Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nam mạng sinh năm 2011 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi này có số sung sướng, trong cuộc sống ít có sự đổi khác và có được triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Cuộc sống được sung túc từ khoảng chừng 27 tuổi trở đi. Còn trước tuổi 27 cũng trải qua nhiều lao đao, đời sống thường hay vấp ngã và phải chịu nhiều điều đau buồn. Ít có triển vọng thành công xuất sắc trong việc thi tuyển, việc làm ăn hoặc là những mưu định cho đời sống. Nhưng riêng về mặt thi tuyển, trong khoảng chừng thời hạn từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi cũng có nhiều điều tốt đẹp, thu được không ít thành công xuất sắc. Cuộc đời khi tuổi còn trẻ thì có nhiều buồn chán, tuy nhiên sang khoảng chừng trung vận thì sẽ được hưởng sung sướng, tuy không được giàu sang .
Nam Mạng – Tân Mão

Sinh năm: 1951, 2011, 2071
Cung: Đoài
Trực: Thành
Mạng: Tùng Bách Mộc (Cây tòng, cây bá)
Khắc: Lộ bàng thổ
Con nhà: Thanh đế (Trường mạng)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con rái
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số gian nan lắm dãi dầu,
Bởi sanh lỗi số khẩn cầu ơn trên.
Hạ Thu lo lắng khôn lường,
Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa.
Lỗi sanh mà đặng làm vua,
Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu.
Nhưng nhờ số tuổi hiền lành,
Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn.
Nhân nghĩa phước đức giữ tròn,
Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai.
Vô duyên với kẻ thân nhân,
Anh em như thể người xưa láng giềng.
Số này tiền vận khác xa,
Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão, tuổi nhỏ không được không thiếu, nhiều lo nghĩ, đau buồn, nhưng ở vào lúc 27 trở lên thì khá đẹp, làm ăn, công danh sự nghiệp có nhiều thời cơ tăng trưởng mạnh .
Tuổi Tân Mão hưởng thọ trung bình từ 56 đến 63 tuổi. Nhưng làm phước thì thì tăng thêm niên kỷ .

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Về yếu tố tình duyên, trong đời bạn lại cũng có nhiều trắc trở, hay đổ vỡ và nhiều đau buồn về yếu tố này. Sự đổi khác và việc đổ vỡ hay thường xảy ra vào lúc tuổi trẻ, cũng hoàn toàn có thể cũng bị cảnh biệt ly hay gãy gánh nửa đường vào trung vận, nghĩa là vào khoảng chừng tuổi 28 hay 29. Tình duyên hôn nhân gia đình luôn không đem lại những thành công xuất sắc theo sự mong ước của cuộc sống. Bạn nên cẩn trọng và quan tâm đến kỹ càng trước khi bước vào con đường của tình ân ái .
Nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong cuộc sống bạn sẽ có tối thiểu là ba lần đổi khác tình duyên, đó là bạn sinh nhằm mục đích vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch .

Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ có hai lần đổi khác tình duyên, đó là những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch bạn sẽ niềm hạnh phúc. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Mão

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Trung vận, sự nghiệp có tiến triển mạnh, rạng rỡ. Gia đạo ở vào tuổi 20 thì có nhiều đau xót hơn, bạn cũng nên theo số phận mà đừng nên bi quan. Số mồ côi vào những năm mà bạn ở vào số tuổi khoảng chừng 15 đến 20. Tuy vậy đời sống vẫn ở mức độ trung bình mức độ công danh sự nghiệp cũng vừa lên cao vào khoảng chừng tuổi trên 25 .
Sự nghiệp của bạn tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ vào tuổi 31. Nhưng ở vào khoảng chừng tuổi này cũng có nhiều thất bại chua cay. Sự tăng trưởng sự nghiệp đi song song với sự tăng trưởng công danh sự nghiệp. Tiền tài cũng điều hòa và hoàn toàn có thể có nhiều vào tuổi đó. Tuy nhiên, cũng không được vững chắc vì trở ngại công danh sự nghiệp và nghề nghiệp. Nhưng sự thành công xuất sắc về sự nghiệp và tiền tài rất chắc như đinh và vững chắc phải ở vào số tuổi 39 .

