Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng 1961

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI TÂN SỬU NAM MẠNG SINH NĂM 1961

Trong năm 2021 so với người tuổi Tân Sửu mà nói rất quan trọng bởi là năm tuổi của họ. Thế nên bài viết này sẽ nói rõ hơn về tử vi tuổi Tân Sửu nhất là nam mạng sinh năm 1961 để quý bạn đây biết đúng mực năm tuổi của mình cần tránh điều gì, hóa giải ra làm sao nhằm mục đích cho đời sống của mình trở nên tốt hơn .

Tân Sửu: 61 tuổi – Nam mạng

Sinh từ: 15/02/1961 đến 04/02/1962

Mạng: Bích thượng thổ – đất trên vách

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng sinh năm 1961

Người sinh năm 1961 thuộc tuổi Tân Sửu, năm nay đã 61 tuổi có tướng tinh là con đười ươi và xương là con trâu. Người thuộc tuổi này có mạng là Bích Thượng Thổ, sao chiếu mạng là sao Kế Đô và đây được xem là sao xấu làm cho quý bạn dễ bị nạn nhất là rối rắm trong việc làm và đời sống. Quý bạn thuộc hạn Địa Võng với Vận Niên là Dương Hồi Ngàn .

Về Sao và Hạn tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Kế Đô đây được xem là sao xấu nên quý bạn thuộc tuổi này cần thận trọng hơn nhất là sự hung hiểm hoàn toàn có thể xảy ra trong chính đời sống của bạn. Sao này bộc lộ những điềm xấu nhiều nhất là tại nạn giật mình xảy ra, gia tài thì hao tốn, bệnh tật cùng nhiều thứ xác sẽ diễn ra chung quanh quý bạn nhiều. Vậy nên bạn cần chú ý quan tâm sức khỏe thể chất, thận trọng lời nói hơn .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Địa Võng nên quý bạn sẽ gặp nhiều chuyện trong đời sống của mình nhất là chuyện thị phi nên cần ăn nói thận trọng hơn, làm ăn thì gặp khó khăn vất vả nên phải bỏ ngang. Người gặp hạn này nên tránh việc đi xa, nếu muốn đi xa cần xuất hành đúng ngày và giờ Tuất .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ biểu lộ năm 2021 của quý bạn nhất là nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả hơn trong đời sống, sự nghiệp cho đến những việc khác nên trong năm nay không góp vốn đầu tư trong việc làm ăn là tốt nhất. Ngoài ra trong nhà đạo có chuyện bùn, an hem trong nhà xích míc, sức khỏe thể chất của quý bạn đi xuống rất nhiều cần chú ý quan tâm hơn .

Màu sắc hợp tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Màu sắc hợp với tuổi Tân Sửu 1961 là màu trắng nên cần ăn mặc quần áo, sử dụng vật phẩm đi kèm có màu trắng thì quý bạn sẽ tăng cường được tại lộc của mình, sức khỏe thể chất cũng tốt hơn .

Cây hợp tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Cây hợp tuổi của quý nam tuổi Tân Sửu là cây Lan Ý, loại cây này tuy trồng hơi khó đôi chút cần chăm nom nhiều nhưng sắc tố của cây tương thích với sắc tố mang tài lộc cho bạn nên chọn loại cây này để trồng rất tốt so với quý bạn .

Vận niên tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Vận Niên nhìn chung là tốt do Vận Niên là Dương Hồi Ngàn, người có Vận Niên này sẽ có đời sống tốt, kinh doanh thuận tiện, đường tài lộc rất tốt, đã vậy có nhiều bạn hữu và có quý nhân trợ giúp. Trong nhà đạo thì có thêm người nhưng quý bạn cũng cần phải biết khiêm nhường mọi người đúng lúc đúng việc, quản lý tài sản hài hòa và hợp lý và đề phòng chuyện đi lại bằng xe cộ .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các bộ sao như Thai, Thiên Hư, Thanh Long cho thấy Cung tiểu vận của quý bạn có nhiều khó khăn vất vả trong việc làm do người khác phá hoại hay nói xấu sau sống lưng .

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao là Thái Tuế, Phá Toái, Đế Vượng bộc lộ Cung xung chiếu của quý bạn tốt do việc làm của bạn khởi sắc nhiều hơn trước nhưng vẫn có người bí mật phá hoại .

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Bộ sao cố định và thắt chặt đó là Thiên Trù, Đào Hoa, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao là những bộ sao biểu lộ Cung nhị hợp của quý bạn vô cùng tốt bởi quý bạn sẽ nhận được sự giúp sức từ quý nhân của mình .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng tại Cung tam hợp

Các bộ sao như Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long là những bộ sao cho thấy Cung tam hợp của quý bạn sinh tuổi này dễ có chuyện buồn trong nhà đạo, hoàn toàn có thể sẽ có tang sự trong nhà đạo của mình .

