn nhận là uy tín nhất tại Q. 5 Hồ Chí Minh. Nơi đây là một khu vực hồ bơi của nhà nước được hoạt động giải trí lâu năm nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Được phong cách thiết kế theo chuẩn olympic với chiều dài là 50 m thường dùng để tranh tài .
Một hồ bơi nhỏ với chiều dài là 25 m và chiều sâu từ 1 mét vuông đến 1 m6 dùng để tập bơi cho những học viên. Và với những lớp học bơi ở đây cũng khá là đông do đó những bậc cha mẹ lên xem xét việc cho con em của mình của mình tham gia vào khoá học bơi tại đây nếu như không hề cùng con em của mình của mình đến hồ bơi .

Đăng ký dạy học bơi ở Hồ Chí Minh 

– Học phí học bơi ở hồ bơi Lam Sơn là từ 800.000 – 1.200.000 vnđ

– 242 Trần Bình Trọng, P. 5, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– Điện thoại : 028 3835 8028

5. Dạy bơi ở hồ bơi Rạch Miễu quận Phú Nhuận TPHCM

8-dia-diem-day-boi-chat-luong-tai-tp-hcm

– Một địa chỉ dạy bơi cũng khá là uy tín tại Q. Phú Nhuận đó là hồ bơi Rạch Miễu. Nơi đây là một trong những hồ bơi được hoạt động giải trí lâu năm nhất tại Hồ Chí Minh. Hồ bơi lớn nằm ở trên sân thượng với độ sâu là 50 m nằm ở ngoài trời khá là thoáng mát. Rất tương thích cho những bạn muốn tập thể lực .
Một hồ bơi nhỏ có chiều sau là 1 m4 đến 1 m6, hồ bơi nhỏ này hầu hết dành cho trẻ nhỏ và những bạn mới mở màn học bơi. Hồ bơi Rạch Miểu cũng tiếp tục tổ chức triển khai những lớp dạy bơi cho người lớn, cá lớp dạy bơi cho bé, lớp dạy bơi cho phụ nữ với mức học phí tầm khoảng chừng 800.000 đến 1.200.000 trên một học viên .

Thông tin liên hệ học bơi ở Tp.HCM

– Học phí học bơi ở hồ bơi Rạch Miễu : 900.000 – 1.200.000 vnđ
– Địa chỉ : Số 2 đường Hoa Phượng – Quận Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 08.3517.3631 .
– Giờ hoạt động giải trí : Sáng từ 5 h30 đến 10 h00 – Chiều từ 14 : 00 đến 19 h30 .

6. Dạy bơi ở hồ bơi Hải Quân quận Bình Thạnh TPHCM

ho-boi-hai-quan-binh-thanh

– Hồ bơi Hải Quân là nơi chuyên đào tạo và giảng dạy những vận động viên chuyên nghiệp thuộc đội tuyển Q., huyện, thành phố và vương quốc. Nơi đây đào tạo và giảng dạy vận động viên khá là chuyên nghiệp và bài bản và chuyên nghiệp. Được phong cách thiết kế với 3 hồ bơi 1 hồ bơi lớn có chiều dài là 50 m độ sau là 1 m8, có mái che lên khi nào nước trong hồ bơi cũng lạnh. Hồ bơi nhỏ có chiều dài là 25 m và độ sâu lên tới 3 m. Một điều cần quan tâm đến khi cho con em của mình của tất cả chúng ta vào bơi hồ này. Một hồ bơi nhỏ nhất có độ sau 0.6 hầu hết là dành cho trẻ nhỏ đi dạo và thư giãn giải trí. Ở đây cũng tiếp tục tổ chức triển khai những lớp học bơi giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh dành cho bé, những khóa học bơi dành cho người lớn và những khóa học bơi dành cho trẻ nhỏ .

Liên hệ đăng ký học bơi ở TPHCM

– Học phí học bơi ở hồ bơi Hải Quân : 1.2000.000 vnđ
– Địa chỉ : 12 Nguyễn Hữu Cảnh – Quận Q. Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh .
– Thời gian Open : 5 : 00 đến 20 : 00 hàng ngày .

