2003 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

2003 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Theo quan niệm phương Đông, việc xem tuổi, mệnh tương sinh là việc rất cần thiết. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh, công việc làm ăn và đường tình duyên của bạn. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin cần thiết về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu về phong thủy của những người sinh năm 2003 qua bài viết dưới đây.

Năm 2003 tuổi con gì?

Sinh năm 2003 tuổi gì? Luận theo quy luật ngũ thành chúng tôi đã tổng hợp được một số thông tin sau:

Năm 2003 tuổi con gì?

Thiên can đối với Quý

 • Tương hợp với : Hỏa, Thủy
 • Tương sinh với : Thổ, kim

Địa chi đối với: Mùi

 • Các tuổi tam hợp đó là : Hợi – Mão – Mùi
 • Các tuổi xung khắc đó là : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Năm 2003 mệnh gì?

Theo phong thủy Cung Mệnh và Số Mệnh của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Bởi vậy, dựa theo bản mệnh ta sẽ chọn được màu sắc phù hợp, con số phù hợp. Vậy những người sinh năm 2003 mệnh gì?

 • Sinh năm 2003 mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc dịch ra có nghĩa là Gỗ cây dương
 • Tương sinh với : Hỏa, Thủy
 • Tương khắc với : Thổ, Kim

Năm 2003 mệnh gì?
Quý Mùi rất hay lo nghĩ sự đời, tuổi này đa sầu, đa cảm, trong cương ngoài nhu. Tính tình thẳng thắn, biết thông cảm và hòa đồng với những người xung quanh. Bởi vậy, dễ tạo sự tin yêu, là chỗ dựa vững chãi cho người khác. Bên cạnh đó, họ là người có chí tiến thủ, rất giỏi tiếp xúc và có khát vọng lớn lao đôi lúc có phần cố chấp và chủ quan .
Những người sinh năm 2003 biết cách cư xử ôn hòa, thiện tâm và giàu lòng vị tha. Họ hay suy ngjix về chiều sâu và nội tâm, tuy hình thức bề ngoài luôn tỏ ra không có chuyện gì nhưng ánh mắt có họ hiện lên những nỗi buồn, nỗi u sầu ngọt ngào trong nội tâm .
Đặc biệt, những người tuổi này thường ít nói, không năng động. Họ thích nghiên cứu và điều tra bằng việc đọc thêm nhiều sách vở. Họ yêu dấu khoa học, thích tìm hiểu và khám phá những nghành nghề dịch vụ trong đời sống. Nhờ sự chịu khó, siêng năng đó họ đã cóp nhặt được nền tảng kỹ năng và kiến thức dày dặn và uyên bác. Nói không ngoa khi ví họ là cuốn từ điển sống .

Năm 2003 hợp với những số nào?

Các con vô là vô trùng, không có một quy luật nào định nghĩa đúng mực được. Bởi vậy ý nghĩa của những số lượng không ai hoàn toàn có thể tự tin nói rằng mình biết hết. Vậy những người mệnh Mộc hợp với những số lượng nào ?
Năm 2003 hợp với những số nào?

 • Nam mạng tuổi Quý Mùi hợp với những số : 0, 3, 4, 5
 • Nữ mạng tuổi Quý Mùi hợp với những số : 0, 5, 7, 8

Năm 2003 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Hôn nhân là chuyện hệ trọng của đời người. Mà theo quan niệm dân gian của nhân dân ta trước khi làm một việc lớn thì thường xem tử vi, xem bói để lựa chọn được tuổi hợp với bản mệnh của mình. Vậy các chú dê mệnh mộc, cụ thể là những người sinh năm 2003 hợp tuổi nào? Hãy cùng theo dõi ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

Nam mạng tuổi Quý Mùi:

 • Trong việc làm làm ăn nên lựa chọn hợp tác với những tuổi : Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình : Nếu những bạn kết hôn với Quý Mùi, Đinh Hợi, Tân Mão, Kỷ mão thì bạn sẽ có một đời sống cao sang quyền thế. Công danh và sự nghiệp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Còn nếu kết hôn với tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì những tuổi này rất hợp với bạn về đường tình duyên nhưng tài lộc thì không dư giả. Cuộc sống của bạn chỉ dừng ở mức trung bình .
 • Tuổi kỵ cần quan tâm đó là : Canh thìn, Nhâm Thìn .

