Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 1961

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI TÂN SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1961

Vào năm 2021 sẽ có rất nhiều sự biến hóa và đặc biệt quan trọng tử vi của những người mang tuổi Tân Sửu sẽ biểu lộ sự biến hóa rõ nhất trải qua sức khỏe thể chất, việc làm, nhà đạo, … Nếu bạn muốn hiểu hơn về tử vi của mình trong năm mới cùng với cách hóa giải hài hòa và hợp lý để đời sống của bạn trở nên ấm êm, niềm hạnh phúc, việc làm thuận tiện hơn thì những thông tin bên dưới đây sẽ giúp quý bạn tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hiểu hơn về chính mình và có cách sống tốt hơn trong năm mới .

♠ Tân sửu: Tuổi 61 – Nữ mạng

♠ Sinh từ: 15/02/1961 đến 04/02/1962

♠ Mạng: Bích Thượng Thổ – Đất trên vách

♠ Tướng tinh: Xương con trâu – tướng tinh con đười ươi

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 1961

Tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh vào năm 1961 năm nay đã 61 tuổi, người này có tướng tinh con đười ươi và có xương là con trâu. Quý cô thuộc tuổi này thuộc mạng Bích Thượng Thổ, ngôi sao 5 cánh chiếu sáng là sao Thái Dương, Hạn là Địa Võng, Vận Niên là Dương Hồi Ngàn .

Về Sao và Hạn tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng của quý cô tuổi Tân Sửu đó là sao Thái Dương, những ai được sao này chiếu sáng sẽ có thành công xuất sắc trong sự nghiệp, dù là phái mạnh hay phái đẹp được sao này chiếu sáng đều sẽ đạt được nhiều thánh tích lớn trên con đường lập nghiệp .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi của quý cô thuộc tuổi Tân Sửu 1961 theo hạn Địa Võng. Người hạn chế này cần tránh đi xa nếu có đi xa thì đi vào giờ Tuất hay ngày Tuất bởi hạn này luôn an tại cung Tuất. Ngoài ra Hạn này còn cho thấy đời sống của quý cô dễ gặp chuyện buồn, hoàn toàn có thể có tang gia hay là những khó khăn vất vả khác xuất phát từ trong việc làm làm ăn, hoàn toàn có thể việc làm bị bỏ lỡ ngang đường .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Trong tứ trụ có Thiên Lợi, Địa Lợi và quý cô có Tứ Trụ này làm ăn đều thuận tiện, luôn gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm, có xuất hành đi đâu đều tốt. Không những vậy góp vốn đầu tư thì có lời, đã vậy có quý nhân trợ giúp nên mọi việc làm gì cũng đều suôn sẻ .

Màu sắc hợp tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Màu sắc hợp với tuổi này là màu đỏ vừa giúp cho việc làm thuận tiện hơn, đường tài lộc tốt mà còn giúp quý cô tuổi này đạt được nhiều điều mong ước nhờ vào màu đỏ này .
Với màu đen là màu xấu nên nếu quý cô tuổi này chọn màu đen sẽ gặp nhiều chuyện không ổn định. Vì vậy nên chọn màu đỏ thay vì sử dụng mọi thứ màu đen để tránh cho đường tài lộc hay việc làm bị giảm sút làm tác động ảnh hưởng đến bạn .

Cây hợp tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Cây hợp với quý cô tuổi này đó là cây sống đời, cây hương đào, với hai loại cây này sẽ giúp cho quý bạn cảm thấy tự do hơn khi thao tác, sức khỏe thể chất tốt hơn .

Vận niên tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Vận Niên của tuổi này là Dương Hồi Ngàn tức là dê về suối, bởi có Vận Niên này nên quý cô gặp nhiều điều như mong muốn trong đời sống, thao tác gì cũng thuận tiện nhất là vào năm 2021. Chính điều đó mà việc làm kinh doanh thương mại của quý cô tuổi Tân Sửu rất tốt trong năm này, trong nhà đạo có tin vui nhưng để duy trì việc hưng thịnh cần biết cách khiêm nhường, kiềm chế sự nóng giận, đặc biệt quan trọng biết quản trị tiền tài. Ngoài ra cần quan tâm đến việc đi lại để tránh bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các bộ sao đó là Thiên Hư, Quan Đới, Phục Binh là những bộ sao mang ý nghĩa việc làm của quý cô tuổi này diễn ra không tốt, luôn có người phá hoại, trong nhà đạo xảy ra mất mát đa phần về của cải nhiều .

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Bộ sao như Mộ, Thái Tuế, Tướng Quân biểu lộ việc làm của người tuổi Tân Sửu sẽ có nhiều sự biến hóa trong việc làm .

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Những bộ sao cố định và thắt chặt đó là Đào Hoa, Thiên Việt, Thiên Trù, Đại Hao bộc lộ quý cô đây trong việc làm luôn được tương hỗ hay trợ giúp từ quý nhân, đặc biệt quan trọng cần thận trọng trong về sức khỏe thể chất hơn bởi dễ ốm đau .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng tại Cung tam hợp

Các bộ sao : Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long là những bộ sao biểu lộ sức khỏe thể chất của quý cô không tốt cần quan tâm nhiều hơn, đặc biệt quan trọng cẩn trọng với những bệnh tương quan đến thiếu máu. Ngoài ra vận động và di chuyển xe cộ cũng cần quan tâm nhiều .

