Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021

Tử Vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

♠ Kỷ Mùi: Tuổi 43 – nữ mạng

Sinh từ: 28/01/1979 đến 15/02/1980

Tướng tinh: Con rái cá ( Con dòng xích đế, cô quạnh)

Tổng quan năm 2021 tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng sinh năm 1979

Trong năm 2021 do bản mệnh Hỏa khắc Thổ là sẽ không gặp được nhiều như mong muốn, do đó trong năm những Kỷ Mùi Nữ thường thì tiền sẽ không vào được nhiều, cạnh bên đó còn rất dễ bị hao phí tiền tài, tiền của, bản thân sức khỏe thể chất cũng sẽ không tốt, trong việc làm thì cần cẩn thẩn tránh xảy ra gây sự với đồng nghiệp, chú ý quan tâm sức khỏe thể chất, nhà hàng, tập thể dục liên tục .

Về Sao và Hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

Về sao : Sao Thái Dương tốt với Kỷ Mùi : đem đến suôn sẻ tài lộc, và đường danh lộc trong năm .
Về Hạn : Gặp Địa Võng vướng phải nhiều nỗi lo ngại trong tâm .
Nên xuất hành từ lúc : 11 h đến 15 h ( theo giờ địa phương ) .

Sao chiếu mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021:

Sao Thái Dương thì thường là điều tốt, gặp được nhiều như mong muốn thuận tiện trong đời sống. Công việc thì gặp nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc giật mình, thời hạn tốt nhất là vào tháng 6 và tháng 10 ( âm lịch ) là hai tháng đại cát. Có quý nhân phù trợ, giúp sức nên việc làm suôn sẻ. Cuộc sống không thay đổi. Nhưng phải làm ăn trong sáng đàng hoàng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi.

Nữ mệnh do bị sao Địa Võng là sao xấu chiếu mệnh nên trong năm thường gặp thị phi, xảy ra nhiều rắc rối không mong ước, tiếp tục cãi cự, luôn rơi vào trạng thái buồn rầu, buồn bã, do xảy ra quá nhiều chuyện không mong ước .

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ:

Công việc làm ăn không thuận tiện, mạng nữ thường phải cạnh tranh đối đầu với nhiều khó khăn vất vả, trắc trở. Cần cẩn trọng vì dễ lỗ vốn, hao tốn nhiều của cải tài lộc, làm ăn mất mát. Sức khỏe cũng không tốt, dễ bệnh tật, bệnh thường tái đi diễn lại, lâu khỏi .

Màu sắc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021:

Khi dùng màu đỏ, vận đỏ ập đến tiền tài ngày càng tăng, kích tài lộc vào nhà. Về màu kiêng cự thì Kỷ Mùi nữ 2021 nên đại kị những vật có màu đen hoặc vàng, đặc biệt quan trọng là trong việc làm làm ăn thì càng không nên sử dụng vì như thế việc làm sẽ không thuận tiện, vận xui vương lại, việc làm gặp nhiều thử thách khó khăn vất vả .

Cây hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

– Cây đa búp đỏ : Cây với ý nghĩa mang đến cho chủ nhà một đời sống bình yên, không thay đổi, mái ấm gia đình khi nào cũng ấm cúng, hơn thế nữa còn đem lại như mong muốn tài lộc. Đây là loại cây tử vi & phong thủy tốt cho nữ mạng .

Vận niên tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021:

Trong năm 2021 mệnh nữ gặp Dương Hồi Ngàn, con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp được thăng quan tiến chức, kinh doanh thương mại thuận tiện, Kinh doanh phát đạt. Nhưng muốn được lâu bền hơn thì phải quan tâm biết quản lí tiêu tốn một cách phải chăng, đề phòng tai nạn thương tâm .

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận:

Tại Cung tiểu vận : Trên cung này có bộ những sao Thái Tuế, Mộ, Tướng Quân : với ý nghĩa quyết tâm đứng lên kiến thiết xây dựng đời sống, biểu lộ năm mới với nhiều tiến triển tốt, tiếp cận nhiều điều mới trong việc làm .

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 Nữ mạng tại Cung xung chiếu:

Tại Cung xung chiếu : Theo tử vi tại cung xung chiếu có bộ những sao Phục Bình, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới những chòm sao này với ý nghĩa nói nữ mệnh nên cẩn trọng khi đi ra bên ngoài, vì hoàn toàn có thể sẽ gặp trộm cướp, trong việc làm ăn thì cần quan tâm thận trọng, kẻo bị lừa đảo mất mát gia tài .

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 Nữ mạng tại Cung nhị hợp:

Tại Cung nhị hợp : Theo tử vi tại cung nhị hợp có bộ những sao Tử, Trực Phù, những chòm sao này với ý nghĩa nói rằng sức khỏe thể chất của nữ mệnh không được tốt, hay bệnh lặt vặt, sức khỏe thể chất sa sút, trong mái ấm gia đình có nhiều chuyện không vui .

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng tại Cung tam hợp:

Tại Cung tam hợp : Theo tử vi tại Cung tam hợp có bộ những sao Quốc Ấn, Bác Sĩ, những chòm sao này với ý nghĩa nói rằng việc làm tuy có nhiều khó khăn vất vả, thử thách, không thuận tiện, nhưng việc làm làm ăn hoàn toàn có thể lan rộng ra tăng trưởng thêm .