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Trong đời sống muốn tăng trưởng sự nghiệp, sự nghiệp lẫn tiền tài, bạn phải nên hợp tác làm ăn với những tuổi hợp tuổi bạn, việc làm tăng trưởng làm ăn mới được lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi. Những tuổi hợp với tuổi bạn là Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Trong yếu tố kết hôn, bạn nên lựa những tuổi hợp với tuổi bạn mà kết hôn thì mang nhiều thắng lợi cho cuộc sống. Tuổi bạn hợp với những tuổi : Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi .
Bạn kết hôn với tuổi Tân Mão : Tuổi này làm bạn mau tăng trưởng về tài lộc nhưng đường sự nghiệp không được lên cao, con cháu phần đông. Kết duyên với tuổi Quý Tỵ : Bạn kết hôn với tuổi này tài lộc và sự nghiệp vừa đủ, hoàn toàn có thể giàu sang, con cháu khá đầy đủ, tuổi này rất tốt. Bạn kết hôn với tuổi Giáp Ngọ và Đinh Dậu : Bạn kết hôn với hai tuổi này chỉ giàu sang, tăng trưởng về đường tài lộc, con cháu khá đầy đủ, về danh vọng ở trong mức độ thông thường. Bạn kết hôn với hai tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi : Với hai tuổi này bạn sẽ sống một cuộc sống tràn trề niềm hạnh phúc. Đầy đủ danh vọng lẫn tiền tài nhưng con cháu rất ít vừa đủ nuôi, hoàn toàn có thể chỉ có một hai đứa là tối đa .
Bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn chỉ hưởng được một đời sống trung bình, nghĩa là sự nghiệp, sự nghiệp lẫn tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Bính Thân, Canh Dần .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này : Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu thì ở với nhau hay xảy ra xung khắc, việc làm ăn và tăng trưởng sự nghiệp không tiến triển khả quan .

Những năm mà bạn ở vào tuổi : 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Những năm bạn ở vào số tuổi này rất xung khắc kỵ hôn nhân gia đình và khó thành công xuất sắc, phải chịu cảnh xa vắng phòng không .
Việc hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc cũng tùy theo ngày sinh, tháng đẻ, có khi bạn sinh vào những tháng mà cuộc sống so với lương duyên, niềm hạnh phúc phải qua nhiều lần biến hóa hay trong cuộc sống có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng được kể ra đây : 3, 4, 5, 6, 7 11 và 12 Âm lịch, bạn sinh vào những tháng này có số đào hoa hay phải khổ tâm nhiều về tình duyên .

