Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2017

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2017

Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

KỶ MÃO

19 TUỔI

(Sinh từ 16.02.1999 đến 4.02.2000)

Thổ mạng  –  Âm nam

Thành Đầu Thổ  – Đất đầu thành

SAO: LA HẦU: Là khẩu thiệt tinh. Sao chủ về mồm miệng, cửa quan, tai mắt, buồn rầu, sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. Kỵ tháng giêng, tháng bảy.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

HẠN: Tam Kheo: Tam kheo đau mắt, đề phòng chân tay.

VẬN NIÊN: Cẩu Cuồng Phong : (Chó Điên Dại ): Xấu

  • Mạng Thổ  gặp năm Hỏa  là Tương sinh: Tốt  
  •  Địa chi tuổi Mão  gặp năm DẬU là Tương xung: Xấu
  • Thiên can  Kỷ gặp năm Đinh là Tương sinh: Tốt

Chiếu theo sự luân chuyển âm khí và dương khí ngũ hành trong ngoài hành tinh năm 2017 ( Đinh Dậu 2017 – 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Sửu hành Thổ thuộc hướng “ Thiên Bắc ” so với tuổi Kỷ Mão là Vương Địa : Tốt .
Tọa cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt : Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa cái .
Cung xung chiếu có những sao cố đinh : Điếu khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai .
Cung Nhị hợp có những sao : Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ .
Cung tam hợp có những sao cố đinh : Bạch Hổ, Lực sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên khốc .

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, tuổi Kỷ Mão năm 2017 có nhiều thay đổi về đường học hành và nơi ăn chốn ở và được đến những nơi ca sang và đẹp đẽ và trong năm nay thì cũng có một số giấy tờ mà liên quan tới pháp lý.

Tuổi bạn Kỷ Mão tương sanh. Thông minh học giỏi công danh huy hoàng.

Tuổi này tài chí vẹn toàn. Học hành thi cử bảng vàng để danh.

Duyên tình đôi lứa tác thành. Bởi á thiên ỷ hợp thành mà ra.

Tiền tài giàu có cửa nhà. Khang trang xinh đẹp đậm đà mai sau.

Bính Thân năm mới đến mau. Giàu sang tiền bạc cùng nhau hường nhàn

Về phương diện ngoại giao, học hành và việc làm: Năm nay 2017 về đường học hành thì là một năm rất tốt và luôn gặp may mắn, tuy nhiên thì đối với công việc, ngoại giao  thì năm nay lại là một năm bình thường không có gì khởi sắc.

Về phương diện tài chính: Năm nay 2017 tiền bạc thì không đươc xung túc, tiền bạc thì luôn phải tiêu, cho nên năm nay tuổi bạn nên học tính tiết kiệm thì sau này sẽ tốt cho bản thân rất nhiều.

Phương diện tình cảm: Tiều vận có sao Long, Phượng, cái, hồng thì gặp gỡ nơi xa mà nên duyên. Tuy nhiên vì tính cánh và bản mệnh khắc nhau cho nên trong tình yêu cũng hay sảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên chú ý.

Phương diện sức khỏe: Nên chú ý về đường ăn uống và các bệnh về tiêu hóa, đau dạ dầy, mệt mỏi và đau nhức cơ thể.

Theo tử vi 2017 đầu năm thì nên cầu an, giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hành hứng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5h tới 7 giờ sang, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Để tăng cường cát khí cho Sao La Hầu thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đẹp đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như : Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …

Tháng giêng: Nên giữ lời ăn tiếng nói, tiền bạc bị hao hụt, đầu năm nên đi chùa để cầu phúc, cầu tài.

Tháng hai: Vì bản chất thông minh nên được nhiều người để ý và thầm thương chộm nhớ.

Tháng ba: Tháng này có âm phù dương trợ cho nên mọi việc đều hóa hung thành cát, tuy nhiên thì lưu ý xe cộ đi lại.

Tháng Tư: Tháng này có nhiều tin vui đưa tới, nhất là trong chuyện tình cảm.

Tháng năm: Tháng này có sự di chuyển nơi ăn chốn ở và nên cận thận có các giấy tờ niên quan tới pháp luật và tiền bạc nên cẩn thận. Những ai có căn thì tháng này nên đi đền chùa để giảm căn số.

Tháng sáu: Trong nhà có anh hay em chết trẻ nên thờ cúng cẩn thận để người ta phù trợ độ trì cho và chú ý các vật sắc nhọn. 

Tháng bảy: Tháng này là tháng tuổi cho nên tất cả mọi việc đi lại hay tiền bạc, sức khỏe nên lưu ý. Dùng sim phong thủy để hóa giải mọi điềm xấu giúp gia chủ tăng thêm tài lộc.

Tháng Tám: Tháng này tình duyên rất là thuận lợi, đạt được ý định mà mình mong muốn tuy nhiên tháng này cũng chi tiêu nhiều và lưu ý về miền sông nước.

Tháng chín: Tình cảm có sự sứt mẻ do có sự tác động từ bên ngoài đưa đến.

Tháng mười: Tháng này có tin vui đưa đến và trong nhà có người ở xa đi về, tháng này nếu đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa.

Tháng mười một: Tháng này trong gia đình bố mẹ có sự bất hòa không được tốt và tháng này tình cảm cũng đi xuống và nên lưu ý vấn đề đi lại xe cộ cẩn thận gặp quan phủ.

Tháng chạp: Vì bản tính ăn ngày nói thẳng nên hay bị thua thiệt và nên cẩn thận mất đồ.

Tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Mão nam mạng, quý bạn bàn tính khôn ngoan hòa nhã, mưu trí, phẩm chất cao hơn bè bạn thân hữu đến khen ngơi. Tuổi Mão rất hợp với những ngành ngoại giao và thương doanh kinh doanh, đi theo những nguồn ấy thì gặp được những nguồn lợi đến cho mái ấm gia đình hậu mãi, cũng nhờ tích cực được nhiều thảnh quả mà tạo dựng được nhiều nhà cửa sang trọng và quý phái, tiền tài dư giả, an nhàn giàu sang. Sơ niên vận hưởng tài phúc lộc tân phước đức chi mạng .

Hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ  – Khắc với tuổi Mậu Tý, Đinh Dậu.

Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu vàng, đen

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2019 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi 2019 tuổi 1999 nam mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  XEM BÓI VẬN MỆNH NĂM 2019 CHO 12 CON GIÁP

 

————— O0O ——————

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sở Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thú Vị? Vansu 12 Cung Hoàng Đạo

Next Post

Sinh năm 1953 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Related Posts