Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm Đinh Dậu 2017

2.1 – Tử vi 2017 hạn sao chiếu tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng

Hạn sao của tuổi Bính Ngọ 1966 năm Đinh Dậu 2017: HẠN ĐỊA VÕNG

Hạn Địa Võng tốt hay xấu? Cách giải hạn

Hạn Địa Võng tốt hay xấu? Cách giải hạn

Nhắc đến hạn Địa Võng, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau :

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

Địa Võng là hạn xấu chủ về :

 • Tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình thì lời qua tiếng lại khiến không khí luôn căng thẳng và mệt mỏi.
 • Kinh tế: Việc nhập hàng hóa sản xuất buôn bán kinh doanh cần có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Việc nhập hàng giả hàng nhái kém chất lượng bị chính quyền tịch thu, vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.
 • Đặc biệt, không tin vào lời nói của người khác. Nhất là không cho người lạ mặt ở hay ngủ nhờ. Chẳng may tai bay vạ gió, hao tiền tốn của, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.

Cách hóa giải hạn Địa Võng?

Vốn Địa Võng là hạn xấu, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm mục đích giảm bớt phần nào tai ương rủi ro xấu. Dưới đây là một vài việc cần làm để tránh tai nạn thương tâm khi gặp Địa Võng chiếu mệnh .

 • Kinh tế tài chính: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Đời sống: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Khi gặp hạn Địa Võng, gia chủ không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Nhẹ thì hoảng sợ, tiền của mất mát khi gặp kẻ xấu, nặng thì tai nạn đe dọa đến tính mạng, cái chết.
 • Song đó gia chủ không nên cho người lạ mặt vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Bên cạnh những cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong nhà đạo được bình an, sức khỏe thể chất dồi dào. Công danh sự nghiệp ngày càng phất lên, phát lộc phát đạt .

2.2 – Tử vi 2017 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Ngọ 1966:
SAO KẾ ĐÔ

Tên sao
Tính chất sao
Cách hóa giải

Sao Kế Đô

 • Theo quan niệm phong thủy của người xưa, sao Kế Đô chiếu mạng gây ra nhiều sóng gió, thị phi, lao đao trong chuyện tình cảm, sức khỏe và tiền bạc. Dễ sinh ra buồn sầu, chán nản, tình duyên lận đận.
 • Tuy nhiên, nếu nữ giới đang có thai gặp Kế Đô thì ngược lại, được nhiều may mắn, vượng phu ích tử. Hoặc năm sao Kế Đô chiếu mạng mà đẩy mạnh kinh doanh buôn bán ở bên ngoài thì cũng thu được nhiều lợi ích. giá trị, con đường sự nghiệp hanh thông, cát lợi.
 • Thực tế, hàng năm mỗi người đều có một sao chiếu mệnh. Do vậy, mệnh chủ gặp sao Kế Đô cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần biết cách hóa giải, vận hạn đương nhiên sẽ xu cát tị hung.

Cúng sao vào ngày 18 hàng tháng để giải hạn

Sao Kế Đô là gì?

Ghi chú: Sao Kế Đô là một hung tinh

 • Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.
 • Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.
 • Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm thông thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hy vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn .
Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về đặc thù của sao Kế Đô như sau :

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Cách cúng sao Kế Đô

 • Cúng sao Kế Đô ngày nào?

Vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ cúng về hướng chính tây, trên bàn thờ cúng đặt 21 ngọn đèn ( nến ) sắp xếp theo những vị trí hướng sao hiện để cúng sao hóa giải .

 • Giờ cúng sao Kế Đô

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết : “ Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân ” lạy về hướng Tây, vào lúc 13 h đến 15 h. ​ Qua 15 h đem bài vị vào phòng bếp đốt là được .

 • Chuẩn bị lễ cúng giải hạn sao Kế Đô

Cúng sao Kế Đô cần chuẩn bị sẵn sàng 21 cây nến vàng ( xếp theo hình dưới đây ). Trên bài vị đề chữ “ Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền ” .