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Theo luận giải tử vi ngày này, những tuổi sau đây rất đại kị trong cuộc sống bạn. Nếu cần phối hợp tình duyên thì bạn nên tránh xa hay dứt khoát tư tưởng khi phạm nhằm mục đích vào những tuổi này. Vì lẽ bạn kết hôn sẽ xảy ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, số kiếp phải gãy gánh nửa đường, không khi nào ăn ở với nhau được trọn đời. Đó là những tuổi : Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi .
Nếu tình duyên mà gặp tuổi kiêng cự, không nên làm đám cưới, rất kỵ mâm trầu, chỉ hoàn toàn có thể kết hôn bí mật, người con gái không nên quá yên cầu, trái lại phải từ mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không có đón rước linh đình .
Nếu về làm ăn, hùn hợp, gặp tuổi đại kị có nói ở trên thì phải cúng sao hạn cho đúng ngày tháng và hoa quả rất đầy đủ, xem phương hướng cho đúng mực mà van vái. Nếu gặp tuổi đại kị con cháu gia tộc, thì nên ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật. Nếu tin Chúa thì cầu nguyện, bạn sẽ được giải trừ .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Những năm mà bạn gặp nhiều khó khăn trở ngại nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, chẳng những bạn không thành công trong hôn nhân mà còn nhiều trở ngại trong cuộc đời.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Tây Bắc : Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế tài chính kém, nhiều khó khăn vất vả .
Hướng Thiên y : Tây Nam : Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu sang, nhưng về sau phái mạnh tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình, khó có con trai nối dõi .
Hướng Diên niên : Đông Bắc : Nhà này giàu sang giàu sang, nhân khẩu tăng, sức khỏe thể chất mọi người tốt, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu mưu trí và thành công xuất sắc trong đời sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao .
Hướng Phục vị : Tây : Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ ép chế chồng, phái đẹp thành công xuất sắc hơn phái mạnh. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu sang, nhưng về sau kém .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Đông : Theo Tử vi thời nay hướng nhà này không thịnh vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế tài chính sa sút .
Hướng Ngũ quỷ : Nam : Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, kinh tế tài chính suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật .
Hướng Lục sát : Đông Nam : Nhà này sống không thuận tiện. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh thương mại sa sút, khó tăng trưởng .
Hướng Họa hại : Bắc : Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không phong phú, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi Tân Mão hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Nam mệnh sinh năm 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng ; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi ; màu tương khắc và chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây .

Kỵ với những màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim ; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Tân Mão 2011

Từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi : Trong năm 18 – 19 tuổi thì có hai chuyện đạt được thành công xuất sắc, đó là đường công danh sự nghiệp và ái ân niềm hạnh phúc. Tuổi 18 cũng khó mà thành công xuất sắc, phải đợi qua tuổi 19 thì mới có được nhiều suôn sẻ. Sang năm 20 tuổi thì có thêm thành công xuất sắc về tài lộc. Nói chung là trong khoảng chừng thời hạn này sẽ có ba lần thành công xuất sắc về đường sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Nhưng vào tháng 7, tháng 8 năm 18 tuổi thì hoàn toàn có thể sẽ gặp phải hoạn nạn .
Từ năm 21 tuổi đến năm 24 tuổi : Năm 21 tuổi về số phận, mái ấm gia đình có chút đau buồn, nhưng về sự nghiệp lại có sự tăng trưởng mạnh. Năm 22 tuổi thì mái ấm gia đình an ổn, yên vui, sự nghiệp thì tiến triển, nhưng tình duyên lại sống sót nhiều điều khắc nghiệt và đau buồn. Sang năm 23 – 24 tuổi thì phải trải qua vấp ngã trong đường sự nghiệp, tình duyên chịu đau xót, nhưng tài lộc lại được vượng phát .
Từ năm 25 tuổi đến năm 28 tuổi : Tuổi 25 có nặng nhọc về trí não, mọi góc nhìn về tình cảm, xã hội và cuộc sống đều ở mức trung bình, cuối năm gặp nhiều điều rủi ro đáng tiếc, không yên. Sang tuổi 26 – 27 thì có được nhiều thành công xuất sắc lớn trong đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp, tuy nhiên chỉ là trong thời điểm tạm thời, sẽ nhanh bị đổ vỡ. Năm 28 tuổi thì lại có nhiều thời cơ để tăng trưởng về đường sự nghiệp, nhưng sự nghiệp lại gặp nhiều trở ngại, hao tốn tài của, gặp hoạn nạn liên miên .
Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi : Năm 29 tuổi thì tạm vắng và yên vui trong hầu hết những nghành của cuộc sống. Năm 30 tuổi thì có nhiều sôi động, nhất là trong vấn đề tài lộc và công danh sự nghiệp, nhưng yếu tố tình duyên lại khắc nghiệt và hay có xung khắc, nghi kỵ, yếu tố nhà đạo cũng không được yên ổn, hòa thuận. Năm 31 tuổi cũng lại là một năm xung kỵ nữa, nhất là vào mùa Thu và mùa Đông, cần phải thận trọng trong mọi việc làm, hoàn toàn có thể sẽ có nhiều đổ vỡ, lo lắng, còn phải chịu đau buồn về phần con cháu. Năm 32 tuổi thì có đôi chút tăng trưởng và thiết kế xây dựng được sự nghiệp, tạm lắng yên, sự nghiệp cũng có trong bước đầu tăng trưởng .
Từ năm 33 tuổi đến năm 37 tuổi : Năm 33 tuổi có thành công xuất sắc về tài lộc, nhưng mái ấm gia đình lại vướng phải nhiều rắc rối, cần phải nhẫn nhịn, bình tĩnh giàn xếp, xử lý mọi chuyện để tráng thiệt hại về danh dự. Năm 34 – 35 tuổi thì tăng trưởng mạnh, công danh sự nghiệp và tài lộc lên cao, cần cẩn trọng về phần con cháu, sự nghiệp có triển vọng nhưng gia giáo vẫn còn nhiều khắc nghiệt. Năm 36 – 37 tuổi thì được nhiều thành công xuất sắc lớn, đời sống lên cao tột đỉnh, nhưng vẫn còn chuyện đau buồn về gia cảnh, hoàn toàn có thể đem đến nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho cuộc sống .
Từ năm 38 tuổi đến năm 42 tuổi : Những năm này bạn gặp được nhiều suôn sẻ, cá thể thì giàu sang, vậy nên nếu chọn được người trùng hợp tuổi tác thì rất tốt đẹp, nhưng nếu gặp phải tuổi xấu thì số vẫn được khá giả. Vào năm 38 – 39 tuổi thì hoàn toàn có thể có đau bệnh hoặc là tai nạn thương tâm, cần cẩn trọng vào tháng 5, tháng 6 năm 38 tuổi, tháng 9, tháng 10 năm 39 tuổi. Còn năm 40 – 42 tuổi thì chuyện mái ấm gia đình, công danh sự nghiệp và cả sự nghiệp đều ở mức trung bình, có sự đổi khác quan trọng trong đường công danh sự nghiệp cũng như đời sống .

