Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng chính xác

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Mỗi dịp đầu năm là thời điểm nhiều người tra cứu tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2018 để biết được vận mệnh, diễn biến cuộc đời mình trong năm mới Mậu Tuất. Bạn đang thắc mắc liệu năm nay cuộc đời mình có những biến động gì lớn về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…, tất cả đều sẽ được huyenhoc.vn trả lời đầy đủ và chính xác nhất ngay dưới đây.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Tân Mùi 1991 tại Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Tân Mùi nam mạng

Bói tử vi năm 2018 dựa trên phép biến hóa tử vi – tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn…để mọi việc thuận lợi, may mắn trong năm 2018

Xem bói tử vi nam Tân Mùi năm 2018 sử dụng thông tin về can chi, ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh, lá số tử vi phối hợp thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất 2018 để nhìn nhận, luận giải .

yes Xem thêm Xem thêm tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nữ mạng

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2018 NAM MẠNG SINH NĂM 1991

Tân Mùi: 28 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tướng tinh: Con Gấu

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 – Nam mạng)

Vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2018  nam mạng

Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Tân  gặp Mậu: Bình Hòa,thuận thành

Địa chi: Mùi gặp Tuất: Lục Phá, tan tác, dời đổi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, vàng; kỵ màu: Đen, trắng.

Tổng Quát tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng

Theo tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng Quý Anh tuổi Tân Mùi là người hiền lành, thoải mái, ít toan tính sâu sắc nhưng cuộc sống có thủy chung, nghĩa tình. Làm việc chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao.

Số phạm Tam Hình, biệt ly: khó tránh khỏi tù vạ, vợ chồng xa cách, phải tha phương lập nghiệp mới được tốt. Cuộc đời có nhiều bất trắc, có người hướng tâm tu hành mới thoát vòng tục lụy. Ngoại trừ sanh vào mùa Hạ, nhờ vợ mà sung sướng an nhàn.

Với tâm tính hiền lương: được nhiều người giúp đỡ nên trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên, cuộc sống không đến nỗi cơ cực. Dù sao, với ảnh hưởng của nhiều sao xấu, cần cố gắng tạo nhiều phước đức… hậu vận sẽ hưởng nhiều phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn và tuổi thọ cũng tăng trưởng.

Vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng

Luận giải tử vi Tân Mùi năm 2018 nam mạng cho biết, Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

Xem tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng cho biết, quý anh gặp Hạn Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân. Một trong những biện pháp giúp làm giảm hạn xe cộ trong năm 2018 đó là xem biển số xe có hợp tuổi Tân Mùi hay không để kích tài lộc, khắc Tam Kheo

Xem bói tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Hung, môi trường làm việc tương đối thuận lợi, được người giúp, nhưng gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt.

Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2018 cho biết với Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ bạn bè, không nên lập phe nhóm, đua đòi vui chơi… dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi. 

Thực tế, tính cách của mỗi người sinh năm 1991 đều khác nhau tùy thuộc vào ngày sinh của mỗi người. Để có kết quả chính xác nhất về mình, quý anh nên tham khảo công cụ bói ngày sinh tuổi Tân Mùi để nhận được bình giải dưới một góc độ khác đa chiều hơn.

Phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với mạng Thổ, thì được tương trợ, lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ hơn, trong khó khăn lại tạo được thành tích rực rỡ. Vận Thế bất lợi về công việc lẫn tình cảm. Sao Hạn, Vận niên bất lợi chỉ nên làm các việc trong tầm tay và cẩn thận về tiền bạc, đặc biệt, vấn đề tình cảm, gia đạo của Quý Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp. Đừng gây rối rắm trong mọi quan hệ, sẽ giảm được phần nào rối rắm. Có thể nói: đây là năm khó khăn, bận rộn nhưng thắng lợi.

Luận giải tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2018 trên cách phương diện cuộc sống

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2018 Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vương Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 23 đến 32 tuổi) còn nhiều thay đổi nhưng có phần đi lên.

Xem tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng tại Tiểu Hạn năm nay: chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, dù vào Vương Địa cũng chưa có gì bền vững nhưng cũng khá hơn năm qua, việc làm ăn, càng nóng nảy càng hư hại nhiều. Hạn vào Vương Địa có Triệt tọa thủ, làm thay đổi tình trạng tốt của Hạn. Đồng Cung còn có Bệnh phù, Phá Toái làm cho bản thân có thể lâm bệnh, làm gián đoạn công việc, gây nhiều lo âu.

Tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng cho biết Hội chiếu mệnh tam hợp có sao tốt như: Thiếu Âm, Thiên Không, Quốc Ấn, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, là những bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và hóa giải nhưng tai nạn tuy nhiên bên cạnh đó còn có sao Lưu Hà, Bệnh Phù, Phá Toái, Tuần Trung, Không Vong, Trực Phù, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về sự khó khăn trong công việc, sức khỏe kém đi lại phải tuyệt đối chú ý xe cộ.

Qua trên ta thấy được sự vận chuyển âm dương năm Mậu Tuất đối với tử vi nam Tân Mùi năm 2018 là một năm tương đối khó khăn về mọi mặt công việc làm ăn cùng với tình cảm gia đình sảy ra bất hòa, đôi khi vì chuyện tình cảm mà làm ảnh hưởng tới công việc làm cho thế chất bị suy giảm. Nhìn chung, năm 2018 là một năm khó khăn đối với quý anh Tân Mùi. Lời khuyên được đưa ra đó là bạn nên thường xuyên xem tử vi hàng ngày để phần nào biết được diễn biến trong ngày. Từ đó quý anh có thể tận dụng cơ hội hoặc giảm hạn xấu có thể xảy đến với mình.

Tân Mùi phần số Quý Anh
Tuổi Thổ mạng Thổ, lộc dành về sau

Cuộc đời chịu lắm khổ đau

Công danh lận đận, hòn đảo chao duyên tình
Vào đời bươn chải một mình
Người dưng giúp sức, thân tình ở xa
Đông Đoài qua lại dạt dẹo
Tha phương lập nghiệp cửa nhà mới nên
Nợ duyên rối rắm khó bền
Trung niên còn phải đảo điên tâm hồn
Mậu Tuất dịch chuyển dập dồn
Hiền lương, trung chính Long môn đợi Thời

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng luận giải về cuộc sống từng tháng trong năm

– Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình nhưng chú lời ăn tiếng nói

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ trong công việc

Tháng ba: Theo tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng, tháng này trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng bất đồng quan điểm và có lộc về ăn uống

– Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nam mạng trong Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình và có sự di chuyển nơi ăn chốn ở

Tháng năm: Tử vi Tân Mùi năm 2018 nam mạng, quý anh Tháng này công việc kém và có sự phá hoại trong công việc

Tháng sáu: Tiền bạc hao tán nhiều và chú ý ăn uống tiêu hóa kém. Một trong nhiều cách để giảm hao tán tiền bạc vô ích đó chính là mua sắm đồ dùng mới. 

– Tử vi năm 2018 tuổi Tân Mùi nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận,  tiền bạo làm ăn hao tán nhiều

Tháng Tám: Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2018 cảnh báo Tháng này chú ý về sức khỏe kém và công việc gặp nhiều khó khăn

Tháng chín: Có lộc về làm ăn tuy nhiên thì không nhiều, tháng này ra ngoài chú ý miền sông, nếu kết hợp với các tuổi hợp làm ăn với tuổi 1991 thì công việc thêm phần thuận lợi.

– Xem bói tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: theo tử vi nam Tân Mùi năm 2018 Tiền bạc khó khăn và chú ý bệnh về xương khớp và máu huyết

Tháng mười một:  Trong nhà có tin vui và công việc gặp nhiều may mắn

Tháng chạp: Chú ý xe cộ đi lại và không nên buôn bán làm ăn chủ về thua lỗ.

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Tân Mùi 1991, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có tác dụng bình giải cụ thể quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại :

Tử vi tuổi Tân Mùi nam 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng nhắc bạn Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âm lịch nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch, là sao La Hầu giáng trần. Xem tuổi Canh Ngọ năm 2018 nam mạng hướng dẫn Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ.

Văn khấn giải hạn sao La Hầu

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với bói số điện thoại phong thủy hợp tuổi Tân Mùi.

 

 

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh ( quý ông ) có một năm mới an khang – thịnh vượng, thịnh vượng .

>>> Xem tuổi xông nhà tuổi Tân Mùi năm 2018 <<<

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp mới nhất

Next Post

Mơ thấy tượng Phật đánh con gì? Nằm mơ thấy tượng Phật là điềm gì?

Related Posts