10 truyện đam mỹ kinh dị hấp dẫn nhất, hủ nữ “yếu tim” không nên thử

Đam mỹ là một “món ăn tinh thần” hấp dẫn đối với các hủ nữ nhưng nếu đã ngán thể loại đam mỹ ngọt ngào, thanh xuân vườn trường hay ngược đến tan nát lòng thì tiểu thuyết đam mỹ kinh dị là một thể loại mà các hủ nữ không bị “yếu tim” nên thử trải nghiệm.

1. Kính Vạn Hoa Chết Chóc

Sách Kính Vạn Hoa Chết Chóc (Nguồn: Internet)

 • Tác giả: Tây Tử Tự
 • Thể loại: Đam mỹ, kinh dị
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội
 • Công ty phát hành: Cẩm Phong Books

Nội dung chính của truyện Kính Vạn Hoa Chết Chóc

Mở đầu là một tác phẩm vô cùng nổi tiếng được chắp bút bởi tác giả Tây Tử Tự – một cây bút đem lại nhiều dấu ấn trong lòng fan hâm mộ với những tác phẩm xuất sắc như Hóa ra tôi là kẻ điên, Nhân vật phản diện mỉm cười tà mị, …Vì vậy không quá bất ngờ khi tác phẩm đã gây được tiếng vang ngay khi vừa được chấp bút vào năm năm trước, nội dung mới lạ, logic, kinh dị mang lại cảm xúc hoảng sợ nhưng lại hấp dẫn fan hâm mộ, khiến fan hâm mộ như đang tham gia vào cuộc hành trình dài của hai nhân vật chính. Hai nhân vật chính của truyện Kính Vạn Hoa Chết Chóc (Ảnh: internet)

Nhân vật chính (thụ) Lâm Thu Thạch xuất hiện đầu tiên với một tình huống rất là oái oăm khi mèo cưng của anh chàng không cho anh chàng bế nữa. Đỉnh điểm là vào một ngày khi anh chàng thức dậy, mở ra cánh cửa trong nhà thì phát hiện hành lang dài với mười hai cánh cửa sắt. Lâm Thu Thạch phải hoàn thành nhiệm vụ được giao ở mỗi cánh cửa, có thể nói mỗi cánh cửa là một trò chơi tử thần, người tham gia trò chơi đều là người sắp sửa chết, vậy nên khi đối mặt với cơ hội sống cuối cùng họ buộc phải đánh đổi mọi thứ ngay cả tình thân, bạn bè.

2. Câu Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa

Sách Câu Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa được xuất bản ở Trung Quốc ( Nguồn ảnh: internet)

 • Tác giả: Nam Lang Yếu Giảm Phì
 • Thể loại: Đam mỹ, kinh dị
 • Độ dài: 51 chương, 1 phiên ngoại
 • Tình Trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính của truyện Câu Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa

Có thể nói đây là truyện có nhiều yếu tố gây yếu tim nhất cho người đọc, toàn cảnh truyện đều xoay quanh bệnh viện Đồng Hoa, đúng chuẩn hơn là “ huyệt ” của bệnh viện, đây là nơi tội ác tập trung chuyên sâu, những chú oán không hề tiêu trừ .

Tôn Chính vì tìm anh trai mất tích mà đến bệnh viện Đồng Hoa đồng thời gặp Lộ Hà, cả hai đều rơi vào “ huyệt”, không có cách nào thoát ra chỉ có thể tìm cách phá hủy nó. Hai con người trong đêm tối, dựa vào ánh đèn pin, một quyển số ghi chép mà tìm kiếm những câu chuyện xưa, những manh mối để thoát thân. Truyện dần đi đến hồi kết, bí mật dần được hé lộ thế nhưng hai nhân vật chính liệu có thật sự thoát ra được “huyệt” không ?

Có một cảnh báo nhắc nhở nho nhỏ là truyện thiên về kinh dị là chính cho nên vì thế tình cảm giữa hai nhân vật chính khá là mờ nhạt, nếu chỉ chú trọng vào yếu tố đam mỹ, thì có lẽ rằng truyện sẽ không phải là gu của bạn .