7. Dạy bơi ở hồ bơi Yết Kiêu quận 1 TPHCM 

8-dia-diem-day-boi-chat-luong-tai-tp-hcm

– Những người đang sinh sống và thao tác ở Q. 1 thì chắc biết về hồ bơi Yết Kiêu, đây là một địa dạy bơi cũng khá là nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây chuyên huấn luyện và đào tạo ra những vận động viên chuyên nghiệp có thành tích khá là cao tại những kỳ thi vương quốc .
Hồ bơi được phong cách thiết kế với 2 hồ bơi, một hồ bơi lớn có chiều dài là 50 m và độ sâu là 1 m8 hầu hết là để tập luyện cho những vận động viên. Một hồ bơi nhỏ có chiều dài là 25 m nơi đây tập trung chuyên sâu cho những học viên tập bơi cũng như là những bạn đi đi dạo và vui chơi .
Hồ bơi Yết Kiêu cũng liên tục tổ chức triển khai những lớp học bơi từ cơ bản cho đến nâng cao dành cho người lớn, khóa học bơi dành cho trẻ nhỏ và những khóa học bơi dành cho nữ. Nhưng hầu hết cũng chỉ mở những lớp học bơi theo nhóm. Vì thế mức học phí tại đây cũng không có cao .

Liên hệ đăng ký học bơi ở TPHCM 

– Học phí học bơi ở hồ bơi Yết Kiêu : một triệu vnđ
– Địa chỉ : Số 1 Nguyễn Thị Minh Khai – Bến Nghé – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh .
– Thời gian Open : từ 5 : 00 đến 18 : 00 hàng ngày .
– Điện thoại : 02838296917

8. Dạy bơi ở hồ bơi Quân Khu 7(Gió Bắc) quận Phú Nhuận TpHCM

8-dia-diem-day-boi-chat-luong-tai-tp-hcm

– Hồ bơi Quân Khu 7 là một trong những hồ bơi được phong cách thiết kế khá là đặc biệt quan trọng tại Hồ Chí Minh. Nơi đây được thiết kế xây dựng theo phong thái vui chơi nhiều hơn là dùng để tập bơi. Với hai hồ bơi tách biệt, hồ bơi lớn có chiều dài khoảng chừng 25 m và độ sâu từ 1 mét vuông cho đến 3 m5. Đây cũng là hồ bơi có độ sâu nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong hồ bơi có cả máng trượt cho những trẻ khá là đặc so với toàn bộ hồ bơi ở Hồ Chí Minh .

Một hồ bơi còn lại có độ sâu là 0.6 đến 1m2. Hồ bơi này chỉ dành riêng cho các trẻ em vui chơi mà thôi. Hồ bơi Quân Khu 7 còn là một địa điểm ăn uống khá là thứ vị. Nếu như các phụ huynh cho con em của mình học bơi tại đây thì các bạn có thể ra ngoài kêu một cốc nước hoặc là mấy món ăn.

Thì việc cho con đi học bơi cũng không trở lên nhằm mục đích chắn nữa. Với những khóa học bơi tại đây những bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn, những thầy giáo dạy bơi ở hồ bơi Quân Khu 7 là những thầy giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề dạy bơi cho từ trẻ nhỏ từ 6 tuổi cho đến người lớn .

Liên hệ đăng ký dạy học bơi tại TPHCM 

– Học phí học bơi ở hồ bơi Quân Khu 7 ( Gió Bắc ) : một triệu vnđ
– Địa chỉ : 202 Hoàng Văn Thụ – Phường 9 – Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh
– Giờ Open : 7 h – 20 h toàn bộ những ngày trong tuần
– Điện thoại : 02838423609

Ngoài các địa điểm dạy bơi ở trên ra thành phố Hồ Chí Minh còn có một số địa điểm dạy bơi khác:

✅ Địa điểm dạy bơi quận 1 TPHCM

– Hồ bơi Lao Động ( 6 Huyền Trân Công Chúa – P. Bến Thành – Quận 1 ) .
– Hồ bơi 258 ( 258 Trần Hưng Đạo – Quận 1 ) .
– Trung tâm dạy bơi Swimming ( 28 Thi Sách – P. Bến Nghé – Quận 1 ) .
– Câu Lạc Bộ Bơi Lội Nguyễn Bỉnh khiêm ( 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm – P. Bến Nghé – Quận 1 ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận 2 TPHCM 

– Câu Lạc bộ hồ bơi Hàng Hải ( 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 ) .
– Trung tâm thể dục thể thao Q. 2 ( 8 Thảo Điền – Thảo Điền – Quận 2 ) .
– Hồ bơi khu biệt thự Lan Anh ( P. Bình An – Quận 2 ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận 3 TPHCM