Từ năm 43 tuổi đến năm 47 tuổi: Trong khoảng thời gian này hợp cho việc phát triển công danh và sự nghiệp. Năm 44 – 45 hợp cho chuyện tình duyên và có sự thành công về con cái. Sang tuổi 46 – 47 thì được hưởng phúc đức đầy đủ, có nhiều hy vọng cũng như triển vọng.

Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi : Những năm này hay gặp bệnh tật, thường trong thực trạng tâm lý không được bình tĩnh, yếu tố tiền tài thu ít ra nhiều, đặc biệt quan trọng là trong khoảng chừng 52 – 53 tuổi. Hai năm này không suôn sẻ nên bạn cần thận trọng trong mọi việc từ nhà đạo, công danh sự nghiệp, sự nghiệp đến cuộc sống. Năm 54 – 55 tuổi thì cần thận trọng chuyện tài lộc, không chừng sự nghiệp bị đổ vỡ vì bị nhà đạo phá hoại, ganh tỵ, cần rất là bình tĩnh, sáng suốt trong việc con cháu cũng như gia tộc, đặc biệt quan trọng là chuyện tình duyên .
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi : Những năm 56 – 57 tuổi, không có sự hao tốn tài của thì cũng sẽ có sự xa lìa gia cảnh, hoặc là con cháu gặp hoạn nạn. Năm 58 – 60 tuổi là khoảng chừng thời hạn khá yên tịnh về thể xác, tuy nhiên tài lộc lại có nhiều sôi động, cần phải cẩn trọng nhiều .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 nam mạng #1990 về vận hạn chi tiết

Next Post

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021

Related Posts