Cách cúng sao Kế Đô

Tùy vào điều kiện kèm theo mà chuẩn bị sẵn sàng thêm bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước. Tất cả đồ cúng đều dùng màu vàng. Nếu không có màu vàng thì dùng giấy vàng gói lại hoặc trải xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt đồ lễ lên trên .
Tốt nhất dùng một cây rìu chặn trên giấy ( không bắt buộc ), che vải kín bài vị và rìu rồi đặt sau 3 nén hương đã dâng. Lúc làm lễ, mâm lễ hướng về phía chính Tây, ngồi lễ sống lưng quay về phía chính Đông .

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .
Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế .
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân .
Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân
Tín chủ con là : … … … … … ( đọc không thiếu họ tên, ngày tháng năm sinh )
Hôm nay là ngày … .. tháng … … năm … … … … … …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … .. … để làm lễ cúng sao hóa giải Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, nhà đạo bình yên, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !

Chú ý: Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

2.3 – Tử vi 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Bính Ngọ cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất năm 2017 (Đinh Dậu). Theo cách tính thì Gia chủ 1966(Bính Ngọ) sẽ phạm đại kỵ tam tai.Người tuổi Bính Ngọ cần tránh những năm Tam tai : Thân, Dậu, Tuất năm 2017 ( Đinh Dậu ). Theo cách tính thì Gia chủ 1966 ( Bính Ngọ )

bảng tính hạn tam tai

Hạn tam tai thường tác động ảnh hưởng đa phần đến những vấn đề tài chính và việc làm, ảnh hưởng tác động ít hơn đến chuyện tình cảm và mái ấm gia đình, mức độ thường tăng – giảm theo năm :

 • Năm tam tai đầu tiên: Không nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, đầu tư làm ăn lớn… vì dễ thua lỗ, thất thoát tiền bạc.
 • Năm tam tai thứ 2: Những công việc đang dang dở đột ngột dừng lại, không làm tiếp thì sau đó khó có thể quay lại hoàn thành được.
 • Năm tam tai thứ 3: Năm thứ 3 là năm nhẹ nhất trong 3 năm tam tai bởi trong năm này tài lộc bắt đầu trở lại, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng lưu ý trong năm này bạn không nên kết thúc công việc quan trọng nào nhé! 

2.4 – Tử vi 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2017 (Đinh Dậu) gia chủ 1966 (Bính Ngọ) là 52 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ: Không phạm Kim LâuNăm 2017 ( Đinh Dậu ) gia chủ 1966 ( Bính Ngọ ) là 52 tuổi ( tuổi mụ ), theo cách tính này gia chủ sẽ :

xem tuổi kim lâu

2.5 – Tử vi 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của bạn là “Nhất Cát” không phạm HOANG ỐC. Nhất Cát (Hay còn gọi là Nhất Kiết): Có câu “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, nghĩa là làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư, mọi việc thuận lợi, cực kỳ tốt.Năm nay tuổi của bạn là ” Nhất Cát ” Có câu “ Nhất Kiết định cư, thông vạn sự ”, nghĩa là làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư, mọi việc thuận tiện, cực kỳ tốt .

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 – Tử vi 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng có hạn Thái Tuế không?

Bính Ngọ 1966 năm Đinh Dậu 2017 sẽ: Không phạm Thái Tuế

2.7 – Tử vi 2017 tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng làm nhà năm Đinh Dậu 2017 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 1966 làm nhà năm 2017 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai

Người tuổi Bính Ngọ cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất năm làm nhà 2017 (Đinh Dậu). Theo cách tính thì Gia chủ 1966(Bính Ngọ) sẽ phạm đại kỵ tam tai.

Kim Lâu

Năm 2017 (Đinh Dậu) gia chủ 52 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm kim lâu.