– Hồ bơi Fosco ( 40 Bà Huyện Thanh Quan – P. Bà Huyện Thanh Quan – Quận 3 ) .
– Hồ bơi trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai ( 275 Điện Biên Phủ – Phường 07 – Quận 03 ) .
– Hồ bơi khách sạn Victory ( 14 Võ Văn Tần – Phường 6 – Quận 3 ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận 4 TPHCM

– Hồ bơi Vân Đồn ( 120 – 122 Đường Khánh Hội – Phường 3 – Quận 4 ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận 5 TPHCM 

– Hồ bơi Tản Đà ( 69 Tản Đà – Phường 11 – Quận 5 ) .
– Hồ bơi khu vui chơi giải trí công viên nước Đại Thế Giới ( 1106 Võ Văn Kiệt – Phường 6 – Quận 5 ) .
– Hồ bơi Parkson Hùng Vương ( 126 Hùng Vương – Phường 12 – Quận 5 ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận 6 TPHCM

– Hồ bơi Phú Lâm ( 685 Hùng Vương – Quận 6 ) .
– Hồ bơi nhà mần nin thiếu nhi Q. 6 ( 212 Nguyễn Văn Luông – Phường 11 – Quận 6 ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận 7 TPHCM

– Hồ bơi khu chưa xuất Tân Thuận ( Khu chế xuất Tân Thuận – P. Tân Thuận Đông – Quận 7 ) .
– Hồ bơi Maia Club ( LÔ MD2 – Nguyễn Văn Linh – Quận 7 ) .
– Hồ bơi CLB Đăng Khoa ( 117 / 6 Huỳnh Tấn Phát – P. Tân Thuận Đông – Quận 7 ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận 8 TPHCM

– Hồ bơi Hòa Bình ( Số 9 Phạm Hùng – Bình Hưng – Quận 8 ) .
– Hồ bơi nhà ở Samland ( 854 Tạ Quang Bửu – P. 5 – Quận 8 ) .
– Hồ bơi nhà ở Carina ( 1648 Đường Võ Văn Kiệt – Phường 16 – Quận 8 ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận 9 TPHCM

– Hồ bơi The BCR ( 191 Đường Tam Đa – Trường Thạnh – Quận 9 ) .
– Hồ bơi Ánh Viên ( Phước Long B – Quận 9 ) .
– CLB lượn lờ bơi lội trường kinh tế tài chính Hải Quan ( B2 / 1A Đường Số 385 – P. Tăng Nhơn Phú A – Tăng Nhơn Phú A – Quận 9 ) .
– Hồ bơi TT văn hóa truyền thống Q. 9 ( 183A Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long B – Quận 9 ) .
– Hồ bơi Lan Anh ( 291 Cách Mạng Tháng Tám – Quận 10 ) .
– Hồ bơi Nguyễn Tri Phương ( 27A Đường Đồng Nai – Phường 15 – Quận 10 ) .
– Hồ bơi Kỳ Hòa ( 796 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 ) .
– Hồ bơi khu vui chơi giải trí công viên Lê Thị Riêng ( 875 Cách Mạng Tháng Tám – Phường 15 – Quận 10 ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận 11 TPHCM

– Hồ bơi khu vui chơi giải trí công viên nước Đầm Sen ( 3 Hoà Bình – Phường 3 – Quận 11 ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quân 12 TPHCM

– Hồ bơi TT văn hóa truyền thống Q. 12 ( Số 9 – Quốc lộ 22 – P. Trung Mỹ Tây – Quận 12 ) .
– Hồ bơi trường trung học cơ sở Võ Trường Toản ( 482 Nguyễn Thị Đặng – Phường Hiệp Thành – Quận 12 ) .
– Hồ bơi nhà ở Thái An ( 1/45 A Lê Văn Khương – Q. 12 ) .
– Hồ bơi khách sạn Đệ Nhất ( 18 Hoàng Việt – Phường 04 – Quận Tân Bình ) .
– CLB lượn lờ bơi lội Cộng Hòa ( 364 Cách Mạng Tháng Tám – P. 5 – Quận Tân Bình ) .
– Hồ bơi TT văn hóa truyền thống Q. Tân Bình ( 448 Hoàng Văn Thụ – Quận Tân Bình ) .
– Hồ bơi Cộng Hòa Garden ( 20 Cộng Hoà – Phường 4 – Quận Tân Bình ) .
– Hồ bơi Etown ( 364 Cộng Hòa – Phường 13 – Quận Tân Bình ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận Tân Phú TPHCM