3. Xông Vào Ngõ Âm Dương

Bìa truyện Xông Vào Ngõ Âm Dương ( Nguồn ảnh: internet)

 • Tác giả: Mộc Hề Nương
 • Thể loại: Huyền Huyễn, Linh Dị, Đam Mỹ, 1×1, cường công x cường thụ, HE
 • Độ dài: 140 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính của truyện Xông Vào Ngõ Âm Dương

Trần Dương ( thụ ) là một người trẻ tuổi vì âm khí quá nặng, thuận tiện bị quỷ chiếm lấy thân xác, do đó cậu phải kết âm hôn cho với một quỷ sai để bảo toàn mạng sống. Năm hai mươi hai tuổi cậu nhận được thư mời nhậm chức ở một văn phòng linh sư, liền mang theo bài vị của chồng mình đến mở màn thao tác, kiếm tiền làm công đức cho người chồng quỷ sai của mình nhưng nào ngờ đâu người chồng mà cậu nghĩ thao tác vô cùng cực khổ lại chính là Phong Đô Đại Đế, quản lý Thập Điện Diêm Vương, không ai không kính sợ .Truyện là quy trình đi bắt quỷ đầy mê hoặc nhưng không kém phần hoảng sợ của Trần Dương và những đồng nghiệp khác ở văn phòng. Tác giả lồng ghép rất tài tình những điển tích, tập tục, đạo giáo của những vùng miền và miêu tả cách bày trận vô cùng hoành tráng .

4. Thủy Thanh Tích Tích

Bàn cầu cơ (Nguồn ảnh: Internet)

 • Tác giả: Phong Khởi Liên Y.
 • Thể Loại: Đam mỹ, kinh tủng huyền nghi, khủng bố thần quái, vườn trường hiện đại
 • Độ dài: 11 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính của truyện Thuỷ Thanh Tích Tích

Truyện lấy toàn cảnh ở trường học, nơi mà học viên trong giờ rảnh rỗi, gan góc không biết sợ mà chơi những trò gọi ma quỷ. Những nhân vật trong truyện đã chơi đủ những loại game show ma quái như cầu cơ, bút tiên, điệp tiên thế nhưng khi một người trong nhóm yêu cầu chơi trò quỷ bí, mọi điều kinh khủng mới thực sự đến. Trò chơi chỉ có bốn người chơi thế nhưng không biết từ khi nào lại Open người thứ năm, tiếng nước nhỏ giọt cũng chưa từng ngừng lại, từng thành viên trong phòng chết một cách khó hiểu .Truyện khá ngắn, yếu tố kinh dị nằm trong những cái chết của những thành viên trong phòng, tuy nhiên giá trị của truyện chính là lòng nhân đạo, có những người hèn nhát tìm cách trốn chạy để được sống nhưng cũng có người tình nguyện ở lại cùng nhau san sẻ. Khi bí hiểm của truyện được bật mý, đó cũng là lúc ta thấy thương cảm cho những nhân vật trong truyện, họ vừa đáng thương nhưng cũng vừa đáng trách .

5. Vòng Bảy Người

Bìa sách Vòng bảy người (Nguồn ảnh: Cẩm Phong Books)

 • Tác giả: Thanh Khâu
 • Thể loại: Đam mỹ, kinh dị hồi hộp
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao Động
 • Công ty xuất bản: Cẩm Phong Books

Nội dung chính của truyện Vòng Bảy Người

Khi đọc một truyện ma, kinh dị thông thường, tất cả chúng ta đều biết những nhân vật trong truyện đều gặp nguy hại vì phải đền tội do mình gây ra, thế nhưng trong truyện này những nhân vật đều không làm gì cả, có lẽ rằng tội lỗi duy nhất là không kìm được tò mò đọc một cuốn sách không nên đọc và chết thật thê thảm. Thế nhưng để phá giải lời nguyền hai nhân vật chính của tất cả chúng ta không hề không liên tục đọc để tìm ra đường sống cho chính mình .Truyện đáng sợ ở chỗ khi nhân vật chính Chu Quyết bị cuốn vào cuốn sách ma quỷ đó, fan hâm mộ cũng cảm thấy như mình đang cuốn vào truyện đang đọc, tâm ý cực kỳ hoảng sợ nhưng không thể nào bắt mình dừng đọc cho đến khi nhân vật chính thoát khỏi lời nguyền .