Giải hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

Tháng xấu : vào tháng 5 và tháng 9 ( âm lịch ) cần chú ý quan tâm những mối quan hệ, tránh cự cãi trong việc làm, sẽ gặp nhiều rắc rối thị phi, việc làm thuận tiện .
Tháng tốt : vào tháng 6 và tháng 10 ( âm lịch ) mọi việc đôi với Kỷ Mùi nữ có vẻ như đều thuận tiện, tốt, mọi việc đều nhưng mong ước, việc làm suôn sẻ .

Giải hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp với Kỷ Mùi 1979 nữ là : 1986 và 1964. Khi tích hợp với những tuổi này nữ vận sẽ được suôn sẻ, gặp được nhiều tài lộc, đón được nhiều như mong muốn .

Phương Pháp cúng sao giải hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

Nên thành tâm cầu tài, cầu sức khỏe thể chất vào mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch trong năm nên cúng sao hóa giải, trong khung giờ tốt nhất là từ 21 h đến 23 h. Thắp 12 ngọn đèn và cúng hoa, trà bánh, trái tiếp đó lạy, sau đó quay về hướng Đông làm lễ. Bài vị làm bằng giấy vàng có chữ “ Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ” thì hoàn toàn có thể sẽ nhẹ hơn được một phần .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi Nữ mạng sinh năm 1979

Về sức khỏe thể chất : Sức khỏe trong năm không được tốt, dễ mắc những bệnh lặt vặt, đau cơ. Nữ mệnh hoàn toàn có thể sẽ mắc bệnh lâu dài hơn, lâu khỏi bệnh .
Về nhà đạo : Chuyện tình cảm mái ấm gia đình không được êm đềm. Trong hôn nhân gia đình thì bất hòa, gặp nhiều chuyện buồn. Còn đối nữ chưa kết hôn thì chuyện tình cảm cũng không tiến triển tốt, vẫn chưa tìm được mối lương duyên của mình .

Về tài chính: Đối với tài chính thì cũng không khắm khá cho lắm. Công việc có chút không may mắn. Tài chính cũng chỉ ở mức tầm trung, tiền bạc không nhiều.

Về mối quan hệ xã hội : Công việc làm ăn có nhiều trắc trở nhưng được nhiều quý nhân tương hỗ trợ giúp, những mối quan hệ xã hội ngày càng nhiều, có thời cơ tham gia những nghành nghề dịch vụ mới những dự án Bất Động Sản mới .

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Gia đạo bình an, cần quan tâm giữ gìn trung khí, tránh xảy ra xích míc không đáng có, cần chú ý quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất .
Tháng 2 : Nữ mạng việc làm thuận tiện, có quý nhân trợ giúp, điềm gỡ hóa lành, Cần chú ý quan tâm đến yếu tố bảo đảm an toàn giao thông vận tải
Tháng 3 : Có nhiều niềm vui về tài lộc, nhưng cần phải quan tâm đến sức khỏe thể chất, dễ phát sinh bệnh .

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Gia đình có nhiều tin vui trong năm, nhưng tháng này không phải là thời gian thích hợp để góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại .
Tháng 5 : Tháng này việc làm thuận tiện, việc làm tăng trưởng tốt tuy nhiên cần quan tâm lời nói, và sức khỏe thể chất .
Tháng 6 : Tháng này có nhiều điều suôn sẻ đến, kinh doanh thương mại phát đạt, chuyện vui ngập tràn .

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Tháng này có nhiều điều không tốt, nhà đạo bất hòa, vợ chồng, cần chú ý quan tâm cẩn trọng tài lộc, tránh xung đột cự cãi, dữ gìn và bảo vệ tài lộc tránh mất trộm .
Tháng 8 : Công việc như mong muốn thuận tiện, đạt được nhiều thành công xuất sắc, cần biết tận dụng như mong muốn để nắm được nhiều thời cơ làm ăn tốt .
Tháng 9 : Cẩn trọng sức khỏe thể chất nhiều hơn, hoàn toàn có thể sẽ phát sinh nhiều bệnh lí khó khỏi .

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Công việc làm ăn diễn ra không thay đổi, không có gì tiến triển, tránh tâm lý nhiều, cẩn trọng xe cộ .
Tháng 11 : Tiền bạc giảm sút, việc làm không thuận tiện, chú ý quan tâm có người chơi xấu, mái ấm gia đình không ổn định, không khí bất hòa, xảy ra tranh chấp cự cãi .
Tháng 12 : Đặc biệt quan tâm đến sức khỏe thể chất ẩm thực ăn uống, góp vốn đầu tư nhiều làm ăn kinh doanh thương mại, việc làm không thay đổi .
Tóm lại trong năm mỗi người sẽ có những vận hạn tốt xấu khác nhau. Những điều trên đây đều là những Dự kiến tử vi mê hoặc về tổng quan cũng như chi tiết cụ thể về Kỷ Mùi nữ 1979. Mục đích xem tử vi ở đầu cuối là cũng chỉ để bản thân ta hướng thiện, tu nhân, tích đức. Với mỗi người thì sẽ trải qua những thử thách bể ải khác nhau. Do đó, những điều bói quẻ, nghiên cứu và phân tích trên đây cũng chỉ là để tìm hiểu thêm. Mong rằng những thông tin trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn biết bản thân mình cần phải làm gì .

1
1

vote

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tư vấn: Phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì để phát tài phát lộc

Next Post

Xem tử vi cung Thiên Bình tháng 11 2021 đầy đủ nhất – Dịch vụ Hay

Related Posts