Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI KỶ SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 2009

Những ai sinh năm 2009 thuộc nữ mạng thì sau đây những thông tin nói trong bài viết này sẽ cho bạn biết đúng chuẩn tử vi của mình trong năm 2021 ra làm sao để bạn cải tổ đời sống của mình, sống tốt hơn và hanh thông hơn trong mọi việc .

♠ Kỷ Sửu: Tuổi 13 – Nữ mạng

♠ Sinh từ: 26/01/2009 đến 14/03/2010

♠ Mạng: Tịch Lịch Hỏa – Lửa sấm chớp

♠ Tướng tinh: Xương con Trâu, tướng tinh con heo

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng sinh năm 2009

Người thuộc tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 là nữ mạng năm 2021 là 13 tuổi, mạng là Tịch Lịch Hỏa, có tướng tinh là con heo, xương con trâu. Người tuổi này được sao Thái Âm chiếu, hạn Tam Kheo, có vận niên là Ngưu Hồi Sơn. Nhìn chung thì vận niên và sao tốt nên cũng không có gì đáng ngại trong năm 2021 .

Về Sao và Hạn tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Thái Âm, đây được xem là sao tốt nhưng lại tốt nhất cho phái mạnh. Thường sao này giúp cho quý bạn gặp nhiều suôn sẻ, có qúy hân giúp sức, người chưa kết hôn sẽ gặp được một nữa của cuộc sống mình và nên duyên vợ chồng .

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Tam Kheo biểu lộ quý bạn dễ bị những yếu tố về tay chân, xương khớp hoặc là tai nạn thương tâm giao thông vận tải. Thế nên cần thận trọng đề phòng những bệnh về xương khớp, mắt cũng như tay chân .

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm có Thiên Sinh và Địa Lợi, thường trong Tứ Trụ này biểu lộ việc làm học học tập của quý bạn tuổi này không tốt, tiền tài dễ hao tốn, thao tác gì trong năm 2021 đều không thuận tiện do có người phá hoại, trong nhà đạo có sự rạn nứt tình cảm, sức khỏe thể chất của quý bạn thì không an tâm và dễ bệnh. Nhìn chung Tứ Trụ này cho thấy quý bạn không nhiều điều không may trong năm Tân Sửu rất nhiều nên cần chú ý quan tâm nhiều khi làm một việc gì đó .

Màu sắc hợp tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021

Màu xanh là màu hợp với tuổi Kỷ Sửu 2009 sẽ giúp cho quý bạn gặp nhiều suôn sẻ hơn .

Cây hợp tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021

Cây Kim Ngân là loại cây vừa hợp tử vi & phong thủy, dễ trồng mà còn giúp quý bạn tuổi Kỷ Sửu có sức khỏe thể chất tốt hơn, gặp nhiều điều thuận tiện trong đời sống .

Vận niên tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021

Vận Niên là Ngưu Hồi Sơn có ý nghĩa là trâu về núi và người thuộc Vận Niên này nên thận trọng trong việc kinh doanh thương mại, cảm thấy chắc như đinh mọi việc hãy triển khai làm. Công việc kinh doanh thương mại có nhiều thời cơ hơn trước, xuất hành đi xa tạm tốt. Quý bạn cần phải đề phòng sức khỏe thể chất bởi dễ đau ốm, đổi khác việc làm tương thích với mình. Tình cảm có chút xáo động nên hãy tin yêu đối phương nhiều hơn, trong nhà đạo có thêm người và nhiều tin vui tới .

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các sao cố định và thắt chặt như thể Phục Binh, Quan Đới, Tuế Phá là những loại sao biểu lộ quý bạn có sức khỏe thể chất không mấy tốt, hao tài và việc làm bị kẻ khác phá hoại nên khó khăn vất vả .

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Những bộ sao biểu lộ Cung xung chiếu đó là Mộ, Thái Tuế, Tướng Quân và những bộ sao này cho thấy quý bạn hoàn toàn có thể đổi khác việc làm hoặc là đi đến nơi nào đó trong năm nay .

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Bộ sao ở Cung nhị hợp là Đào Hoa, Mộc Dục, Tử Phủ là những bộ sao biểu lộ quý bạn trong năm nay có quý nhân giúp sức, đã vậy còn có người khác phái chú ý. Ngoài ra cần chú ý quan tâm nhiều về việc nhà hàng siêu thị để tránh bệnh tật .

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng tại Cung tam hợp

Ở Cung tam hợp với những bộ sao là Tang Môn, Thai, Lưu Hà, Thiên Mã là những bộ sao biểu lộ sức khỏe thể chất của quý bạn không được tốt, cần chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất nhiều nhất là máu huyết, đặc biệt quan trọng khi đi ra ngoài cẩn trọng xe cộ .

Giải hạn tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm giúp quý bạn triển khai được những kế hoạch đã lập ra hoàn thành xong tốt đẹp và nhận được hiệu quả rất tốt .
Tháng xấu : Tháng 6 và tháng 11 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm nên quý bạn cần cẩn trọng về sức khỏe thể chất, việc làm hay học tập, đặc biệt quan trọng tháng này dễ gặp chuyện thị phi .