Hoang ốc

Năm nay tuổi của bạn là “Nhất Cát” không phạm HOANG ỐC. Nhất cát: Đây là cung đầu tiên và cũng là cung tốt nhất trong 6 cung hoang ốc. Nếu như gia chủ xây nhà vào đúng năm hoang ốc nhất cát thì sẽ có sự nghiệp, cuộc sống phát triển tốt, có chốn an cư lạc nghiệp, mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho cả gia đình.

Kết luận

– Đại kỵ tam tai .
Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà. Năm này gia chủ phạm phải :

+ Tam tai là 3 năm hạn liên tiếp gặp hạn. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

 • Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.
 • Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.
 • Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!Nếu bạn vẫn muốn xây nhà hoàn toàn có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới !

2.8 – Tử vi 2017 xem tuổi hợp Bính Ngọ 1966 Nam mạng

2.9 – Tử vi 2017 xem màu hợp tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng

Nam Bính Ngọ 1966 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nam Bính Ngọ 1966 :
Đen, Xanh Nước, Xanh Lam

Màu tương khắc và chế ngự nam Bính Ngọ 1966 :
Đỏ, Hồng, Cam, Tím

Màu Đại Kỵ nam Bính Ngọ 1966 :
Vàng Thổ, Nâu Đất

2.10 – Tử vi 2017 xem số hợp tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm số lượng suôn sẻ, giới tính và cung mệnh của gia chủ cũng hoàn toàn có thể được dùng để chọn số lượng hợp tuổi cho người .

 • Nam Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy tương hợp với các con  số 
  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc)
 • Nam Bính Ngọ 1966 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi
  0, 1, 6, 7, 2, 4
  sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

2.11 – Tử vi 2017 xem tuổi xông nhà Bính Ngọ 1966 Nam mạng

Danh sách những tuổi ( NAM MẠNG ) hợp xông nhà, xông đất với Bính Ngọ 1966 Nam mạng

NAM MẠNG

Mệnh

Thiên can

Địa chi

Cung mệnh

Niên mệnh năm sinh

2003

Tương Sinh

Bình Hòa

Lục Hợp

Sinh Khí

Bình Hòa

2001

Tương Sinh

Tương Sinh

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1993

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1992

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1989

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1983

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1981

Tương Sinh

Tương Sinh

Bình Hòa

Họa Hại

Tương Sinh

1980

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1974

Bình Hòa

Bình Hòa

Tam Hợp

Diên Niên

Tương Sinh

1971

Tương Sinh

Tương Sinh

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1967

Bình Hòa

Bình Hòa

Lục Hợp

Sinh Khí

Bình Hòa

1962

Tương Sinh

Tương Khắc

Tam Hợp

Thiên Y

Tương Sinh

Danh sách những tuổi ( NỮ MẠNG ) hợp xông nhà, xông đất với Bính Ngọ 1966 Nam mạng

NỮ MẠNG

Mệnh

Thiên can

Địa chi

Cung mệnh

Niên mệnh năm sinh

2002

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

2001

Tương Sinh

Tương Sinh

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

2000

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Sinh Khí

Bình Hòa

1996

Bình Hòa

Bình Hòa

Lục Xung

Thiên Y

Tương Sinh

1993

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1992

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1984

Tương Sinh

Bình Hòa

Lục Xung

Diên Niên

Tương Sinh

1983

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1982

Bình Hòa

Tương Khắc

Tam Hợp

Sinh Khí

Bình Hòa

1981

Tương Sinh

Tương Sinh

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1975

Bình Hòa

Bình Hòa

Lục Phá

Diên Niên

Tương Sinh

1974

Bình Hòa

Bình Hòa

Tam Hợp

Phục Vị

Bình Hòa

1973

Tương Sinh

Bình Hòa

Lục Hại

Sinh Khí

Bình Hòa

1972

Tương Sinh

Tương Khắc

Lục Xung

Diên Niên

Tương Sinh

1966

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1963

Tương Sinh

Bình Hòa

Lục Phá

Diên Niên

Tương Sinh

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

12 cung hoàng đạo tình yêu – Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Next Post

Xem bói tử vi online theo tuổi, ngày giờ tháng năm sinh đoán vận mệnh

Related Posts