Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm Đinh Dậu 2017

2.1 – Tử vi 2017 hạn sao chiếu tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng

Hạn sao của tuổi Canh Thân 1980 năm Đinh Dậu 2017: HẠN NGŨ MỘ

Hạn Ngũ Mộ là gì?

Khi gặp phải hạn Ngũ Mộ, trong năm đó chắc như đinh có rủi ro tiềm ẩn bị mất mát, tiêu tán về gia tài, tiền của. Nhưng nặng nhất là khi mua và bán thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa sẽ mua phải đồ kém chất lượng, không tốt. Hoặc khi thực thi những thanh toán giao dịch không có sách vở bảo vệ, hóa đơn rõ ràng thì khó mà được Bảo hành khi hỏng, hoặc sẽ bị trộm cắp, tịch thu vì hàng mua không có nguồn gốc rõ ràng .
Ngay cả khi có lòng tốt cho người khác ở nhờ, ngủ nhờ cũng dẫn tới hao tốn tiền của vì dễ gặp phải người gian, có tính trộm cắp gây thiệt hại về kinh tế tài chính .

Hạn Ngũ Mộ là hạn tốt hay xấu?

Hai câu thơ dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hạn Ngũ Mộ là tốt hay xấu:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Vì hạn Ngũ Mộ là hạn chủ về hao tài tốn của nên dù ít dù nhiều, dù mất một phần hay nặng nề là mất toàn bộ thì cũng khiến cho ý thức gia chủ đi xuống, ăn không ngon ngủ không yên, tâm ý buồn lo, không an tâm. Hay nói cách khác hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tiền tài nhưng dẫn tới nhiều hệ lụy khác .

Cụ thể hạn Ngũ Mộ được diễn giải như sau:

 • Bị kẻ gian lấy tiền của, hàng hóa mua vào kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, khiến cho tài chính suy giảm, thậm chí thua lỗ tới trắng tay, không một xu dính túi.
 • Khi mua hàng không có hóa đơn, chứng từ thì dễ bị vướng vào vấn đề pháp luật, lao lý. Mất tiền mà chất lượng chẳng thấy đâu. Thậm chí còn bị bắt giữ, gặp rắc rối với pháp luật vì mua bán hàng hóa không chất lượng, hàng hóa không có xuất xứ rõ ràng.
 • Ngay cả khi chúng ta có lòng tốt, muốn giúp đỡ người khác, cho vay cho mượn tiền cũng gặp phải rắc rối, khó hoặc không đòi được tiền về. Cho người khác tá túc thì có nguy cơ bị trộm cắp vì gặp phải kẻ gian. Tất cả đều dẫn tới tiêu tán tiền bạc của gia chủ.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ?

Trong 8 niên hạn thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn có tương quan đến tiền của. Để giảm nhẹ họa của hạn Ngũ Mộ mang đến, bạn cần quan tâm 1 số ít yếu tố sau :

 • Trong làm ăn buôn bán, cần kiểm tra xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Không sử dụng các mặt hàng kém chất lượng. Khi nhập hàng về phải có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng. Đừng vì một chút lợi nhuận mà nhắm mắt chấp nhận hàng kém chất lượng. Nhỡ như bị công an kiểm tra, tịch thu hàng hóa thì sẽ mất cả chì lẫn chài, tai bay vạ gió, rắc rối chồng chất.
 • Về tài sản, tiền bạc của bản thân nên giữ cẩn thận, không nên cho vay hay cho mượn dù là bất cứ ai. Chẳng may tiền mất đi thì nghĩa cũng khó giữ.
 • Nên sống hướng thiện, chăm làm việc có ích cho mọi người, cho đi mà không yêu cầu được nhận lại. Tốt nhất hãy tạo mối quan hệ với những người lương thiện, không kết giao với kẻ xấu.
 • Đặc biệt nếu đang giữ nhiều tiền, vàng,… thì cần tránh cất tại nhà mà hãy gửi tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn lại thu lãi, tránh được trộm cắp.
 • Đứng về quan niệm Phong thủy, bạn nên cân nhắc lại các yếu tố ảnh hưởng đến tiền bạc. Để thuận lợi giữ tiền bạc, bạn nên bày những  vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn an tài sản, hạn chế thất thoát. 
 • Không để người lạ vào nhà hay ngủ qua đêm, tránh xảy ra trộm cắp tài sản.

2.2 – Tử vi 2017 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân 1980:
SAO VĂN HỚN

Tên sao

Ngày cúng

Tính chất sao

Sao Vân Hán

Ngày 29 hàng tháng

 • Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn. Sao này gây ảnh hưởng xấu cho cả nam mệnh và nữ mệnh.
 • Bản mệnh gặp Vân Hớn tinh chiếu trở nên thủ cựu, bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì vậy mà dễ bị sa vào các vấn đề về giấy tờ, kiện tụng. Lời nói ra khó nghe, nóng nảy, không giữ mồm miệng nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
 • Làm ăn buôn bán đều ở mức trung bình, cần cố gắng nhiều hơn mới đạt được thành tựu. Gia đình bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Nam gặp tai tinh, bất lợi, nữ không tốt về thai sản.
 • Tuy vậy, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại quá nhiều đến công việc, sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải, tất sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều tai qua nạn khỏi.