Giải hạn tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng mang lại như mong muốn nhiều nhất cho quý cô tuổi này, thao tác gì cũng thuận tiện nên vào năm 2021 quý cô sẽ đạt được nhiều thành công xuất sắc hơn nhất là trong hai tháng này .
Tháng xấu : Tháng 5 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu so với quý cô tuổi Tân Sửu 1961, vào hai tháng này rất dễ gặp chuyện thị phi .

Giải hạn tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp : Những người sinh năm 1965, 1986 rất hợp với quý bạn tuổi này nên khi cùng nhau làm ăn rất tốt, đã vậy hai tuổi này sẽ mang đến tài lộc cho quý bạn tuổi Tân Sửu rất nhiều .
Tuổi kỵ : những người sinh năm 1975, 1982 là tuổi kỵ với quý bạn tuổi Tân Sửu 1961, khi bên cạnh những người thuộc tuổi này thì quý bạn dễ muộn phiền và có nhiều điều không may xảy đến với quý bạn .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 1961

Cúng sao hóa giải của nữ mạng tuổi Tân Sửu vào mỗi tháng nhất là ngày 27 âm lịch là tốt nhất, vào lúc 21 giờ – 23 giờ, sẵn sàng chuẩn bị 12 ngọn đèn và thắp sáng lên sau đó hướng đèn theo hướng Đông rồi làm lễ như vậy sẽ tốt cho quý bạn hơn .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 1961

Về sức khỏe

Cần quan tâm sức khỏe thể chất nhiều hơn vì mở màn đến tuổi thì xương khớp làm tác động ảnh hưởng đến việc đi lại của quý bạn hơn .

Về gia đạo

Gia đình hòa thuận, tình cảm của các thành viên luôn tốt, trong gia đạo còn có các tin vui khác đặc biệt là thêm con cháu.

Về tài chính

Tài lộc của quý cô trong năm 2021 rất tốt, khi nào cũng dồi dào, phương diện về kinh tế tài chính không đáng lo. Bên cạnh đó, quý bạn còn đón tài lộc khác do chính con cháu hiếu Tặng Ngay .

Về mối quan hệ xã hội

Vào đầu năm 2021 quý cô tuổi Tân Sửu 1961 sẽ thuận tiện trong việc ngoại giao, những việc làm nào tương quan đến ngoại giao đề được hạnh thông, đã vậy có nhiều chuyện vui trong việc làm .

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đón xuân cùng mái ấm gia đình, quý cô sinh năm 1961 cần dành nhiều tình cảm hơn cho nhà đạo của mình như vậy trong mái ấm gia đình luôn yên ổn và đi theo khunh hướng tốt .
Tháng 2 : Có nhiều niêm vui liên tục đến trong tháng này nhưng quý cô cũng cần chú ý quan tâm nhiều đến sức khỏe thể chất của mình .
Tháng 3 : Tài lộc do con cháu hiếu Tặng Kèm hay người khác đưa đến .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Tuy được quý nhân trợ giúp nên việc làm thuận tiện nhưng cũng cần quan tâm sức khỏe thể chất hơn nhất là việc đi lại bằng xe cộ .
Tháng 5 : Công việc làm ăn trong nhà đạo có biến hóa do có người phá hoại, ngoài những còn có một vài chuyện buồn khác tới .
Tháng 6 : Hao tài nhiều vào tháng này, đặc biệt quan trọng cần thận trọng khi sử dụng vật nhọn .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Công việc diễn ra không như mong ước, nhà đạo hòa khí kém, quý cô cần chú ý quan tâm sức khỏe thể chất nhiều hơn nhất là bệnh tương quan đến khí huyết .
Tháng 8 : Trong nhà đạo sẽ có người đau ốm, tháng này tiền tài cũng tiêu tốn nhiều .
Tháng 9 : Gia đạo có tang .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Mọi việc diễn ra ở mức trung bình, việc làm vẫn thông thường .
Tháng 11 : Gia đạo có xích míc, tốt nhất quý cô cần chú ý quan tâm lời ăn lời nói của mình để hạn chế đi việc bất hòa trong nhà đạo .
Tháng 12 : Dù cuối năm nhưng cũng phải là tháng tốt trong năm dành cho tuổi Tân Sửu 1961, tháng này bạn sẽ tiêu tốn tài lộc nhiều và có nhiều chuyện buồn đến với bạn .
Trên đây là hàng loạt tử vi tuổi tân sửu sinh năm 1961 nữ mạng trong năm 2021 sắp tới. Hy vọng trải qua những thông tin trên hoàn toàn có thể giúp bạn có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất cho năm Tân Sửu 2021 của mình .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem vận mệnh tuần này của bạn

Next Post

Xem bói tử vi 2017 cho người tuổi Mậu Thân nữ mạng 1968

Related Posts