12 cung hoàng đạo tình yêu – Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Kết quảMột cách thầm lặng, chàng khao khát được mọi người chú ý quan tâm, hưởng ứng. Trong thâm tâm, chàng là người lãng mạn khó kiềm chế, nhưng chàng lại luôn cố gắng nỗ lực tuân theo kỷ luật nghiêm khắc, hành vi phải thực tiễn và có những mục tiêu tráng lệ. Đó là thiên chức của chàng .

Ma Kết muốn chứng tỏ rằng mình không cần lời khen ngợi. Nhưng thực ra không phải thế. Chàng khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình.

Quá trình trẻ mãi đương nhiên hoàn toàn có thể khiến bạn lo lắng về lòng chung thuỷ của Ma Kết. Nhưng với bản tính trân trọng gần như tôn thờ mái ấm mái ấm gia đình, trong nghành tình cảm, Ma Kết gây cho bạn ít ưu tư hơn đàn ông mọi cung Hoàng đạo khác. Không có niềm đam mê nào so với chàng hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được mái ấm gia đình, vợ và con .Không nên xem thường hoặc xúc phạm những người trong mái ấm gia đình họ hàng của chàng. Cần phải chăm sóc và kính trọng họ, mặc dầu theo bạn, họ trọn vẹn không xứng danh được cư xử như vậy. Nếu quan hệ của bạn với nhà chồng không được tốt đẹp, thì Ma Kết, vì buộc phải lăn lộn giữa hai làn đạn, sẽ trở nên ảm đạm và trầm uất .

 

Không nhiều Ma Kết liều vội thực thi bước tiến hệ trọng của đời mình – kết hôn. Đa số họ chỉ làm điều đó khi đã đủ tự lập về kinh tế tài chính và hoàn toàn có thể nuôi dưỡng mái ấm gia đình theo đúng ý mình .Ma Kết chọn vợ rất lâu và cẩn trọng. Người hợp ý chàng, trước hết phải phân phối những chuẩn mực một người mẹ tương lai trong mái ấm gia đình : tận tuỵ, chung thuỷ, yêu thương và nhẫn nại. Thứ hai, phải biết nấu ăn ngon và trông nom nhà cửa sạch sẽ và đẹp mắt. Ma Kết cũng coi trọng những phụ nữ có gu nghệ thuật và thẩm mỹ, phong thái lịch duyệt, có giáo dục và trí mưu trí để tạo ấn tượng tốt so với đồng nghiệp và cấp trên của chàng. Sau những điều kiện kèm theo trên, chàng mới chấm đến ngoại hình, vẻ xinh đẹp, đáng yêu và dễ thương .

 

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt với chàng, hãy mời chàng (có cả mẹ chàng thì càng tốt) tới nhà dùng bữa. Các món ăn phải tự tay bạn làm và bày lên mâm với bộ bát đĩa quý giá nhất của gia đình. Khi chàng mời bạn đi chơi, hãy mang theo em gái bạn và cư xử với nó thật ân cần. Dạo chơi với chàng, nên sử dụng những cách diễn đạt đầy lịch sự và hiểu biết mà bạn học được qua sách vở. Đừng quên tình cờ tiết lộ cho chàng biết, từ thuở nhỏ bạn đã được ông bà chu đáo dạy dỗ nữ công gia chánh và đôi ba bộ môn nghệ thuật như thế nào.
 

Ma Kết có quy định chặt chẽ trong mọi việc, từ tiêu tiền cho đến yêu đương. Tuy nhiên, chính với người như thế bạn được bảo đảm một cuộc sống ít biến động cả về mặt tình cảm, tinh thần, lẫn vật chất. Nếu bạn về bản chất là người không quá cuồng nhiệt, mà là sáng suốt và biết tính toán thì cuộc sống như vậy sẽ rất hợp “gu”.
 

Trong khi những đàn ông khác tiêu tán tình cảm của mình từ thời trai trẻ thì Ma Kết sẽ trân trọng và yêu thương bạn suốt cuộc sống, không nhờ vào có bao sợi bạc điểm trên mái tóc, và mấy nếp nhăn hiện trên khuôn mặt của bạn. Vậy phỏng có chi quan trọng rằng chàng chỉ nói từ “ yêu ” một lần duy nhất trong đời nếu nó lại có nghĩa là “ yêu mãi mãi ”, chứ không phải năm phút, hay năm năm .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bạch Dương – Bạch Dương hôm nay – Tính cách, Tình yêu, Tử vi

Next Post

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm Đinh Dậu 2017

Related Posts