Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2020: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2020 nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Thìn 2000 năm 2020

Nam và nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp .

Mệnh : Thổ gặp năm Thổ : Tốt

Địa chi: tuổi Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Thiên can : Canh gặp Canh : Tốt
Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng : Sao Thủy Diệu, hạn Ngũ Mộ
Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng : Sao Mộc Đức, hạn Ngũ Mộ
Vận niên : Xà Hãm Tỉnh
Phạm Thái Tuế năm 2020 : Không phạm Thái Tuế .
Phạm Tam Tai năm 2020 : Không phạm hạn Tam Tai
Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020 : Phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê
Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020 : Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát
Tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2020 là 21 tuổi ( tính cả tuổi mụ ) .

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh .
Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói ( nhất là so với phái đẹp ) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu .
Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “ Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai ”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với phái mạnh việc làm ăn sẽ được thuận tiện hơn là phái đẹp .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Thủy Diệu tốt hay xấu ? Văn khấn, cách cúng hóa giải sao Thủy Diệu
Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh .
Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận tiện, vì vậy việc dựng vợ gả chồng cho những con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “ Mộc Đức thập nhị trùng lai ”. Tuy nhiên người phái mạnh hay bị đau mắt, còn phái đẹp hay bị đau máu huyết .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Mộc Đức tốt hay xấu ? Văn khấn, cách cúng hóa giải sao Mộc Đức

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Ngũ Mộ .
Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp yếu tố về Tiền Bạc, nói đúng chuẩn hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua và bán sản phẩm & hàng hóa, đồ vật, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt .
Nếu khi mua và bán không có sách vở, hóa đơn rõ ràng, hoàn toàn có thể bị hỏng không được bh, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền sở tại tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi hoàn toàn có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về kinh tế tài chính của mình .
Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Ngũ Mộ .
Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp yếu tố về Tiền Bạc, nói đúng chuẩn hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua và bán sản phẩm & hàng hóa, đồ vật, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt .
Nếu khi mua và bán không có sách vở, hóa đơn rõ ràng, hoàn toàn có thể bị hỏng không được Bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền sở tại tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi hoàn toàn có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về kinh tế tài chính của mình .

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2020 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh .
Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn thương tâm, đi xe phải chú ý quan tâm cẩn trọng, không nên đi cùng xe với người hạn chế giống như mình. Nếu biết kiên trì chờ thời thì việc gì cũng hoàn toàn có thể làm xong. Nhược bằng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh thương mại làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đổi khác, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự trợ giúp của người khác. Tình duyên thông thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt .

5. Tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :
Tuổi Tý năm 2020 : Năm bản mệnh ( năm tuổi ), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe thể chất bị tác động ảnh hưởng .
Tuổi Mùi năm 2020 : Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bè bạn bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn hữu, người thân thương gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo …
Tuổi Ngọ năm 2020 : Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển .
Tuổi Dậu năm 2020 : Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại giật mình, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức khỏe thể chất, tình duyên, bè bạn, tình thân, những mối quan hệ xã hội …
Tuổi Mão năm 2020 : Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe thể chất có yếu tố …
Tuổi Tỵ năm 2020 : Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình không ổn định, sức khỏe thể chất sa sút, nên tĩnh không nên động, liên tục tăng trưởng ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn .
Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Canh Thìn 2000 không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai. Mời bạn tìm hiểu thêm : Hạn Tam Tai là gì ? Cách tính và hóa hóa giải Tam Tai như thế nào ?
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Canh Thìn, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Thìn 2000 không phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Kim Lâu là gì ? Cách tính và hóa hóa giải Kim Lâu như thế nào ?
Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :
Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .
Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .
Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Thìn 2000 là 21 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê .

8. Tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi. Mời bạn tìm hiểu thêm : Hoang Ốc là gì ? Cách tính tuổi làm nhà và hóa hóa giải Hoang Ốc
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :
Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, giàu sang ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .
Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Thìn 2000 là 21 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát .

9. Kết luận tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2020
a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Tại cung Mệnh tuổi Canh Thìn nam mạng có những sao như Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì và Quan Phù tọa .
Những sao này báo hiệu học tập thi tuyển khá thuận tiện, tâm lý và hành vi dữ thế chủ động, có người tương hỗ .

– Xét về cung Tam hợp

Tại cung Tam hợp chiếu về mệnh tuổi Canh Thìn nam mạng có cát tinh Lộc Tồn mang tới chút như mong muốn về tài lộc .
Tuy nhiên, tại đây có khá nhiều sát tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, Thái Tuế, Phục Binh. Những sao này chủ về tai ương hay thương tật giật mình, làm gì cũng cần tôn vinh cẩn trọng .

– Xét về cung Xung chiếu

Ở cung Xung chiếu về mệnh có Giải Thần, Phượng Các mang tới nhân duyên vượng, tốt cho tình cảm .
Tuy nhiên lại có Điếu Khách, Quả Tú, Bệnh Phù gây cản trở niềm tin khiến tự thân xích míc, tư tưởng trái chiều, tự làm khổ mình .