Giải hạn tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp : Người thuộc tuổi 1989, 2002 sẽ mang nhiều điều như mong muốn đến quý bạn .
Tuổi kỵ : Người thuộc tuổi 1994, 1990 sẽ mang nhiều muộn phiền đến quý bạn .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Kỷ Sửu nữ mạng sinh năm 2009

Do sao Thái Âm chiếu mạng nên quý bạn sinh năm 2009 cũng không mấy khó khăn vất vả trong mọi việc mình làm nhưng cũng cần cúng sao hóa giải để đời sống thêm hạnh thông hơn .
Vào đầu năm nhất là mỗi tháng khi vào đúng ngày 26 âm lịch cần sẵn sàng chuẩn bị 7 ngọn đèn sau đó thắp sáng ở hướng Tây sau đó làm lễ lúc 19 giờ đến 21 giờ là hoàn thành xong xong lễ cúng sao .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng sinh năm 2009

Về sức khỏe

Sức khỏe quý bạn tuổi Kỷ Sửu hơi kém nên cần chú ý nhiều về bệnh liên quan đến máu huyết, có thể là bệnh thiếu máu, ngoài ra hết sức cẩn thận về tay chân.

Về gia đạo

Trong nhà đạo ngày càng xảy ra nhiều xích míc làm cho mất trung khí nên những thành viên trong mái ấm gia đình có tình cảm không tốt. Ngoài ra còn có nhiều chuyện buồn đưa tới nên cần quan tâm .

Về tài chính

Với quý bạn sinh năm 2009 về việc kinh tế tài chính tuy có tiêu tốn về tài lộc nhưng không đáng ngại do tuổi còn nhỏ không dùng tiền vào việc gì nhiều nên trong năm Tân Sửu không đáng quan ngại về kinh tế tài chính. Tuy nhiên quý bạn không làm ra tiền thì cần quan tâm một chút ít trong việc sử dụng tiền .

Về mối quan hệ xã hội

Người tuổi Kỷ Sửu trong năm 2021 tương đối tốt về mặt ngoại giao do có nhiều bạn hữu khác giới tương hỗ, có quý nhân giúp sức trong việc làm thậm chí còn trong việc học tập nên luôn đạt hiệu quả tốt .

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đón xuân cùng nhà đạo, quý bạn cần tập trung chuyên sâu cho việc làm học tập nhiều hơn .
Tháng 2 : Tháng này nhà đạo đón hỷ sự, việc làm của cha mẹ thuận tiện và gặp nhiều như mong muốn .
Tháng 3 : Quý bạn có lộc về tiện bạc do người khác đưa đến, quan tâm sức khỏe thể chất .

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Mọi việc xảy ra trong tháng này đều thông thường, cạnh bên đó điều đáng chăm sóc nhất là sức khỏe thể chất nên quý bạn cần quan tâm nhiều hơn về yếu tố này .
Tháng 5 : Có người nói xấu sau sống lưng quý bạn, đồng thời có thêm nhiều chuyện buồn đưa đến làm quý bạn tâm lý nhiều .
Tháng 6 : Quý bạn tuổi Kỷ Sửu có thời cơ gặp gỡ nhiều bè bạn nhưng vẫn có kẻ nói xấu sau sống lưng làm ảnh hưởng tác động quý bạn .

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Công việc học tập trong tháng này không được tốt, việc đi xa cần tâm lý kĩ và cẩn trọng hơn khi xuất hành .
Tháng 8 : Do hưởng âm phúc của tổ tiên nên trong việc làm học tập hoàn toàn có thể gặp nhiều suôn sẻ, chuyển hung thành cát .
Tháng 9 : Người sinh năm 2009 nhất là nữ mạng cần cẩn trọng khi đi xe cộ, đặc biệt quan trọng trong nhà đạo có xích míc nên tình cảm không được tốt .

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Quý bạn đón nhiều chuyện vui trong tháng này nhưng việc làm học tập cũng cần chú ý quan tâm nhiều .
Tháng 11 : Trong nhà đạo nhất là cha mẹ của quý bạn có sự biến hóa trong việc làm nhưng không mấy tốt .
Tháng 12 : Cuối năm quý bạn có sự tiêu tốn tiền tài, việc làm học tập không đạt được mong ước của quý bạn .

Lời kết

Nhìn chung bài viết này cho quý bạn tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 hoàn toàn có thể cải tổ đời sống của mình trong năm 2021 từ sức khỏe thể chất, học tập cho đến chính chuyện trong nhà đạo. Thế nên dự vào tử vi này quý bạn hoàn toàn có thể biết mình cần làm gì để giúp cho đời sống hạnh thông và nhận được nhiều như mong muốn hơn trong năm 2021 .

5
1

vote

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nam mạng chi tiết chính xác

Next Post

Mơ thấy con gián là số mấy? Đánh con gì? Có điềm báo gì?

Related Posts