Giải hạn tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Tháng tốt : Vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt để quý bạn thực thi việc làm của mình, và trong hai tháng này bạn sẽ nhận được hiệu quả tốt đẹp .
Tháng xấu : Vào tháng 5 và tháng 11 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm 2021 so với người tuổi Tân Sửu này nhất là chuyện thị phi .

Giải hạn tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021

Tuổi hợp : Quý bạn hợp với người tuổi 1971, 1984 bởi hai tuổi này sẽ mang đến nhiều điều suôn sẻ giúp bạn thuận tiện hơn khi làm mọi việc .
Tuổi kỵ : Quý bạn kỵ với người tuổi 1964, 1978 bởi hai tuổi này rất dễ mang đến muộn phiền và khó khăn vất vả cho quý bạn .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Tân Sửu nam mạng sinh năm 1961

Cúng sao hóa giải dành cho tuổi Tân Sửu 1961 vào năm 2021 này chỉ cần quý bạn vào mỗi tháng 1, 3, 9 âm lịch sẵn sàng chuẩn bị 21 ngọn đèn và thắp sáng theo hướng Tây là được nhưng cúng đúng vào ngày 18 âm lịch là tốt nhất, nghi lễ triển khai từ 21 giờ đến 23 giờ. Nhờ cách cúng hóa giải này mà bạn sẽ thấy sức khỏe thể chất cải tổ và đời sống ổn hơn .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng sinh năm 1961

Về sức khỏe

Sức khỏe sa sút, quý bạn cần chú ý quan tâm nhiều hơn về bệnh tình của mình do quý bạn mắc bệnh tuổi già nên dễ đau nhức nên cần quan tâm nhiều và có cách điều trị hài hòa và hợp lý để sức khỏe thể chất của bạn tốt hơn .

Về gia đạo

Trong gia đạo thì anh em mâu thuẫn nhau, hòa khí kém do bất đồng quan điểm, đã vậy còn có nhiều chuyện buồn khác đưa tới nên quý bạn cần lưu ý việc này hơn.

Về tài chính

Tiền bạc của quý bạn hay hao tốn bởi những việc không quan trọng, việc làm khó khăn vất vả hơn nên kinh tế tài chính kém. Trong nhà đạo cũng cần tiêu tốn tiền bạc nên gây ra hao tốn nhiều, nên năm nay việc góp vốn đầu tư và sử dụng tiền của quý bạn cần phải tâm lý kỹ .

Về mối quan hệ xã hội

Người tuổi Tân Sửu 1961 vào năm 2021 sẽ có mối quan hệ ngoại giao không tốt do thu hẹp về mối quan hệ bè bạn nên ảnh hưởng tác động đến việc làm ăn rất nhiều .

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đón xuân cùng mái ấm gia đình, nhà đạo có chút bất hòa và tài lộc trong đầu tháng tiêu tốn nhiều .
Tháng 2 : Mọi việc diễn ra thông thường nhưng quý bạn cũng chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất của mình nhất là hệ tiêu hóa .
Tháng 3 : Công việc có chút đổi khác, quý bạn cần thận trọng lời nói của mình tránh họa gây từ miệng mà ra .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Việc góp vốn đầu tư trong kinh doanh thương mại không thuận tiện nên tránh việc góp vốn đầu tư làm ăn .
Tháng 5 : Quý bạn được người khác trợ giúp trong việc làm .
Tháng 6 : Khi ra ngoài làm ăn cần thận trọng kẻo bị gạt hoặc có những yếu tố khác phát sinh gây hao tốn tiền tài .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Không nên đi lại bằng xe cộ nhiều vì rất dễ bị tai nạn thương tâm .
Tháng 8 : Tháng này quý bạn sẽ tiêu tốn về tài lộc nhiều, việc làm làm ăn luôn bị kẻ khác hãm hại và phá hoại, sức khỏe thể chất không tốt .
Tháng 9 : Công việc làm ăn đi xuống do có người phá hoại, sức khỏe thể chất kém, quý bạn cần cẩn trọng kẻo mất mát về tiền tài và nhiều thứ khác .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Công việc làm ăn diễn ra thông thường. Trong nhà đạo có người ốm đau .
Tháng 11 : Việc làm ăn trở nên tốt hơn trong tháng này. Ngoài việc này ra thì sức khỏe thể chất cũng cần chú ý quan tâm nhiều nhất là máu huyết .
Tháng 12 : Cuối năm đón tin vui trong nhà đạo .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mơ thấy có bầu và mơ thấy bà bầu là điềm gì? Đánh con gì

Next Post

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2020: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Related Posts