– Tiểu kết:

Luận giải tử vi 2020 Canh Thìn nam mạng, nhìn chung bản mệnh có một năm khá “ dễ thở ”, chuyện học tập, việc làm đều khá thuận tiện .
Có điều, tuổi trẻ nông nổi, đôi lúc sẽ đưa ra quyết định hành động khá hấp tấp vội vàng nên việc không được như ý muốn. Vì thế, cần nhắc nhở bản thân, làm gì cũng phải bình tĩnh, tránh nóng vội kẻo sự lớn khó thành .

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Trong năm 2020, chuyện học tập khá suôn sẻ thuận tiện. Thành tích đạt được không tồi, nếu có dự tính học thêm hay lấy thêm bằng cấp, chứng từ gì thì con giáp này nên nhanh gọn thực thi .
Bản mệnh không phải chịu nhiều áp lực đè nén trong việc học tập, có nhiều thời hạn rảnh rỗi, hoàn toàn có thể tranh thủ học thêm hoặc làm thêm để tích góp kinh nghiệm tay nghề cho mình .
Với những bạn đã đi làm thì việc làm trong năm Canh Tý khá thuận tiện nhờ con giáp này ham học hỏi, siêng năng chịu khó. Cần phải giữ vững phong độ đó, con đường sự nghiệp của bạn còn dài, đừng nóng vội mà gánh lấy sai lầm đáng tiếc .
Có điều, làm gì cũng cần bình tĩnh, nóng vội rất dễ hỏng việc. Năm nay vẫn chưa tương thích để mưu cầu đại sự, nên chờ thời .

– Về tài chính, tiền bạc

Nhìn chung, bản mệnh không có nhiều nỗi lo về kinh tế tài chính. Con giáp này vẫn được sự trợ giúp kinh tế tài chính từ cha mẹ, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể yên tâm tập trung chuyên sâu học tập .
Với những bạn sớm bươn chải kiếm tiền thì cũng không cần lo ngại. Cuộc sống cho bạn thử thách, nhưng cũng chính là thời cơ .
Dùng thời hạn sức lực lao động để học hỏi, tích góp kinh nghiệm tay nghề, số tiền bạn kiếm được sẽ tăng dần lên, con đường sự nghiệp cũng hanh thông rộng mở .

– Về tình cảm, gia đạo

Trong năm, năng lực cao bạn sẽ lần đầu nếm thử mùi vị tình đầu, có bạn thì đã kịp có tình yêu mới sau cuộc tình đã cũ .
Dù nhân duyên vượng đó, nhưng nói chung, chuyện tình của Canh Thìn vẫn chưa thực sự không thay đổi .
Tuổi còn trẻ, tâm lý vẫn còn có nhiều bốc đồng, giận hờn cãi cự xảy ra như cơm bữa. Hơn nữa, tình yêu chưa phải là mối chăm sóc số 1 của những chú Rồng mới chập chững bước chân vào đời .

– Về sức khỏe

Nhìn chung vận trình sức khỏe thể chất tốt, bản mệnh nhiệt huyết tham gia những hoạt động giải trí thể dục thể thao, rất tốt cho việc rèn luyện sức khỏe thể chất .
Có điều, cần chú ý quan tâm đề phòng tai nạn thương tâm giật mình tương quan đến nước và lửa .

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Phúc khí lớn, có lộc trời cho .
– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Học hành tiến tới, việc làm suôn sẻ .
– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Đi đứng cẩn trọng, đề phòng tai nạn thương tâm giật mình, nhất là tương quan sông nước .
– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Nhân duyên vượng, đào hoa phơi phới, tình cảm đa sắc .
– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Có tin vui về chuyện học tập, thi tuyển .
– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Đi xa có lợi cho công danh sự nghiệp hoặc tài lộc nhưng hại sức khỏe thể chất .
– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Đề phòng tai nạn đáng tiếc tương quan đến lửa .
– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Kinh doanh kinh doanh có lộc, tiền tài dư dôi .
– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Học hành tiến tới, có quý nhân trợ giúp .
– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Được đi tới những nơi cao sang, nhiều thưởng thức mê hoặc .
– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Tiêu tốn nhiều tiền tài cho việc shopping .
– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch : Gia đình có người già đau yếu. Đề phòng bị mất trộm đồ vật .

10. Kết luận tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2020
a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Các sao gồm như Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì và Quan Phù tọa cung Mệnh Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000 .
Những sao này báo hiệu học tập thi tuyển khá thuận tiện, tâm lý và hành vi khá dữ thế chủ động, có người tương hỗ .

– Xét về cung Tam hợp

Tại cung Tam hợp chiếu về mệnh có cát tinh Lộc Tồn mang tới chút như mong muốn về tài lộc, hợp với những bạn kinh doanh thương mại, kinh doanh .
Tuy nhiên, tại đây có khá nhiều sát tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, Thái Tuế, Phục Binh. Những sao này chủ về tai ương hay thương tật giật mình, làm gì cũng cần tôn vinh cẩn trọng .