6. Quỷ Thoại Liên Thiên

Bìa sách Quỷ Thoại Liên Thiên (Nguồn ảnh: Nhà xuất bản Văn Học)

 • Tác giả: Thanh Khâu
 • Thể loại: Hiện đại, linh dị thần quái, kinh dị, HE
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • Công ty phát hành: IPM

Nội dung chính của truyện Quỷ Thoại Liên Thiên

Nhân vật chính An Tung sau khi tốt nghiệp ngành Mỹ Thuật thì đi làm giáo viên ở một trường Mỹ Thuật, bạn cùng phòng của chàng trai là Bạch Dực – một giáo viên dạy sử huyền bí và kiệm lời. An Tung với năng lực đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể nhìn thấy được những người đã khuất, từ đó rất nhiều việc kỳ lạ xảy ra với chàng trai, Bạch Dực vốn hiểu biết nhiều về thuật tử vi & phong thủy, trừ tà đã giúp An Tung thoát khỏi nguy hại .

Đến cuối cùng liệu An Tung có khả năng đặc biệt hay là vì một lý do nào khác ? Bạch Dực tại sao lại biết nhiều về thế giới bên kia đến vậy? Hãy cùng theo chân hai anh chàng để tìm hiểu bí ẩn này nhé.

Có thể nói truyện là tập hợp rất nhiều truyện ma ngắn được lưu truyền trong dân gian, dù được đánh giá là không quá đáng sợ và hồi hộp như Vòng Bảy Người- một tác phẩm khác của Thanh Khâu thế nhưng truyện vẫn thu hút độc giả bởi văn phong cực hay, chặt chẽ và lôi cuốn. Truyện còn cung cấp cho độc giả rất nhiều thông tin về các phong tục tập quán của người Trung Quốc, nếu là một người yêu thích văn hóa tâm linh Trung Quốc, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

7. Trò Chơi Trứng Phục Sinh

Trứng phục sinh: thứ bắt đầu cơn ác mộng (Nguồn ảnh: Internet)

 • Tác giả: Bạc Mộ Băng Luân
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, kinh dị huyền nghi, sinh hóa tang thi (còn gọi là xác sống, cương thi, zombie), dị trùng(sâu, bướm, gián, các loại côn trùng khác…), cường cường, 1×1, HE.
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính của truyện Trò Chơi Trứng Phục Sinh

Nhận một quả trứng màu, đây có lẽ rằng là điều thông thường chẳng đáng kể, trước kia có lẽ rằng Lâm Giác cũng nghĩ thế nhưng từ cái ngày định mệnh ấy cuộc sống của Lâm Giác lại có sự biến hóa không thể nào lường trước được .Ngoài mười ba người nhận được quả trứng màu thì hàng loạt người sống trong trường đều bị biến thành tang thi. Đó không phải là một thảm họa tự nhiên mà đó chính là một game show sinh tử hung tàn, không hề thoát khỏi trường thì chỉ đành phải đứng dậy chiến đấu mà thôi. Thật may là game show “ điên khùng ” này chỉ có một đêm mà thôi, thế nhưng ai chết trong game show cũng sẽ kết thúc sinh mạng trong hiện thực .Đêm thứ nhất là dành cho tang thi, đêm thứ hai lại dành cho lũ trùng độc : bướm, kiến, sâu, nhện, gián, ong mật … Mỗi một đêm người chủ trì game show sẽ đặt thêm những quy tắc như giữa 13 người bọn họ có một “ kẻ phản bội ” đang trà trộn vào ; hoặc cả đám phải bước vào một căn phòng sinh tử, cần hiến tế một người ở lại để mọi người hoàn toàn có thể giữ mạng rời khỏi ; … Vì vậy khi bước vào game show mọi quy tắc sống hay đạo đức cơ bản đều bị vứt bỏ, hoặc tôi chết hoặc bạn chết, nếu bạn không muốn giết người đó vậy thì đơn thuần thôi hãy để người đó giết bạn .

8. Quyển Dưỡng

Hai nhân vật trong Quyển Dưỡng. (Ảnh: Internet)

 • Tác giả: Đồi
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, tình hữu độc chung, u ám, vặn vẹo, si tình công, ngược luyến tình thâm, BE
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính của truyện Quyển Dưỡng

Truyện lấy bối cảnh thời mạt thế, với sức người quá yếu ớt trước giống loài khủng bố như tang thi, chỉ thoáng chốc, Ngô Chí và cậu bạn cùng bàn ít nói – Diệp Thanh Linh đều đã bỏ mạng. Thế nhưng khi mở mắt Ngô Chí phát hiện ra mình vẫn còn sống, có lẽ Ngô Chí đã có cuộc sống êm đẹp nếu cậu không tình cờ đọc được cuốn nhật ký của Diệp Thanh Linh. Hóa ra Diệp Thanh Linh thích cậu mà cậu thì cũng có cảm tình với Diệp Thanh Linh, vậy thì có gì ngần ngại mà không yêu nhau.