Năm 2003 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Nữ mạng tuổi Quý Mùi:

 • Trong việc làm làm ăn nên lựa chọn hợp tác với những tuổi : Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi
 • Trong đời sống hôn nhân gia đình : Nếu những bạn kết hôn với Quý Mùi, Đinh Hợi, Tân Mão, Kỷ mão thì bạn sẽ có một đời sống cao sang quyền thế. Công danh và sự nghiệp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Còn nếu kết hôn với tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì những tuổi này rất hợp với bạn về đường tình duyên nhưng tài lộc thì không dư giả. Cuộc sống của bạn chỉ dừng ở mức trung bình .
 • Tuổi kỵ cần chú ý quan tâm đó là : Canh thìn, Nhâm Thìn .

Năm 2003 hợp với những hướng nào?

Phương hướng trong phong thủy còn được gọi là phong thủy bát trạch. Đây là một trường phái giúp bạn xác định được hướng xấu và hướng tốt dựa theo năm sinh âm lịch và giới tính. Người ta thường đặt giường ngủ, bàn làm việc, tủ bếp, … vào những hướng tốt với hy vọng mang lại phúc khí, sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Vậy những người sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Đối với Nam mạng:

 • Hướng Tây – Sinh khí : Tức là phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Tây Nam – Diên niên : Tức là mọi việc đều không thay đổi .
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y : Tức là được trời che chở .
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị : Tức là gặp được nhiều sự giúp sức .

Năm 2003 hợp với những hướng nào?

Đối với Nữ mạng:

 • Hướng Đông – Sinh khí : Tức là phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Bắc – Diên niên : Tức là mọi việc đều không thay đổi .
 • Hướng Nam – Thiên y : Tức là được trời che chở .
 • Hướng Nam – Phục vị : Tức là gặp được nhiều sự trợ giúp .

Năm 2003 hợp với những màu nào?

Sơn sửa nhà cửa, chọn nội thất có màu phù hợp với bản mệnh của gia chủ rất có ích trong việc đem lại nhiều cát khí và tài lộc cho gia đình. Vậy những người sinh năm 2003 hợp màu gì?

Nam mạng tuổi Quý Mùi:

 • Bởi thuộc cung Ly, hành Hỏa nên tương hợp với màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc. Màu Đỏ, hồng, tím thuộc hành kim ( đây là màu tương hợp với mệnh Mộc ) .
 • Các màu kỵ gồm có : Đen, xanh nước biển, vàng, nâu .

Năm 2003 hợp với những màu nào?

Nữ mạng tuổi Quý Mùi:

 • Năm 2003 hợp với những màu nào ?
 • Nữ mạng sinh năm 2003 thuộc cung Càn, hành Kim nên tương sinh với những màu nâu, vàng. Màu tương hợp với bản mệnh này là màu trắng, xám, ghi .
 • Các màu kỵ gồm có : Đỏ, hồng, tím, cam, đen, xanh biển ,