– Xét về cung Xung chiếu

Tại đây có Giải Thần, Phượng Các mang tới nhân duyên vượng, tốt cho tình cảm lứa đôi .
Tuy nhiên lại có Điếu Khách, Quả Tú, Bệnh Phù gây cản trở ý thức khiến tự thân xích míc, tư tưởng trái chiều, tự làm khổ mình .

– Tiểu kết:

Xem tử vi 2020 Canh Thìn nữ mạng về những sao chiếu hàng năm, nhìn chung bản mệnh có một năm khá “ dễ thở ”, chuyện học tập, việc làm đều khá thuận tiện .
Có điều, tuổi trẻ nông nổi, nhiều lúc sẽ đưa ra quyết định hành động khá hấp tấp vội vàng nên việc không được như ý muốn cả về chuyện học tập, việc làm hay tình cảm .
Vì thế, làm gì cũng nên bình tĩnh. Nếu hoàn toàn có thể, hãy xin quan điểm của bạn hữu, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Với tuổi Canh Thìn nữ mạng, năm 2020 trôi qua khá nhẹ nhàng về phương diện học tập hay việc làm .
Bản mệnh đạt thành tích khá tốt trong học tập. Nếu có dự tính học thêm hay lấy thêm bằng cấp, chứng từ gì thì con giáp này nên nhanh gọn thực thi. Có những sao tốt tương hỗ cho học tập nên không phải đắn đo nhiều .
Công việc trong năm cũng khá thuận tiện. Bạn ham học hỏi, không ngừng phấn đấu nên thuận tiện đảm nhiệm việc làm thuần thục. Có điều, làm gì cũng nên bình tĩnh, chớ hấp tấp vội vàng nóng vội mà hỏng việc .

– Về tài chính, tiền bạc

Đa phần tuổi Canh Thìn đều đang nhận được sự tương hỗ kinh tế tài chính từ cha mẹ hay người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Vì thế mà bạn không áp lực đè nén lắm về phương diện này .
Với những bạn sớm bươn chải kiếm tiền thì cũng không cần lo ngại. Cuộc sống cho bạn thử thách, nhưng cũng chính là thời cơ .
Dùng thời hạn công sức của con người để học hỏi, tích góp kinh nghiệm tay nghề, số tiền bạn kiếm được sẽ tăng dần lên, con đường sự nghiệp cũng hanh thông rộng mở .
Với những bạn kinh doanh thương mại, kinh doanh, năm 2020 có lộc không tồi, tích tiểu thành đại để nuôi chí lớn .

– Về tình cảm, gia đạo

Trong năm nhân duyên khá vượng, nữ mạng Canh Thìn không thiếu những đối tượng người tiêu dùng vây xung quanh. Có thể bạn sẽ lần đầu nếm thử mùi vị tình đầu, cũng có bạn thì đã kịp có tình yêu mới sau cuộc tình đã cũ .
Có điều, bản mệnh còn trẻ, chuyện tình vẫn chưa thực sự không thay đổi được. Thời điểm này vẫn nên tập trung chuyên sâu nhiều vào chuyện học tập hay việc làm là tốt hơn cả .

– Về sức khỏe

Nhìn chung vận trình sức khỏe thể chất tốt, bản mệnh nhiệt huyết tham gia những hoạt động giải trí thể dục thể thao, rất tốt cho việc rèn luyện sức khỏe thể chất .
Có điều, cần quan tâm đề phòng tai nạn đáng tiếc giật mình tương quan đến nước và lửa. Một số bạn đề phòng những chứng bệnh tương quan đến phụ khoa .

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Gia đình niềm hạnh phúc, phúc khí dồi dào .
– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Có tin vui về chuyện học tập thi tuyển .
– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Đề phòng tai nạn đáng tiếc giật mình tương quan đến Thủy và Hỏa .
– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Nhân duyên vượng, đào hoa phơi phới, tình cảm đa sắc .
– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Công việc tiến triển tốt, có người giúp sức .
– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Gặp đối tượng người dùng vừa lòng khi đi xa ( du lịch, du học … )
– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Đi đứng cẩn trọng kẻo bị té ngã, chấn thương tứ chi .
– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Buôn bán được lộc, tài lộc tiêu pha không phải nghĩ .
– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Học hành tiến tới, có quý nhân giúp sức .
– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Được đi tới những nơi cao sang, nhiều thưởng thức mê hoặc .
– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Có chuyện buồn về tình cảm nhung bù lại việc làm tốt lên .

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Gia đình có người già đau yếu. Đề phòng bị mất trộm đồ đạc.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo Tử vi thời nay !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng 1961

Next Post

Cung Ma Kết nữ, Ma Kết nam

Related Posts