Sao Vân Hớn là gì, tốt hay xấu?

Sao Vân Hớn là gì, tốt hay xấu?

Sao Vân Hớn (Vân Hán) là một trong những hung tinh trong Cửu Diệu, là một sao xấu có chủ về bệnh tật. Dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ thể hiện tính chất của sao Vân Hớn như sau:

“Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua
Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài
Đầu năm bài bạc phá tài
Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an
Văn thơ đấu khẩu đa đoan
Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành
Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành
Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền
Tháng tư tháng tám phải kiêng
Kỵ trong hai tháng gia đình không yên
Gặp ai gây gổ làm ngơ
Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao.”

Sao Vân Hớn chiếu mạng nữ thì sẽ khó sinh và gặp họa huyết quang, còn nam bị chiếu mệnh bởi sao Vân Hớn sẽ gặp bất lợi về đường quan trường. Sao Vân Hớn chiếu mạng mệnh chủ nào thì mái ấm gia đình mệnh chủ đó thường sẽ bị không an tâm, “ điền sản bất vượng ” nên cần phải thật thận trọng. Do vậy, từ rất lâu rồi người ta vẫn ý niệm rằng để giảm bớt những vận hạn do sao Vân Hán chiếu mạng thì nên cúng hóa giải sao Vân Hán hàng tháng để tâm ý được vững vàng và yên tâm hơn, từ đó tạo dựng niềm tin sẽ gặp suôn sẻ thuận tiện hơn trong đời sống và việc làm .
Nhìn chung, sao Vân Hán là một hung tinh nhưng cũng khá lành, thường không ảnh hưởng tác động quá nhiều tới việc làm và sức khỏe thể chất của mệnh chủ. Tuy nhiên, có điều vào một vài thời gian quan trọng trong năm cũng nên quan tâm giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn lời nói, thận trọng giữ gìn ngôn từ và hành vi, nên ứng xử đúng mực để tránh những thị phi rắc rối không thiết yếu hoàn toàn có thể xảy ra .

Thời gian cúng dâng sao Vân Hớn?

Theo những chuyên gia phong thủy, thời hạn cúng hóa giải sao Vân Hớn thích hợp nhất là vào lúc sao đăng viên ( sao chiếu sáng tròn nhất ). Ngày sao Vân Hớn đăng viên hàng tháng rơi vào lúc 9 h đến 11 h ngày 29 Âm lịch và mệnh chủ nên hướng về phía chính Nam để làm lễ hóa giải sao .

Lễ vật cúng sao Vân Hớn?

Để cúng giải sao Vân Hớn, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những lễ vật sau đây :

 • Bài vị sao Vân Hớn giấy trắng hoặc giấy đỏ viết dòng chữ  “Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị”.
 • Lễ vật bao gồm 15 ngọn nến (hoặc đèn màu đỏ), bài vị màu đỏ của sao Vân Hớn, mũ đỏ, tiền vàng, trầu cau, hương hoa, ngũ oản, gạo, muối, nước.

Lưu ý :

 • Các lễ vật dùng để cúng giải hạn sao Vân Hớn nên có màu đỏ, nếu những thứ khác có màu khác thì bạn có thể dùng giấy màu đỏ để gói lại hoặc lót giấy màu đỏ xuống phía dưới rồi đặt lễ lên trên cũng được.
 • Để việc làm lễ cúng giải hạn sao Vân Hớn được tiến hành suôn sẻ thì bạn nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đeo các loại trang sức đá quý màu vàng như thạch anh vàng, hổ phách, lưu ly… để lấy may hơn.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Vân Hớn?

Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.
Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.
Con kính lạy Đức Trung Thiên Tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Chân Quân.
Tín chủ con là… sinh ngày… tháng… năm…
Hôm nay là ngày… tháng… năm… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ nơi cúng) để làm lễ cúng sao giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh.
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban thọ, lộc, phúc cho chúng con. Để chúng con có một năm an lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Phục duy cẩn cáo! (cúi lạy 3 lần)

2.3 – Tử vi 2017 tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Canh Thân cần tránh các năm Tam tai: Dần, Mão, Thìn năm 2017 (Đinh Dậu). Theo cách tính thì Gia chủ 1980 (Canh Thân) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.Người tuổi Canh Thân cần tránh những năm Tam tai : Dần, Mão, Thìn năm 2017 ( Đinh Dậu ). Theo cách tính thì Gia chủ 1980 ( Canh Thân )

bảng tính hạn tam tai

2.4 – Tử vi 2017 tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2017 (Đinh Dậu) gia chủ 1980 (Canh Thân) là 38 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ: Không phạm Kim LâuNăm 2017 ( Đinh Dậu ) gia chủ 1980 ( Canh Thân ) là 38 tuổi ( tuổi mụ ), theo cách tính này gia chủ sẽ :

xem tuổi kim lâu

2.5 – Tử vi 2017 tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay bạn phạm tuổi “Ngũ Thọ Tử” phạm HOANG ỐC. Ngũ Thọ Tử: Có câu “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.Năm nay bạn phạm tuổi ” Ngũ Thọ Tử ” Có câu “ Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ”, tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt .

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 – Tử vi 2017 tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng có hạn Thái Tuế không?

Canh Thân 1980 năm Đinh Dậu 2017 sẽ: Không phạm Thái Tuế

2.7 – Tử vi 2017 tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng làm nhà năm Đinh Dậu 2017 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 1980 làm nhà năm 2017 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai

Người tuổi Canh Thân cần tránh các năm Tam tai: Dần, Mão, Thìn năm làm nhà 2017 (Đinh Dậu). Theo cách tính thì Gia chủ 1980 (Canh Thân) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

Kim Lâu

Năm 2017 (Đinh Dậu) gia chủ 38 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm kim lâu.

Hoang ốc

Năm nay bạn phạm tuổi “Ngũ Thọ Tử” phạm HOANG ỐC. Ngũ thọ tử là gì? Ngũ thọ tử được biết đến là cung xấu nhất trong 6 cung của hoang ốc. Ngũ thọ tử sẽ mang đến sự rạn nứt trong mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, mọi người chia rẽ, nguy hiểm hơn sẽ rơi vào sinh ly tử biệt. Vậy nên hãy tránh hoang ốc ngũ thọ tử khi xây nhà.

Kết luận

Năm này gia chủ phạm phải:
– ” Ngũ Thọ Tử ” – Ngũ tử ly thân phòng tử biệt. Ngũ thọ tử sẽ mang đến sự rạn nứt trong mối quan hệ của những thành viên trong mái ấm gia đình, mọi người chia rẽ, nguy hại hơn sẽ rơi vào sinh ly tử biệt. Vậy nên hãy tránh hoang ốc ngũ thọ tử khi xây nhà ..
Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà.+ Phạm Hoang Ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu, tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe, cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, không may mắn cũng như tốt đẹp.
Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!

2.8 – Tử vi 2017 xem tuổi hợp Canh Thân 1980 Nữ mạng

2.9 – Tử vi 2017 xem màu hợp tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng

Nữ Canh Thân 1980 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nữ Canh Thân 1980 :
Đen, Xanh Nước Biển, Khói, Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu kìm hãm nữ Canh Thân 1980 :
Vàng Sậm, Nâu Đất

Màu Đại Kỵ nữ Canh Thân 1980 :
Trắng, Xám, Ghi

2.10 – Tử vi 2017 xem số hợp tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm số lượng như mong muốn, giới tính và cung mệnh của gia chủ cũng hoàn toàn có thể được dùng để chọn số lượng hợp tuổi cho người .

 • Nữ Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với các con số 
  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)
 • Nữ Canh Thân 1980 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi
  3, 4, 0, 1, 9 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

2.11 – Tử vi 2017 xem tuổi xông nhà Canh Thân 1980 Nữ mạng

Danh sách những tuổi ( NAM MẠNG ) hợp xông nhà, xông đất với Canh Thân 1980 Nữ mạng

NAM MẠNG

Mệnh

Thiên can

Địa chi

Cung mệnh

Niên mệnh năm sinh

2003

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

2002

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1995

Tương Sinh

Tương Sinh

Lục Hại

Phục Vị

Bình Hòa

1994

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1975

Tương Sinh

Tương Sinh

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1967

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1966

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1965

Tương Sinh

Tương Sinh

Lục Hình

Sinh Khí

Bình Hòa

Danh sách những tuổi ( NỮ MẠNG ) hợp xông nhà, xông đất với Canh Thân 1980 Nữ mạng

NỮ MẠNG

Mệnh

Thiên can

Địa chi

Cung mệnh

Niên mệnh năm sinh

2002

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Sinh Khí

Bình Hòa

1996

Tương Sinh

Tương Khắc

Tam Hợp

Phục Vị

Bình Hòa

1987

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1983

Tương Sinh

Bình Hòa

Lục Hại

Thiên Y

Tương Sinh

1982

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1981

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Sinh Khí

Bình Hòa

1978

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1975

Tương Sinh

Tương Sinh

Bình Hòa

Sinh Khí

Bình Hòa

1974

Tương Sinh

Tương Khắc

Lục Hình

Thiên Y

Tương Sinh

1973

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1972

Bình Hòa

Bình Hòa

Tam Hợp

Sinh Khí

Bình Hòa

1967

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Lục Sát

Tương Sinh

1966

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Sinh Khí

Bình Hòa

1965

Tương Sinh

Tương Sinh

Lục Hình

Thiên Y

Tương Sinh

1964

Tương Sinh

Tương Khắc

Tam Hợp

Diên Niên

Tương Sinh

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ong làm tổ trong nhà là tốt hay xấu theo phong thuỷ tâm linh

Next Post

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 nữ mạng chi tiết chính xác

Related Posts