Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng sinh năm 2010 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người tuổi canh Dần nam mạng có mạng Mộc nhưng tính tình lại nóng nảy, thô lỗ, điều đó gây nên rất nhiều cản trở cho đời sống của họ. Tiền vận, họ phải trải qua rất nhiều khó khăn vất vả, phải có tính nhẫn nại và sáng suốt lắm mới hoàn toàn có thể thắng lợi trước những thử thách, khổ cực. Không những thế, những người tuổi Canh Dần lại có một niềm tin yếu, dễ bị lay động, tình cảm cũng không được kiên trì, gặp phải rất nhiều sóng gió. Cuộc đời họ giống như những cánh thuyền nhỏ bé trên biển khơi kinh hoàng .
Canh Dần – Nam mạng

Năm sinh: 1950, 2010 và 2070
Thuộc cung Cấn, trực Nguy
Thuộc mệnh Tùng Bách Mộc( Cây bá, cây tòng)
Khắc Lộ Bàng Thổ
Con nhà Thanh Đế
Xương Con cọp, cầm tinh Con heo
Được phật bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số tuổi Canh Dần,
Người giàu mệt trí kẻ nghèo khổ tâm.
Thuận sanh thì số lại đông,
Canh Dần là số vợ chồng đôi ba.
Đặng sanh sung sướng vô cùng,
Có người sai khiến có bồi nấu ăn.
Nhưng mà cũng số lạ kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài doanh nghiệp có duyên,
Quý nhân phù trợ, phước trời ban cho.
Tánh tình ăn ở thẳng ngay,
Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền.
Gặp ai thánh đố chẳng kiên,
Giận dữ mất trí như điên sợ gì.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Tử vi trọn đời nam tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc nhưng tính lại nóng nảy, cộc cằn làm cho đời sống trở nên khó khăn vất vả hơn. Cuộc đời toàn là sóng gió và sôi động như mặt biển bị cơn giông to phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát được những cạm bẫy .
Số rất ngay thật, hưởng giàu sang ở thời trung vận, sức khỏe thể chất tốt, ít ốm đau. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi. Nhưng tùy theo trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được ngày càng tăng niên kỷ thêm từ năm năm trở lên .

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Là tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc nên chuyện tình duyên có gặp nhiều trắc trở, đời sống không niềm hạnh phúc .
Nếu như người tuổi này sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì có đến 3 lần biến hóa tình duyên trong cuộc sống .

Còn những người mà sinh vào tháng : 1, 3, 6, 8 và 12 tính theo lịch âm thì cuộc sống phải qua 2 lần tình duyên biến hóa .
Tuy nhiên, những người như mong muốn nhất của tuổi này là những người được sinh vào những tháng 2, 9 và 10 âm lịch. Khi được sinh vào những tháng này, cuộc sống có một đường tình duyên khá mĩ mãn, không đổi khác, không trắc trở lần nào. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Dần

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Công danh của tuổi Canh Dần khởi đầu tăng trưởng và có nhiều như mong muốn từ năm 19 tuổi. Sẽ có hiệu quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến 26 và 27 thì công danh sự nghiệp có phần điển hình nổi bật lên cao. Công danh cũng có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn được đạt thành sở nguyện .
Gia đạo lại có nhiều buồn chán, số không được sống nhờ bà con thân tộc, mà phải sống đơn độc hay nhờ ở bè bạn, người lạ lẫm nhiều hơn. Ít khi nắm lấy một cái gì tốt đẹp do bà con, gia tộc dành cho .
Vấn đề nhà đạo, có nhiều phiền tủi vào những năm từ 20 đến 21 tuổi. Nếu mồ côi cha trước thì công danh sự nghiệp ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì trái lại phần công danh sự nghiệp sáng tỏ và lên cao mau lẹ. Gia đạo luôn ở trong những việc buồn chán, nỗ lực và phải có lòng thương mến nhà đạo, Trời, Phật mới thương mà giúp đời sống như mong muốn hơn .
Sự nghiệp vững vàng từ năm 26 tuổi trở đi. Tiền tài từ tuổi 19 trở đi đến tuổi 26 thì ít khi có dịp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, nhưng bước qua 27 tuổi lại có nhiều thời cơ tốt đẹp hơn .