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Trong phần tiếp theo của bài viết tất cả chúng ta cùng đi khám phá cụ thể những mẫu phong cách thiết kế trong những phòng công dụng hợp với bản mệnh của gia chủ và đơn cử là mệnh Mộc để hoàn toàn có thể tiết chế những yếu tố bất lợi, củng cố, bổ trợ, tương hỗ thêm những yếu tố có lợi. Bởi những vật tư nội thất bên trong thuộc hành Mộc manh ytinsh âm rất cao do đó cần tích hợp với những gam màu nhẹ nhàng tạo nên 1 làn sóng thụ động, bình thản và có tính thư giãn giải trí cao. Để hiểu cụ thể hơn hãy cùng theo dõi những thông tin ngay sau đây .
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2003
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Nam, nữ gia chủ sinh năm 2003 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Quý Mùi tức là cầm tinh con dê. Theo tử vi & phong thủy những người này mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Gỗ của cây Dương. Gia chủ tuổi Quý Mùi thường có tính kiên cường, quyết đoán trong việc làm, khi đã quyết một việc gì đó thì phải hoàn thành xong bằng được. Họ cũng được rất nhiều người yêu dấu nhờ tính tình điềm đạm, hết lòng vì mọi người. Theo quẻ bói tử vi những người này có quẻ Càn Kim thuộc cung Tây tứ mệnh, vì vậy để nhận được nhiều tài lộc, thịnh vượng thì nên chọn hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây Bắc để hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp .
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2003
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ chung cư cao cấp nhà ở
Phong thủy là yếu tố được chú trọng số 1 khi phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà tại hay bất kể một khoảng trống và đương nhiên không ngoại trừ khu vực bàn thờ cúng. Gia chủ sinh năm 2003 cần dựa trên cung mệnh của mình để giám sát, phong cách thiết kế hướng đặt bàn cũng như cách trang trí khoảng trống này sao cho chuẩn nhất. Bởi nếu bàn thờ cúng tụ được càng nhiều sinh khí tốt thì gia chủ sẽ nhận được sự suôn sẻ, phúc lộc cũng như sự thuận tiện trong việc làm. Và ngược lại nếu đặt sai vị trí hay không may phạm phải những điều đại kị thì sẽ khiến cho nhà đạo không ấm cúng, nhiều vận hạn .
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2003
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp
Như những bạn đã biết, mệnh Mộc còn được biết đến là mệnh tượng trưng cho mùa xuân, bộc lộ sự đâm chồi, nảy lộc của vạn vật trong tự nhiên. Vì thế sắc tố hợp mệnh này nhất đó chính là màu xanh của cây cố. Bên cạnh đó, trong ngũ hành tương sinh, kìm hãm thì Mộc sinh Thủy vì thế gia chủ sinh năm 2003 cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những màu như màu xanh đen, xanh dương hay màu đen, là những màu thuộc hành Thủy để trang trí cũng như lựa chọn những sắc tố tương thích cho khoảng trống nhà mình .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Việc đặt nhà bếp đúng hướng hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ giúp cho mái ấm gia đình nạp thêm nhiều nguồn sinh khí, nguồn năng lượng tốt bao quanh ngôi nhà. Ở đây gia chủ sinh năm 2003 nên đặt nhà bếp quay hướng Tây để lôi cuốn tài lộc, nguồn năng lượng tích cực .
Sinh năm 2003 nên chọn tủ bếp như thế nào?
Sinh năm 2003 chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 2003 nên chọn tủ bếp hướng nào?

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Gia chủ sinh năm Quý Mùi mang trong mình mệnh Mộc, vì vậy nên lựa chọn nội thất có chất liệu bằng gỗ để hỗ trợ, thúc đẩy cho mệnh Mộc giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc và sự vui vẻ, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2003 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2003 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2003 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2003

Với khoảng trống phòng khách, gia chủ sinh năm 2003 nên chọn gam màu thuộc hành Thủy để làm màu chủ yếu. Bên cạnh đó cần hạn chế sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì chúng đại diện thay mặt cho đất. Mà nước gặp đất sẽ không hề tăng trưởng mạnh được. Và cũng nên hạn chế tối đa khi sử dụng nội thất bên trong có vật liệu bằng sắt kẽm kim loại, nhôm, kính vì chúng đại diện thay mặt cho hành Kim mà Kim và Mộc là hai hành tương khắc và chế ngự nhau .
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2003 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2003 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2003 số 3

Vậy là đã kết quá trình tìm hiểu về 2003 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Tới đây bạn đã được giải đáp những thắc mắc rồi đúng không. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Nội Thất UMA để khám phá những điều huyền bí và thú vị nhé.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nghề nào phù hợp với bạn nhất? –

Next Post

Mơ thấy cãi nhau mang điềm báo không ngờ, số nào may mắn?

Related Posts