Trương Nhược Quân khởi kiện bố mình

Tiếp nối chuỗi drama “nghẹt thở” của 2021 là tin sốc khi Trương Nhược Quân chính thức khởi kiện bố của mình là Trương Kiệt. Thông tin này đã khiến nhiều người hoảng hốt ngạc nhiên, phải đến mức nào thì con ruột mới khởi kiện bố đẻ của mình? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Thông tin về nam diễn viên Trương Nhược Quân

Trương Kiệt (Nguồn: Internet)

  • Tên: Trương Nhược Quân
  • Ngày sinh: 24/08/1988
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Phim nổi bật: Khánh Dư Niên, Pháp Y Tần Minh, Cửu Châu Thiên Không Thành, …

Trương Nhược Quân là một ca sỹ kiêm diễn viên người Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh và đang làm việc dưới trướng của công ty Trách nhiệm hữu hạn truyền bá văn hóa Mộng Đô.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Nguồn: Internet)

Năm 2019, Trương Nhược Quân kết hôn cùng Đường Nghệ Hân, chính thức trở thành vợ chồng. Trương Nhược Quân vốn là con nhà nòi khi cha anh là Trương Kiệt – một đạo diễn nổi tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ. Trương Nhược Quân từ hồi nhỏ đã được ông bà dạy dỗ, thừa hưởng những kiến thức uyên thâm của Trung Hoa.

Nhưng ngay sau khi kết hôn với Đường Nghệ Hân, Trương Nhược Quân bị đồn là vướng phải kiện tụng, bị đóng băng tài sản và vỡ nợ. Đầu năm 2021, anh chính thức khởi kiện bố ruột mình là Trương Kiệt vì hành vi giả mạo chữ ký, ký kết hợp đồng không thông qua sự đồng ý của anh.

Toàn cảnh sự việc Trương Nhược Quân khởi kiện bố mình – Trương Kiệt

Tháng 12/2016, công ty Hoa Sách Ảnh thị cùng Mộng Đồ ảnh nghiệp có quy định trong hợp đồng với các nghệ sĩ rằng: Trong thời gian từ 1/4/2017 đến 30/9/2019, các nghệ sĩ của Mộng Đô sẽ tham gia 4 dự án điện ảnh và truyền hình do Hoa Sách đầu tư sản xuất. Mỗi dự án họ được trả 50 triệu NDT, nên tổng số sẽ là 200 triệu NDT.

Tháng 12/2016, Hoa Sách trả cho Mộng Đô 150 triệu NDT theo thỏa thuận hợp tác. Kể từ đó công ty phân phối cho Mộng Đô 1 số ít dự án Bất Động Sản điện ảnh và truyền hình nhưng đều bị khước từ. Sau đó Mộng Đô cùng những người có tương quan khước từ trả lại số tiền, nhiều lần liên lạc nhưng không có hiệu quả .

Hoa Sách đã đệ đơn lên Ủy ban Trọng tài Hàng Châu yêu cầu Mộng Đồ trả lại 144 triệu tiền thù lao và các khoản bồi thường thiệt hại khác. Tòa án đã niêm phong tài sản của người có trách nhiệm đứng tên là Trương Kiệt và Trương Nhược Quân. Vào tháng 6 năm ngoái, sau khi vụ tranh chấp 140 triệu NDT bị phanh phui, Trương Nhược Quân đã đăng Weibo: “Chưa từng ký hợp đồng nào. Chưa từng nhận tiền.”

Văn bản khởi kiện của Trương Nhược Quân đối với Trương Kiệt (Nguồn: Internet)Theo thông tin từ Tianyan Check, Trương Nhược Quân đã đệ đơn phản đối quyền tài phán lên Ủy ban trọng tài Hàng Châu nhưng đã bị khước từ vào tháng 9/2019. Sau đó anh nộp đơn lần thứ hai để chứng minh và khẳng định Ủy ban không có thẩm quyền so với mình, bởi chữ ký của Trương Nhược Quân trong hợp đồng đã bị trá hình .Trước đó, cha của Trương Nhược Quân – ông Trương Kiện công bố hợp đồng ký với Hoa Sách và Mộng Đô tương quan đến ngân sách màn biểu diễn của Trương Nhược Quân cũng như những yếu tố khác đã được Trương Nhược Quân ủy quyền trải qua Wechat để đàm phán, xác nhận và ký kết với Mộng Đô. Chữ ký trong hợp đồng không phải của Trương Nhược Quân nhưng sử dụng con dấu của anh .

Sau hai lần bị tòa án từ chối, Trương Nhược Quân chính thức đệ đơn kiện cha mình là Trương Kiện cùng Mộng Đồ Ảnh nghiệp.

Bất chấp những sóng gió, Đường Nghệ Hân vẫn luôn ở cạnh chồng mình (Nguồn: Internet)Đơn kiện hiện tại vẫn còn đang gây sốt và chưa có đáp án rõ ràng từ phía tòa án nhân dân, dân cư mạng liên tục đưa ra những giả thuyết đủ loại thủ đoạn. Tuy nhiên muốn biết đúng mực thì phải chờ sự phán xét từ cơ quan chức năng .Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn hoàn toàn có thể chăm sóc như :Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để update thêm nhiều thông tin mê hoặc khác nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

12 khách mời tham gia Running Man nhiều nhất: Bất ngờ về TOP 1

Next Post

Siêu bom tấn Avatar phần 2 liệu có đúng hẹn năm 2022? Dàn diễn viên và cốt truyện sẽ như thế nào?

Related Posts