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Theo luận giải tử vi thời nay, trong việc thanh toán giao dịch, hay giao thương mua bán tăng trưởng nghề nghiệp, bạn cũng nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình để làm ăn, thì mới gặt hái được nhiều thành quả tốt. Những tuổi hợp với tuổi bạn là : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Dần và khi hợp tác, sẽ giúp cho tuổi Canh Dần mang nhiều thắng lợi lớn trên mọi góc nhìn cuộc sống .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Trong việc kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc, hôn nhân gia đình, bạn cũng cần lựa chọn cho sự trùng hợp tuổi tác, nhờ đó mà sẽ thành công xuất sắc trong cuộc sống, những tuổi mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trong sự kết hôn như : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ .

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn sẽ giúp bạn tạo được sự nghiệp đời sống có khá đầy đủ về danh vọng, hào tài hào con vượng phát. Bạn kết hôn với tuổi Ất Mùi, tuổi này giúp bạn được giàu sang giàu sang, khá đầy đủ phước đức, hào tài hào con đều đông đủ. Bạn kết hôn với tuổi Mậu Tuất, tuổi này giúp bạn thành công xuất sắc trên mọi góc nhìn tình cảm, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh sự nghiệp, rất thuận tiện cho bạn trong việc tạo lấy sự nghiệp. Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, cũng giúp bạn được giàu sang, con cháu vừa đủ mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ, đều hoàn toàn có thể trùng hợp làm cho bạn rạng rỡ sự nghiệp cũng như về con đường tài lộc và sự nghiệp .
Bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ hoàn toàn có thể hưởng được một đời sống đủ ăn đủ mặc, đó là những tuổi : Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất .
Nếu gặp những tuổi này thì dù cho nhiều mưu lược có hay cũng không lại được, đời sống luôn luôn phải sống trong cảnh bần hàn, nghèo nàn, những tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm mà không hợp về tài lộc hay sự tăng trưởng sự nghiệp, đó là những tuổi : Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi .
Những năm này bạn không nên cưới vợ hay lựa chọn lương duyên, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn cưới vợ hay lựa chọn lương duyên trong những năm này thì sinh ra nhiều buồn chán, số phận hẩm hiu xa vắng làm cho bạn có nhiều khổ tâm về tình duyên hay số phận của bạn .
Tuổi Canh Dần sinh vào những tháng này, trong cuộc sống sẽ phải nhiều lần đổi khác lương duyên hay ít ra cũng có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào nhằm mục đích những tháng 3, 4, 5, 6, 11 và 12 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần, đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Những tuổi này nếu kết duyên thì sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, thúc đẩy bạn vào con đường không có ngày mai của cuộc sống.

Khi làm ăn hay kết hôn nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Canh Dần phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ lỡ, không được làm gián trá, cần phải : có tâm thành, làm phước, tương hỗ người bần hàn thì sẽ được hóa giải .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Các năm 16 tuổi, năm 22 tuổi, năm 26 tuổi, năm 28 tuổi và năm 32 tuổi là những năm khó khăn vất vả nhất của những người tuổi Canh Dần nam. Vào những năm này, họ sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc làm, tình cảm, hay xảy ra nhiều biến cố giật mình, thân thể đau ốm liên miên. Mọi mặt trong đời sống của họ sẽ bị ngưng trệ. Trong thực trạng đó, nên lấy bản thân làm trọng, không nên quá sức lao lực mà ảnh hưởng tác động nhiều đến sức khỏe thể chất, chỉ nên tập trung chuyên sâu vào những dự án Bất Động Sản cũ, không nên tham gia hay mở thêm dự tính nào mới, vì không những nó không đem lại hiệu suất cao mà còn gặp nhiều rủi rỏ, gây tổn hại đến những thành quả đã tạo dựng .

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Tây Nam : Nhà này phong phú về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng ( Thổ ) nên về sau sẽ kém dần .
Hướng Thiên y : Tây Bắc : Nhà này được giàu sang phong phú, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu .
Hướng Diên niên : Tây : Nhà này phát lộc phát lộc nhanh gọn. Con cháu mưu trí, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
Hướng Phục vị : Đông Bắc : Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn phái mạnh về sức khỏe thể chất và công danh sự nghiệp tiền tài. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi Canh Dần hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Đông Nam : Nhà này thường gặp nguy hại từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai ương, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn .
Hướng Ngũ quỷ : Bắc : Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cự cãi. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương .
Hướng Lục sát : Đông : Nhà này bắt đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong mái ấm gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau .

Hướng Họa hại : Nam : Nhà này lúc đầu cũng giàu sang, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ ép chế chồng, mái ấm gia đình hay xích míc .