– Hồ bơi Lý Thánh Tông ( 180 Lý Thánh Tông – Phường Hiệp Tân – Q. Tân Phú ) .
– Hồ bơi Tây Thạnh ( số 87 – Chế Lan Viên – Phường Tây Thạnh – Quận Tân Phú ) .
– Hồ bơi khu công nghiệp Tân Bình ( Cụm 5 – Đường Số 1 – KCN Tân Bình – P Tây Thạnh – Quận Tân Phú ) .
– Hồ bơi Pandora ( 1 Trường Chinh – Phường 15 – Tân Phú ) .
– Hồ bơi Vườn Thiên Thai ( 701 Trường Chinh – Tây Thạnh – Tân Phú ) .
– Hồ bơi trường THPT Nam Việt ( 25 Dương Đức Hiền – Quận Tân Phú ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận Bình Tân TPHCM

– Hồ bơi căn hộ chung cư cao cấp Lê Thành ( 198A Mã Lò – P. Bình Trị Đông Á – Quận Bình Tân ) .
– Hồ bơi Thành Trung ( 106 Miếu Gò Xoài – Bình Hưng Hòa A – Quận Bình Tân ) .
– Hồ bơi nhà hàng quán ăn Nhất Lan ( 116 Đường Số 54 – P. Tân Tạo – Quận Bình Tân ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận Bình Thạnh TPHCM

– Hồ bơi Hải Quân ( 12 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 19 – Quận Quận Bình Thạnh ) .
– Hồ bơi Li Đô ( 290 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Quận Bình Thạnh ) .
– Hồ bơi Đại Đồng ( 25A Nơ Trang Long – Quận Quận Bình Thạnh ) .
– Hồ bơi Văn Thánh ( 48/10 Điện Biên Phủ – Phường 22 – Quận Q. Bình Thạnh ) .
– Hồ bơi Làng Du Lịch Bình Quới ( 1147 Bình Qưới – Phường 28 – Quận Quận Bình Thạnh ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận Phú Nhuận TPHCM

– Hồ bơi Baby World ( 49 Phan Đăng Lưu – P. 7 – Phú Nhuận ) .
– Hồ bơi Chi Lăng ( 190B Đường Lam Sơn – P. 5 – Quận Phú Nhuận ) .
– Hồ bơi Bến Cát ( 173 Dương Quảng Hàm – P. 7 – Quận Gò Vấp ) .
– Hồ bơi Làng Hoa ( 57/1 Lê Văn Thọ – Phường 11 – Quận Gò Vấp ) .
– Hồ bơi Đạt Đức ( 410 Thống Nhất – Phường 16 – Quận Gò Vấp ) .
– Hồ bơi nhà văn hóa mần nin thiếu nhi Q. Gò Vấp ( 450 / 19C Lê Đức Thọ – Phường 16 – Quận Gò Vấp ) .
– Hồ bơi K690 ( hẻm 1265 số 312 / 60A – Phan Văn Trị – Quận Gò Vấp ) .

✅ Địa điểm dạy bơi quận Thủ Đức TPHCM

– Hồ bơi nhà mần nin thiếu nhi Q. Quận Thủ Đức ( 281 Võ Văn Ngân – Phường Linh Chiểu – Quận Quận Thủ Đức ) .
– Hồ bơi Lâm Viên ( 155 Linh Trung – Quận Quận Thủ Đức ) .
– Hồ bơi TT thể dục thể thao Q. Quận Thủ Đức ( Linh Chiểu – Quận Quận Thủ Đức ) .
– Hồ bơi Trung Sơn ( 3 đường 1A, khu dân cư Trung Sơn – Bình Hưng – Huyện Bình Chánh ) .

– Hồ bơi Sky Garden 3 (Đường Phạm Văn Nghị – Phú Mỹ Hưng – Quận 7).

– Hồ bơi 3 chị em ( Xuân Thới Sơn – Huyện Học Môn ) .
– Hồ bơi Baby Fish Swim ( 39 Nguyễn Duy Hiệu – P. – P. Thảo Điền – Quận 2 ) .

Chúc những bạn tìm được TT dạy bơi uy tín chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh nhé .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 8 Shop quần áo tự thiết kế nổi tiếng nhất tại Hà Nội 2021

Next Post

Top 10 bài văn tả dòng sông quê hương hay nhất

Related Posts