Tuy nhiên hiện thực thì quyết liệt người cậu yêu lại là một quái vật trẻ mãi không già, còn cậu thì tuổi thọ hạn chế, dù Diệp Thanh Linh có điên cuồng làm mọi giải pháp kinh điển như tiêm virus vào khung hình Ngô Chí, bộ phận khung hình nào đã hư thì hắn sẽ … thay bộ phận đó đi thì kết cục vẫn không thể nào đổi khác được .

9. Phù Thủy Xin Tỉnh Giấc

Trò chơi ma sói trong truyện (Nguồn ảnh: Internet)

 • Tác giả: Vong Nhân Việt Đao
 • Thể loại: Suy luận trinh thám, trò chơi giết người…
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện khởi đầu với một trường hợp bi hài khi diễn viên hạng 18 Phương Đại Xuyên rất cố gắng nỗ lực mới hoàn toàn có thể tham gia tiết mục vui chơi “ Người Sói Sát Nhân ” thế nhưng lại đi nhầm lên xe “ Người Sói Sát Nhân ” khác. Vốn cùng tên nhưng thay vì có thời cơ tỏa sáng như sao hạng A thì cậu phải dùng mạng sống của bản thân để đổi lấy thời cơ sống sót duy nhất .Vì nội dung truyện xoay quanh game show Ma Sói nên trước khi đọc truyện những hủ nữ nhớ tìm hiểu và khám phá luật chơi Ma Sói trước nhé .

10. Dữ Quỷ Vi Thê

Hai nhân vật trong Dữ Quỷ Vi Thê. (Ảnh: Internet)

 • Tác giả: Quỷ Sách
 • Thể loại: Linh dị, HE
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính của truyện Dữ Quỷ Vi Thê

Đây là bộ truyện dài gồm ba cuốn, cuốn đầu tiên có tên là Âm Hôn, đúng như tên gọi đó là một cuộc hôn nhân giữa người sống và người chết. Nhân vật chính Ngụy Ninh bị mẹ ép kết hôn, mà người cậu kết hôn lại là một thiếu niên đã chết năm 13 tuổi Ngụy Tích. Bởi vì cái chết của thiếu niên cũng có liên quan đến mình, Ngụy Ninh đành bất đắc dĩ kết hôn với Ngụy Tích, sau đó chính là những ngày sống chung với quỷ.

Cuốn 2 có tên là Âm thai, nhân vật chính Trần Dương vì có số mệnh kỳ lạ hại những người thân trong gia đình xung quanh chàng trai đều chết nên bị mọi người xa lánh, phải đến thôn Ngụy trang sống. Lúc chàng trai đến cũng là lúc cuộc âm hôn giữa Ngụy Ninh và Ngụy Tích diễn ra. Sau khi trợ giúp một người, bù lại người đó sẽ sửa lại mệnh cách cho anh thì Trần Dương phát hiện mình có âm thai, đành phải cưới Ngụy Lâm Thanh – một người đã chết. Từ đó Trần Dương phải sống cùng với một đứa trẻ gọi mình là ba và sự quấy rầy của Ngụy Lâm Thanh, khởi đầu đi tìm ngọn nguồn của lời nguyền rủa thôn Ngụy .Cuốn 3 là cuốn kết thúc những huyền bí oán thù từ hàng ngàn năm trước, đó là câu truyện giữa hai bạn bè Ngụy Thời và Ngụy Hân. Năm 12 tuổi Ngụy Hân mất tích, vì muốn tìm em trai nên Ngụy Thời khởi đầu học pháp thuật đến ở đầu cuối cũng tìm ra được Ngụy Hân. Nhưng đau đớn thay, em trai cậu lại không còn là con người nữa. Ngụy Thời đành phải cùng mái ấm gia đình trở về thôn Ngụy tìm câu vấn đáp .

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trên BlogAnChoi như:

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

6 loại mặt nạ thiên nhiên dành cho da nhờn trong mùa hè nóng bức

Next Post

16 phim Trung Quốc dự kiến phát sóng trong tháng 9/2021

Related Posts