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Nam mệnh sinh năm 2010 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ tương khắc và chế ngự được Thủy ) .
Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Canh Dần 2010

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi : Vào năm 18 tuổi bạn sẽ gặp phải gặp phải thử thách lớn về mặt công danh sự nghiệp, nhà đạo thì nhiều phiền muộn, nhưng cũng không bị trở ngại quá lớn. Năm 19 tuổi đến năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều phiền muộn về mặt tình cảm nhưng về tài vận thì lại được tăng trưởng, có nhiều thời cơ thăng chức lên cao. Vào những năm 21 tuổi và 22 tuổi, bạn sẽ gặp phải bước ngoặc lớn trong cuộc sống, có sự đổi khác cả về sự nghiệp, sự nghiệp. Vào những năm 23 tuổi và 24 tuổi, trong những năm này, bạn hoàn toàn có thể gặp được người bạn đời tri kỷ của mình, một bước tiến mới trong mặt tình cảm, tuy nhiên tài vận lại không được thuận tiện, có bị hao tổn nhẹ. Vào năm 25 tuổi, bạn có được sự tăng trưởng về công danh sự nghiệp, đời sống được tốt đẹp hơn, nhất là về mặt tình cảm .
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Trong năm 26 tuổi, bạn gặp phải nhiều trở ngại trong việc làm làm ăn, mọi thứ bị ngưng trệ, công danh sự nghiệp cũng không hề tăng trưởng được. Năm 27 tuổi, việc làm làm ăn khó khăn vất vả do bị chiếu vận bởi sao Thiên La. Vào năm 28 tuổi, bạn sẽ có được nhiều thời cơ trong việc làm làm ăn, tuy nhiên nên thận trọng trong những vụ thanh toán giao dịch tiền tài. Từ năm 29 tuổi đến năm 30 tuổi, tài vận và tình cảm đều sáng sủa, có những bước tiến mới trong đời sống của bạn .
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao thành công xuất sắc trong khoảng chừng thời hạn này, những dự tính về sự nghiệp của bạn đều được triển khai xong, tình cảm, nhà đạo đều viên mãn, được niềm hạnh phúc như ý muốn. Vào năm 31 tuổi và năm 32 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa. Trong những năm 33 tuổi, 34 tuổi, có nhiều bước tiến mới trong việc làm, dễ được thăng quan tiến chức. Vào năm 35 tuổi, mọi sự vẫn tăng trưởng nhưng bạn nên đề phòng những người xung quanh, dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét mà phá hoại, gây tổn hại cho đời sống của bạn .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Đây là khoảng chừng thời hạn rất thành công xuất sắc trong việc làm làm ăn của bạn, bạn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong việc làm, nhất là vào những năm 37 tuổi và 38 tuổi. Trong những năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn sẽ gặp 1 số ít tổn hại về sức khỏe thể chất, bạn nên thận trọng trong nếp hoạt động và sinh hoạt của mình, tránh lao lực quá mà gây nên bệnh tật, tổn hại đến đời sống .

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian thành công nhất trong cuộc đời của bạn, tài lộc, học vấn và tình cảm của bạn đều có cơ hội được lên cao. Tuy nhiên, vào năm 41 tuổi và 42 tuổi, sẽ có một số sự xáo trộn về gia đạo, nảy sinh nhiều phiền muộn. Các năm 43 tuổi và 44 tuổi, cuộc sống yên bình, không có biến động nào. Đến năm 45 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn về tình cảm và công danh phát triển rực rỡ, đạt được rất nhiều thành quả đáng tự hào. Trong năm này, bạn sẽ đạt được nhiều thành quả về tiền tài, vật chất, sẽ đạt đến đỉnh cao danh vọng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Bạn bị chiếu mạng bởi sao Thái Bạch vào năm 46 tuổi và sao Thổ Tú vào năm 47 tuổi, về mặt tài vận và tình cảm thì không thay đổi nhưng bạn nên đề phòng bệnh tật vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch năm 47 tuổi. Trong hai năm 48 tuổi và năm 49 tuổi, chỉ có một chút ít rắc rối nhỏ xảy ra, ngoài những cũng không có dịch chuyển nào đáng kể. Năm 50 tuổi là một năm tốt đẹp, an nhàn so với bạn, bạn sẽ được tận hưởng hết những thứ tốt đẹp trong năm này .
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi : Trong khoảng chừng thời hạn này, những thành công xuất sắc của bạn vẫn tiếp nối, tuy nhiên, bạn cần đề phòng vận hạn về sức khỏe thể chất. Ngoài ra, con cháu, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình cũng có 1 số ít phiền muộn, chỉ được hưởng tài lộc ở mức trung bình mà thôi .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem Tử Vi 2020 cho Tuổi Mậu Dần

Next Post

Nhìn vào tướng lông mày đàn ông có thể biết tính cách, vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo đói

Related Posts